Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) hỗ trợ lên đến 90% nhu cầu vay vốn với mục đích tiêu dùng. Lãi suất cho vay tín chấp ngân hàng SCB 15%/năm trả tiền lãi và tiền gốc hàng tháng. Thủ tục vay tiền ngân hàng SCB đơn giản. Điều kiện chỉ cần thu nhập lương 6 triệu đồng/tháng là có thể tiếp cận vốn vay tại SCB.

SCB là ngân hàng gì?

SCB với cái tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phẩn Sài Gòn có trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập vào cuối năm 2011 với sự sát nhập tự nguyện của 03 ngân hàng. Đó là Tín Nghĩa Bank (ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa), Ficombank (ngân hàng Đệ Nhất) và ngân hàng cổ phần Sài Gòn (SCB).

Theo Chovaytienmatnhanh.vn, qua 10 năm phát triển SCB đã vươn lên trở thành top 5 ngân hàng thương mại có quy mô và tài sản lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại ngân hàng TMCP Sài gòn có hơn 250 chi nhánh, phòng giao dịch, trụ sở chính. Quỹ tiết kiệm, điểm giao dịch trên toàn quốc. Hỗ trợ cho vay tín chấp, vay thế chấp sổ đỏ SCB lãi suất thấp.

Lãi suất vay ngân hàng VPBank

Vay tín chấp ngân hàng SCB
Lãi suất vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) chỉ từ 15%/năm

Các hình thức cho vay vốn ngân hàng SCB

Thứ nhất, vay tín chấp ngân hàng SCB – đây là gói vay thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng tại TPHCM và các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Tại sao nó có tính hấp dẫn như vậy? Vì đối với hình thức vay tín chấp SCB người vay không cần tài sản đảm bảo để thế chấp cho ngân hàng. Nhà băng duyệt vay dựa vào uy tín và cam kết trả nợ của khách hàng chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập hàng tháng. Đảm bảo thanh toán đúng theo kỳ hạn áp dụng khi vay tín chấp tại ngân hàng SCB.

Thứ 2, vay thế chấp sổ đỏ SCB – gói vay này dành riêng cho khách hàng có tài sản thế chấp như vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng. Vay tiền thế chấp xe ô tô, thế chấp bất động sản, sổ tiết kiệm ngân hàng, các loại giấy tờ có giá trị. Những ai cần vay số tiền lớn 500 triệu, 1 tỷ 2 tỷ 3 tỷ trở lên họ mới lựa chọn hình thức vay này. Vay vốn thế chấp phải trải qua quá trình thẩm định nhà ở. Định giá tài sản rồi mới duyệt vay trong hạn mức cho phép nên ít người lựa chọn hơn so với gói vay tín chấp tiêu dùng SCB.

Thủ tục vay tiền ngân hàng SCB

 • Đơn đề nghị vay vốn Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn;
 • Bảng photo công chứng kèm theo bảng chính của CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu;
 • Bảng photo công chứng sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tại TPHCM hoặc hộ khẩu tỉnh;
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân;
 • Vay tín chấp SCB gồm bảng lương, giấy xác nhận lương tiền mặt. Hoặc sao kê lương ngân hàng, hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng;
 • Nếu muốn vay tín chấp theo sổ lương hưu yêu cầu sổ lương + CMND + hộ khẩu. Sổ bảo hiểm xã hội + quyết định nghĩ việc…
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu hợp pháp của tài sản (nếu chọn vay thế chấp sổ đỏ SCB);
 • Một số giấy tờ khác khi chuyên viên ngân hàng yêu cầu bổ sung.

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng SCB

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh được biết. Lãi suất vay vốn ngân hàng SCB được đánh giá là thấp và cạnh tranh nhất giữa các ngân hàng thương mại hiện nay. Lãi suất vay tín chấp SCB chỉ 15%/năm. Nhà băng hỗ trợ lên đến 90% nhu cầu vay vốn của khách hàng. Có 02 cách áp dụng tính lãi:

 • Tính theo dư nợ ban đầu – lãi suất 15%/năm áp dụng xuyên suốt quá trình trả nợ cho đến khi nào trả xong;
 • Tính theo dư nợ thực tế – số tiền trả nợ sẽ giảm dần theo thời gian. Nếu tháng này bạn trả trước tiền gốc bao nhiêu thì tháng sau trừ số tiền gốc đó ra rồi mới tính lãi suất trên tổng số tiền đã trừ gốc trả trước.

Lưu ý: Lãi suất vay tiền ngân hàng SCB tháng 6/2021 mang tính chất tham khảo là 15%/năm. Từ đây đến cuối năm nó có thể dao động nhẹ. Có thể giảm xuống hoặc tăng lên nhưng không đáng kể. Anh chị có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn. Liên hệ quầy giao dịch ngân hàng để gặp chuyên viên hướng dẫn và tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Những ngân hàng cho vay trả góp lãi thấp

Vay ngân hàng SCB dành cho khách hàng trên 63 tỉnh thành
Vay ngân hàng SCB dành cho khách hàng trên 63 tỉnh thành

Điều kiện vay tín chấp SCB

 • Khách hàng cần vay vốn SCB phải có độ tuổi từ 20 tuổi đến 65 tuổi. Bản thân có lối sống lành mạnh, văn minh, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Chịu trách nhiệm hình sự khi vay ngân hàng SCB.
 • Công việc ổn định, có thu nhập lương hàng tháng từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt. Bản thân không bị nợ xấu ngân hàng hay nợ xấu công ty tài chính.
 • Ưu tiên khách hàng có hộ khẩu và nhà ở tại Sài Gòn. Thời gian thẩm định, duyệt vay hồ sơ vay vốn ngân hàng SCB giải ngân nhận tiền trong ngày.
 • Phải có tài sản thế chấp khi vay thế chấp sổ đỏ SCB.

Hình thức trả góp khi vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng SCB

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng SCB đơn giản tạo điều kiện cho tất cả khách hàng từ 20 tuổi trở lên. Bản thân đã đi làm có thu nhập 6 triệu đồng/tháng là có thể tiếp cận vốn vay của ngân hàng. Hỗ trợ hạn mức cho vay tiêu dùng SCB lên đến 300 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp. Hình thức vay tiền trả góp theo tháng với thời hạn tối thiểu 3 tháng. 5 tháng cho đến tối đa vay trả góp trong 48 tháng. Tùy vào khả năng trả nợ của từng người mà chọn thời gian trả góp cho phù hợp các bạn nhé.

Vay thế chấp sổ đỏ SCB khi đến kỳ hạn trả lãi và trả gốc, anh chị có thể đến giao dịch tại chi nhánh vay tiền ngân hàng SCB gần nhất. Hoặc thông báo cho nhân viên đến thu tiền hộ. Khách hàng có thể thanh toán qua ví điện tử. Vay tín chấp SCB thanh toán chuyển khoản qua Internet Banking. Đóng tiền tại các cửa hàng thu hộ như Viettel store, thế giới di động…

Vay thế chấp sổ đỏ SCB

Ngân hàng SCB cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ, sổ tiết kiệm, tài sản có giá… hỗ trợ hạn mức vay lên đến 85% tài sản thế chấp. Trong suốt quá trình vay vốn, SCB sẽ tạm thời giữ sổ đỏ của khách hàng cho đến khi nào khoản vay được tất toán xong.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật một số thông tin cần thiết về điều kiện, hình thức vay trả góp. Lãi suất và thủ tục vay tín chấp ngân hàng SCB, lãi suất vay thế chấp sổ đỏ SCB. Nếu anh chị có nhu cầu vay vốn ngân hàng SCB có thể tham khảo biết thêm chi tiết và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết trước khi vay. Nếu có bất cứ thắc mắc gì có thể gọi đến các số hotline bên trên để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *