Bạn đang tìm một ngân hàng uy tín để gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao cũng như các dịch vụ cho vay vốn lãi suất thấp để tiêu dùng, kinh doanh làm ăn. Vay tín chấp ngân hàng Sài Gòn Công Thương là giải pháp tài chính thông minh và hiệu quả dành cho bạn.

Giới thiệu về Saigon Bank

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn Công Thương hay còn gọi là SaiGonBank được thành lập từ năm 1987. Có thể nói đây là ngân hàng cổ phần đầu tiên tại Việt Nam, có tuổi đời khá lâu. Sau 33 năm thành lập và phát triển đến ngày hôm nay với vốn điều lệ hơn 3.080 tỷ đồng. SaiGonBank đang dần khẳng định vị trí đàn anh của mình trên thị trường tài chính. Khả năng thu hút và uy tín của ngân hàng chính là ưu điểm mà khách hàng tin tưởng. Liên hệ, tìm đến sử dụng các dịch vụ tại vay tín chấp Sài Gòn Công Thương càng nhiều.

Thứ nhất có thể nói đến đó là lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở Saigonbank khá cao. Kỳ hạn linh hoạt, đa dạng, mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi gửi tiền tại đây. Bên cạnh đó, hình thức cho vay vốn ở ngân hàng cũng khá tiện ích và đa dạng. Những dịch vụ mà được nhiều người lựa chọn nhất đó là vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp và vay thấu chi.

Xem thêm: Vay 80 triệu

Vay tín chấp ngân hàng Sài Gòn Công Thương
Ngân hàng Sài Gòn Công Thương đa dạng các gói vay theo CMND, sổ hộ khẩu, bảng lương, hóa đơn tiền điện nước

Vay tín chấp ngân hàng Sài Gòn Công Thương

Hiện tại ngân hàng có nhiều sản phẩm vay vốn tín chấp dành cho đại đa số khách hàng. Tùy vào nhu cầu, điều kiện và khả năng thanh toán của mỗi người mà chọn cho mình một gói vay phù hợp.

Vay tiền ngân hàng Sài Gòn phục vụ đời sống hàng ngày

Đáp ứng nhu cầu vay tín chấp Sài Gòn lãi suất thấp chi tiêu sinh hoạt hàng ngày của cá nhân và các thành viên trong gia đình bạn. Cụ thể như: mua sắm vật dụng, thiết bị trong gia đình; chi phí học tập của con cái. Cưới hỏi, sinh nhật; du lịch; chữa bệnh và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

Tiện ích của gói vay tín chấp sài gòn là gi

 • Đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Giúp người vay tiết kiệm thời gian và công sức khi đi giao dịch.
 • Thời hạn trả ngắn hạn hoặc trung hạn tùy vào khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Lãi suất cạnh tranh, tính theo dư nợ giảm dần. Phần này sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể. Nếu đồng ý thống nhất lãi suất vay ngân hàng Saigonbank sẽ tiến hành các bước tiếp theo.
 • Hình thức thanh toán vay tiền trả góp hàng tháng tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh tối đa 48 tháng. Hoặc có thể trả theo kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng. Tùy theo thỏa thuận giữa người vay và bên cho vay ban đầu. Giải ngân nhận tiền một lần hoặc nhiều lần tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng vốn trên thực tế của khách hàng.
 • Hồ sơ vay tiền ngân hàng Sài gòn công thương cần chuẩn bị: giấy đề nghị vay vốn, biểu mẫu do ngân hàng cung cấp. Giấy tờ tùy thân, mục đích sử dụng vốn và các giấy tờ cần thiết khác khi nhân viên làm việc đề nghị cung cấp.

Cho vay tiền đi du học

Gói vay tín chấp Ngân hàng Sài Gòn Công Thương hỗ trợ cho bản thân người vay hoặc có người thân đi du học. Nếu cá nhân người vay đi du học bắt buộc phải có người đại diện hợp pháp đứng ra bảo lãnh vay. Đồng thời người đại diện đó sẽ cam kết chịu trách nhiệm tất cả về khoản vay đó.

SaiGonBank sẽ hỗ trợ thủ tục quy trình cấp Visa và thanh toán chi phí du học trong suốt quá trình học tập của học viên. Bao gồm cả chi phí học tập cũng như sinh hoạt phí của cá nhân. Yêu cầu đặt ra khi vay tiền sinh viên là phải có giấy triệu tập. Giấy nhập học của Trường nước ngoài mà học viên chuẩn bị du học.

Đừng vì lý do không đủ tiền bạc mà làm cản trở ước mơ học tập của bản thân hoặc con cái của bạn. SaiGonBank sẽ chung tay đồng hành cùng thế hệ trẻ của học sinh. Sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ trong tương lai. Người đứng ra bảo lãnh có thể là cha mẹ, ông bà, người thân trong gia đình chứng minh được thu nhập của bản thân.

Thủ tục gồm CMND, sổ hộ khẩu, hồ sơ vay vốn giải thích mục đích vay rõ ràng. Kèm theo các tài liệu học tập của bản thân (nếu mình là người đi du học) hoặc của người chuẩn bị du học. Cụ thể như: giấy báo nhập học, chương trình học của nhà trường trong cả quá trình học tập. Thông báo tiền đóng học phí…

Xem thêm: Vay tiền sinh viên uy tín lãi suất thấp nhất

Vay thế chấp tài sản

Thế chấp bằng chính tài sản mà khách hàng hiện có như sổ đỏ, nhà ở. Công ty, xí nghiệp, sổ tiết kiệm. Chovaytienmatnhanh hỗ trợ cho vay mua nhà, mua xe ô tô, đầu tư làm ăn kinh doanh….

Lãi suất vay ngân hàng Saigonbank mua nhà

Ước mơ của vợ chồng bạn sẽ mua một căn nhà riêng nhưng chưa đủ khả năng và chưa đủ kinh phí. Nếu để dành đủ tiền mua nhà thì không biết đến khi nào mới thực hiện được ước mơ. SaiGonBank sẽ góp sức cùng quý khách hàng hỗ trợ cho vay vốn mua nhà, mua xe ô tô. Tài sản thế chấp bằng chính ngôi nhà hay chiếc ô tô mà bạn đang dự định sẽ mua trong thời gian tới.

Ưu điểm của dịch vụ vay này

 • Đáp ứng kịp thời nhu cầu cần sử dụng vốn vay của khách hàng. Để mua sử dụng cho cá nhân, gia đình hoặc kinh doanh buôn bán.
 • Lãi suất ngân hàng Saigonbank ưu đãi dao động từ 6,5% đến 10,5%/năm. Tùy vào gói bạn chọn và khả năng thanh toán của bản thân người vay.
 • Rút ngắn quy trình thời gian thẩm định, thủ tục làm hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Giúp anh chị được duyệt vay nhanh chóng, không chờ đời lâu.
 • Đối tượng Cho Vay Tien Mat Nhanh dành cho khách hàng là công dân Việt Nam. Đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc nơi có chi nhánh ngân hàng đóng chân.

Thể loại cho vay

Khách hàng được thanh toán theo kỳ hạn vay tiền ngân hàng ngắn hạn dưới 1 năm, trung hạn đến 5 năm. Dài hạn trên 5 năm đến 25 năm, yêu cầu khách hàng có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Bản thân phải chứng minh được thu nhập và khả năng trả nợ của mình. Chịu trách nhiệm hoàn toàn về khoản vay đã ký kết.

Giấy tờ tùy thân đầy đủ như chứng minh thư, sổ hộ khẩu gia đình, bảng lương hàng tháng. Tài sản đảm bảo thế chấp đang sở hữu (nếu có). Thực hiện theo đúng quy định mà ngân hàng đã đưa ra. Cam kết trả nợ đúng hạn trong suốt quá trình vay vốn. Hình thức thanh toán trả góp hàng tháng, định kỳ hàng quý. Có thể hàng năm tùy theo thỏa thuận của 2 bên.

Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm

Bạn đang gửi tiền tiết kiệm tại SaiGonBank. Nếu chưa đến kỳ hạn mà rút sớm thì ảnh hưởng đến lãi suất đang được hưởng. Nhưng anh chị đang cần tiền gấp để xoay sở công việc làm ăn thì phải làm sao. Khách hàng cứ yên tâm về vấn đề này nhé. Nếu bạn đang gửi tiết kiệm, có tài khoản sổ tiết kiệm tại Sài Gòn Bank thì được hỗ trợ gói vay này. Hạn mức hỗ trợ lên đến 95% số tiền trong sổ.

Ví dụ: trong sổ khách hàng gửi 1 tỷ đồng thì có thể vay lại của ngân hàng 950 triệu đồng. Chovaytienmatnhanh sẽ linh động giải quyết trong trường hợp sớm nhất nếu người vay cần tiền gấp. Lúc này, sổ tiết kiệm của người vay phải thế chấp lại cho ngân hàng. Đến khi thanh toán xong các khoản nợ thì chuyên viên ngân hàng sẽ trả toàn bộ hồ sơ cũng như giấy tờ gốc. Các giấy tờ có giá trị ngân hàng đã giữ trả lại cho khách hàng.

Phương thức vay tiền ngân hàng Sài Gòn trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc mỗi khi đến hạn cam kết. Trong quá trình vay vốn, người vay cần thường xuyên liên hệ với nhân viên ngân hàng. Hoặc đăng ký số điện thoại dịch vụ, để khi đến kỳ hạn thanh toán hay có bất kỳ thông báo nào. Ngân hàng SaiGonBank sẽ gửi tin nhắn đến quý khách hàng về số tiền và thời hạn thanh toán phải trả.

Lãi suất ngân hàng Saigonbank

Bạn đang có nhu cầu góp vốn kinh doanh, cần tiền để mở công ty, dự án kinh doanh mới. Huy động tất cả nguồn lực vẫn chưa đủ. Vay tín chấp ngân hàng Sài Gòn Công Thương sẽ giúp đỡ người vay là chủ công ty doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh. Đối với gói vay này. Yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp và người vay phải chứng minh được quyền sở hữu hợp pháp của tài sản thế chấp đó.

Hạn mức cho vay tín chấp trả góp số tiền lớn lên đến 10 tỷ đồng dành cho một khách hàng. Thời hạn trả lên đến 72 tháng và thanh toán theo tháng hoặc định kỳ hàng quý. Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Lãi suất vay ngân hàng saigonbank dao động từ 6% đến 8%/năm.

Hồ sơ vay yêu cầu gồm có

 • Giấy CMND, sổ hộ khẩu gia đình nơi có chi nhánh ngân hàng SaiGonBank.
 • Hồ sơ liên quan đến công ty, doanh nghiệp, dự án đã, đang và sẽ kinh doanh.
 • Giấy đề nghị vay tín chấp Sài Gòn, hợp đồng góp vốn, mục đích sử dụng vốn, phương án trả nợ. Biên bản hợp hội đồng quản trị của công ty. Các giấy tờ khác liên quan đến khoản vay.
 • Chứng minh quyền chuyển nhượng, quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đem thế chấp.
SaiGonBank người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Vay thấu chi Saigonbank

Vay thấu chi xảy ra khi tiền được rút khỏi một tài khoản ngân hàng mà số dư có sẵn dưới số không (0 đồng). Tài khoản lúc này được coi là thấu chi. Lợi ích khi vay thấu chi tại ngân hàng Sài Gòn Công Thương đó chính là:

 • Đáp ứng kịp thời và nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thủ tục vay tiền ngân hàng Sài Gòn đơn giản, hạn mức cho vay lớn.
 • Thời hạn cho vay tín chấp Sài Gòn không cần thế chấp trả kéo dài trong vòng 24 tháng.
 • Nhiều chương trình ưu đãi cũng như lãi suất vay ngân hàng Saigonbank ưu đãi khi khách hàng lựa chọn gói sản phẩm vay này. Đặc biệt khi người vay hoàn trả tiền trong ngày theo quy định sẽ không tính lãi suất nhé.
 • Đa dạng phương thức thanh toán trả nợ, bạn có thể trả theo ngày. Theo tuần, theo tháng, theo định kỳ đã thỏa thuận trước đó.

Kết luận

Vay tín chấp ngân hàng Sài Gòn Công Thương là một sản phẩm vay hoàn hảo dành cho khách hàng. Phù hợp cho anh chị nào đang gặp khó khăn về tiền bạc để giải quyết công việc cá nhân, người thân, gia đình. Cần vay vốn khởi nghiệp, mở công ty mới, đầu tư làm ăn kinh doanh. Lãi suất ngân hàng SaiGonBank thấp nhất hiện nay. Chovaytienmatnhanh cam kết sẽ giải ngân cho khách hàng trong thời gian sớm nhất không quá 24h. Tính từ lúc chuyên viên ngân hàng nhận hồ sơ hoàn thiện đến khi giải ngân.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *