Với dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi nhằm hỗ trợ thủ tục vay thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!.

Vay nhanh chỉ cần CMND khách hàng có thể đăng ký vay online trực tuyến nhanh chóng. Nhận ngay khoản vay chỉ sau 30 phút hồ sơ được xét duyệt. Cho mượn tiền mặt nhanh không yêu cầu quý anh chị thế chấp bất kỳ tài sản nào. Không cần chứng minh nguồn tài chính. Chúng tôi cũng không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn làm việc.

Anh chị muốn vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì phải có hộ khẩu ở TPHCM. Hoặc là có nhà ở TPHCM (Sài Gòn).  Lãi suất cho vay bên em là thấp nhất trong số các công ty tài chính tư nhân. Có mức lãi suất bằng với một số ngân hàng.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.
Vay tiền nhanh trong ngày = CMND

Vay tiền nhanh trong ngày = CMND

Liên kết với một số ngân hàng lớn

Với kinh nghiệm hoạt động làm việc trên 15 năm trong ngành tài chính tín dụng. Công ty đã và đang liên kết với một số ngân hàng lớn cả nước như: DongA Bank, Vietcombank, ABBank. Agribank, Techcombank, Viettinbank, Ngân hàng chính sách xã hội, Sacombank, BIDV.  VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Sai gòn Công Thương…. Những ngân hàng này có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu vay hãy liên hệ với các ngân hàng này khách nhé.

Trong hợp đồng ký kết có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành về tài chính, nếu không hiểu mục nào, thắc mắc về vấn đề gì. Anh chị hãy hỏi trực tiếp chuyên viên tư vấn đến khi nào nhân được câu trả lời mà bạn xem là thỏa đáng nhất.

Hạn mức vay không giới hạn

Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu khác nhau. Chúng tôi hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này nên khi có mong muốn vay số tiền lớn bên em sẽ xem xét hỗ trợ Anh chị được vay nhanh chỉ cần CMND trong ngày có tiền liền. Hạn mức vay cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên.

Nếu có yêu cầu cần mượn nhanh số tiền lớn hãy chủ động liên lạc trước cho chuyên viên tư vấn bên em nhé. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý khách hàng là hộ gia đình. Chủ doanh nghiệp đang cần vay vốn để đầu tư làm ăn phát triển kinh doanh.

Hình thức trả góp linh hoạt

Tất cả những khoản vay trên đều được vay trả góp theo ngày linh hoạt. Ngoài ra có nhiều hình thức trả góp để khách hàng lựa chọn. Anh chị được chủ động chọn hình thức góp cho mình. Đó là: vay tiền góp tuần, vay trả theo tháng hoặc góp đứng nhé. Góp đứng là hàng ngày, hàng tuần bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn giữ nguyên. Khi nào có tiền trả cho bên mình một lần luôn. Điều này giúp khách hàng chủ động điều tiết được số tiền mình hiện có.

Trả góp dài hạng là gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng nó phải phụ thuộc vào số tiền bạn vay nhé, bạn vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Gói vay vay nhanh chỉ cần CMND này phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn để xoay vòng làm ăn.

Có nhân viên hỗ trợ tận nơi

Có nhân viên thu tiền hộ nếu đến ngày trả góp Anh chị bận công việc không trực tiếp qua văn phòng làm việc bên em. Hoặc bạn cũng có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng qua cho bên mình. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên. Chính nhờ phục vụ tận nơi, tận tình như vậy mà chúng tôi được khách hàng đánh giá là nơi cho vay uy tín nhất tại TPHCM. Đồng thời khách hàng bốn phương liên lạc đến và có nhu cầu sử dụng các gói sản phẩm bên mình rất nhiều. Thay mặt cho tập thể công ty tư vấn tài chính xin chân thành cảm ơn quý Anh chị rất nhiều. Thời gian không xa nữa, bên em sẽ cho ra đời một số sản phẩm vay ưu đãi hơn nữa, mong rằng quý khách sẽ quan tâm.

Đặc điểm của sản phẩm vay nhanh chỉ cần CMND trong ngày

 • Không thẩm định nhà, không gọi điện người thân quen của bạn.
 • Thời gian trả góp ngắn hạn giúp giảm bớt số tiền lãi trả trong suất thời gian vay.
 • Thủ tục cho mượn tiền đơn giản, nhanh, gọn lẹ.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút. Nếu cần tiền gấp thời gian giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chuyên cứu vợt, hỗ trợ cho khách hàng không vay vốn được ở ngân hàng có nhu cầu vay nóng có tiền ngay trong ngày.
 • Không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, cầm cố. Không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính, không cần người ủy quyền mới vay được.
 • Bạn đang vay ngân hàng hoặc đang vay tiền bên tổ chức tài chính khác vẫn có thể được hỗ trợ vay góp ngày tiếp.
 • Chỉ cần quý khách hàng có thu nhập hằng ngày, hằng tuần là vay được rồi khách nhé.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên em được ạ.
 • Có nhiều hình thức góp: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy khách hàng lựa chọn.

Đối tượng vay được tiền nhanh nhất

Đối tượng mượn tiền nhanh trong ngày là từ đủ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi có việc làm ổn định. Hỗ trợ cho vay gấp đối với các hộ kinh doanh buôn bán, các doanh nghiệp cần nguồn vốn kinh doanh. Chúng tôi luôn có những sản phẩm vay kinh doanh trả góp dành cho các bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Bạn là cán bộ, giáo viên, bác sỹ làm việc Nhà nước, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh. Nội trợ, xe ôm, sinh viên chưa có việc làm, lao động phổ thông có thu nhập chưa ổn định… Chúng tôi không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, bằng cấp, chức vụ, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo…tất tần tật ai cũng được hỗ trợ tư vấn vay vốn nhanh trong ngày.

Giải ngân 30 phút nhận tiền liền tay

Giải ngân 30 phút nhận tiền liền tay

Khu vực hỗ trợ vay nhanh

Vay nhanh chỉ cần CMND áp dụng khu vực trên toàn quốc. Nhưng đặc biệt chúng tôi ưu tiên cho quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM nhé!. Tất cả những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện thuộc TPHCM như: quận 1, 2, 3, 4 ,5 ,6. 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi…

Vì vậy, quý anh chị có nhu cầu vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM inbox ngay cho chúng em ạ. Nhân viên bên chúng em trực tuyến 24/24 hỗ trợ anh chị tối đa các ngày trong tuần. Từ 7h giờ sáng đến 22h giờ tối mỗi ngày khách nhé!.

Chúng em xin cam kết với khách hàng rằng tất cả những thông tin cá nhân liên quan đến quý anh chị bảo mật 100%. Cũng như thông tin về hồ sơ vay chỉ cần CMND này của bạn sẽ không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn biết là đang vay nóng bên mình và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả đúng như trong hợp đồng đã ký kết khách nhé.

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Từ lúc tư vấn đối chiếu và thẩm định hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là khách hàng nhận được tiền trong tay. Sau khi hợp đồng vay tiền gấp được ký kết, số tiền được vay như mong muốn. Nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Mọi trao đổi, giao dịch bằng tiền VNĐ dù là tiền mặt hay chuyển khoản.

Hiện nay chúng tôi có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước từ Bắc vô Nam phục vụ nhu cầu vay gấp của khách hàng. Mỗi tỉnh có 2 đến 4 văn phòng đại diện nhân viên trực tuyến 24/24 giúp đỡ nếu Anh chị có nhu cầu.

Hiện nay công ty tư vấn tài chính đã đóng chân trên toàn quốc để phục vụ quý khách hàng 3 miền. Anh chị có nhu cầu hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Cụ thể có các chi nhánh vay nhanh chỉ cần CMND như sau mời bạn cùng tham khảo qua nhé.

Chi nhánh Miền Trung:

 • Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Nam:

Các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Các tỉnh Bình Phước, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau.

Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thẩm định nhà tại TPHCM

Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thẩm định nhà tại TPHCM

Đa dạng các gói sản phẩm vay

Chúng tôi là một công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân vay nhanh chỉ cần CMND với tốc độ siêu chóng mặt. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Am hiểu tất cả các gói vay nhanh tiền xã hội, vay nóng, vay gấp trong ngày. Hoạt động hành nghề uy tín, đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc.

Ngoài ra, bên em còn hỗ trợ dịch vụ vay tiền mặt nhanh nhất với thủ tục đơn giản. Mượn tiền nóng xã hội đen trả góp lãi suất cao không giữ giấy tờ, có tiền sau 15 phút. Dịch vụ cho vay trả góp ngày, góp tuần, vay thế chấp tài sản… Thật đa dạng và phong phú để lựa chọn phải không quý khách hàng.

Một số sản phẩm vay bên em mời Anh chị tham khảo

 • Vay gấp tiền mặt không thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Vay nóng nhanh góp đứng.
 • Vay trả góp theo ngày lãi suất thấp.
 • Cần mượn tiền nóng trong ngày.
 • Vay nóng tiền mặt trong vòng 30 phút.
 • Vay tiền nóng xã hội đen thủ tục nhanh gọn.
 • Vay online không gặp mặt.
 • Vay tín chấp lãi suất thấp.
 • Vay gấp tiền mặt bằng sổ hộ khẩu.
 • Vay tín chấp theo lương.

Hiện nay dịch vụ cho mượn nhanh tiền mặt trong ngày. Bên em đang được khách hàng gần xa ủng hộ rất nhiều. Bởi vì sự uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng tận tình, tận nơi. Giúp đỡ Anh chị từ lúc chưa vay được tiền, trong quá trình tư vấn thẩm định, làm hồ sơ vay nhanh đến lúc nhận được tiền trong tay. Đến lúc bạn nhận được tiền trong tay hoàn toàn không mất chi phí nào khác khách nhé.

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!.

Tham khảo:  vay tiền trả góp hàng tháng

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Có 26 bình luận cho "Vay nhanh chỉ cần CMND"

 1. Võ Phương Tín viết:

  Em muốn vay 10 triệu bằng CMND được không. Mong được giúp đỡ.

 2. Giáp Quang Diệp viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu bằng CMND giải ngân trong ngày không thẩm định nhà ở.

 3. Lê Văn Tài viết:

  Em muốn vay nhanh bằng CMND mượn 4 triệu chuyển khoản ngân hàng được không ạ. Vay tiền thẩm định online không cần gặp mặt.

 4. Phùng Văn Hùng viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh bằng CMND, cần gấp 30 triệu trong ngày thì cần chuẩn bị thủ tục và giấy tờ như thế nào.

 5. Nguyễn Minh Tiến viết:

  Em muốn vay tiền nhanh bằng CMND, lương tháng công nhân em làm từ 5 đến 6 triệu. Ngoài ra em còn chạy thêm grap vào buổi tối. Mong muốn được vay 15 triệu. Mong được giúp đỡ.

 6. Hồ Thị Dung viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh bằng CMND muốn vay gấp 35 triệu thì thủ tục như thế nào. Mong được tư vấn sớm có tiền trong ngày.Cảm ơn.

 7. Hoàng Ngọc Kiên viết:

  Vay 70 triệu tiền mặt bằng CMND có được không ạ.

 8. Lý Thị Huyền Trinh viết:

  Tôi muốn vay bằng CMND tư vấn gấp giúp mình nha. Cảm ơn.

 9. Đỗ Duy Hưng viết:

  Cần vay tiền bằng CMND thì hạn mức cho vay được bao nhiêu, tôi cần vay 15 triệu được không.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào Anh Hưng,
   Hạn mức cho vay tiền nhanh bên em không giới hạn, không yêu cầu anh phải thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập của mình. Thời gian trả góp linh hoạt góp mỗi ngày, góp hàng tuần. Nhân viên bên em đã nhận được phản hồi của anh và sẽ gọi lại cho anh ngay.
   Trân trọng!

 10. Lê Mình Dương viết:

  Vay nhanh chỉ cần CMND thì mình có thể vay được bao nhiêu ạ.

 11. Nguyễn Minh Dương viết:

  Dịch vụ rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

 12. Nguyễn Văn Trường viết:

  Tư vấn cho tôi cách làm thủ tục vay tiền nha.

 13. Lê Huỳnh Đức viết:

  Mình mới 19 tuổi có thể vay bằng CMND có được không.

 14. Nguyễn Hoàng Vinh viết:

  Tôi cần vay nhanh bằng CMND.

 15. Phan Thực viết:

  Có CMND hộ khẩu TPHCM có thể tư vấn cho mình biết có thể vay được khoản bao nhiêu không.

 16. Hoàng Văn Khôi viết:

  Em cần vay 20 triệu có cmnd.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Chào bạn!
   Dịch vụ cho vay tiền nhanh nhất trong ngày bên em thủ tục cần CMND và sổ hộ khẩu. Đây là gói sản phẩm cho vay nóng không thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập, vay nhanh có tiền nhanh 30 phút. Rất hân hạnh được phục vụ Anh chị.

 17. Nguyễn Tín viết:

  Cho mình vay nóng bằng CMND được không ạ.

 18. Tô Thanh Hùng viết:

  Em có CMND và hóa đơn điện nước, hộ khẩu photo. Tôi vay 20 triệu bằng CMND có được không.

 19. Phạm Thị Ngọc Hiếu viết:

  Tôi mong được tư vấn vay nhanh bằng CMND ạ.

 20. Ngô Xuân Minh viết:

  Tôi muốn được giúp đỡ vay tiền nhanh trong ngày.

 21. Ngô Xuân Hiếu viết:

  Tôi cần giúp đỡ vay nhanh bằng CMND.

 22. Đăng Minh Thùy viết:

  Em có thể vay nhanh bằng CMND được không ạ. Do em chỉ có CMND mà thôi.

 23. Nguyễn Trung Nghĩa viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu. Tôi ở tỉnh Bình Phước trả góp theo tháng. Có thẻ cho tôi vay nhanh bằng CMND được không?

 24. Nguyễn Hoài Tâm viết:

  Em có CMND và hộ khẩu có thể cho em vay nhanh trong ngày được không ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *