Chi nhánh cho vay tiền ngân hàng Phương Đông (OCB) đã có trên 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng OCB ưu đãi và cạnh tranh nhất hiện nay. Đăng ký vay ngay hôm nay!

Ngân hàng OCB cho vay tín chấp

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc để xoay sở công việc cá nhân không muốn nhờ vả người thân, bạn bè. Cần vay vốn ngân hàng để mua nhà, mua đất, mua xe ô tô. Đang kẹt vốn làm ăn kinh doanh chưa biết xoay sở ở đâu. Muốn vay tín chấp ngân hàng Phương Đông để tiêu dùng chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Trang trải chi phí tiền khám chữa bệnh cho người nhà, mua sắm, du lịch, cho con cái du học nước ngoài … Đừng vì thiếu tiền mà ngưng lại mọi ước mơ của bản thân và gia đình. Biết đâu cơ hội đến với chúng ta chỉ một lần. Nếu không nắm bắt lần này thì sẽ không có lần thứ hai nữa.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của quý khách hàng. Ngân hàng Phương Đông hỗ trợ cho vay tín chấp OCB lãi suất thấp dành cho tất cả các đối tượng khách hàng. Từ khách hàng cá nhân làm việc hưởng lương nhà nước, người đi làm cho công ty tư nhân bên ngoài. Đến khách hàng là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đang có nhu cầu vay vốn để mở rộng kinh doanh. Vậy ngân hàng Phương Đông có tốt không? Hãy cùng Chovaytienmatnhanh tham khảo các mục dưới đây để nắm rõ thủ tục cần chuẩn bị, lãi suất vay tiền ngân hàng Phương Đông. Hình thức thanh toán cũng như hoàn cảnh, điều kiện của bạn phù hợp với gói vay nào nhé.

Xem thêm: Tổng đài ngân hàng OCB

Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông
Ngân hàng Phương Đông OCB hỗ trợ nợ xấu vay tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện

Khái quát vay tín chấp OCB

Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông còn gọi là NH OCB được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Ngân hàng OCB đã ngày càng mở rộng và lớn mạnh hơn rất nhiều so với trước đây. Bởi hiện nay có 220 đơn vị kinh doanh với 150 địa điểm văn phòng giao dịch trên toàn quốc. Vay tiền mặt tại ngân hàng OCB đã có mặt trên khắp vùng miền, địa phương của các tỉnh thành cả nước. Đối tượng khách hàng vay tín chấp OCB muốn hỗ trợ đó là cán bộ, công chức, viên chức Nhà nước. Người lao động đã đi làm có bảng lương hàng tháng. Vay tín chấp trả góp chỉ cần bạn có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng là khách hàng có thể tiếp cận được nguồn vốn vay từ OCB rồi đấy ạ.

Với đội ngũ hơn 5.500 nhân viên, chuyên viên, nhân sự làm việc và cống hiến hết mình cho Phương Đông. Hiện nay, chúng tôi hãnh diện và khẳng định OCB là một trong những ngân hàng lớn nhất, uy tín nhất đứng đầu tại Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng tăng gấp đối so với cùng kỳ 5 năm trước. Số lượng khách hàng biết đến dịch vụ ngày càng nhiều và liên hệ có nhu cầu vay cũng tăng cao. Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của ngân hàng Phương Đông. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Chovaytienmatnhanh sẽ ngày càng cải thiện và đưa ra nhiều sản phẩm dịch vụ vay tốt nhất dành cho các bạn.

Vì sao nên chọn vay tín chấp ngân hàng Phương Đông

Nhiều người hỏi ngân hàng Phương Đông có tốt không? Ngân hàng OCB có hỗ trợ nợ xấu không? OCB nợ xấu có vay được không? Lý do đơn giản mà nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ tại OCB đó chính là đa dạng các gói sản phẩm vay. Mỗi giấy tờ tùy thân mà anh chị đang có tương ứng với một gói vay nhất định và hạn mức vay cho phép cũng khác nhau. Tùy từng trường hợp của mỗi người mà chuyên viên ngân hàng sẽ tư vấn giới thiệu cho các bạn. Một số ưu điểm chính ở OCB mà các ngân hàng khác ít có đó chính là:

 • Thông tin khách hàng vay tiền ngân hàng Phương Đông được bảo mật và không tốn phí làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ người bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3. Được vay tín chấp OCB số tiền dưới 30 triệu đồng.
 • Thời gian thanh toán trả góp linh hoạt và dài hạn từ 6 tháng, 12 tháng. 24 tháng, 36, vay tiền trả góp 48 tháng đến 96 tháng. Tiền lãi trả hàng tháng, tiền gốc trả theo định kỳ 3 tháng. 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng. Lãi suất ngân hàng Phương Đông cạnh tranh, minh bạch.
 • Thủ tục vay đơn giản chấp nhận nợ xấu. Thời gian giải ngân nhanh nhất trong 4 tiếng, chậm nhất 24 tiếng. Tùy từng hồ sơ đơn giản hay phức tạp mà tốc độ giải ngân nhanh hay chậm.
 • Đã vay nơi khác vẫn được OCB hỗ trợ nhưng trong hạn mức cho phép của ngân hàng.
OCB có hỗ trợ nợ xấu vay tiền
OCB có hỗ trợ nợ xấu vay tiền

Vay tiền ngân hàng Phương Đông tối đa bao nhiêu

Tùy từng gói vay trả góp ngân hàng anh chị lựa chọn mà có hạn mức vay cho phép. Trước khi liên hệ vay vốn ngân hàng Phương Đông bạn cần xác định hạn mức mà mình muốn vay.

Đối với gói vay tín chấp ngân hàng Phương Đông để tiêu dùng, phục vụ nhu cầu cá nhân. Số tiền hỗ trợ tối đa là 500 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản. Lãi suất ngân hàng Phương Đông khi vay tín chấp OCB vô cùng hấp dẫn dao động chỉ từ 4,9% đến 8,5%/năm.

Vay thế chấp sổ đỏ, ô tô, nhà ở, đất đai, sổ tiết kiệm. Thế chấp bất động sản thì khách hàng phải chứng minh được thu nhập của mình. Đồng thời yêu cầu cần có tài sản đảm bảo để thế chấp. Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó. Hạn mức hỗ trợ lên đến 10 tỷ đồng cho một khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp…

Điều kiện được vay tín chấp ngân hàng OCB

Khách hàng là cá nhân hay chủ công ty doanh nghiệp đang đi làm tự do hoặc đang tự kinh doanh. Độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi. Bản thân chịu trách nhiệm về hành vi và quyết định vay vốn của mình. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, thành phần dân tộc tôn giáo. Người vay có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại nơi có chi nhánh của ngân hàng OCB giao dịch.

Các biểu mẫu làm hồ sơ vay khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để nhờ hỗ trợ. Hoặc có thể tham khảo tại trang website chính của ngân hàng để tải về những biểu mẫu trên trang có hướng dẫn. Nếu khách hàng vay theo bảng lương phải làm việc ít nhất ở công ty đó 6 tháng trở lên. Thu nhập hàng tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua thẻ ATM.

Thủ tục vay tiền mặt tại ngân hàng OCB

Ngân hàng Phương Đông có tốt không? Trước khi vay vốn ngoài tìm hiểu lãi suất ngân hàng Phương Đông. Thời gian thanh toán thì chuẩn bị thủ tục cần thiết cũng rất quan trọng. Nếu lãi suất phù hợp với khả năng của mình. Số tiền hàng tháng kiếm đủ để trả góp cho ngân hàng. Nhưng nếu thiếu một trong những giấy tờ cần thiết thì cũng như không. Sau đây là một số thủ tục mà khách hàng cần tham khảo để chuẩn bị trước:

 • Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu thường trú. Sổ tạm trú nơi có trụ sở của OCB đang làm việc.
 • Hóa đơn tiền điện nước trên 500 nghìn đồng do người vay đứng tên chủ hộ. Cà vẹt xe, sim điện thoại chính chủ đã sử dụng trên 3 năm.
 • Vay tiền mặt tại ngân hàng OCB theo hợp đồng lao động. Giấy xác nhận công tác, quyết định bổ nhiệm chức danh.
 • Bảng lương hàng tháng có con dấu xác nhận của công ty đang làm nếu nhận lương tiền mặt. Hoặc ra ngân hàng bạn đề nghị sao kê 3 tháng lương gần đây nhất mà bạn nhận có thể hiện tên công ty chuyển lương.
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty kinh doanh.
 • Vay thế chấp tài sản phải có giấy tờ chứng minh sở hữu hợp pháp tài sản đem thế chấp đó.

Khu vực hỗ trợ vay tiền OCB lãi suất thấp

Văn phòng giao dịch cho vay tín chấp ngân hàng Phương Đông OCB đóng chân khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Ưu tiên cho khách hàng có hộ khẩu tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Thái Bình, TPHCM. Lạng Sơn, Sài Gòn, Phú Thọ, Bình Dương, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang. Kon Tum, Lai Châu, Bình Phước, Hải Dương. Sóc Trăng, Sơn La, Quảng Ninh, Quảng Trị. Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai. Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh.

Chi nhánh vay tiền ngân hàng Phương Đông hỗ trợ nợ xấu ở An Giang, Bắc Giang. Bắc Kạn, Hậu Giang, Hòa Bình, Lâm Đồng, Yên Bái, Phú Yên. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre. Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Cà Mau. Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên. Bình Định, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa. Tiền Giang, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Trà Vinh.

Đăng ký trực tuyến trên website chính của ngân hàng OCB

Nếu khách hàng không có thời đến trực tiếp ngân hàng để hỏi các gói sản phẩm vay. Anh chị có thể đăng ký tại FORM ĐĂNG KÝ tại website trang chính để lại các thông tin cần thiết. Gồm họ tên, địa chỉ hộ khẩu, số điện thoại liên lạc. Sau 15 phút đăng ký sẽ có chuyên viên tư vấn gọi lại cho bạn ngay. Lưu ý người đăng ký vay nên cho số điện thoại liên lạc được. Nếu gọi thuê bao hoặc gọi 3 lần không bắt máy. Nhân viên Chovaytienmatnhanh sẽ bỏ qua trường hợp của anh chị.

Bất cứ khi nào bản thân hoặc gia đình, người thân bạn bè gặp khó khăn về tiền bạc. Hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài Hotline của ngân hàng để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng CitiBank

Vay OCB sản xuất kinh doanh

Vay ngân hàng Phương Đông có tốt không? Nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng để xoay sở công việc kinh doanh. Ngân hàng Phương Đông OCB tạo điều kiện để chủ doanh nghiệp vay vốn giải ngân nhanh chóng. Vay tín chấp ngân hàng OCB hỗ trợ tối đa 100% phương án vay của khách hàng. Phương thức thanh toán trả lãi hàng tháng. Tiền gốc trả theo định kỳ theo thỏa thuận ban đầu giữa hai bên. Thời gian giải ngân từ 8 tiếng đến 12 tiếng. Có thể giải ngân nhận tiền 2 hoặc 3 lần tùy theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế của doanh nghiệp.

Thời hạn thanh toán dành hạn lên đến 72 tháng. Điều kiện vay vốn là khách hàng đã hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực đang hoạt động từ 12 tháng trở lên. Công ty, doanh nghiệp có giấy phép kinh doanh. Gói vay này yêu cầu cần có tài sản đảm bảo để thế chấp có thể là: nhà xưởng, xí nghiệp. Hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của chính doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Vay tiêu dùng cá nhân

Bạn đang cần tiền để trang trải chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, chi phí khám chữa bệnh người thân. Cần tiền mua sắm thiết bị, trang trí nội thất trong gia đình. Vay tiền xài tết, gửi tiền về quê cho ba mẹ sửa nhà. Vay tín chấp ngân hàng OCB không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Chỉ cần anh chị có chứng minh thư, sổ hộ khẩu và bảng lương hàng tháng có xác nhận của công ty đang làm. Có thể thay thế vay theo hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm. Hạn mức cho vay lên đến 300 triệu đồng với kỳ hạn thanh toán lãi hàng tháng.

Vay mua ô tô

Vay ở ngân hàng Phương Đông có tốt không? Khách hàng có thể vay để mua ô tô mới hoặc ô tô cũ. Nhằm mục đích cá nhân hay kinh doanh hộ gia đình. Ngân hàng Phương Đông sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật. Sở hữu cho mình một chiếc xe hơi đời mới mà anh chị đã mơ ước từ lâu. Thủ tục cho vay đơn giản với mức lãi suất ngân hàng Phương Đông ưu đãi cạnh tranh nhất hiện nay. Liên hệ ngay cho chuyên viên ngân hàng để được tư vấn và liên kết đến showroom bán xe để khách hàng lựa chọn.

Kết luận

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ tạo điều kiện cho đại đa số khách hàng là cá nhân cũng như doanh nghiệp được tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng. Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông đa dạng các gói sản phẩm vay tương ứng với giấy tờ mà các bạn đang có. Vay tiền mặt tại ngân hàng OCB là một địa chỉ hỗ trợ vốn vay uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hi vọng trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ được phục vụ quý khách hàng.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *