Vay tín chấp tiêu dùng HD Bank đa dạng các gói sản phẩm vay linh hoạt với thời hạn trả góp lên đến 84 tháng. Bạn chủ động khả năng chi tiêu để lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Lãi suất vay tiền ngân hàng HD Bank chỉ từ 9%/năm với nhiều chương trình hấp dẫn quanh năm, hỗ trợ 100% nhu cầu vốn của khách hàng.

Khái quát về ngân hàng HDbank

HDBank còn có tên gọi khác là ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Tp.HCM. Đơn giản là trụ sở đầu tiên của HDBank được thành lập và đi vào hoạt động tại TPHCM. Vì vậy lấy tên ngân hàng gắn với địa điểm khánh thành đầu tiên. Đây cũng là một trong những ngân hàng TMCP lớn mạnh tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng cao nhất.

Là một ngân hàng lớn có chi nhánh, hệ thống mạng lưới giao dịch rộng khắp cả nước. Được thành lập vào năm 1990 ngân hàng không chỉ đáp ứng nhu cầu vay vốn cao cho khách hàng doanh nghiệp. Mà đặc biệt còn quan tâm đến nhóm khách hàng cá nhân cho vay tiêu dùng HD Bank với lãi suất vay trả góp HD Bank cạnh tranh thấp nhất hiện nay.

Ngân hàng tung ra nhiều gói vay ưu đãi gắn với khuyến mãi kèm theo. Khiến người vay thích thú và đặt niềm tin lựa chọn vay tín chấp HD Bank ngày càng đông đảo.

Xem thêm: HDBank triển khai lãi suất vay khuyến mại

Vay tín chấp ngân hàng HDBank
Cho vay tiền mặt tiêu dùng cá nhân, vay trả góp kinh doanh tại ngân hàng HDBank lãi suất thấp

Cơ cấu tổ chức, hoạt động của HDBank

Ngân hàng Phát Triển có 1 trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, 01 văn phòng đại diện ở Hà Nội. Hệ thống có 240 phòng giao dịch và chi nhánh ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Trải dài hệ thống mạng lưới ngân hàng từ Bắc vô Nam phục vụ cho đại đa số khách hàng. Hàng ngàn cột ATM của HDbank đặt tại các khu dân cư đông đúc. Hiện tại ngân hàng có 2 công ty con đó là công ty tài chính HD SAISON và Công ty khai thác tài sản và quản lý nợ.

Hoạt động của ngân hàng HDBank là nhận gửi tiết kiệm lãi suất cao với kỳ hạn ngắn, trung và dài hạn. Thực hiện giao dịch ngoại tệ, trái phiếu, thương phiếu, các giao dịch quốc tế. Cung cấp các dịch vụ thanh toán, tài chính ngân hàng cho vay. Mở tài khoản, phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng trong nước và quốc tế.

Dịch vụ đa lĩnh vực

Ngân hàng cho vay tiền HD Bank hoạt động dịch vụ cho vay chứ không bao gồm các dịch vụ bảo hiểm. Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng trong lĩnh vực viễn thông, hàng không. Hỗ trợ vay vốn tài chính ngân hàng, siêu thị, sàn giao dịch chứng khoán.

Theo Chovaytienmatnhanh số lượng khách hàng khổng lồ của HDBank hiện nay đang sử dụng giao dịch lên đến 4,5 triệu người. Điều này cho thấy mức độ tin cậy và tin tưởng của người vay đặt tại ngân hàng rất cao. Đây cũng là điều đáng mừng đối với cấp lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên của HDBank.

Điều kiện vay tiền ngân hàng HD Bank TP. HCM

Vay tiền mặt HD Bank đa dạng các dịch vụ vay để đáp ứng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Ngân hàng hỗ trợ cho vay thế chấp tài sản, vay tín chấp HDBank tiêu dùng không thế chấp, vay trả góp HD Bank. Vay thấu chi tín chấp hoặc người vay có thể lựa gói vay tiền trả góp tháng. Tương ứng mỗi sản phẩm có lãi suất vay vốn khác nhau.

Anh chị muốn vay ngân hàng HD Bank cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

  • Người vay đang sinh sống thường trú hoặc tạm trú tại nơi có chi nhánh của HDbank đóng chân trên địa bàn. Hãy liên hệ đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ nhanh chóng.
  • Bản thân khách hàng khi muốn vay tín chấp HD Bank phải có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên. Đang đi làm có công việc và thu nhập ổn định, sức khỏe tốt đảm bảo có khả năng trả nợ về sau. Thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên linh hoạt từng gói vay có chuyên viên tư vấn.
  • Lịch sử tín dụng tốt không bị vướng nợ xấu của ngân hàng hay bất cứ công ty tài chính nào. Điều kiện này rất quan trọng để quyết định ngân hàng có duyệt vay cho các bạn hay không. Nếu đáp ứng đủ tất cả điều kiện trên nhưng từng bị nợ xấu ngân hàng sẽ bị hoàn trả hồ sơ ngay.
  • Vay tiền HD Bank phải có thẻ tín dụng và nhận lương hàng tháng. Trả qua thẻ ngân hàng Phát Triển TP. HCM.

HDBank cung cấp các dịch vụ

Tùy vào điều kiện, mức thu nhập, khả năng trả nợ và nhu cầu của mỗi khách hàng mà lựa chọn một gói vay sao cho phù hợp với mình. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khuyên rằng bạn nên cân đối thu nhập hàng tháng. Tình hình chi tiêu, tiết kiệm các khoản trả nợ.

Các chuyên gia tài chính khuyên rằng không nên dành quá 40% thu nhập hàng tháng dành cho việc trả nợ ngân hàng. Nếu không bạn dễ rơi vào tình trạng thiếu hụt kinh tế, không xoay sở kịp tiền trả nợ cho tháng sau. Một số sản phẩm vay tín chấp HDbank đang cung cấp để hỗ trợ cho người vay tại ngân hàng HDbank như sau:

Vay tiêu dùng cho khách hàng cá nhân

Mỗi người hãy chọn lựa một sản phẩm vay tiền mặt HD Bank sao cho tương ứng với khả năng trả nợ của bản thân mình. Nếu không có tài sản thế chấp hãy chọn vay tiêu dùng không thế chấp với hạn mức vay tiền trả góp 48 tháng. Vay tiêu dùng thế chấp tài sản với thời hạn vay lên đến 84 tháng.

Vay tiêu dùng HD Bank không thế chấp

Vay tín chấp HD Bank cung cấp gói vay này nhằm hỗ trợ cho khách hàng vay vốn sử dụng vào mục đích cá nhân. Thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động. Sao kê lương từ ngân hàng 3 tháng lương gần nhất của ngươi vay.

Thời gian vay trả góp HD Bank giải ngân trong vòng 48 tiếng lãi suất dao động từ 9% đến 12%/năm, người vay không cần thế chấp. Số tiền gốc và lãi được trả hàng tháng. Giúp người vay chủ động được chi tiêu của gia đình, khoản trả nợ mỗi tháng. Hạn mức cho vay lên đến 12 tháng lương thực lãnh của người vay.

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Đáp ứng nhu cầu vay tiền ngân hàng HD Bank khi khách hàng có tài sản thế chấp. Tài sản có thể là bất động sản, nhà ở, mục đích vay vốn anh chị là mua sắm các thiết bị nội thất trong gia đình. Chi phí học hành cho con cái, chi phí khám chữa bệnh cho người thân. Lãi suất cho vay tiền HD bank ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường tài chính hiện nay. Kèm theo nhiều chương trình hấp dẫn có khuyến mãi quanh năm.

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh thời gian giải ngân của HDbank nhanh chóng trong 24 tiếng. Hỗ trợ 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng. Hình thức thanh toán trả lãi hàng tháng, tiền gốc có thể góp tháng, 3 tháng, 6 tháng 1 lần. Thời hạn thanh toán trả nợ cho ngân hàng lên đến 84 tháng.

Thủ tục vay gồm CMND, sổ hộ khẩu, hồ sơ giấy tờ chứng minh. Quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đem thế chấp. Người vay chứng minh được thu nhập, khả năng trả nợ tốt trong tương lai.

Hỗ trợ vay tiền mặt HD bank theo thẻ tiết kiệm

Khách hàng đang có thẻ tiết kiệm tại HDBank hoặc bất cứ ngân hàng nào khác. Đều có thể tiếp cận vay theo gói sản phẩm này. Hạn mức cho vay 100% số tiền có trong thẻ tiết kiệm của người vay. Tốc độ giải ngân nhanh chóng trong vòng 30 phút đến 1 giờ làm việc.

Lãi suất vay tiêu dùng HD Bank ưu đãi gắn với các tiện ích mà ngân hàng đang triển khai. Người vay có thời gian trả nợ ngân hàng lên đến 36 tháng khi vay theo thẻ tiết kiệm cá nhân. Thủ tục bạn cần chuẩn bị gồm giấy chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu. Sổ hộ khẩu và thẻ tiết kiệm của khách hàng.

Khi người vay có thẻ tín dụng quốc tế do ngân hàng Phát Triển TP.HCM phát hành (Visa HDBank). Được hỗ trợ vay với hạn mức 50 triệu đồng/khách hàng. Hình thức thanh toán trả nợ thông qua chuyển khoản.

Vay tiền HD Bank mua ô tô

Vay tín chấp HD Bank sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thực tế được tiếp cận với gói vay mua ô tô trả góp. Lãi suất vay tham khảo dao động từ 7% đến 10%/năm. Ưu tiên có lãi suất ưu đãi dành cho khách hàng. Khi mua xe ô tô tại các Showroom có liên kết với HDBank. Thời gian xét duyệt vay tín chấp ngân hàng HDbank nhanh chóng trong vòng 24 tiếng. Hỗ trợ 100% vốn yêu cầu.

Vay tiền ngân hàng HD bank cho vay mua xe ô tô với nhiều mục đích khác nhau để tiêu dùng hoặc kinh doanh. Hình thức thanh toán đa dạng và linh hoạt lên đến 84 tháng. Yêu cầu đặt ra đối với gói vay này chính là người vay phải có tài sản thế chấp. Có thể là chiếc xe anh chị dự định mua, có thể là bất động sản. Khi bạn chứng minh được tài sản đó bạn là chủ sở hữu hợp pháp.

Vay vốn nông nghiệp

Nhằm hỗ trợ cho bà con nông dân xoay vốn kịp thời để tiếp tục trồng trọt canh tác. Vay tiêu dùng HDBank đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng. Thời hạn cho vay tùy thuộc vào từng loại vật nuôi, cây trồng có thời gian trả nợ lên đến 60 tháng. Nếu có tài sản đảm bảo, đầu tư vào tài sản cố định thì có thời hạn vay lên đến 120 tháng.

Hình thức vay trả góp HD Bank thanh toán linh hoạt theo tháng, thủ tục đơn giản, chứng từ phù hợp với thực tế. Chuyên viên ngân hàng sẽ hướng dẫn và tư vấn các thủ tục cần thiết khi khách hàng lựa chọn sản phẩm vay cho mình.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông

Vay tín chấp HD Bank lãi suất thấp
Vay tín chấp HD Bank lãi suất thấp

Vay tiêu dùng HD Bank

Đáp ứng cho doanh nghiệp có thời gian hoạt động trên 2 năm. Với lãi suất ưu đãi gắn với các dịch vụ khuyến mãi quanh năm. Vay tiền mặt HD Bank ưu tiên cho khách hàng là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hỗ trợ lên đến 70% giá trị tài sản đem thế chấp ngân hàng với hình thức trả lãi và gốc hàng tháng.

Bạn được chuyên viên tư vấn các gói dịch vụ tài chính phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Thời hạn vay mà vay ngân hàng HD Bank hỗ trợ cho doanh nghiệp lên đến 20 năm. Hồ sơ vay tiền HD Bank gồm: giấy CMND, sổ hộ khẩu, giấy tờ hợp pháp đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn, thu nhập từ sản xuất kinh doanh.

Phạm vi hỗ trợ vay tín chấp HD Bank

Ngân hàng Phát Triển TPHCM đã có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành. Bất cứ khi nào khách hàng cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính. Hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất của chi nhánh cho vay tiền ngân hàng HD Bank để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chi nhánh ngân hàng HDBank tại An Giang, Hà Nội, Bắc Giang, Cần Thơ. Hà Nam, Ninh Thuận, Hà Giang, Bình Dương, Tiền Giang, Đà Nẵng. Trà Vinh, Lào Cai, Gia Lai, Cà Mau. Đồng Tháp, Lai Châu, Tuyên Quang. Phú Thọ, Đồng Nai, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc. Yên Bái, TPHCM, Kiên Giang.

Chi nhánh vay tiêu dùng HD Bank ở Hưng Yên, Hà Nội, Phú Yên, Bắc Kạn. Kon Tum, Hải Phòng, Quảng Bình, Đắk Lắk, Bình Phước. Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Hà Tĩnh, Bình Thuận, Vĩnh Long, Quảng Ngãi. Hải Phòng, Hòa Bình, Điện Biên, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Bạc Liêu, Thái Bình, Ninh Bình.

Vay tiền mặt HD Bank ở Đắk Nông, Quảng Trị, Bắc Ninh, Nghệ An. Bến Tre, Sóc Trăng, Cao Bằng, Nam Định. Sài Gòn, Sơn La, Bình Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh. Hậu Giang, Lâm Đồng, Thanh Hóa, Khánh Hòa.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần vay tiền ngân hàng HDbank nhé.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *