Chovaytienmatnhanh có nhiều gói sản phẩm cho vay uy tín và ưu đãi lãi suất cho vay thấp nhất hiện nay. 2 gói vay được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất là vay tín chấp và vay thế chấp tài sản.

Vay tín chấp, vay thế chấp là gì?

Vay tín chấp là gói cho vay trả góp không yêu cầu thế chấp. Hay cầm cố bất cứ giấy tờ nào cả. Thủ tục cho vay lãi suất thấp rất đơn giản, nhanh gọn lẹ. Bạn có thể vay tín chấp Vietcombank, VPBank, BIDV, Techcombank, Agribank, Vietinbank. Vay tín chấp Sacombank, ACB, MSB, Shinhan Bank, MBbank, Standard Chartered. Lãi suất vay tín chấp dao động từ 15% đến 18%/năm.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Lãi suất vay tín chấp thế chấp
Lãi suất cho vay tiền thấp nhất hiện nay

Vay thế chấp là hình thức dùng tài sản đảm bảo của mình sở hữu đem đi thế chấp. Tài sản đảm bảo này có thể là sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, trang sức có giá trị. Khi đi vay, tài sản mà bạn cầm cố cho bên mình. Bạn vẫn có quyền sở hữu tài sản đó. Nhưng bên mình sẽ giữ các giấy tờ liên quan. Đến khi thanh toán hết nợ sẽ trả lại giấy tờ cho các bạn.

Chỉ khi nào anh chị không thể trả được nợ. Thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho chúng tôi để thanh lý trừ nợ. Khoản vay này thường có giá trị nhỏ hơn so với tài sản thế chấp của Anh chị (chênh lệch từ 70% đến 85%). Đôi khi có một số trường hợp giá trị khoản vay lớn hơn hoặc bằng giá trị tài sản của các bạn nhé. Lãi suất vay thế chấp từ 9% đến 12%/năm.

Bạn có thể vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu Agribank, vay thế chấp cavet xe Sacombank, vay sổ tiết kiệm, thế chấp nhà ở, xe ô tô, bất động sản….

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Lãi suất vay tín chấp

– Vay Tín Chấp: từ 15% đến 18%/năm.

  • Thời hạn trả góp 12 tháng đến tối đa 36 tháng.

Lãi suất vay thế chấp

– Vay Thế Chấp: từ 9% đến 12%/năm.

  • Thời hạn trả góp lên đến 60 tháng

Kết luận về lãi suất cho vay

Lãi suất được tính dựa trên dư nợ giảm dần. Thoả thuận của người vay, tổ chức cho vay. Việc tăng giảm lãi suất theo từng thời điểm. Có bất cứ khó khăn nào hãy gọi ngay cho chuyên viên Chovaytienmatnhanh để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *