Hiện nay, vay tiền nóng góp tháng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu, vay nhanh có tiền trong ngày nhưng tới tháng mới trả khách nhé.

Cho vay tiền mặt trả góp hàng tháng hỗ trợ nợ xấu

Vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND là hình thức vay nhanh có tiền liền, lãi suất cực kỳ thấp. Dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập của mình, không cần người ủy quyền.

Vay tiền góp tháng không cần thế chấp tài sản, không thẩm định nhà hay gọi điện thẩm định người thân gì cả. Chỉ một mình Anh chị chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Chấp nhận nợ xấu ngân hàng vẫn có thể đăng ký vay tiền trả góp tháng tư nhân, tiền lãi tiền gốc cuối tháng đóng một lần.

Vay tiền trả góp dài hạn theo tháng
Cho vay tiền góp dài hạn theo tháng

Bên em thủ tục vay trả góp theo tháng đơn giản nhanh gọn lẹ. Cứ để nhân viên tư vấn tài chính chúng tôi lo từ a tới z cho Anh chị luôn ạ. Quý khách có thể vay tiền nhanh nhất có tiền liền trong ngày chỉ cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu (bản gốc hay bản photo đều được). Xem xong đối chiếu xong chúng em sẽ trả lại ngay cho khách hàng.

>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Ưu điểm của gói vay tiền mặt trả góp hàng tháng

 • Hạn mức cho vay tư nhân góp tháng lên tới 500 triệu đồng. Chúng tôi có thế mạnh về tài chính nên sẽ đáp ứng số tiền mà bạn mong muốn. Bởi vì bên em thấu hiểu được khó khăn mà Anh chị đang gặp phải về tiền bạc. Sau khi thủ tục hồ sơ vay vốn đạt yêu cầu. Nếu không muốn nhận tiền mặt bên em sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM. Bạn có thể rút tiền tại cây atm Techcombank, DongABank, BIDV.
 • Thủ tục cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi đơn giản, không hề rườm rà phức tạp như đi vay ngân hàng.
 • Hình thức thanh toán vay tiền góp tháng linh hoạt.
 • Không cần phải thế chấp, cầm cố bất cứ tài sản đảm bảo nào. Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định nhà, người thân hay cơ quan nơi bạn đang làm việc đâu.
 • Mức lãi suất vay tiền trả góp đảm bảo thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Bạn bị nợ xấu, bị nhiều ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng từ chối cho vay tiền góp hàng tháng. Những trường hợp trên đều được chúng tôi hỗ trợ vay tiền nóng góp tháng chỉ cần CMND.
 • Tư vấn và làm hồ sơ vay tiền nóng trả góp hàng tháng miễn phí, đơn giản, nhận tiền mặt sau 30 phút làm việc. Em xin nhắc lại từ lúc tư vấn, hồ sơ và có tiền trong tay chỉ 30 phút thôi là có thể vay góp ngày bên em rồi.

Mức lãi suất vay góp tháng ưu đãi

 • Lãi suất vay thấp nhất: 6%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất: 8,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Cần vay tiền mặt trả góp hàng tháng là hình thức cho vay tín chấp mà Anh chị phải trả tiền lãi và tiền gốc cùng một thời điểm. Thời điểm này được cố định 1 ngày trong tháng (ngày này do 2 bên thỏa thuận). Hiện nay bên em có rất nhiều kỳ hạn thanh toán để khách hàng lựa chọn 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng. Mỗi kỳ hạn được xác định tùy thuộc vào khoản vay của bạn.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu có gói sản phẩm cho mượn tiền góp trả dài hạn. Giúp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ, cá nhân hộ gia đình có thời gian xoay sở tiền. Dùng số tiền đó tiếp tục đầu tư kinh doanh phát triển sản xuất.

Vay gấp không thế chấp lãi suất thấp nhất
Vay gấp không thế chấp lãi suất thấp nhất

Hình thức thanh toán vay tiền nóng góp tháng

Ngoài trả theo tháng Anh chị còn có thể vay tiền trả góp ngày, vay trả theo tuần hoặc góp đứng. Góp đứng là bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc còn giữ nguyên. Điều này giúp cho khách hàng nào không có khả năng trả 1 lần được trả dần dần đến khi hết nợ.

Vay tiền nóng góp tháng sẽ có nhân viên thu tiền hộ mỗi khi đến hạn trả. Vì vậy nếu Anh chị bận công việc không có thời gian đến văn phòng đại diện trả tiền sẽ có nhân viên đến thu tận nơi (tại nhà, công ty hoặc nơi nào thuận tiện nhất cho Anh chị). Giúp khách đỡ tốn thời gian đi lại, công sức đi lại, thật tiện lợi đúng không các bạn! Hoặc có thể chuyển khoản cây atm Techcombank, DongABank, BIDV.

Hạn mức vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp theo tháng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có thế mạnh rất lớn về tài chính có thể đáp ứng bất cứ hạn mức vay nào. Thậm chí cho mượn tiền góp không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu cần gấp. Sau đây là hạn mức vay mà nhiều Anh chị đang lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

 • Vay trả góp từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Vay trả góp từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Vay trả góp từ 500 triệu đồng trở lên số tiền không giới hạn.

Mỗi khách hàng có điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu khác nhau. Nhân viên tư vấn cho vay trả góp tháng bên em sẽ giúp Anh chị lựa chọn được gói vay hợp lý với thời gian trả góp phù hợp. Nếu thắc mắc vấn đề gì hãy cứ gọi vào đường dây nóng bên em để được giải đáp, tư vấn miễn phí nhé!

Tóm lại Khoản vay: 10.000.000 đ500.000.000 đ

Khu vực hỗ trợ vay tiền góp tháng

Ưu tiên khách hàng nào đang sinh sống và làm việc, có hộ khẩu tại HCM. Đang cần vay tư nhân góp tháng. Cụ thể ở các quận, huyện như: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,10,11,12. Thủ Đức, Phú Nhuận, Tân Phú, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh…

Tuy cho vay tiền nóng góp tháng tư nhân nhưng lãi suất cực thấp. Công ty tư vấn tài chính bên em được khách hàng đánh giá là uy tín nhất tại TP HCM và có thời gian giải ngân nhanh nhất đó ạ. Có được những điều đó là vì chúng tôi có 3 văn phòng, chi nhánh đại diện trên khắp các quận huyện HCM.

Nếu ngại đến văn phòng nơi vay, ngại gặp người quen hoặc bận rộn công việc làm ăn. Hãy cứ nhấc điện thoại lên gọi vào đường dây nóng bên trên. Công ty có chuyên viên tư vấn cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi sẽ hỗ trợ tận nơi. Thật dễ dàng và tiện lợi cho khách hàng!.

Thời gian giải ngân vay trả góp theo tháng chỉ trong vòng 30 phút và chậm nhất là 1 giờ. Em xin nhắc lại chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ từ lúc tư vấn, nhận hồ sơ đến khi nhận được tiền trong tay khách nhé. Trong quá trình vay gặp bất cứ vấn đề gì nhân viên vay tiền trả góp tháng tư nhân sẽ kịp thời giúp đỡ bạn mà không tốn bất kỳ chi phí nào hết.

Hỗ trợ vay tiền tư nhân góp tháng qua thẻ tín dụng

Quý khách được ưu đãi hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng bằng việc mở thẻ tín dụng. Bất cứ khi nào cần vay tiền qua thẻ bằng hình thức như thế này. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất trong ngày.

Thẻ Vietcredit

Đây là thẻ vay tiền mặt ngân hàng sẽ cấp thẻ có sẵn cho các bạn từ 10 triệu đến 100 triệu đồng trong tài khoản. Tuỳ vào hạn mức vay mà khách được phê duyệt thẻ hay không. Thẻ này có thể rút ở tất cả các cây ATM có chữ Napas trên toàn quốc. Điều kiện được mở thẻ như sau:

 • Khách hàng đang làm việc tại công ty, doanh nghiệp tư nhân, đã đi làm từ 3 tháng trở lên. Công ty, doanh nghiệp đó đã thành lập và đi vào hoạt động trên 1,5 năm.
 • Có thu nhập lương tháng từ 4 triệu đồng trở lên.
 • Có bảo hiểm y tế hoặc hợp đồng lao động tại công ty đang làm.

Ưu điểm của mở thẻ Vietcredit đó là không mất phí duy trì thẻ, phí mở thẻ, bảo hiểm. Khách hàng làm thẻ chỉ để dự phòng, nếu không chi tiêu thì không mất bất kỳ phí gì cả. Trường hợp nếu các bạn rút tiền chi tiêu thì chỉ mất 9.900đ/lần rút và mất lãi theo số tiền anh chị rút. Miễn lãi 7 ngày kể từ ngày mở thẻ, nếu sáng khách hàng rút chiều anh chị trả liền thì cũng không mất lãi.

Thẻ VPBank

Đây là thẻ tín dụng mà trong đó ngân hàng sẽ cấp cho mình 1 hạn mức tuỳ vào thu nhập lương hàng tháng của mình. Điều kiện mở thẻ này như sau:

 • Thu nhập lương tháng từ 4,5 triệu trở lên.
 • Làm tại công ty, doanh nghiệp từ 3 tháng trở lên.
 • Độ tuổi được duyệt vay từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi.
 • Chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, hộ chiếu.
 • Bằng lái xe chính chủ và sổ hộ khẩu gia đình hặc sổ tạm trú tại TPHCM.
 • Mượn tiền góp bằng sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng được 6 tháng.

Ưu đãi dành cho gói mở thẻ Vpbank đó chính là:

 • Được mua trả góp với lãi suất 0%.
 • Khách hàng được giảm giá bảo hiểm, ăn uống, xem film, shopping.
 • Quẹt thẻ chi tiêu tích điểm để đổi quà.

Đối tượng vay tiền nóng góp tháng

Tất cả mọi người từ 18 tuổi trở lên, đang sinh sống tại TP HCM, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, chức vụ, bằng cấp. Hoặc thành phần trong xã hội tất cả mọi người đều được nhân viên bên mình tư vấn nhanh các gói sản phẩm vay tiền trả góp khi gặp khó khăn về tiền bạc. Ngoài vay trả góp theo tháng, bạn có thể vay góp theo tuần, vay góp đứng hoặc vay trả góp bằng CMND theo ngày.

Hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu có mức lãi suất cao hơn các hình thức khác một chút. Nhưng với thủ tục cho vay tiền góp hàng tháng  nhanh gọn lẹ thời gian giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng vay kinh doanh trả góp dài hạn không thế chấp có tiền liền trong ngày giải quyết khó khăn trước mắt. Vì vậy bạn cần cân nhắc các khoản thu nhập hàng tháng của bản thân có đủ để trả khoản nợ đó không để tránh lãi chồng lãi.

Liên kết với các ngân hàng lớn

Ngân hàng nào cho vay tín chấp bằng CMND? Công ty đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn nhất cả nước. Như: Ngân hàng Techcombank, Vietcombank, HDBank, HD Sài Gòn, Agribank, BIDV, VPBank, Viettinbank. Sacombank, DongA Bank, ABBank, Ngân hàng chính sách xã hội….hiện các ngân hàng này cho vay tiền nóng trả góp với mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay.

Đây đều là những ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Vay tiền tư nhân góp tháng có thế mạnh về tài chính. Vì vậy sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu cần vay tiền trả góp hàng tháng với số tiền không giới hạn nếu Anh chị có nhu cầu. Sau khi giải ngân nhận tiền qua chuyển khoản bạn có thể rút tiền tại cây atm Techcombank, BIDV, DongABank.

Thông tin vay tiền nóng góp tháng của quý anh chị được đảm bảo 100% tuyệt mật. Người thân bạn bè của bạn chẳng hề hay biết bạn đang vay nhanh bên em đâu. Chỉ một mình bạn biết và chịu trách nhiệm về khoản vay trả của mình. Miễn sao bạn đáp ứng có vay có trả theo đúng như hợp đồng vay tiền đã ký kết.

>> Xem thêm: Vay trả góp Ngân hàng lãi suất thấp

Khu vực cho vay trả góp theo tháng

Hiện nay, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đã mở rộng chi nhánh cho vay tiền góp tháng ở khắp 63 tỉnh thành từ Bắc vô Nam. Mỗi tỉnh, thành có từ 2 đến 4 chi nhánh, văn phòng đại diện dù Anh chị ở bất cứ địa phương nào. Ở phường, xã, thôn, làng, bản, ấp nào bên em đều có nhân viên phục vụ tận nơi nhé.

Khu vực hỗ trợ vay tiền trả góp tháng tư nhân dành cho khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh như: Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng. Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, Bình Phước, Bình Định, Vũng Tàu, Bến Tre. Đây là dịch vụ cho vay tư nhân – ngân hàng chứ không phải như vay tiền nóng xã hội đen nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi nhé.

Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc
Hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc

Hỗ trợ cho vay tư nhân góp tháng trên toàn quốc, chi nhánh đặt tại 3 miền. Điều này giúp những khách hàng có hộ khẩu tỉnh tiếp cận gần hơn với các sản phẩm vay tiền góp hàng tháng bên em, có tiền liền sau 30 phút làm việc. Sau khi hồ sơ vay tiền tư nhân góp tháng giải ngân thành công nhận tiền qua chuyển khoản. Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và hộ khẩu, người vay có thể rút tiền tại cây ATM Techcombank, DongABank, BIDV.

Chi nhánh Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam. Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Trung:

 • Bắc Trung Bộ: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.
 • Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận. Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Nam:

Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang. An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Không phải ai cũng hiểu rõ được nội dung đầy đủ của bản hợp đồng cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi này. Vì trong hợp đồng cho vay tiền nóng trả góp toàn bộ là những từ ngữ chuyên môn về tài chính. Vì thế khi gặp khó khăn trong việc không hiểu rõ về hợp đồng. Anh chị đừng ngần ngại hãy hỏi trực tiếp nhân viên Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để có câu trả lời thỏa đáng nhất khách nhé.

Khi cần vay trả góp tháng bằng CMND, hãy nhấc máy lên và gọi cho bên em để được tư vấn miễn phí vay tiền nóng góp tháng vay là có ngay tiền mặt sau 30 phút. Nếu ngại Anh chị có thể để lại tin nhắn hoặc số điện thoại chuyên viên hỗ trợ vay vốn sẽ gọi trực tiếp lại ngay khi đọc được tin nhắn của bạn.

Thời gian làm việc

Hỗ trợ tư vấn và làm hồ sơ cho vay trả góp tất cả các ngày trong tuần, trực tuyến 24/24. Từ thứ 2 đến chủ nhật 7 giờ sáng đến 10 giờ tối hàng ngày. Bất cứ khi nào cần vay nóng, vay gấp trong ngày hãy liên hệ vào đường dây nóng bên mình. Để được hỗ trợ vay tiền góp tháng có tiền trong ngày với thủ tục đơn giản nhanh chóng khách hàng nhé.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền trả góp theo tháng

Chúc hồ sơ vay tiền trả góp của bạn sớm được giải ngân!

Nguồn: Youtube
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay trả góp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *