Bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ cần vay vốn mở rộng mặt bằng, vay bổ sung vào vốn lưu động trong kinh doanh với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Chovaytienmatnhanh.vn – giải pháp tài chính hiệu quả dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn doanh nghiệp nhỏ với thời hạn cho vay lên đến 36 tháng.

Đặc điểm của doanh nghiệp nhỏ

 • Vốn kinh doanh ít.
 • Hệ thống tổ chức doanh nghiệp đơn giản.
 • Số lượng lao động ít, có người lao động tham gia bảo hiểm xã hội bình quân năm không quá 50 người (lĩnh vực thương mại). Không quá 100 người (lĩnh vực nông nghiệp, lâm nghiệp, thủy sản). Trình độ chuyên môn hóa yêu cầu không cao.
 • Tổng doanh thu hàng năm không quá 100 tỷ.
 • Chính vì những lý do trên khiến các doanh nghiệp nhỏ khó tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng.

Xem thêm: Vay vốn doanh nghiệp không thế chấp

Vay vốn doanh nghiệp nhỏ
Hỗ trợ vốn vay cho doanh nghiệp nhỏ

Tiện ích khi vay vốn doanh nghiệp nhỏ

 1. Doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức vay sau đây: vay tín chấp và vay thế chấp.
 2. Hạn mức cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ: 10 triệu – 5 tỷ đồng.
 3. Tài sản thế chấp: máy móc, phương tiện vận chuyển, bất động sản… (không bắt buộc).
 4. Thời hạn khoản vay linh hoạt: 1 tháng – 36 tháng, giúp người vay giảm áp lực trả nợ.
 5. Phương thức trả nợ: Tiền gốc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Tiền lãi trả hàng tháng theo dư nợ thực tế.
 6. Mức lãi suất ưu đãi cạnh tranh dành cho quý doanh nghiệp.
 7. Thủ tục cho vay tín chấp doanh nghiệp siêu nhỏ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh. Chovaytienmatnhanh.vn bỏ qua các bước thẩm định rườm rà, quy trình xử lý hồ sơ nhanh gọn lẹ, tạo điều kiện giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận vốn vay.
 8. Tư vấn miễn phí 24/7.

Thủ tục vay vốn cho doanh nghiệp nhỏ

Chính vì đặc điểm của doanh nghiệp nhỏ là vốn kinh doanh ít, doanh thu thấp, số lượng lao động ít. Quy mô sản xuất kinh doanh nhỏ, thậm chí không có tài sản thế chấp để đảm bảo cho khoản vay… Vì vậy đa số những doanh nghiệp nhỏ khó tiếp cận được vốn vay của ngân hàng. Hiểu được khó khăn đó, Chovaytienmatnhanh.vn đã đưa ra nhiều giải pháp hỗ trợ tài chính hiệu quả dành cho doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ. Thủ tục vay vốn doanh nghiệp nhỏ cụ thể như sau:

 • CMND và sổ hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập của chủ doanh nghiệp.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty doanh nghiệp.
 • Hóa đơn bán hàng, doanh thu bán hàng trong 6 tháng, 1 năm.
 • Tài sản thế chấp (không bắt buộc).
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản hợp pháp đối với tài sản thế chấp (nếu có).

Xem thêm: Doanh nghiệp vay vốn ngân hàng

Cho vay tín chấp doanh nghiệp siêu nhỏ

Tổng kết

Chovaytienmatnhanh.vn có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành Việt Nam, hỗ trợ cho vay doanh nghiệp nhỏ, cho vay tín chấp doanh nghiệp nhỏ trên toàn quốc. Quý công ty, doanh nghiệp đăng gặp khó khăn về tiền bạc, cần vay vốn doanh nghiệp nhỏ mở rộng mặt bằng kinh doanh. Vay bổ sung vốn lưu động, mua máy móc trang thiết bị phục vụ quá trình sản xuất. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ vốn vay nhanh nhất.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *