Điều đầu tiên đi vay tiền câu hỏi đặt ra là hạn mức vay tới đa bao nhiêu. Lãi suất cho vay như thế nào và thời gian góp trong bao lâu. Tùy thuộc vào khả năng thu nhập và giấy tờ đang có mà bạn chọn gói vay sao cho phù hợp với túi tiền của mình.

Bên em đa dạng các gói sản phẩm cho vay uy tín và chất lượng. Tùy từng trường hợp, điều kiện, hoàn cảnh của mỗi khách hàng. Chuyên viên tư vấn vay tiền nhanh sẽ phân tích và định hướng giúp bạn chọn được số tiền mong muốn.

Hạn mức đối với Vay Tín Chấp

+ Đối với cá nhân cho vay từ 3 triệu đến 500 triệu đồng.

+ Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất: từ 50 triệu đến 5 tỷ đồng.

Hạn mức đối với Vay Thế Chấp

– Vay Thế Chấp: duyệt đến 90% giá trị tài sản.

Vay thế chấp tài sản là việc Anh chị dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ và không giao tài sản cho chúng tôi. Bạn vẫn thuộc quyền sở hữu của mình đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự. Không phải chuyển giao tài sản đó cho bên mình.

Chúng tôi chỉ tạm thời giữ giấy tờ của các bạn trong suốt thời gian vay. Đồng thời sẽ trả lại sau khi quý khách hoàn trả hết số tiền đã vay. Bên mình là một trong những công ty tư vấn tài chính cho vay thế chấp tài sản mạnh nhất Việt Nam. Chúng tôi nhận mọi tài sản có giá trị mà anh chị đem cầm cố với lãi suất cạnh tranh, thấp nhất hiện nay.

* Chú ý:
Sau khi có kết quả, sẽ nhận tiền trong ngày. Giải quyết trường hợp cần vay tiền nhanh. Nếu cần gấp sẽ giải ngân theo yêu cầu của Anh chị. Nhằm hỗ trợ nhanh nhất cho quý khách hàng có tiền trong ngày.

Xem thêm: hình thức vay tiền?


Có 1 bình luận cho "Hạn mức vay tối đa bao nhiêu?"

  1. Lương Quỳnh Mai viết:

    Bên mình hạn mức cho vay như thế nào, tôi muốn vay 50 triệu thì lãi suất cho vay như thế nào. Mong được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *