Khi vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân NCB đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn và tư vấn cụ thể. Bạn được vay thế chấp sổ đỏ NCB trả góp hàng tháng, hàng quý, cuối kỳ cho ngân hàng với thời gian trả nợ lên đến 84 tháng. Đăng ký vay giải ngân qua thẻ ATM, trả nợ qua Internet Banking.

NCB là ngân hàng gì?

Ngân hàng NCB tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân. Tính đến thời điểm hiện tại trải qua 25 năm hình thành và phát triển. NCB Đa dạng nhiều dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ NCB, thế chấp bất động sản. Vay tín chấp tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp bằng bảng lương hàng tháng, sao kê ngân hàng. Vay theo thẻ tín dụng ngân hàng Quốc Dân, theo hóa đơn tiền điện nước.

Mỗi gói vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân tương ứng với hạn mức cho vay và lãi suất cũng khác nhau. Nếu bạn đã đi làm có công việc ổn định, thu nhập hàng tháng và đầy đủ giấy tờ tùy thân, chứng minh được khả năng thu nhập. Thì việc tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng là điều hết sức dễ dàng.

Theo Chovaytienmatnhanh được biết đối với những anh chị bị nợ xấu, giấy tờ tùy thân không đầy đủ. Vẫn được chuyên viên ngân hàng giới thiệu những gói vay dưới 15 triệu đồng. Giúp bạn vượt qua khó khăn khi đang cần vay tiền gấp để trang trải khó khăn ngay trước mắt.

Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân
Vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng Quốc Dân để tiêu dùng cá nhân, kinh doanh, buôn bán nhỏ lẻ

Điều kiện cho vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân

Để có thể vay tiền ngân hàng Quốc Dân thuận lợi và có thời gian giải ngân nhanh chóng. Bạn cần chuẩn bị và cung cấp đủ giấy tờ tùy thân liên quan và đáp ứng các điều kiện cụ thể:

  • Khách hàng là cá nhân hoặc đại diện doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi áp dụng từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi.
  • Bản thân có sức khỏe tốt, có năng lực pháp lý dân sự, chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay của mình. Cam kết trả nợ đúng kỳ hạn theo quy định của ngân hàng.
  • Hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú tại nơi có chi nhánh giao dịch của ngân hàng NCB đóng chân tại địa phương.
  • Khách hàng vay vốn phải có lịch sử tín dụng tốt, bản thân không có nợ xấu, nợ quá hạn ở bất cứ ngân hàng TM. Hay một tổ chức tín dụng nào tại thời điểm vay vốn. Trường hợp nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3 vẫn linh động. Được giới thiệu hỗ trợ vay dưới 15 triệu đồng.
  • Nếu người vay sử dụng gói vay thế chấp sổ đỏ NCB buộc phải có tài sản đảm bảo để thế chấp cho ngân hàng. Khách hàng có thể vay mua nhà, mua xe ô tô trả góp. Vay để kinh doanh, vay du học. Cho tiểu thương ở chợ vay vốn để xoay sở việc lấy hàng buôn bán, vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân để chi tiêu hàng ngày.

Dịch vụ mà ngân hàng NCB cung cấp

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, vay tín chấp ngân hàng NCB có đa dạng các gói sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn cho mình một dịch vụ vay để sử dụng. Sao cho thỏa mãn nhu cầu và khả năng trả nợ của chính bản thân dựa vào thu nhập hàng tháng. Lãi suất ngân hàng Quốc Dân thấp, cạnh tranh.

Vay tiêu dùng cá nhân nhanh

Hạn mức cho vay vào mục đích tiêu dùng tín chấp cá nhân là 200 triệu đồng. Vay vốn để chi tiêu sinh hoạt phí hàng ngày của gia đình, mua sắm thiết bị điện tử, nội thất. Chi phí tiền cưới hỏi, sinh nhật, tiền học hành cho con cái, chi phí khám chữa bệnh người thân. Người vay khi sử dụng vay tiền ngân hàng Quốc Dân để tiêu dùng cá nhân nhanh thì không cần thế chấp.

Bạn không cần có tài sản đảm bảo chỉ cần cam kết với ngân hàng về khả năng trả nợ. Đồng thời chứng minh được thu nhập của bản thân và có đủ sức khỏe để trả nợ. Thời hạn cho vay trả góp cho ngân hàng lên đến 48 tháng và tiền lãi trả mỗi tháng. Đối với khoản cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo thì hạn mức cho vay sẽ cao hơn và tối đa là 1,5 tỷ đồng.

Thời gian trả nợ ngân hàng lên đến 9 năm với hình thức thanh toán linh hoạt. Người vay được trả góp theo tháng, mỗi tháng thanh toán nợ ngân hàng một lần. Hoặc trả vào cuối kỳ hoặc trả theo quý nếu chọn thời gian vay ngắn hạn. Thủ tục vay tín chấp ngân hàng NCB đơn giản, tiếp nhận và xử lý hồ sơ giải ngân trong vòng 2 ngày. Tài sản đảm bảo thế chấp để được hỗ trợ vay vốn. Có thể là nhà ở, xe ô tô hoặc bất động sản do mình sở hữu.

Tiểu thương ở chợ được vay vốn

Vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân NCB mong muốn hỗ trợ cho tiểu thương đang kinh doanh buôn bán ở chợ. Bạn đang có sạp, ki-ốt, cửa hàng tạp hóa, hợp đồng kinh doanh thuê ở chợ. Sẽ được NCB hỗ trợ vốn vay để xoay sở việc lấy hàng, tiếp tục công việc buôn bán của tiểu thương.

Mục đích của gói vay tín chấp lãi suất thấp này nhằm hỗ trợ vốn kịp thời cho tiểu thương phục vụ cho việc buôn bán. Vay tiền ngân hàng NCB hỗ trợ lên đến 70% nhu cầu vay tiền của các bạn. Lãi suất ngân hàng Quốc Dân linh hoạt dao động từ khoản 8% đến 10%/năm.

Thời hạn trả nợ ngắn trong vòng 12 tháng với phương thức thanh toán nợ linh hoạt. Đồng thời ngân hàng sẽ miễn phí phạt nếu người vay trả trước kỳ hạn.

Vay thế chấp sổ đỏ NCB

Theo Chovaytienmatnhanh, người vay có thể vay thế chấp mua nhà, mua xe, kinh doanh, du học… Tài sản thế chấp cho NCB có thể là nhà ở, xí nghiệp xưởng sản xuất, sổ đỏ, bất động sản hợp pháp.

Cho vay mua, sửa chữa nhà ở

Vay thế chấp sổ đỏ NCB hỗ trợ cho người vay, người tiêu dùng được vay mua nhà. Vay xây dựng nhà mới, sữa chữa nhà ở đã xuống cấp. Hạn mức cho vay lên đến 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng với thời hạn trả nợ lên đến 25 năm. Thời gian giải ngân trong 03 ngày kể từ lúc nhận hồ sơ vay tiền mua nhà của người vay.

Lãi suất ngân hàng Quốc Dân (NCB) từ 6% đến 8%/năm, có chiết khấu cho khách hàng. Nếu mua vật liệu xây dựng tại các cửa hàng liên kết ký hợp đồng với NCB. Tài sản thế chấp để được ngân hàng duyệt vay là chính ngôi nhà anh chị dự định mua, sửa chữa. Có thể là bất động sản hay chiếc xe ô tô gia đình đang đi.

Khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cần thiết, giấy tờ chứng minh được thu nhập. Giấy tờ chứng minh quyền sỡ hữu hợp pháp của tài sản đem thế chấp.

Vay mua xe ô tô

Mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích cho vay thuận lợi và nhanh chóng. Biến ước mơ của anh chị thành sự thật đó là sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô đời mới. Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình hoặc kinh doanh riêng. Hỗ trợ 85% giá trị xe thế chấp gắn với việc trả lãi và gốc hàng tháng.

Thời hạn trả nợ lên đến 84 tháng thế chấp bằng chính chiếc xe mà bạn vay tiền ngân hàng để mua. Hồ sơ vay vốn cần chuẩn bị. Gồm giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ tùy thân, hồ sơ ghi rõ mục đích vay. Giấy tờ chúng minh quyền sở hữu tài sản có giá trị đem thế chấp có thể là xe ô tô hoặc bất động sản.

Cho vay du học

Vay tiền ngân hàng Quốc Dân đáp ứng nhu cầu thanh toán tiền học phí. Trả chi phí du học của học sinh, người thân trong gia đình. Thời hạn trả nợ lên đến 5 năm và hình thức trả tiền gốc và lãi hàng tháng, quý.

Hỗ trợ lên đến 90% nhu cầu vay vốn, nếu vay tiền du học cho con cái thì ba mẹ phải là người đứng ra bảo lãnh. Cam kết trả nợ đúng kỳ hạn thanh toán cho ngân hàng. Vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân sẵn sàng chấp cánh ước mơ cho tương lai của thế hệ trẻ.

Cầm cố sổ tiết kiệm

Cá nhân người vay đang có khoản gửi tiền VNĐ, tiền USD gửi tiết kiệm tại NCB. Nhưng chưa đến thời hạn rút mà cần tiền để xoay sở công việc cá nhân. Nếu rút tiền đột xuất thì cũng được thôi. Nhưng khách hàng sẽ bị mất % lãi suất tiền gửi bấy lâu nay. Hiểu được tâm trạng đó của khách hàng, NCB cho vay cầm cố sổ tiết kiệm.

Hỗ trợ 95% giá trị tiền gửi trong tài khoản tiết kiệm đó. Thủ tục đơn giản, thế chấp bằng chính cuốn sổ tiết kiệm của bạn với thời gian giải ngân nhanh chóng. Phương thức thanh toán trả nợ gốc linh hoạt vào cuối kỳ.

Vay kinh doanh

Cho Vay Tien Mat Nhanh đáp ứng nhu cầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa. Bổ sung vốn đầu tư cơ sở mới, mở rộng mặt bằng kinh doanh, vay vốn khởi nghiệp. Yêu cầu doanh nghiệp phải có tài sản đảm bảo để thế chấp.

Hạn mức cho vay lớn tùy theo điều kiện và nhu cầu của chủ doanh nghiệp. Lãi suất ngân hàng Quốc Dân ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường tài chính hiện nay. Liên hệ với chuyên viên tư vấn sẽ được hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: Vay tín chấp một lúc 2 ngân hàng được không

Chi nhánh cho vay thế chấp sổ đỏ NCB trên 63 tỉnh thành
Chi nhánh cho vay thế chấp sổ đỏ NCB trên 63 tỉnh thành

Phạm vi hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng NCB trên toàn quốc

Chi nhánh cho vay tín chấp ngân hàng NCB có trên khắp các tỉnh thành. Hỗ trợ đăng ký cho vay nhanh toàn quốc tỉnh Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Phú Yên. Bạc Liêu, Nghệ An, Lào Cai, Bắc Kạn, Bến Tre, TPHCM. Sóc Trăng, Bình Thuận, Nam Định. Bắc Giang, Quảng Trị, Yên Bái. An Giang, Long An, Hưng Yên, Quảng Bình, Cà Mau, Quảng Nam.

Vay tiền ngân hàng Quốc Dân theo hóa đơn tiền điện, thẻ tín dụng, cà vẹt xe ở Hòa Bình. Hà Nam, Cao Bằng, Quảng Ngãi. Hậu Giang, Hà Giang, Đắk Lắk, Sơn La. Hải Dương, Gia Lai, Đắk Nông, Tây Ninh, Hà Tĩnh. Đồng Tháp, Điện Biên. Thái Bình, Đồng Nai, Sài Gòn, Vĩnh Phúc, Tiền Giang. Kon Tum, Lai Châu, Thái Nguyên.

Ninh Bình, Tuyên Quang, Hà Nội, Bình Dương. Bình Định, Thanh Hóa. Hải Phòng, Trà Vinh, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Phước. Lạng Sơn, Cần Thơ, Kiên Giang, Quảng Ninh, Lâm Đồng, Thừa Thiên Huế.

Dễ dàng thanh toán khoản vay tại NCB

Trước đây, tất cả giao dịch, thanh toán trả nợ hay cần liên lạc bất cứ vấn đề gì khách hàng phải đến trực tiếp ngân hàng để liên hệ làm mất thời gian. Biết được khó khăn đó của khách hàng, ngân hàng Quốc Dân NCT liên kết với công ty trực tuyến Cộng Đồng Việt. Thành lập đại lý Payoo trên toàn quốc hỗ trợ nộp tiền online trực tuyến không cần phải đến ngân hàng.

Khi vay tín chấp ngân hàng NCB tiêu dùng vay mua nhà, vay tiền du học, vay kinh doanh. Vay thế chấp sổ đỏ NCB, thế chấp nhà ở, bất động sản…. Khách hàng được nộp tiền thanh toán tiền lãi và gốc hàng tháng thông qua ứng dụng Payoo này. Đại lý, các điểm giao dịch Payoo sẽ quản lý các hoạt động giao dịch của khách hàng.

Kiểm tra thông tin khách hàng, thu tiền thanh toán khoản vay, phần mềm sẽ ghi nhận việc trả nợ của bạn cho ngân hàng. Đồng thời thông báo về tài khoản của khách hàng, mọi chi phí giao dịch là miễn phí.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *