Cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND nhằm hỗ trợ thủ tục vay thuận lợi nhất dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ với Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để được tư vấn cụ thể nhé!

Lãi suất vay tiền nhanh bằng CMND

Vay nhanh chỉ cần CMND khách hàng có thể đăng ký vay online trực tuyến nhanh chóng. Nhận ngay khoản vay chỉ sau 30 phút hồ sơ được xét duyệt. Cho mượn tiền mặt nhanh không yêu cầu quý anh chị thế chấp bất kỳ tài sản nào. Không cần chứng minh nguồn tài chính. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cũng không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn làm việc.

Anh chị muốn vay tiền nhanh chỉ cần CMND thì phải có hộ khẩu ở TPHCM. Hoặc là có nhà ở TPHCM (Sài Gòn).  Lãi suất cho vay tiền bằng CMND của công ty Chovaytienmatnhanh là thấp nhất trong số các công ty tài chính tư nhân. Có mức lãi suất bằng với một số ngân hàng.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND

Vay tiền nhanh trong ngày = CMND
Vay tiền nhanh trong ngày = CMND

Liên kết với một số ngân hàng lớn

Với kinh nghiệm cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND hoạt động làm việc trên 15 năm trong ngành tài chính tín dụng. Công ty đã và đang liên kết với một số ngân hàng lớn cả nước như: DongA Bank, Vietcombank, ABBank. Agribank, Techcombank, Viettinbank, Ngân hàng chính sách xã hội, Sacombank, BIDV. VPBank, HDBank, HD Sài Gòn, Sài gòn Công Thương…. Những ngân hàng này có mức lãi suất cạnh tranh nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu vay hãy liên hệ với các ngân hàng này khách nhé.

Trong hợp đồng ký kết có rất nhiều từ ngữ chuyên ngành về tài chính, nếu không hiểu mục nào, thắc mắc về vấn đề gì. Anh chị hãy hỏi trực tiếp chuyên viên tư vấn đến khi nào nhân được câu trả lời mà bạn xem là thỏa đáng nhất.

Hạn mức vay nhanh chỉ cần CMND

Mỗi khách hàng có một hoàn cảnh, điều kiện và nhu cầu khác nhau. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hiểu rõ khó khăn của bạn ngay lúc này nên khi có mong muốn vay số tiền lớn. Chuyên viên tư vấn sẽ xem xét hỗ trợ Anh chị được vay nhanh đơn giản chỉ cần CMND trong ngày có tiền liền. Hạn mức vay cụ thể như sau:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 300 triệu đồng.
 • Từ 300 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu trở lên.

Nếu có yêu cầu cần mượn nhanh số tiền lớn hãy chủ động liên lạc trước cho chuyên viên tư vấn vay tiền nhanh bằng CMND bên em nhé. Sẽ có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý khách hàng là hộ gia đình. Chủ doanh nghiệp đang cần vay vốn để đầu tư làm ăn phát triển kinh doanh.

Vay chỉ cần CMND trả góp linh hoạt

Tất cả các dịch vụ vay tiền đều được vay trả góp theo tháng linh hoạt. Ngoài ra có nhiều hình thức trả góp để khách hàng lựa chọn. Anh chị được chủ động chọn hình thức góp cho mình. Vay tiền nhanh chỉ cần CMND góp tuần, vay trả theo tháng hoặc góp đứng nhé. Góp đứng là hàng ngày, hàng tuần bạn chỉ trả tiền lãi còn tiền gốc vẫn giữ nguyên. Khi nào có tiền trả cho bên mình một lần luôn. Điều này giúp khách hàng chủ động điều tiết được số tiền mình hiện có.

Trả góp dài hạng là gói vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Nhưng nó phải phụ thuộc vào số tiền bạn vay nhé, bạn vay số tiền càng cao thì thời gian trả góp càng dài hạn. Gói vay vay nhanh chỉ cần CMND này phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ cần vốn để xoay vòng làm ăn.

Có nhân viên hỗ trợ tận nơi

Có nhân viên thu tiền hộ nếu đến ngày trả góp Anh chị bận công việc không trực tiếp qua văn phòng làm việc. Hoặc bạn cũng có thể chuyển vào tài khoản ngân hàng qua cho bên mình. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của cả 2 bên. Chính nhờ phục vụ tận nơi, tận tình như vậy mà Chovaytienmatnhanh được khách hàng đánh giá là nơi cho vay uy tín nhất tại TPHCM. Đồng thời khách hàng bốn phương liên lạc đến và có nhu cầu sử dụng các gói sản phẩm bên mình rất nhiều. Thay mặt cho tập thể công ty tư vấn tài chính xin chân thành cảm ơn quý Anh chị rất nhiều. Thời gian không xa nữa, bên em sẽ cho ra đời một số sản phẩm vay ưu đãi hơn nữa, mong rằng quý khách sẽ quan tâm.

Đặc điểm của sản phẩm vay nhanh chỉ cần CMND

 • Không thẩm định nhà, không gọi điện người thân quen của bạn.
 • Thời gian trả góp ngắn hạn giúp giảm bớt số tiền lãi trả trong suất thời gian vay.
 • Thủ tục cho mượn tiền đơn giản, nhanh, gọn lẹ.
 • Giải ngân nhanh trong ngày, có tiền sau 30 phút. Nếu cần tiền gấp thời gian giải ngân theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Chuyên cứu vợt, hỗ trợ cho khách hàng không vay vốn được ở ngân hàng có nhu cầu vay nóng có tiền ngay trong ngày.
 • Không yêu cầu bạn phải có tài sản đảm bảo để thế chấp, cầm cố. Không chứng minh thu nhập, khả năng tài chính, không cần người ủy quyền mới vay được.
 • Bạn đang vay ngân hàng hoặc đang vay tiền bên tổ chức tài chính khác vẫn có thể được hỗ trợ vay góp ngày tiếp.
 • Chỉ cần quý khách hàng có thu nhập hằng ngày, hằng tuần là vay được rồi khách nhé.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn có thể tiếp tục vay vốn trả góp bên em được ạ.
 • Có nhiều hình thức góp: dài hạn, trung hạn, ngắn hạn tùy khách hàng lựa chọn.

Đối tượng cho vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Đối tượng vay tiền online bằng CMND trong ngày là từ đủ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi có việc làm ổn định. Hỗ trợ cho vay gấp đối với các hộ kinh doanh buôn bán, các doanh nghiệp cần nguồn vốn kinh doanh. Chovaytienmatnhanh luôn có những sản phẩm vay kinh doanh trả góp dành cho các bạn với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Bạn là cán bộ, giáo viên, bác sỹ làm việc Nhà nước, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh. Nội trợ, xe ôm, sinh viên chưa có việc làm, lao động phổ thông có thu nhập chưa ổn định… Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không phân biệt nghề nghiệp, giới tính, bằng cấp, chức vụ, địa vị, thành phần dân tộc, tôn giáo…tất tần tật ai cũng được hỗ trợ tư vấn vay vốn nhanh trong ngày.

Giải ngân 30 phút nhận tiền liền tay
Giải ngân 30 phút nhận tiền liền tay

Khu vực hỗ trợ vay nhanh = CMND

Vay nhanh có tiền liền chỉ cần CMND áp dụng khu vực trên toàn quốc. Nhưng đặc biệt chúng tôi ưu tiên cho quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM nhé!. Tất cả những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại các quận huyện thuộc TPHCM như: quận 1, 2, 3, vay tiền quận 4 ,5 ,6. 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú. Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi…

Vì vậy, quý anh chị có nhu cầu vay nhanh chỉ cần CMND tại TPHCM inbox ngay cho chúng em ạ. Nhân viên bên chúng em trực tuyến 24/24 hỗ trợ anh chị tối đa các ngày trong tuần. Từ 7h giờ sáng đến 22h giờ tối mỗi ngày khách nhé!

Chúng em xin cam kết với khách hàng rằng tất cả những thông tin cá nhân liên quan đến quý anh chị bảo mật 100%. Cũng như thông tin về hồ sơ vay chỉ cần CMND này của bạn sẽ không ai biết kể cả người thân trong gia đình. Chỉ một mình bạn biết là đang vay nóng bên mình và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đảm bảo có vay có trả đúng như trong hợp đồng đã ký kết khách nhé.

Xem thêm: Vay tiền online bằng CMND nhận tiền trong ngày

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Từ lúc tư vấn đối chiếu và thẩm định hồ sơ chỉ trong vòng 30 phút là khách hàng nhận được tiền trong tay. Sau khi hợp đồng vay tiền nhanh chỉ cần CMND được ký kết, số tiền được vay như mong muốn. Nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng cho bạn. Mọi trao đổi, giao dịch bằng tiền VNĐ dù là tiền mặt hay chuyển khoản. Hiện nay, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh có chi nhánh khắp 63 tỉnh thành trên cả nước từ Bắc vô Nam phục vụ nhu cầu vay gấp của khách hàng. Mỗi tỉnh có 2 đến 4 văn phòng đại diện nhân viên trực tuyến 24/24 giúp đỡ nếu Anh chị có nhu cầu.

Hiện nay, công ty tư vấn tài chính đã đóng chân trên toàn quốc để phục vụ quý khách hàng 3 miền. Anh chị có nhu cầu hãy nhấc máy và liên hệ với dịch vụ vay nhanh chỉ cần CMND ngay nhé. Cụ thể có các chi nhánh vay nhanh lãi suất thấp chỉ cần CMND như sau mời bạn cùng tham khảo qua nhé.

Chi nhánh Miền Trung:

 • Bắc Trung Bộ gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh. Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.
 • Nam Trung Bộ gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum. Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

Chi nhánh Miền Bắc:

 • Tây Bắc bộ: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La.
 • Đông Bắc bộ: Hà Giang, Cao Bằng, Nam Định, Ninh Bình, Bắc Kạn. Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Quảng Ninh, Bắc Ninh. Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Vĩnh Phúc.

Chi nhánh Miền Nam:

Hỗ trợ cho vay nhanh chỉ cần CMND ở các quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Cần Thơ. Các tỉnh Bình Phước, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Bạc Liêu, Cà Mau.

Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thẩm định nhà tại TPHCM
Vay tiền nhanh nhất trong ngày không thẩm định nhà tại TPHCM

Đa dạng các gói vay tiền nhanh bằng cmnd

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là một công ty lớn rất có thế mạnh về tài chính. Thời gian giải ngân vay 15 triệu chỉ cần CMND với tốc độ siêu chóng mặt. Kết hợp với đó là đội ngũ nhân viên giỏi, đông đảo, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Họ am hiểu tất cả các gói vay nhanh tiền xã hội, vay nóng, vay gấp trong ngày. Hoạt động hành nghề uy tín, đảm bảo sẽ giải quyết nhanh chóng các khó khăn mà bạn đang gặp phải về vấn đề tiền bạc.

Ngoài ra, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh còn hỗ trợ dịch vụ vay nhanh bằng CMND và sổ hộ khẩu không thẩm định nhà. Mượn tiền nóng xã hội đen trả góp lãi suất cao không giữ giấy tờ, có tiền sau 15 phút. Dịch vụ cho vay trả góp ngày, góp tuần, vay thế chấp tài sản… Thật đa dạng và phong phú để lựa chọn phải không quý khách hàng.

Một số sản phẩm vay tham khảo:

 • Vay gấp tiền mặt không thế chấp, cầm cố tài sản.
 • Vay nóng nhanh góp đứng.
 • Vay trả góp theo ngày lãi suất thấp.
 • Cần mượn tiền nóng trong ngày.
 • Vay nóng tiền mặt trong vòng 30 phút.
 • Vay tiền nóng xã hội đen thủ tục nhanh gọn.
 • Vay online không gặp mặt.
 • Vay tín chấp lãi suất thấp.
 • Vay gấp tiền mặt bằng sổ hộ khẩu.
 • Vay tín chấp theo lương.

Hiện nay dịch vụ cho mượn nhanh tiền mặt trong ngày. Chovaytienmatnhanh đang được khách hàng gần xa ủng hộ rất nhiều. Bởi vì sự uy tín và chất lượng phục vụ khách hàng tận tình, tận nơi. Giúp đỡ Anh chị từ lúc chưa vay được tiền, trong quá trình tư vấn thẩm định. Làm hồ sơ vay nhanh chỉ cần CMND đến lúc nhận được tiền trong tay. Đến lúc bạn nhận được tiền trong tay hoàn toàn không mất chi phí nào khác khách nhé.

Rất vinh hạnh được phục vụ quý khách!.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.

Bài viết được biên tập bởi: chovaytienmatnhanh.vn

Chuyên mục: Vay tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *