Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ hạn mức cho vay tiền tối đa bao nhiêu? Liên hệ ngay để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền đó là cho biết rõ hình thức vay tiền? Cách thanh toán về khoản vay? Cho vay số tiền tối đa bao nhiêu? Hỗ trợ vay hạn mức cao hay thấp? Thời hạn thanh toán bao lâu? Lãi suất cho vay như thế nào? Tùy thuộc vào khả năng thu nhập và giấy tờ đang có của khách hàng mà nhân viên tư vấn các gói vay phù hợp. Ví dụ về cho vay theo hạn mức tín dụng cụ thể.

Hạn mức cho vay tín chấp

Hạn mức dành cho gói vay tín chấp tối đa bao nhiêu. Dưới đây là số tiền được vay như sau:

  • Cho vay cá nhân từ 3 triệu đến 500 triệu đồng.
  • Hỗ trợ vay tín dụng cho doanh nghiệp từ 50 triệu đến 5 tỷ đồng.

Xem thêm: Vay nhanh tiền mặt

Hạn mức cho vay
Hạn mức vay số tiền không giới hạn

Hạn mức vay thế chấp

  • Vay Thế Chấp: duyệt vay hạn mức đến 90% giá trị tài sản.

Vay thế chấp tài sản là việc anh chị dùng tài sản thuộc quyền sở hữu của mình để bảo đảm thực hiện nghĩa vụ và không giao tài sản cho chúng tôi. Bạn vẫn thuộc quyền sở hữu của mình đảm bảo thực hiện nghĩa vụ dân sự, không phải chuyển giao tài sản cho bên mình. Lãi suất vay tín chấp thế chấp tùy vào số tiền anh chị vay, vay số tiền càng cao lãi suất càng thấp các bạn nhé.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chỉ tạm thời giữ giấy tờ của các bạn trong suốt thời gian vay. Đồng thời sẽ trả lại sau khi quý khách hoàn trả hết số tiền đã vay. Chovaytienmatnhanh.vn – công ty tư vấn tài chính cho vay thế chấp tài sản mạnh nhất Việt Nam. Cho vay theo hạn mức tín dụng nhận mọi tài sản có giá trị mà anh chị đem cầm cố với lãi suất cạnh tranh, thấp nhất hiện nay.

Sau khi có kết quả duyệt vay, vay tiền giải ngân nhanh nhận tiền trong ngày. Giải quyết tất cả các trường hợp cần vay tiền nhanh với hạn mức cho vay không giới hạn. Nếu cần gấp sẽ giải ngân theo yêu cầu của anh chị nhằm hỗ trợ nhanh nhất trong 24h.

 

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *