Vay tín chấp Fe Credit bạn sẽ được vay tiền trả góp hàng tháng và số tiền góp mỗi tháng là như nhau. Vay vốn Fe là giải pháp tài chính hiệu quả và uy tín giúp người vay vượt qua khó khăn về tiền bạc. Khách hàng được vay tiền nhanh trong ngày để sử dụng vào mục đích cá nhân.

Giới thiệu về công ty tài chính Fe Credit

Fe Credit được biết đến là một tổ chức tài chính chuyên hỗ trợ cho vay tiền mặt tiêu dùng. Cho vay mua hàng điện tử trả góp, vay nhanh mua xe máy. Mua sắm các thiết bị gia dụng trong gia đình của mọi nhà. Bằng hình thức phát hành mở thẻ tín dụng FE, khi được mở tài khoản người vay Fe Credit dễ dàng tiếp cận được vốn vay trong ngày.

Vay tiêu dùng Fe Credit là gì? viết tắt là F.C. Trực thuộc dưới quyền của VPBank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng). Theo số liệu thống kê hiện nay Fe Credit là thương hiệu dẫn đầu trong hàng loạt công ty tài chính lớn nhất hiện nay. Chiếm 53% thị phần với dư nợ cho vay tín chấp tiêu dùng lên đến 20.000 tỷ đồng.

Xem thêm: Tổng đài chăm sóc khách hàng Fe Credit

Chi nhánh Fe Credit khắp 63 tỉnh thành

Với hơn 10 năm hoạt động F.C đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính tín dụng tại Việt Nam. Hệ thống mạng lưới giao dịch trải dài có hơn 13.000 chi nhánh giao dịch trên 63 tỉnh thành.

Đội ngũ nhân viên cho vay tiền mặt tại Fe Credit hùng hậu hơn 17.000 nhân viên đang làm việc và cống hiến sức trẻ cho FeCredit. Công ty cũng đã phối hợp với nhiều đối tác hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân cho hơn 10 triệu khách hàng. Được tiếp cận cho vay trả góp Fe Credit.

Vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit
Vay tín chấp Fe Credit bằng bảng lương, hóa đơn điện hàng tháng

Tìm địa chỉ vay trả góp Fe Credit

Thu nhập thấp không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng thương mại. Hoặc đáp ứng đủ yêu cầu từ thủ tục đến thu nhập nhưng không có tài sản thế chấp. Chính vì vậy nhiều người liều mình vay tư nhân bên ngoài mà không tìm hiểu kỹ. Dẫn đến hệ lụy là sập bẫy tín dụng đen lãi suất cao cắt cổ. Vay qua cá nhân hoặc những app online trực tuyến hoạt động không cấp phép.

Một giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn chính là vay tín chấp tại những công ty tài chính nổi tiếng. Chẳng hạn như cho vay Fe Credit được pháp luật Việt Nam cho phép. Hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng Nhà nước VN. Vốn điều lệ của F.C hiện nay là 4.000 tỷ đồng do Công ty tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng sở hữu.

Người vay cần lưu ý ngân hàng Fe Credit, tổ chức tín dụng nào có vốn điều lệ càng nhiều, càng cao thì khả năng tài chính càng lớn. Có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền mặt Fe Credit cho khách hàng càng nhanh, càng tốt hơn. Tôi tin chắc rằng trung tâm tín dụng tổng đài Fecredit trả góp là đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và tốt nhất. Dành cho bạn khi không đủ điều kiện vay tiền ngân hàng.

Sản phẩm cho vay tín chấp Fe Credit nổi bật hiện nay

Theo Chovaytienmatnhanh thống kê, hiện tại có 03 sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit. Đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Bạn có thể theo dõi tra cứu khoản vay Fe qua tài khoản mở thẻ tín dụng fecredit. Bằng cách đăng nhập qua owa fe, owa Fecredit, Portal, Omnidoc, tp.fecredit

 • Vay tiền mặt tại Fe Credit vay mua xe máy trả góp với hạn mức hỗ trợ vay nhanh từ 5 triệu đồng đến dưới 70 triệu đồng. Tạo điều kiện cho những người cần mua xe máy đi làm, sử dụng vào mục đích cá nhân. Lãi suất dao động dành cho gói sản phẩm vay từ 1,75% đến 3,2%/tháng. Tiền lãi trả hàng tháng được tính bằng dự nợ gốc thực tế.
 • Vay trả góp Fe Credit với hạn mức từ 10 triệu đến 70 triệu đồng. Hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản trả góp hàng tháng với thời gian góp từ 6 tháng đến 36 tháng. Thủ tục vay tiền mặt Fe credit đơn giản, nếu chuẩn bị hồ sơ đầy đủ. Thì khoản vay được giải ngân trong ngày từ 2 giờ đến 4 giờ làm việc.
 • Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để mua hàng điện máy trả góp tại thế giới di động, Cps fecredit. Điện máy xanh, siêu thị điện máy, cầm đồ f88. Hỗ trợ mức vay từ 2 triệu đồng đến dưới 22 triệu đồng. Cùng thời gian trả góp từ 6 tháng đến 12 tháng. Tùy từng trường hợp điều kiện và khả năng của mỗi khách hàng. Có thể kéo dài thời hạn góp đến 24 tháng. Tùy vào từng đợt khuyến mãi trong năm Fe Credit có chạy chương trình lãi suất 0%.

Có nên vay tiền Fe Credit

Câu trả lời là có các bạn nhé, ai trong chúng ta có lúc cũng phải kẹt tiền. Để xoay sở chuyện gia đình hoặc chuyện riêng của cá nhân. Vay tiêu dùng trả góp tại F.C chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của mình, không liên lụy đến người thân.

Fe có nguồn tài chính dồi dào cộng với lực lượng đội ngũ nhân viên hùng hậu. Chuyên viên tư vấn vay tiền mặt tại Fe Credit được đào tạo và làm việc trong môi trường cạnh tranh và công bằng. Kèm theo đó là chế độ ưu đãi khiến họ có động lực để phấn đấu và tiếp tục cống hiến cho F.C. Bạn có thể gọi điện đến tổng đài Fe Credit trả góp để được tư vấn nhanh hơn.

Fecredit lừa đảo?

Hồ sơ cho vay tín chấp Fe Credit của anh chị sẽ nhanh chóng được giải quyết giải ngân trong tích tắc. Nếu người vay trả góp đáp ứng đủ điều kiện mà Fe credit đưa ra. Thủ tục vay tiền trả góp Fe Credit đơn giản tạo điều kiện cho ai ai cũng được mượn tiền giải ngân nhanh trong ngày. Vay trả góp Fe Credit sẽ giúp bạn vượt qua rắc rối về tài chính ngay tức thời.

Có nhiều thông tin cho rằng Fe Credit lừa đảo. Đây chỉ là thông tin của đối thủ cạnh tranh đưa lên nhằm nhấn chìm F.C. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại Fe vẫn đứng vững thậm chí còn phát triển mạnh hơn trước đây. Khi các bạn đọc báo hãy chọn lọc thông tin nào chính xác. Cũng như tìm hiểu về F.C trước khi hùa theo thông tin vay Fe Credit lừa đảo nhé.

Nhược điểm khi vay tiền mặt Fe Credit

Vì đây là hình thức vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản, thủ tục lại đơn giản. Thời gian giải ngân vay tiền nhanh có liền trong ngày. Chính vì vậy bạn có thể thấy rõ nhất là lãi suất sẽ cao hơn một số đơn vị tín dụng khác.

Lãi suất cho vay tiêu dùng Fe Credit sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng. Cho nên nếu có điều kiện và thỏa mãn yêu cầu vay tiền ngân hàng hãy chờ đợi ngân hàng thẩm định khoảng 5 ngày đến 7 ngày. Đó là phương pháp hỗ trợ tài chính tối ưu và hữu hiệu nhất dành cho các bạn.

Còn nếu anh chị đang cần gấp một khoản tiền để tiêu dùng sinh hoạt hằng ngày, cần tiền trả nợ. Hoặc cần vốn để trả tiền mặt bằng khi tới tháng, trả tiền đơn hàng vừa mới nhập kho mà không muốn chờ đợi lâu.

Thủ tục đơn giản, khoản vay nhanh được duyệt giải ngân trong ngày thì hãy nhớ đến và nghĩ ngay khoản vay tiền Fe Credit các bạn nhé hoặc gọi đến tổng đài Fe Credit trả góp. Chovaytienmatnhanh sẽ hỗ trợ quý khách nhiệt tình ngay từ lần đầu liên hệ sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Cách vay tiền Fe Credit

Vay tiền Fe giải ngân nhận tiền trong ngày
Vay tiền Fe giải ngân nhận tiền trong ngày

Thủ tục vay tiền nhanh tại F.C

Hồ sơ đăng ký cho vay tín chấp Fe Credit đơn giản không rườm rà chính là điểm cộng dành cho công ty tài chính fecredit. Nếu có nhu cầu vay tiền trả góp Fe Credit hãy tham khảo và chuẩn bị một số loại giấy tờ sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND)/hộ chiếu/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bảng lương hàng tháng của người vay trả góp. Hoặc sao kê của ngân hàng nhận lương chuyển khoản mỗi tháng. Bạn cần chứng minh được thu nhập của bản thân để đảm bảo khả năng trả nợ đúng kỳ hạn.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của bất kỳ công ty bảo hiểm nào hoạt động hợp pháp. Hóa đơn tiền điện nước trên 1 triệu đồng do người vay đứng tên chủ hộ.

Quy trình thẩm định xét duyệt hồ sơ vay trả góp Fe Credit minh bạch, rõ ràng. Có nghĩa là anh chị sẽ được nhân viên tổng đài Fe Credit trả góp tư vấn lãi suất vay rõ ràng. Cụ thể số tiền trả nợ hàng tháng bao nhiêu, số tiền góp mỗi tháng là như nhau.

Quan trọng là thỏa thuận trả trong thời gian bao nhiêu tháng. Ngoài ra các phí phạt trễ hạn cũng được thông báo cho khách hàng biết. Để người vay có thể chủ động trong các khoản chi tiêu của bản thân và gia đình.

Điều kiện khi đăng ký vay Fe Credit

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, bất cứ ngân hàng Fe Credit hay tổ chức tín dụng nào cho vay mượn tiền cũng vậy. Mỗi đơn vị đều đưa ra điều kiện cho vay tín chấp cụ thể ở Fe như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 tuổi đến 58 tuổi, đang đi làm có thu nhập từ 3 triệu đồng/tháng. Bản thân người vay đảm bảo sức khỏe tốt và cam kết trả nợ tốt trong tương lai.
 • Chi nhánh của F.C có mặt trên 63 tỉnh thành cả nước. Vì vậy bạn đang sinh sống và làm việc ở tỉnh nào. Khi có nhu cầu vay tiền Fe Credit hãy liên hệ đến phòng giao dịch gần nhất nơi anh chị đang sống.
 • Có hợp đồng lao động với thời gian làm việc tại công ty trên 6 tháng.
 • Lịch sử tín dụng tốt, không bị nợ xấu ngân hàng.
 • Đảm bảo một số quy định khác khi vay trả góp Fe Credit do chuyên viên yêu cầu cung cấp.

Vay tiêu dùng Fe Credit theo bảng lương

Chovaytienmatnhanh hỗ trợ cho khách hàng đang đi làm tại cơ quan nhà nước nhận lương từ ngân sách nhà nước. Hoặc cá nhân làm tại công ty, doanh nghiệp tư nhân hưởng lương hàng tháng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Bạn được vay tiền mặt Fe Credit tối đa 10 lần lương tối thiểu thực nhận.

Tiện ích khi sử dụng gói sản phẩm này là khách hàng không cần người bảo lãnh hay phải thế chấp tài sản đảm bảo. Thời hạn cho vay tiền trả góp Fe Credit dao động khoản thời gian từ 6 tháng đến 36 tháng. Mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay của anh chị được bảo mật 100%.

Lãi suất khi vay tín chấp khi nhận lương chuyển khoản chỉ từ 1,6%/tháng. Lãi suất cho vay Fe Credit khi nhận lương tiền mặt chỉ từ 2%/tháng. Số tiền hàng tháng phải góp bao nhiêu anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài Fe Credit trả góp. Hoặc truy cập trang website chính thức tp.fecredit.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Vay tiền mặt tại Fe Credit qua ví điện tử

Nếu có bất cứ thắc mắc gì bạn gửi phản hồi về owa.fecredit.com.vn mail. Hàng tháng khách hàng có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của F.C để trả tiền lãi và gốc. Hoặc có thể vay trả góp qua Payoo, XT Mobile, Ví điện tử MoMo.

Khi vay tiêu dùng Fe Credit người dùng sẽ được chuyên viên mở thẻ tín dụng Fe Credit. Khi cần tiền anh chị có thể rút tiền thẻ tín dụng ứng trước tiền mặt. Phí mỗi lần rút là 1,5% số tiền mà bạn vừa rút ra từ thẻ.

Tổng kết

Vay tín chấp Fe Credit sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tài chính đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình bạn gặp khó khăn. Bất cứ khi nào cần vay tiêu dùng trả góp F.C. Hãy gọi trực tiếp đến Hotline chính thức của vay tiền trả góp Fe Credit, tổng đài Fe Credit trả góp để được hỗ trợ nhanh nhất.

Nếu người vay đang sinh sống và làm việc ở tỉnh nào. Hãy liên hệ đến chi nhánh Fe của tỉnh gần nơi mình sinh sống. Đừng ngần ngại gì cả, nhấc máy gọi đến hotline Fecredit, mọi rắc rối của anh chị sẽ được giải quyết.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về thủ tục, điều kiện cũng như lãi suất một số gói vay có tại Fe Credit. Mong rằng những thông tin bổ ích trên sẽ đóng góp vào quyết định vay vốn của các bạn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *