Vay đơn giản sống dễ dàng vay tiền ngân hàng CIMB Bank Việt Nam sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch thực hiện những dự định ấp ủ. Vay tín chấp CIMB Bank mua ô tô trả góp, vay vốn để sửa chữa lại căn nhà xuống cấp. Vay tiêu dùng CIMB Bank, cần huy động vốn để sản xuất kinh doanh công việc làm ăn.

CIMB là ngân hàng gì?

Ngân hàng CIMB Việt Nam có vốn đầu tư từ Malaysia bắt đầu hoạt động tại VN từ năm 2018. Đây là một ngân hàng trẻ có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, vốn điều lệ 3.200 tỷ đồng. CIMB là một ngân hàng lớn nhất nhì tại Đông Nam Á có chi nhánh hoạt động trên 15 quốc gia. Phục vụ cho hơn 14 triệu khách hàng khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn. Mở tài khoản thanh toán, mở thẻ ngân hàng, cho vay tín chấp tiêu dùng. Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng, thế chấp sổ tiết kiệm, các giấy tờ có giá trị khác. Vay tiền trả góp ngân hàng, vay kinh doanh doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu với 37.000 nhân sự đang làm việc và cống hiến cho toàn hệ thống ngân hàng CIMB. Vay tín chấp ngân hàng CIMB mang đến cho quý khách hàng những tiện ích vô cùng hấp dẫn. Mang phong cách quốc tế chuyên nghiệp, an toàn, uy tín và hiệu quả.

Xem thêm: Vay tiền giải ngân nhanh

Vay tín chấp Ngân Hàng CIMB Bank
Vay tín chấp tiêu dùng tại ngân Hàng CIMB bằng bảng lương trả góp hàng tháng

Điều kiện vay tiền ngân hàng CIMB Bank Việt Nam

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khuyên bạn rằng trước khi đi vay vốn ngân hàng. Anh chị cần tham khảo điều kiện mà CIMB Bank đưa ra có đáp ứng được không. Sau đó hãy cân nhắc khả năng tài chính, thu nhập của bản thân, xem xét khả năng trả nợ hàng tháng. Rồi mới đưa ra quyết định có vay tín chấp CIMB Bank không các bạn nhé. Người vay cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đã đi làm và có công việc ổn định thu nhập từ 6 triệu đồng/tháng trở lên. Bản thân đảm bảo sức khỏe để trả nợ, nhận lương tiền mặt phải có bảng lương xác nhận của công ty đang làm. Hoặc nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng phải có sao kê của NH 3 tháng lương gần nhất.
 • Nếu thu nhập của bạn khoảng 6 triệu đến 8 triệu đồng. Thì CIMB Bank là ngân hàng tốt nhất để anh chị lựa chọn vay vốn. Vay tín chấp theo lương CIMB Bank lãi suất thấp nhất hiện nay.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu ngân hàng cho dù là lý do chủ quan hay khách quan. Cần có tài sản đảm bảo đem qua thế chấp ngân hàng khi lựa chọn vay vốn thế chấp tài sản.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng CIMB Bank

Đa dạng các gói sản phẩm vay tương ứng với nó là lãi suất vay hợp lý dao động từ 12% đến 17%/năm. Thời hạn vay tiêu dùng CIMB Bank trả góp từ 12 tháng đến 60 tháng. Tùy vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Bạn có thể vay tiền mua nhà, sửa chữa nhà ở, mua căn hộ chung cư. Mua xe trả góp để chạy taxi, xe công nghệ, xe hợp đồng.

Nếu có thu nhập ổn định và đảm bảo các khoản chi tiêu hợp lý. Các bạn nên chọn vay ngân hàng Malaysia CIMB Bank. Ngân hàng này đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời gắn với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ cán bộ nhân sự cho vay tín chấp CIMB Bank tại Việt Nam. Họ được tuyển dụng khắt khe, đòi hỏi phải có bằng cấp, kinh nghiệm làm việc. Lãi suất vay ngân hàng với nguồn tiền đầu tư từ ngân hàng quốc tế đảm bảo uy tín. Mang lại sự an toàn cho quý khách hàng vay vốn.

Xem thêm: Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Hồ sơ vay tiêu dùng CIMB Bank

Khách hàng cần vay tín chấp ngân hàng CIMB Bank Việt Nam không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng dựa hoàn toàn vào ý chí và cam kết trả nợ của người vay bằng giấy tờ chứng minh thu nhập. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây:

 • Đơn đề nghị vay vốn biểu mẫu do ngân hàng CIMB cung cấp. Biểu mẫu này có tại quầy giao dịch của chi nhánh ngân hàng. Hoặc người vay truy cập website chính thức của CIMB để tải biểu mẫu về tham khảo.
 • Sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú, giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu.
 • Hóa đơn tiền điện nước, truyền hình cáp trên 500 nghìn đồng/tháng do người vay đứng tên chủ hộ.
 • Hợp đồng lao động của người vay, có thâm niên làm việc tại công ty trên 1 năm.
 • Bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong đó thể hiện rõ mức lương 3 tháng nhận gần đây nhất của khách hàng. Bảng lương có xác nhận của đơn vị, công ty đang làm việc.

Vay tín chấp theo lương CIMB Bank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có ưu đãi riêng lãi suất hấp dẫn đối với những khách hàng vay theo bảng lương. Hoặc nhận lương qua tài khoản của các ngân hàng là đối tác của CIMB. Đó là 11 ngân hàng lớn sau CitiBank, ACB Bank, HSBC, MB Bank. Ngân hàng Standard Chartered, VIB Bank, Vietcombank, Vp Bank. Vietinbank, Techcombank, BIDV.

So sánh CIMB Bank với các ngân hàng trong nước

Nếu đem so sánh giữa ngân hàng CIMB Bank vốn đầu tư nước ngoài cụ thể là Maylasia với ngân hàng trong nước. Thì chắc chắn CIMB Bank tốt hơn hẳn về lãi suất thấp minh bạch, cạnh tranh. Quy trình duyệt vay chuyên nghiệp chuẩn quốc tế, khâu chăm sóc khách hàng thì không còn gì phải nói. Chất lượng phục vụ chuẩn quốc tế khiến người vay cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu liên hệ sử dụng dịch vụ.

Thông tin người vay tiền ngân hàng CIMB Bank được bảo mật 100%. Chovaytienmatnhanh đảm bảo với các bạn điều đó. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, họ được đào tạo bài bản. Am hiểu tất cả dịch vụ vay có tại NH CIMB. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc cần liên hệ vay tín chấp lãi suất thấp ngân hàng CIMB Bank. Hay cần gửi tiền tiết kiệm, mở tài khoản tại ngân hàng hãy trực tiếp liên hệ đến chi nhánh phòng giao dịch của CIMB để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quy trình duyệt hồ sơ vay tín chấp CIMB Bank

Đăng ký khoản vay tín chấp ngân hàng CIMB Bank trải qua 5 bước đơn giản.

 • Bước 1, Đăng ký vay tín chấp theo lương CIMB Bank được chuyên viên tư vấn các gói sản phẩm vay tương ứng với điều kiện và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 2, Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Sau khi hoàn thành các biểu mẫu và thủ tục nộp hồ sơ cho NH.
 • Bước 3, Xác nhận thông tin của ngân hàng về việc khoản vay của bạn có thành công không.
 • Bước 4, ký hợp đồng vay vốn tín dụng.
 • Bước 5, giải ngân và đem theo giấy tờ tùy thân để nhận tiền tại chi nhánh nơi giao dịch ngân hàng CIMB Bank.
Hỗ trợ vay tín chấp CIMB khách hàng toàn quốc
Hỗ trợ vay tín chấp CIMB khách hàng toàn quốc

Phạm vi CIMB Bank hỗ trợ toàn quốc

Hệ thống mạng lưới cho vay tín chấp theo lương CIMB Bank có mặt trên khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm hỗ trợ cho đại đa số khách hàng có hộ khẩu tỉnh Quảng Ninh, Lai Châu, Thanh Hóa. Cao Bằng, Kon Tum. Cần Thơ, Ninh Bình, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Bạc Liêu. Kiên Giang, Hải Phòng, Lạng Sơn. Bình Phước, Khánh Hòa, Hà Nội. Trà Vinh, Tiền Giang. Bình Dương, Đồng Nai, Tuyên Quang. Hưng Yên, Thái Nguyên, Cà Mau.

Chi nhánh cho vay tiêu dùng CIMB Bank ở Vĩnh Phúc, An Giang, Thái Bình, Quảng Trị, Đồng Tháp. Nghệ An, Tây Ninh, Sóc Trăng, Gia Lai, Bình Định, Sơn La. Điện Biên, Hà Giang, Đắk Nông, Quảng Ngãi. Đắk Lắk, Thừa Thiên Huế, Hà Nam. Hậu Giang, Quảng Nam, Bắc Kạn. Lào Cai, Bình Thuận, Quảng Bình. Hà Tĩnh, Long An, Hòa Bình. Phú Yên, Bến Tre, Bà Rịa – Vũng Tàu, Sài Gòn. Yên Bái, Hải Dương, Bắc Giang. Bắc Ninh, TPHCM, Ninh Thuận, Nam Định.

Ra mắt ứng dụng vay tiền thông minh OCTO

Ứng dụng thông minh OCTO giúp khách hàng được đăng ký vay. Duyệt hồ sơ đến khi khoản vay được duyệt mà người vay không cần đến ngân hàng. Khách hàng có thể đăng ký tài khoản thẻ, sử dụng tài khoản tiết kiệm, thực hiện việc chi tiêu. Quản lý tài khoản trên chiếc điện thoại thông minh của mình khi tải ứng dụng OCTO về máy.

Đây được xem là một chiến lược mang tính táo bạo mà CIMB tung ra thị trường. Chỉ sau 10 ngày ra mắt ứng dụng đã thu hút hàng chục nghìn khách hàng. Quan tâm tải ứng dụng về điện thoại sử dụng. Với mục đích chi tiêu cá nhân và mua sắm các thiết bị điện tử của bản thân và gia đình.

Ưu điểm nổi bật của OCTO

Tính năng hấp dẫn mà được nhiều người ủng hộ ứng dụng OCTO đó chính là quy trình đăng ký, xét duyệt, duyệt vay nhanh chóng mà không mất phí. Mọi hoạt động từ lúc đăng ký đến khi duyệt vay giải ngân thành công diễn ra trên ứng dụng điện thoại. Người vay không cần đến trực tiếp ngân hàng để liên hệ sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó người dùng có thể ngồi ở nhà, ở văn phòng công ty chủ động theo dõi tình trạng hồ sơ vay tín chấp CIMB Bank dễ dàng. Khi khách hàng sử dụng ứng dụng app OCTO sẽ được miễn phí toàn bộ giao dịch. Cụ thể như miễn phí rút tiền mặt, nạp tiền điện thoại, miễn phí chuyển tiền nhanh 24/7. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn qua hình thức chuyển khoản.

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Theo Chovaytienmatnhanh, CIMB Bank cho phép bạn gửi tiền tiết kiệm an toàn có kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn. Lãi suất cao với kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng. 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng lãi suất gửi tương ứng thời gian, kỳ hạn mà khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm. Khi có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm anh chị vui lòng đem một số giấy tờ tùy thân. Đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng CIMB xác nhận thông tin để mở tài khoản tiết kiệm. Mọi quy trình mở tài khoản, rút tiền mặt đều tuân theo quy định của ngân hàng.

Người vay cũng có thể sử dụng sổ tiết kiệm của mình vay vốn khi cần thiết. Hỗ trợ vay lên đến 90% số tiền trong tài khoản tiết kiệm của bạn. Ví dụ tài khoản bạn có 1 tỷ đồng thì hạn mức mà CIMB Bank hỗ trợ vay lên đến 900 triệu đồng.

Dành cho doanh nghiệp

Vay tín chấp ngân hàng CIMB Bank hỗ trợ vốn vay kịp thời cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đang gặp khó khăn về tài chính. Doanh nghiệp bạn đang cần một lượng vốn lớn để mua mặt bằng, đấu thầu dự án mới, mua các thiết bị phục vụ sản xuất. Khoản vay có thời hạn tại CIMB Bank đáp ứng nhu cầu kinh doanh này của quý khách hàng. Ngoài ra ngân hàng còn hỗ trợ vay thấu chi, vay trả góp, vay hỗ trợ vốn lưu động dành cho chủ doanh nghiệp.

Bất cứ khi nào doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn cần vay tiền ngân hàng CIMB Bank. Hãy liên hệ đến chi nhánh ngân hàng gần nhất, mọi khó khăn của anh chị sẽ được giải quyết. Cho Vay Tien Mat Nhanh luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm vay tiện ích. Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp trong suốt thời gian bạn gặp khó khăn về tài chính.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *