Với mong muốn giúp đỡ các cá nhân, doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Gói vay tín chấp ngân hàng UOB Việt Nam là giải pháp tài chính hiệu quả và an toàn cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Vay tiền trả góp tháng, hàng quý giúp người vay giải áp lực trả nợ.

Giới thiệu về ngân hàng UOB

Ngân hàng UOB (viết tắt của United Overseas Bank) vốn 100% nước ngoài có trụ sở chính đặt tại Singapore. UOB Bank là một trong những NH nổi tiếng ở khu vực Châu Á, hệ thống chi nhánh rộng khắp. Có 500 chi nhánh trên 20 các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Khi nhắc đến ngân hàng UOB là ngân hàng gì chắc nhiều người còn bỡ ngỡ. Điều đó dĩ nhiên rồi bởi vì đây không phải là ngân hàng Việt Nam. Mà là ngân hàng của nước ngoài vốn đầu tư 100% của nước ngoài mở chi nhánh tại Việt Nam.

Năm 1993 UOB Bank chọn TPHCM là điểm đặt trụ sở giao dịch tại Việt Nam. Đến nay đã nhân rộng mở thêm chi nhánh sang 33 tỉnh, thành phố trên cả nước. Sau 27 năm hình thành và phát triển UOB mang đến cho quý khách hàng những gói sản phẩm vay tiện ích và toàn diện. Đa dạng các dịch vụ vay, cho phép khách hàng được trải nghiệm những dịch vụ tài chính chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng UOB Việt Nam
Hỗ trợ UOB Mighty – ứng dụng vay online trực tuyến tại ngân hàng UOB lãi suất thấp

Vay tín chấp ngân hàng UOB Việt Nam

Ba hình thức phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Đó chính là vay tín chấp UOB, vay thế chấp tài sản có giá trị. Vay tiêu dùng trả góp hàng tháng cho ngân hàng. Theo số liệu thống kê số lượng khách hàng doanh nghiệp đến với ngân hàng UOB chiếm 70%. Còn lại là khách hàng cá nhân chiếm tỷ lệ thấp hơn.

Dịch Covid-19 gây ra đã ảnh hưởng nặng nề đến doanh nghiệp vừa và nhỏ. Kể cả doanh nghiệp lớn còn lao đao khi dịch bệnh đến đột ngột và không lường trước được. Thấu hiểu được khó khăn của quý doanh nghiệp, vay ngân hàng UOB Bank hỗ trợ cho người vay có thêm vốn. Để duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Dĩ nhiên với điều kiện doanh nghiệp bạn. Phải có đủ giấy tờ hợp pháp thì mới tiếp cận được nguồn vốn vay tại UOB Bank. Vay tín chấp ngân hàng UOB Việt Nam lãi suất uy tín cạnh tranh nhất hiện nay

Điều kiện vay tín chấp UOB để tiêu dùng

Trong cuộc sống, ai làm ăn lại không có những lúc khó khăn. Cần tiền gấp để xoay sở công việc kinh doanh, sản xuất, mua máy móc thiết bị vận tải. Ngân hàng UOB là ngân hàng gì? Chovaytienmatnhanh sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng quý khách hàng trong lúc công ty bạn gặp khó khăn. Điều kiện để được hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng lãi suất thấp như sau:

  • Khách hàng là công dân Việt nam, có độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi có khả năng lao động. Thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng, bản thân không vi phạm pháp luật và lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu. Cá nhân, công ty kinh doanh online trên Shopee/Lazada/Tiki/Sendo có doanh thu trên 30 triệu đồng/tháng.
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (GPĐKKD) của cá nhân, công ty. Doanh nghiệp có thời hạn hoạt đồng trên 1 năm.
  • Chủ doanh nghiệp hoạt động hợp pháp dưới sự quản lý của nhà nước và cơ quan chức năng.
  • Bản thân người vay chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay trả của mình.
  • Đứng tên sở hữu tài sản đem thế chấp nếu vay thế chấp để mua nhà, mua ô tô, vay vốn khởi nghiệp.

UOB là ngân hàng nước nào và hoạt động ra sao

Như Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã nói ở trên, ngân hàng UOB là ngân hàng gì? là ngân hàng có vốn đầu tư 100% của nước ngoài. Trụ sở chi nhánh chính đặt tại Singapore. Ngân hàng cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp tài chính toàn diện và chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Là một trong những ngân hàng đến sau và mở chi nhánh ở nước bạn cụ thể là Việt Nam. United Overseas Bank (UOB) buộc phải tung ra nhiều chiến lược kinh doanh. Cũng như nhiều gói vay tín chấp trả góp ưu đãi để thu hút khách hàng.

Chính vì vậy khi liên hệ sử dụng vay thế chấp UOB hỗ trợ lên đến 95% giá trị tài sản thế chấp. Vay mua nhà với thời hạn trả góp tối đa lên đến 20 năm và 10 năm khi vay mua ô tô. Tài sản đem thế chấp ngân hàng có thể là bất động sản. Hoặc chính ngôi nhà, chiếc xe mà khách hàng dự định vay ngân hàng để mua.

Hình thức vay tại ngân hàng United Overseas Bank (UOB)

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của từng khách hàng mà lựa chọn dịch vụ vay tín chấp UOB sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Giúp anh chị chọn được gói vay tương ứng với khả năng thu nhập hàng tháng của mình.

Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân

Người vay có thu nhập ổn định và chứng minh được nguồn thu nhập đó sẽ nhanh chóng được duyệt vay ngân hàng UOB. Khách hàng được vay tín chấp qua bảng lương, sao kê ngân hàng. Hóa đơn tiền điện nước, sim điện thoại, thẻ tín dụng ngân hàng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Hợp đồng lao động với thâm niên làm việc trên 12 tháng. UOB cung cấp gói vay này không cần thế chấp tài sản.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ tối đa là 300 triệu đồng với thời hạn trả trong vòng 6 tháng đến 60 tháng. Lãi suất UOB cho vay dao động từ 8% đến 10,5%/năm. Hình thức trả tiền gốc và lãi linh hoạt, người vay có thể chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bên cạnh đó cũng có thể trả tiền trước hạn mà không bị mất phí phạt. Mục đích vay vốn để mua sắm, du lịch, chi phí khám chữa bệnh. Mua thiết bị tiêu dùng phục vụ cho cá nhân, gia đình, chi phí ma chay…

Vay thế chấp UOB Bank

Điều đầu tiên và chủ yếu khi khách hàng muốn sử dụng gói vay này. Đó chính là phải có tài sản đảm bảo để thế chấp cho ngân hàng. Tài sản có giá trị và người vay phải chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản đó. Khách hàng được hỗ trợ lên đến 95% phương án vay khi xây dựng, mua, sửa chữa nhà ở. Với thời hạn trả trong vòng 20 năm, riêng mua xe được trả góp 10 năm.

Tùy vào mục đích sử dụng vốn khác nhau mà lãi suất cũng khác nhau, dao động từ 6% đến 9,5%/năm. Lựa chọn vay thế chấp tại ngân hàng UOB là giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Vay trả góp tháng ngân hàng

Vay ngân hàng UOB để mua nhà, mua xe ô tô, vay vốn để khởi nghiệp, mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh. Đối với gói vay này lãi suất ưu đãi trong 12 tháng đầu là 7%. Sang năm thứ 2 là 8,99%/năm, thời hạn trả góp từ 10 năm đến 20 năm. Hình thức thanh toán trả góp hàng tháng tại chi nhánh, phòng giao dịch tại địa phương mà bạn đang sinh sống. Hãy liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn Chovaytienmatnhanh.vn để được hỗ trợ kịp thời trong mùa dịch này các bạn nhé.

Xem thêm: Vay kinh doanh trả góp dài hạn

Ngân hàng UOB là ngân hàng gì

Đây là một trong những ngân hàng thương mại có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam. Chuyên cho vay tín chấp ngân hàng UOB, vay thế chấp tài sản đảm bảo nhằm hỗ trợ vốn vay cho đại đa số khách hàng. Bạn là cá nhân hay chủ doanh nghiệp, công ty đều có thể tiếp cận vay tín chấp UOB.

Thủ tục vay ngân hàng UOB Bank

Để nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn vay tại ngân hàng United Overseas Bank (UOB). Khách hàng cần tham khảo thủ tục quy định của NH để chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Giấy CMND, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú tại nơi có phòng giao dịch của United Overseas Bank.
  • Hồ sơ chứng minh khả năng, thu nhập tài chính như: sao kê ngân hàng, bảng lương hàng tháng, hợp đồng lao động…
  • Mẫu đề nghị vay tín chấp UOB cung cấp tại quầy dịch vụ. Giấy cam kết trả nợ đúng hạn và khả năng trả nợ tốt trong tương lai.
  • Chọn vay thế chấp bạn phải chuẩn bị các giấy tờ sở hữu hợp pháp liên quan đến tài sản đảm bảo thế chấp.

Các chi nhánh ngân hàng uob

Nếu bạn đang có hộ khẩu TPHCM, Hà Nội thì liên hệ đến trụ sở chính của ngân hàng. Ngoài ta anh chị có thể đến trực tiếp chi nhánh ở tỉnh Lai Châu, Kon Tum, Lâm Đồng. Kiên Giang, Lạng Sơn, Khánh Hòa, Trà Vinh, Thanh Hóa, Bình Dương, Tuyên Quang. Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Thái Bình, Đồng Tháp, Tây Ninh, Gia Lai, Sơn La.

Vay tín chấp ngân hàng UOB chi nhánh Hà Giang, Quảng Ngãi, Hà Nam, Quảng Nam, Lào Cai, Quảng Bình. Long An, Phú Yên, Bà Rịa – Vũng Tàu, Yên Bái, Bắc Giang. Bình Thuận, TPHCM, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Ninh Thuận, Bắc Ninh, Nghệ An. Bến Tre, Sóc Trăng, Nam Định. Quảng Trị, An Giang, Hưng Yên, Cà Mau. Hòa Bình, Cao Bằng, Hậu Giang, Đắk Lắk, Hải Dương, Đắk Nông, Hà Tĩnh. Điện Biên, Đồng Nai, Tiền Giang, Ninh Bình, Hà Nội, Bình Định. Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Phước. Cần Thơ, Quảng Ninh, Thừa Thiên Huế, Sài Gòn.

Đăng ký vay tín chấp UOB online

UOB Mighty – ứng dụng hỗ trợ vay tiền online mà khách hàng không cần đến chi nhánh để giao dịch. Đây là tiện ích mới nhằm hỗ trợ cho anh chị cần vay trực tuyến xét duyệt online đỡ thời gian đi lại. Để sử dụng được ứng dụng này khách hàng phải đăng ký dịch vụ trực tuyến tại ngân hàng UOB. Tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản theo hướng dẫn. Sau đó hệ thống sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn những gói vay mà người vay muốn hướng đến. Giao dịch diễn ra 24/7 trong giờ hành chính với tốc độ nhanh, bảo mật thông tin người vay.

Nếu có nhu cầu vay trực tuyến thông qua ứng dụng UOB Mighty. Bạn có thể truy cập vào trang website chính của Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để tìm hiểu thêm. Khi sử dụng gói vay này, toàn bộ số tiền duyệt vay sẽ được chuyển khoản vào thẻ ATM của anh chị.

Hồ sơ đăng ký vay online UOB

Gói vay ngân hàng UOB này phù hợp cho đối tượng khách hàng là chủ shop bán hàng online trên mạng. Bán hàng qua shopee, lazada, sendo, tiki thì khi sử dụng vay UOB Mighty – xét duyệt trực tuyến không cần chứng minh thu nhập. Hệ thống sẽ xem xét dựa trên thu nhập bán hàng của các bạn tối thiểu 30 triệu đồng/tháng. “BizMerchant” – đây là chương trình vay mới nhằm hỗ trợ cho người vay hiện đang kinh doanh online.

Hồ sơ đăng ký gồm giấy CMND/thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, giấy tạm trú. Giấy phép đăng ký kinh doanh (GPĐKKD) của công ty, cửa hàng, shop bán online. Biên lai nộp thuế trong 3 tháng nộp gần đây nhất của chủ cửa hàng.

Tổng kết

Vay tín chấp ngân hàng UOB 100% vốn nước ngoài đã có mặt tại Việt Nam nói riêng và 20 quốc gia trên toàn Châu Á nói chung. Các gói sản phẩm vay đa dạng với phương thức thanh toán linh hoạt giúp người vay dễ dàng tiếp cận vốn vay của ngân hàng. Ứng dụng UOB Mighty trực tuyến hỗ trợ cho khách hàng bán hàng qua online. Ứng dụng vay này được người vay liên hệ đăng ký và sử dụng rất nhiều vì nó có rất nhiều tiện ích. Liên hệ ngay để được tư vấn.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *