Hạn mức cho vay tối đa bao nhiêu? Số tiền bao nhiêu. Chúng tôi hỗ trợ cho mượn từ 5 triệu đến 500 triệu đồng.

Điều đầu tiên đi vay tiền câu hỏi đặt ra là hạn mức vay tới đa bao nhiêu. Lãi suất cho vay như thế nào và thời gian góp trong bao lâu. Tùy thuộc vào khả năng thu nhập và giấy tờ đang có mà bạn chọn gói vay sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Bên em đa dạng các gói sản phẩm cho vay uy tín và chất lượng. Tùy từng trường hợp, điều kiện, hoàn cảnh của mỗi khách hàng. Chuyên viên tư vấn vay tiền nhanh sẽ phân tích và định hướng giúp bạn chọn được số tiền mong muốn.

Hạn mức cho vay
Hạn mức cho vay số tiền không giới hạn

Hạn mức đối với Vay Tín Chấp

Hạn mức dành cho gói vay tín chấp tối đa bao nhiêu. Dưới đây là số tiền được vay như sau:

+ Đối với cá nhân cho vay từ 3 triệu đến 500 triệu đồng.

+ Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất: từ 50 triệu đến 5 tỷ đồng.

Hạn mức đối với Vay Thế Chấp

– Vay Thế Chấp: duyệt đến 90% giá trị tài sản.

Vay thế chấp tài sản là việc Anh chị dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ và không giao tài sản cho chúng tôi. Bạn vẫn thuộc quyền sở hữu của mình đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự. Không phải chuyển giao tài sản đó cho bên mình.

Lãi suất vay tín chấp thế chấp tùy vào số tiền anh chị vay, vay số tiền càng cao lãi suất càng thấp các bạn nhé.

Chúng tôi chỉ tạm thời giữ giấy tờ của các bạn trong suốt thời gian vay. Đồng thời sẽ trả lại sau khi quý khách hoàn trả hết số tiền đã vay. Bên mình là một trong những công ty tư vấn tài chính cho vay thế chấp tài sản mạnh nhất Việt Nam. Chúng tôi nhận mọi tài sản có giá trị mà anh chị đem cầm cố với lãi suất cạnh tranh, thấp nhất hiện nay.

* Chú ý:
Sau khi có kết quả, sẽ nhận tiền trong ngày. Giải quyết trường hợp cần vay tiền nhanh. Nếu cần gấp sẽ giải ngân theo yêu cầu của Anh chị. Nhằm hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng có tiền trong ngày.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.