Vay tín chấp ngân hàng SHB cho phép bạn được đăng ký vay online mà không cần đến ngân hàng. Hạn mức vay tiền ngân hàng SHB 100 triệu đồng giải ngân trong ngày với thời hạn trả góp lên đến 48 tháng.

Giới thiệu về ngân hàng SHB

Tháng 11 vừa rồi tại diễn đàn ngân hàng bán lẻ năm 2019. SHB được vinh danh giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu của năm. Đây là giải thưởng chứng minh ngân hàng đó đã có những đóng góp tích cực vì cộng đồng. Đồng hành góp phần phát triển cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện nay không chỉ khách hàng cá nhân biết đến vay tín chấp SHB nhiều. Mà khách hàng doanh nghiệp cũng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ ngày càng đông.

Với cam kết góp phần phát triển và luôn đồng hành với quý khách hàng trong lúc gặp khó khăn về tài chính. Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai liên tiếp nhiều chương trình gói vay tín chấp trả góp ngân hàng với lãi suất ưu đãi. Hạn mức cho vay lên đến hàng chục tỷ đồng gắn với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Thủ tục vay vốn ngân hàng SHB dễ dàng và nhanh chóng. Hãy thử một lần tiếp cận với các gói sản phẩm vay tín chấp ngân hàng SHB chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Vay tín chấp Ngân Hàng CIMB

Vay tín chấp ngân hàng SHB
Ngân hàng đang triển khai nhiều gói vay tiêu dùng hấp dẫn lãi suất ưu đãi chỉ có tại SHB

Tại sao lại chọn vay tín chấp SHB

SHB Finance là một công ty tài chính lớn dưới sự hậu thuẫn của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội. Hoạt động trong lĩnh vực tài chính tín dụng cho vay tiêu dùng với số vốn điều lệ hơn 1.000 tỷ đồng. Là con đẻ của SHBank thì SHB Finance được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm cũng như có nền tảng tài chính vững chắc. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tin rằng lựa chọn một công ty tài chính uy tín như vậy là một sự lựa chọn sáng suốt đối với bạn. Khi khách hàng cần vay tín chấp lãi suất thấp để tiêu dùng. Vay vốn kinh doanh sản xuất nhỏ mà không tiếp cận được vốn vay của ngân hàng đều được hỗ trợ.

Công ty tài chính SHB Finance liên tiếp triển khai nhiều gói sản phẩm vay phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Thủ tục vay vốn ngân hàng SHB đơn giản, thời gian duyệt vay giải ngân nhanh chóng trong vòng 8 giờ. Vay tiền SHB đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng, sinh hoạt hàng ngày cho những anh chị có thu nhập thấp dưới 3 triệu đồng. Tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn không vay được tiền ngân hàng tiếp cận với vốn vay của công ty. Vay tín chấp SHB Finance mong muốn được hỗ trợ cho tất cả khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính.

Vay tiêu dùng SHB chi nhánh phủ khắp toàn quốc

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội trước đây mới thành lập trụ sở chỉ đặt tại 2 thành phố lớn y như tên gọi của nó. Đó là thành phố Hồ Chí Minh (Sài gòn) và thành phố Hà Nội. Sau nhiều năm hình thành và phát triển. Cho đến bây giờ hệ thống đã phát triển rộng khắp. Mạng lưới chi nhánh ngân hàng phủ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vay tiền ngân hàng SHB Hải Phòng nhằm phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng, vay kinh doanh làm ăn. Vay vốn khởi nghiệp, mở doanh nghiệp vừa và nhỏ dành cho khách hàng ở Bắc Trung Nam. Với 3.500 cán bộ chuyên viên. Nhân viên ngân hàng được phân bổ ở những khu vực địa phương phù hợp để hỗ trợ khách hàng.

Đặc biệt Cho Vay Tiền Mặt Nhanh duyệt vay dưới 100 triệu đồng cho những anh chị đăng ký vay online không cần đến giao dịch tại chi nhánh. Tạo điều kiện cho người vay đang gặp khó khăn về tiền bạc. Cần vay tiền gấp nóng có tiền nhanh trong ngày để trang trải khó khăn, vấn đề rắc rồi trong cuộc sống. SHB Finance có hệ thống phần mềm chuyên nghiệp. Tiếp cận nhanh thông tin của khách hàng đăng ký. Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ hỗ trợ người vay giải ngân trong vòng 8 tiếng làm việc.

Khu vực có chi nhánh vay tiền ngân hàng SHB

Những tỉnh thành dưới đây được hỗ trợ gói sản phẩm cho vay online không cần gặp mặt. Sau khi giải ngân tiền được chuyển khoản ngay vào tài khoản thẻ cho anh chị. Cụ thể cho vay tiền ngân hàng SHB Hải Phòng Quảng Nam, Lâm Đồng, Tây Ninh, Thái Bình. Bắc Ninh, Bến Tre, TPHCM, Lạng Sơn. Lào Cai, Điện Biên, Đồng Nai. Đồng Tháp, Long An, Nam Định, Nghệ An. Sài Gòn, Hà Nam, Ninh Bình, Sóc Trăng, Sơn La. Phú Thọ, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Trà Vinh. Gia Lai, Hà Giang, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Hà Tĩnh, Hải Dương, Vĩnh Phúc. Cần Thơ, Đắk Nông, Đà Nẵng, Tiền Giang.

Hà Nội, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bắc Giang, Bắc Kạn, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Hậu Giang, Hòa Bình. Quảng Bình. Hưng Yên, Khánh Hòa, Quảng Ninh, Quảng Trị, Bạc Liêu. Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Yên Bái, Phú Yên. Quảng Ngãi. Ưu tiên cho khách hàng hộ khẩu tại TPHCM, cho vay tiền nhanh tại quận 2, quận 7, quận 9.

Thủ tục vay tiền SHB

Mỗi gói vay tiêu dùng SHB tương ứng với một loại giấy tờ cung cấp khác nhau. Tuy nhiên đều có một quy định chung cần thiết mà khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ nhân thân sau đây:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3 tại nơi có chi nhánh ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội đang đóng chân.
 • Hợp đồng lao động của người vay vốn, giấy xác nhận công tác, chức vụ nơi đang làm việc.
 • Bảng lương 3 tháng gần nhất có xác nhận của công ty đang làm.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh, hợp đồng mua bán thuê mướn. Mã số thuế, báo cáo thuế ít nhất 1 năm.
 • Hóa đơn tiền điện nước do người vay đứng tên chủ hộ.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm, kèm biên lai đóng phí.
 • Điều kiện vay vốn độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi và chứng minh được thu nhập của mình.
SHB cho vay tín chấp thủ tục đơn giản không chứng minh thu nhập
SHB cho vay tín chấp thủ tục đơn giản không chứng minh thu nhập

Hướng dẫn đăng ký vay tín chấp ngân hàng SHB

Trang website chính của ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội có FORM ĐĂNG KÝ ở cuối trang ở mỗi bài viết. Người vay điền đầy đủ thông tin mà biểu mẫu hỏi gồm: họ tên, số CMND, hộ khẩu thường trú hay đang tạm trú ở đâu. Nghề nghiệp, số tiền muốn vay, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại. Sau đó nhấn vào nút GỬI. Lưu ý, thông tin đăng ký vay phải chính xác đặc biệt là số điện thoại. Nếu liên lạc 3 lần mà không kết nối được với người đăng ký. Vay tín chấp SHB Finance sẽ tự động hủy thông tin đăng kí cần vay vốn của bạn.

Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận và gọi điện cho từng khách hàng đăng ký để tư vấn. Trong quá trình làm việc. Chovaytienmatnhanh sẽ xác định hạn mức mà anh chị được hỗ trợ, lãi suất phải trả hàng tháng. Hình thức thanh toán chuyển khoản hay nhận tiền mặt.

Bước 3: Sau khi 2 bên thống nhất tất cả điều kiện và trách nhiệm của bên cho vay và bên vay. Vay tiền SHB sẽ tiến hành giải ngân, một là khách hàng nhận tiền qua chuyển khoản. Hai là nhân viên sẽ trực tiếp gặp các bạn để làm hợp đồng vay nhận tiền.

Cho vay tiêu dùng SHB

Vay tín chấp ngân hàng SHB Hải Phòng và các tỉnh lân cận khác. Hỗ trợ cho khách hàng vay tiền SHB tiêu dùng, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, vay trả góp ngân hàng. Cụ thể như: mua sắm vật dụng gia đình, học tập, chi phí khám chữa bệnh, du lịch, shopping.

Ở gói sản phẩm vay này khách hàng không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. Hạn mức cho vay tiêu dùng lên đến 500 triệu đồng. Với thời hạn trả linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng. Tiền lãi trả hàng tháng được tính theo dự nợ thực tế. Trả gốc càng nhiều thì về sau tiền lãi hàng tháng trả càng thấp. Thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân trong 8 giờ, lãi suất 9%/năm.

Vay mua nhà, sửa chữa nhà ở

Vay tiền ngân hàng SHB hỗ trợ duyệt vay 90% chi phí mua nhà, sửa chữa nhà cũ và hoàn thiện nhà mới. Thời gian vay linh hoạt và dài hạn, tối đa trong vòng 10 năm.

 • Cá nhân người vay là người Việt Nam có sổ hộ khẩu thường trú hoặc sổ KT3 trên cùng địa bàn đóng chân SHB cho vay tín chấp.
 • Bản thân có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng và chứng minh được thu nhập của mình. Bản thân không vi phạm pháp luật chịu trách nhiệm về hành vi và trách nhiệm của mình trước pháp luật.
 • Người vay có đầy đủ giấy phép xây dựng, sửa chữa đúng theo quy định của pháp luật. Đảm bảo khả năng trả nợ tốt trong tương lai.

Hiện tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh mở rộng gói vay hỗ trợ cho khách hàng mua nhà, nền nhà có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Tài sản đảm bảo chính là ngôi nhà anh chị dự định mua, hỗ trợ 80% tổng giá trị tài sản đảm bảo thế chấp. Lãi suất cho vay 8%/năm tính theo dư nợ giảm dần, thời hạn trả góp lên đến 60 tháng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hướng dẫn cho khách hàng giải ngân trong thời gian sóm nhất. Sau khi tiếp nhận hồ sơ 12 giờ là có thông báo giải ngân từ ngân hàng. Tùy trường hợp có thể nhận tiền 1 lần hoặc chia làm 2 lần, 3 lần tùy vào tiến độ mua nhà của khách hàng.

Xem thêm: Vay thế chấp doanh nghiệp

Vay mua ô tô tại SHB Bank

Sản phẩm vay này chỉ hỗ trợ dành riêng cho các khách hàng vay vốn ngân hàng. Khi mua ô tô tại các đơn vị mua bán của Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải. Tài sản đảm bảo có thể bằng chính chiếc xe anh chị chuẩn bị mua. Thủ tục vay vốn ngân hàng SHB đơn giản tài trợ 90% giá trị ô tô mà bạn cần mua với thủ tục đơn giản. Khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc qua những showroom trưng bày bán xe của ô tô Trường Hải. Chúng tôi đều có bộ phận chuyên viên riêng biệt để hướng dẫn qúy khách hàng.

Khi bạn đủ điều kiện vay tiền ngân hàng SHB Hải Phòng và đồng ý lãi suất vay, thời gian thanh toán. Phía SHB cho vay tín chấp sẽ thông báo cho showroom làm hồ sơ mua bán xe cho anh chị. Sau khi nhận được tiền đơn vị bán xe hoàn thành hợp đồng giấy tờ xe cho khách hàng. Họ sẽ gửi toàn bộ giấy tờ gốc lại cho ngân hàng làm việc với khách hàng. NH sẽ photo công chứng và giữ lãi bản gốc. Đưa toàn bộ hồ sơ photo công chứng giấy tờ xe cho khách hàng để có căn cứ lưu hành.

SHB đồng hành cùng doanh nghiệp

Với nhiều sản phẩm vay linh hoạt và đa dạng ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ khi giao dịch tại SHBank trên toàn quốc. Với mục tiêu chất lượng phục vụ khách hàng là trên hết. Hiện tại ngân hàng không ngừng triển khai những dịch vụ mới, thủ tục vay tiền SHB đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Hỗ trợ những combo ưu đãi trọn gói giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn vay của NH. Từ đó quý công ty an tâm ổn định, mở rộng kinh doanh sản xuất. Bạn là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp khó khăn, rắc rối về tài chính. Anh chị đang có nhu cầu vay vốn để xoay sở công việc làm ăn, cần vốn để khởi nghiệp mở công ty mới. Liên hệ ngay cho chuyên viên Chovaytienmatnhanh các bạn nhé.

Kết luận

Vay tín chấp ngân hàng SHB Hải Phòng sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính. Đồng hành cùng khách hàng là cá nhân, chủ doanh nghiệp khi gặp khó khăn tiền bạc. Hi vọng với bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức. Cũng như nắm thêm một số vấn đề cần thiết. Giúp bạn đưa ra một lựa chọn sáng suốt đáp ứng được nhu cầu vay tiêu dùng SHB mà không có tài sản thế chấp.

Hiện tại hệ thống chi nhánh phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vay tín chấp SHB lãi suất minh bạch, thấp so với thị trường. Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội là giải pháp tài chính tốt nhất đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *