Bạn đang cần vay tiền mặt gấp để xoay sở công việc làm ăn nhưng lại không có tài sản giá trị để cầm cố. Dịch vụ bên công ty chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu cần mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp của quý khách.

Vay tiền không thế chấp lãi suất thấp tại dịch vụ chovaytienmatnhanh.vn là một trong những địa chỉ vay nhanh và uy tín. Đã được hàng nghìn khách hàng gần xa quan tâm và tìm đến để vay gấp trong ngày. Cũng giống như những dịch vụ cho vay tín chấp hay vay tiêu dùng tín chấp… Thì sản phẩm vay nhanh tiền mặt tại ngân hàng cũng không cần tài sản để cầm cố.

Hồ sơ vay tiền không thế chấp không giữ giấy tờ được giải ngân nhanh chóng. Chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ làm việc bạn sẽ được nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt. Thời gian thanh toán bằng nhiều hình thức trả linh hoạt. Thủ tục cần tiền gấp trong ngày vô cùng đơn giản. Chúng tôi lượt bỏ tất cả mọi giấy tờ không cần thiết, thủ tục vay không cần thế chấp càng đơn giản càng tốt.

Vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp TS

Mượn tiền nhanh trong ngày không thế chấp TS

Lợi ích vay tiền không cần thế chấp

Nếu như trước đây, bạn cần mua một món hàng có giá trị. Hoặc một chiếc xe máy hay muốn sửa nhà, đi du lịch cùng người thân… Thì bạn phải đợi rất lâu mới có đủ tiền để hoàn thành những việc đó. Nhưng ngày nay, đã có rất nhiều dịch vụ cho vay trả góp hàng ngày, hàng tuần… Như dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp có tiền liền. Thì bạn có thể sửa sang lại nhà cửa hay đi du lịch đâu đó một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cần mượn tiền mặt trong ngày là khoản vay tiêu dùng dành cho cá nhân, không cần tài sản để đảm bảo. Với mục đích phục vụ nhu cầu chi tiêu sinh hoạt hàng ngày trong lúc gặp khó khăn về nguồn tài chính.

Thông tin khách hàng được bảo mật

Không phải bất cứ ai cũng có những tài sản có giá trị để thế chấp. Nên dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày bên công ty chúng tôi không yêu cầu quý khách hàng có tài sản để đảm bảo. Không cần sự bảo lãnh của người thân, chúng tôi cũng không thẩm định nhà – nơi bạn ở. Không thẩm định cơ quan – nơi bạn đang công tác. Chúng tôi bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối 100%. Là một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chỉ yêu cầu quý khách hàng thực hiện đúng theo hợp đồng vay – trả mà chúng ta đã cam kết.

Các sản phẩm vay nhanh dành cho quý khách hàng

Dịch vụ cho mượn tiền mặt trả góp trong ngày đa dạng về các sản phẩm vay. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần vay nóng, vay nhanh tiền mặt, vay gấp trong ngày của bạn. Quý khách hàng có thể chọn một trong những sản phẩm vay sau:

 1. Mượn nhanh tiền mặt không cần chứng minh thu nhập.
 2. Cho vay nóng không thẩm định người thân.
 3. Cách vay ko thế chấp có tiền nhanh trong ngày
 4. Cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp tài sản.
 5. Vay tiền không cần thế chấp hay cầm cố tài sản.
 6. Vay nhanh tiền mặt không cầm cố tài sản có giá trị.
 7. Dịch vụ vay trả góp theo ngày.
 8. Cần mượn tiền không thế chấp để kinh doanh.
 9. Vay không cần thế chấp tài sản ngân hàng…

Trên đây chỉ là một số sản phẩm vay tiêu biểu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra, còn rất nhiều gói vay khác phù hợp với từng nhu cầu vay tiền không thế chấp và từng đối tượng khách vay. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn cụ thể từng chi tiết nhé khách.

Chuyên mục tâm sự, chia sẻ của khách hàng

Một khách hàng tên Phan Thị Loan (29 tuổi) có tâm sự với chúng tôi. Với nội dung rằng “Anh thường xuyên nói dối để mượn tiền tôi rồi viện cớ không trả”.

Tôi và anh quen nhau khi cả hai đều đang ăn học trong TPHCM. Gia đình tôi thuộc dạng nhà khá giả, hàng tháng ba mẹ đều gửi tiền vào Sài Gòn cho ăn học 7 triệu/tháng. Ngoài ra, tôi có tập tành bán buôn thêm hàng online nên cũng kiếm thêm thu nhập tầm 3 triệu/tháng. Anh là người cùng quê, ba mất sớm nên mọi gánh nặng đều đè lên đôi vai của mẹ anh ấy. Ngày tốt nghiệp ra trường tôi về quê làm việc vì bố tôi quen biết nên nhờ xin việc làm giùm đúng chuyên ngành. Năm sau anh mới tốt nghiệp nên tiếp tục ở sài gòn học hành.

Ngày còn đi học anh thường mượn tiền tôi với lý do ngoài quê mẹ chưa chuyển tiền vào, anh mượn tạm rồi bảo có trả sao. Lúc thì 500 ngàn, lúc 2 triệu, 1 triệu, 3 triệu. Có một lần anh nói rằng đang đi học nhưng tình cờ tôi đi chạy ngang trên đường thấy anh ngồi chơi đánh bài. Thấy tôi đến anh đứng dậy chạy theo tôi xin lỗi, anh hứa sẽ không chơi nữa, sẽ từ bỏ. Có vài lần tôi nghe anh gọi điện mua số đề, khi đến hỏi anh lại chối, bảo mua giùm thằng bạn. Tôi gặng hỏi số tiền đã mượn khi nào anh trả, anh đánh trống lãng sang chuyện khác rồi quên luôn.

Người yêu tôi chứng nào tật đó

4 năm đại học cũng đã xong, anh tốt nghiệp về quê, chúng tôi chuẩn bị làm đám cưới. Vì ba tôi có mối quan hệ rộng nên bảo hai đứa cưới nhau về rồi từ từ ba kiếm việc làm cho anh. Đám cưới xong, số tiền vàng, tiền mừng của hai họ ba mẹ cho vợ chồng tôi để xoay sở làm ăn.

Trong đêm tân hôn hai đứa ngồi đếm tiền, anh mới thú nhận với tôi rằng trong lúc còn đi học anh có chơi số đề và banh bánh. Tưởng dễ ăn, ai ngờ không kiếm được tiền mà còn nợ nần thêm, anh đi vay tiền mặt không thế chấp vay nóng xã hội đen 50 triệu. Chồng bảo tụi nó biết nhà mình rồi, nếu không trả sẽ tìm đến nhà. Lúc này tôi tá hỏa, khóc van xin tôi giúp anh một lần nữa thôi, từ này sắp tới có vợ rồi sẽ tu chí làm ăn. Ngày hôm sau tôi giấu ba mẹ lấy 50 triệu đồng để trả nợ cho anh.

Hạnh phúc vỡ tan vì cờ bạc

Ngày tôi sắp sinh, tôi đưa anh giữ 50 triệu, trong đó 30 triệu để lo tiền cho phí sinh đẻ, 20 triệu còn lại gửi tiết kiệm. Sau đó tôi phát hiện anh chị để 20 triệu lo chi phí tiền bệnh viện. Còn bao nhiêu anh nướng vào sòng bạc, số đề, banh bóng. Dù cho anh có van xin tôi cũng không bao giờ chấp nhận và tha thứ được. Tôi quyết định nuôi con một mình, dù anh vẫn nhiều lần qua nhà mẹ đẻ chăm sóc con tôi. Trong thời gian ở cử tôi bị trầm cảm, tâm trạng rất nặng nè. Hằng đêm cứ ôm con khóc suốt, tự mình an ủi bản thân vì con trai tôi mà cố gắng.

Tại sao quý khách hàng chọn vay không thế chấp

 • Mức lãi suất cho vay hấp dẫn (đảm bảo cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp, công khai, minh bạch).
 • Nhân viên tư vấn trực tuyến 24/24 (bất cứ vào thời gian nào).
 • Chi nhánh hỗ trợ tư vấn cho vay trong ngày. Mở rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Thời gian vay tiền không thế chấp trả linh hoạt kéo dài từ 30 ngày đến 365 ngày.
 • Thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật 100%.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu vẫn được vay nhanh tiền mặt.
 • Được thanh toán theo ngày, theo tuần, theo tháng. Hoặc góp đứng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay tiền không cần thế chấp trong ngày miễn phí. Bảo đảm trong suốt quá trình làm hồ sơ vay nhanh. Các bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cả.

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng là trên hết. Nên công ty chúng tôi tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng được vay không cần thế chấp giải ngân nhanh chóng.

Thủ tục cho vay nhanh gọn lẹ, giải ngân trong ngày

Thủ tục cho vay nhanh gọn lẹ, giải ngân trong ngày

Thủ tục hồ sơ và qui trình vay tiền mặt trả góp không thế chấp

* Thủ tục hồ sơ vay:

 • Thẻ căn cước, giấy chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu (SHK). Các giấy tờ trên bản gốc hay bản sao chúng tôi đều chấp nhận cả. Nếu là bản photo công chứng thì phải còn hiệu lực trong vòng 6 tháng kể từ ngày công chứng nhé!.
 • Nếu bạn có địa chỉ nơi sinh sống khác với địa chỉ trên sổ hộ khẩu thì bạn bổ sung giấy tạm trú tạm vắng. Như vậy là hoàn thành thủ tục vay ko thế chấp rồi nhé.
 • Hợp đồng lao động và bảng lương có xác nhận của công ty. Đối với bảng lương in sao kê 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn internet.
 • Cavec xe, bằng lái xe (xe ô tô, xe gắn máy…).
 • Giấy phép kinh doanh đối với quý doanh nghiệp có hộ khẩu tỉnh.

Trên đây là những giấy tờ cần thiết khi quý khách hàng chuẩn bị để mượn tiền không thế chấp trong ngày. Tùy theo từng sản phẩm vay tiền không cần thế chấp mà chúng tôi yêu cầu các loại giấy tờ khác nhau. Do đó, quý khách cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để cung cấp cho phù hợp theo từng gói vay nóng, vay nhanh, vay gấp trong ngày. Lưu ý: Chúng tôi không giữ giấy tờ gốc của quý anh chị nhé!.

Qui trình vay:

 1. Chỉ cần quý anh chị cung cấp những thông tin cần thiết, đầy đủ và minh bạch theo yêu cầu của nhân viên tư vấn bên công ty chúng tôi. Hồ sơ vay không cần thế chấp được xét duyệt trực tuyến, chúng tôi xác nhận thông tin qua điện thoại. Và sẽ báo ngay kết quả vay thành công trong vòng 15 phút.
 2. Điền đầy đủ thông tin theo mẫu giấy mượn tiền không cần thế chấp 2019 phía dưới bài viết này. Hoặc đăng ký thông tin vay cho chúng tôi theo link sau: vay tiền mặt trả góp không thế chấp.
 3. Gọi điện trực tiếp đến nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi. Nếu e ngại trong việc gọi điện trực tiếp, quý anh chị vui lòng để lại số điện thoại vào comment tại bài viết này. Chỉ chưa đầy 3 phút, nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay cho quý khách. Không để quý khách phải đợi lâu.

Để được vay nhanh tiền mặt trong ngày được nhanh chóng, quý khách hàng cần lưu ý:

 • Đăng ký đủ và chính xác thông tin cá nhân hồ sơ vay tien khong the chap của mình.
 • Không được giấu giếm thông tin hoặc cung cấp thông tin cá nhân không chính xác.
 • Luôn giữ điện thoại và nghe máy khi được nhân viên tư vấn gọi để xác nhận lại toàn bộ thông tin.

Bên cạnh đó, để hồ sơ vay trả góp của bạn được giải ngân nhanh chóng. Các bạn vui lòng liên hệ chặt chẽ với nhân viên tư vấn để xử lý các vấn đề cần thiết, cấp bách.

Cho mượn tiền trong ngày hạn mức vay bao nhiêu?

Là một công ty tư nhân có thế mạnh về nguồn tài chính. Đã đang và sẽ liên kết với các ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam: Vietcombank, Viettinbank, VPbank, Techcombank, BIDV, Agribank…Nên chúng tôi không giới hạn khoản vay của quý khách hàng. Các bạn có nhu cầu vay tiêu dùng hay vay một khoản tiền lớn để kinh doanh chúng tôi đáp ứng vay tiền mặt trả góp không thế chấp trong ngày cho Anh chị. Cụ thể có các hạn mức vay cho quý khách hàng chọn:

 • Khoản vay từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng.
 • Từ 10 triệu đồng đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đồng đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng.
 • Trên 500 triệu đồng, 1 tỷ 2 tỷ …

Tùy vào nhu cầu cần vay gấp tiền mặt trong ngày, vay ko thế chấp mà quý khách hàng chọn khoản vay phù hợp. Toàn bộ hạn mức vay trên, chúng tôi đều giao trực tiếp bằng tiền mặt hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi xin được nhắc lại: tất cả khoản vay này đều không yêu cầu các bạn phải cầm cố bất cứ tài sản nào nhé!.

Hình thức cho vay tiền không cần thế chấp

Có nhiều phương thức thanh toán đa dạng cho quý khách hàng chọn. Đó là: trả theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc góp đứng. Bạn được yêu cầu thanh toán một trong những hình thức trên nhé! Dựa vào mức thu nhập cố định mỗi ngày mà bạn trả theo ngày hay theo tuần sao cho thích hợp nhất.

Lãi suất vay cạnh tranh, thấp nhất hiện nay

Lãi suất vay cạnh tranh, thấp nhất hiện nay

Đối tượng được vay nhanh tiền mặt trong ngày

Bất cứ ai cũng đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho vay tien khong the chap có tiền liền sau 30 phút. Cụ thể:

 • Tất cả công dân đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi có việc làm và thu nhập ổn định từ 2 triệu trở lên.
 • Lao động tự do đi làm hưởng lương có hợp đồng lao động, nhận lương bằng tiền mặt
 • Đang đi làm công ty có hợp đồng lao động, lương chuyển khoản ngân hàng.
 • Cá nhân tự kinh doanh có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bạn tự kinh doanh tại địa điểm cố định, buôn bán online nhưng chưa có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
 • Bạn đã về hưu và được hưởng lương hưu hàng tháng cần vay tiền mặt trả góp không thế chấp.
 • Các tiểu thương kinh doanh buôn bán tại các chợ. Các doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn để tiếp tục kinh doanh…

Những trường hợp trên, nếu quý anh chị nào có hộ khẩu tại TPHCM thì vay rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng nhé!.

Khu vực hỗ trợ vay không cần thế chấp tài sản

Khu vực Hà Nội:

Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương. Hà Nam, Hòa Bình…Những ai đã từng bị nợ xấu tại ngân hàng Hà Nội vì một lý do nào đó. Hoặc đã từng vay 3 ngân hàng hay tổ chức tín dụng… Công ty chúng tôi sẵn sàng cho quý anh chị mượn tiền gấp trong ngày mà không cần tài sản giá trị để cầm cố. Với mức cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp tại Hà Nội. Hình thức cho vay tiền không cần thế chấp linh hoạt và đa dạng. Anh chị có thể chọn trả tiền theo ngày, theo tuần theo tháng hoặc góp đứng. Không chỉ hỗ trợ cho vay nóng nhanh tại Hà Nội mà chúng tôi còn cho vay nhanh online trên toàn quốc.

Khu vực Đà Nẵng

Hỗ trợ cho vay tiền không thế chấp lãi suất thấp tất cả các quận huyện thuộc TP Đà Nẵng. Như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn. Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hòa Vang, Hoàng Sa và các tỉnh lân cận. Quý anh chị có hộ khẩu tại những khu vực trên. Khi cần vay gấp không thế chấp trong ngày hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và làm hồ sơ vay miễn phí. Công ty chúng tôi mở rộng chi nhánh cho vay trên toàn quốc. Nên rất gần nơi bạn ở chắc chắn cũng sẽ có chi nhánh cho vay của chúng tôi. Bạn không phải tốn thời gian đi lại, chúng tôi sẽ đến tận nơi để làm hồ sơ vay cho quý anh chị.

Khu vực TPHCM

Tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Đó là : quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Thủ Đức. Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi. Hỗ trợ cho vay tiền mặt trả góp không thế chấp đối với các tỉnh lân cận như: Long An, Cần Thơ. Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước… Tất cả khu vực trên đều được chúng tôi tư vấn cho vay trong ngày. Nhận ngay tiền mặt chỉ sau 30 phút. Đặc biệt ưu tiên quý khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM. Không thẩm định nhà hay cơ quan nơi bạn làm việc. Đồng thời chúng tôi có mức lãi suất ưu đãi dành cho quý anh chị chủ động gọi cho chúng tôi.

Nếu chúng tôi không giúp được các bạn vay không thế chấp trong ngày. Thì chắc chắn chẳng có nơi nào hỗ trợ các bạn vay được tiền nhanh trong ngày đâu nhé. Đặc biệt bên em hỗ trợ vay tiền nóng xã hội đen có tiền liền sau 15 phút. Nếu Anh chị cần tiền gấp với thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ.

Cam kết

Đến với dịch vụ cho vay tiền không cần thế chấp của công ty chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm. Thông tin cá nhân và hồ sơ vay của bạn được bảo mật tuyệt đối 100%. Ngoài bạn ra, không một ai biết đến khoản vay này.

Cùng với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, đông đảo, nhiệt tình. Họ am hiểu nhiều sản phẩm vay nhanh, vay không cần thế chấp. Chắc chắn chúng tôi sẽ tìm cho bạn một gói cho vay lãi suất thấp không cần thế chấp phù hợp.

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Kể cả thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết nhé khách. Vì vậy, vào bất cứ thời gian nào trong ngày, quý khách hàng cần vay tiền không thế chấp trong ngày hãy gọi ngay cho chúng em. Bảo đảm quý anh chị sẽ được nhận ngay khoản tiền mặt nhanh chóng.

Ngọc Ruby

4/5 (1 Review)

Có 102 bình luận cho "Vay tiền không thế chấp"

 1. Trần Văn Đông viết:

  Tôi muốn vay 30tr không thế chấp tài sản.

 2. Loan viết:

  Tôi muốn vay tiền nhưng không thế chấp tài sản, liên hệ 0332079754

 3. Duyên viết:

  Tôi muốn vay tiền theo CMND không thế chấp, vui lòng liên lạc

 4. Lưu Thị Thu Ngân viết:

  Em muốn vay tiền không thế chấp.

 5. Võ Trường Toản viết:

  Tôi cần vay 80 triệu mà không thế chấp hay chứng minh thư nhập gì cả, vì dấu gia đình nên mong anh chị không thẩm định nha anh chị.

 6. Lâm Bảo Cường viết:

  Em muốn vay 10 triệu có chứng minh với hộ khẩu.

 7. Lê Hữu Thanh viết:

  Mình muốn vay 50 triệu đóng 12 tháng có cmnd + shk gốc HCM quận 4 được vay không?

 8. Lê Hữu Thanh viết:

  Mình cần vay có CMND + SHK gốc HCM quận 4 minh vay không thế chấp.

 9. Nguyễn Văn Khang viết:

  Tư vấn hỗ trợ vay không thế chấp ạ?

 10. Phan Nam viết:

  Cho vay tiền không cần thế chấp ở đây rất uy tín.

 11. Trung viết:

  Tôi muốn được tư vấn vay tiền mà không cân thế chấp 0382245500

 12. Nghĩa viết:

  Mình cần muốn gấp 50 triệu, giấy tờ đầy đủ, liên hệ mình: 0903770353

 13. Mai Thị Loan viết:

  Tôi cần vay 30 triệu

 14. Thanh Phương viết:

  Em cần vay 250tr để đầu tư kinh doanh, trả góp theo tháng trong vòng 48 tháng. Có cmnd, sổ hộ khẩu bản sao, bằng lái xe. Thu nhập trung bình hiện tại từ 12~16tr / tháng. Sđt: 0838377575

 15. Trần Văn Tưởng viết:

  Hôm nay còn vay được không ạ?

 16. Hòa viết:

  E muốn vay nhanh trog ngày. Mong đc tư vấn sớm. 0966485198

 17. Hoàng Hữu Luận viết:

  Em muốn vay 40 triệu bên mình có thể tư vấn cho em với ạ?

 18. Nguyễn Thanh Toàn viết:

  Tôi muốn vay tiền không thế chấp ạ số điện thoại 0926622066 xin được phản hồi sớm ạ.

 19. Phạm Ngọc Minh viết:

  Mình cần vay 50 triệu trả góp trong 5 tháng, không thế chấp.

 20. Duy Thế Anh viết:

  Mình cần vay gấp 25 triệu 0947307114 tư vấn giúp mình.

 21. Lê Huỳnh Nhi viết:

  Cần vay 15 triệu có CMND, bằng lái xe bản gốc Và SHK photo. Tư vấn giúp 0947479114.

 22. Nguyễn Thị Kim Hằng viết:

  Cần hỗ trợ vay tiền trong ngày ạ, số điện thoại 0938919661, mong được phản hồi sớm.

 23. Nguyễn Duy Phương viết:

  Tôi cần vay tiền mua xe máy đi làm vay 30 triệu được không.

 24. Lý Thị Bạch Tuyết viết:

  Em cần vay tiền mặt nhanh trong ngày bằng chứng minh thư và bằng lái xe số tiền 0378839019.

 25. Nguyễn Thân viết:

  Mình đang có nhu câu vay 10 triệu không thế chấp tài sản, có hộ khẩu và thẻ căn cước bản chính thì vay được không.

 26. Bảo Lê viết:

  Em muốn vay gấp 5 triệu thôi, tư vấn hộ em với ạ, vay không muốn gia đình biết mong thẩm định kín giùm. Cảm ơn.

 27. Lưu Quang Tùng viết:

  Mình muốn vay 60 triệu không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập cá nhân, vậy mỗi tháng trả bao nhiêu tiền.

 28. Huỳnh Giao viết:

  Em muốn vay 10 triệu trả góp hàng tuần thì phải trả bao nhiêu tiền.

 29. Phạm Ngọc Tâm viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân.

 30. Hồ Như Phương viết:

  Tôi muốn được vay 10 triệu không thế chấp giấy tờ gì cả, vì dấu gia đình.

 31. Nguyễn Tấn Hùng viết:

  Cần vay 25 triệu CMND và hộ Khẩu ở Hóc Môn.

 32. Nguyễn Thanh Ngoan viết:

  Mình đang sống và làm việc tại Long An, mình bị nợ xấu ngân hàng năm 2017. Không biết có hỗ trợ được không, gọi cho mình: 0985050003.

 33. Nguyễn Thanh Ngoan viết:

  Mình muốn vay tiền gấp không thế chấp thì phải chuẩn bị giấy tờ như thế nào.

 34. Hồ Quốc Huy viết:

  Tôi đang bị nợ xấu cần vay 20 triệu trả góp hàng tháng có được vay bên công ty mình không vậy.

 35. Thúy Hằng viết:

  Tôi muốn vay tiền online nhanh không gọi thẩm định, có thể vay 5 triệu không. Liên hệ: 0903399555.

 36. Nguyễn Ngọc Tú viết:

  Cần vay 10 triệu giải quyết việc riêng? Lãi xuất tính thế nào? Vay trong 5 tháng?

 37. Sầm Thị Phương Ly viết:

  Mình muốn vay 10 triệu không thế chấp tài sản. Mình có sổ hộ khẩu tại nhà đang ở, có thu nhập hàng tháng.

 38. Lã Hoàng Thiện Ly viết:

  Mình có CMND và Hộ khẩu photo công chứng muốn vay trả góp theo tháng 20 triệu có nhanh trong ngày.

 39. Huỳnh Thị Ngọc Hân viết:

  Minh cần vay gấp 50 triệu trả góp không thế chấp trả theo tuần hay tháng cũng được. Mình kinh doanh buôn bán có thu nhập hàng ngày.

 40. Nguyễn Văn Đại viết:

  Em muốn vay tiền nhanh không thế chấp tài sản số tiền 70 triệu đồng.

 41. Trần Văn Tiến viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, 50 triệu thì lãi suất và giấy tờ như thế nào.

 42. Hồ Xuân Thủy viết:

  Em muốn vay 10 triệu, vay tiền nhanh không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Giải ngân 30 phút có tiền liền.

 43. Tô Ngọc Thánh viết:

  Tôi có nợ xấu 1,5 triệu, giờ muốn vay tiền nhanh không thế chấp tài sản.

 44. Phan Văn Nghĩa viết:

  Em muốn vay tiền không thế chấp tài sản, vay tiền giải ngân nhanh nhất trong ngày.

 45. Phan Thanh Quý viết:

  Em cần người tư vấn ạ, vay tiền nhanh không thế chấp có tiền liền trong ngày.

 46. Trần Văn Manh viết:

  Mình muốn vay 20 triệu không thế chấp tài sản được không, có hộ khẩu và CMND gốc.

 47. Nguyễn Văn Hậu viết:

  Em muốn vay 40 triệu, vay tiền nhanh không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập. Giải ngân 30 phút có tiền liền.

 48. Nguyễn Văn Hải viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu không thế chấp tài sản.

 49. Ngọc Trân viết:

  Tôi cần vay 10 triệu tiền mặt không thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập cá nhân của bản thân. Vì cần tiền gấp nên mong được giúp đỡ.

 50. Phùng Thị Anh viết:

  Tôi muốn vay 30 triệu trong 2 tháng, vay nhanh không thế chấp tài sản.

 51. Lê Trung viết:

  Tôi muốn vay tiền không cần thế chấp, vậy phải làm thế nào, thủ tục ra sao ạ.

 52. Nguyễn Thị Nguyệt Thảo viết:

  Tôi muốn vay tín chấp không thế chấp tài sản được không. Cần vay gấp 50 triệu trong ngày hôm nay.

 53. Phạm Minh Tiến viết:

  Em cần vay tiền nhanh không thế chấp tài sản số tiền 50 triệu đồng thì phải làm như thế nào.

 54. Tuyết Mai viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu để sửa chữa tiệm có hỗ trợ không mình muốn góp tháng, không thế chấp tài sản, hộ khẩu TPHCM có giấy phép kinh doanh tiệm.

 55. Nguyên Nguyễn viết:

  Tôi cần hỗ trợ vay tại Đà Nẵng, vay nhanh không thế chấp tài sản.

 56. Nguyễn Trọng Duy viết:

  Mình muốn được sử dụng gói vay tiền nhanh không thế chấp bên công ty bạn. Nếu vậy thì nếu vay 30 triệu lãi suất như thế nào.

 57. Huỳnh Minh Hoàng viết:

  Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp có cần giấy tờ gốc không ạ. Mong được tư vấn.

 58. Lê Văn Hiếu viết:

  Mình cần vay 30 triệu vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.

 59. Nguyễn Trung Thực viết:

  0971636412 Mình muốn vay 20 triệu để mua xe, vay tiền nhanh không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập.

 60. Diễm My viết:

  Mình muốn vay 10 triệu và trả góp theo tháng . Mình có cmnd và cavet xe máy đăng kí chính chủ . Mình mong nhận được tư vấn về lãi suất và số tiền phải trả trong tháng nếu mình đăng kí gói 12 tháng vay tiền không thế chấp ạ. Cảm ơn nhân viên!

 61. Nguyễn Bảo Trình viết:

  Em muốn vay tiền không thế chấp giờ làm thủ tục làm sao. Vay nhanh giải ngân trong ngày mà muốn dấu gia đình nên mong công ty không thẩm định nhà.

 62. Huỳnh Thị Ngọc Huyền viết:

  Mình cần vay 300 triệu theo CMND và sổ hộ khẩu, vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.

 63. Trương Thị Năm viết:

  Tôi cần vay tiền gấp giúp con gái kinh doanh, mong công ty duyệt nhanh, tôi không muốn thế chấp tài sản vì giấu ông xã. Cần vay gấp 100 triệu trả góp trong vòng 2 năm, giấy tờ hộ khẩu giấy chứng minh.

 64. Trần Hải Hà viết:

  Tôi cần vay 100 triệu trả góp hàng tháng. Hiện tại kinh doanh tại gia đình có tất cả giấy tờ.

 65. Trần Minh Trung viết:

  Mình cần vay tiền không thế chấp lãi suất thấp, vay nhanh 30 triệu hộ khẩu và CMND photo được không. Hãy tư vấn giúp tôi 0971924864 Trung.

 66. Trần Minh Tân viết:

  Tôi cần vay 50 triệu không thế chấp, vay tiền nhanh giải ngân trong ngày.

 67. Châu Quốc Khải viết:

  Em cần vay tiền nhanh gấp trong ngày không thế chấp không thẩm định nhà vì dấu gia đình.

 68. Trần Thị Thu viết:

  Mình cần vay gấp 20 trệu trong ngày hôm nay được không, có CMND và hộ khẩu Hà Nội vay tiền không thế chấp tài sản.

 69. Trần Thị Yến Vy viết:

  Mình muốn vay 35 triệu trong ngày không thế chấp tài sản, vay giải ngân 30 phút mong được công ty hỗ trợ giúp đỡ.

 70. Nguyễn Văn Tài viết:

  Tôi cần vay nóng 40 triệu mà không thế chấp hay chứng minh thu nhập gì cả, vì dấu gia đình nên mong anh chị không thẩm định nhà.

 71. Nguyễn Minh Hiếu viết:

  Mình cần vay 20 triệu bằng CMND và sổ hộ khẩu tại Đồng Nai. Mình cần vay gấp tiền mặt không thế chấp không biết bên bạn có hỗ trợ cho mình được không. Mình cần vay gấp trả góp hàng tháng nha bạn.

 72. Trần Minh Phong viết:

  Em muốn vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, vay 15 triệu góp theo tháng được không ạ.

 73. Nguyễn Hồng Phượng Ngân viết:

  Mình muốn vay 10 triệu không thế chấp tài sản, hiện tại chỉ có giấy CMND và sổ hộ khẩu photo thì vay được không.

 74. Nguyễn thị Ngọc Huyền viết:

  Muốn vay 50 triệu không thế chấp tài sản, không thẩm định nhà. Mong được tư vấn.

 75. Nguyễn Thị Hiền viết:

  Tôi cần vay tiền không thế chấp tài sản, không thẩm định người thân. Vì dấu gia đình nên mong công ty giúp đỡ. Mong được hỗ trợ vay nhanh 40 triệu giải ngân trong ngày.

 76. Võ Phạm Vũ viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập. Vay nhanh có tiền trong ngày không giữ giấy tờ gốc. Cảm ơn.

 77. Nguyễn Hoàng Phương viết:

  Em cần vay tiền không thế chấp tài sản. Hiện tại có mở một cửa hàng buôn bán nhỏ nhưng không có giấy phép kinh doanh thì em có được hỗ trợ không ạ.

 78. Lê Văn Đạo viết:

  Em ở Hải dương bị nợ xấu cần vay tiền nhanh không thế chấp tài sản. Mong được hỗ trợ sớm.

 79. Phan Thành Trí viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh không thế chấp tài sản, vay nhnah 50 triệu đến 100 triệu trong ngày.

 80. Lê Tuấn Đạt viết:

  Tôi muốn vay 10 triệu trong 1 tháng không thế chấp tài sản vay trả trong 1 tháng thì thủ tục thế nào. Lãi suất cho vay nếu trả hàng ngày là bao nhiêu tiền.

 81. Tạ Mai Thanh viết:

  Tôi cần vay tiền nhanh trong ngày hôm nay, vay nhanh tiền mặt không thế chấp tài sản. Vậy thủ tục và lãi suất cho vay bên bạn như thế nào.

 82. Nguyễn Thị Thanh Hà viết:

  Tôi muốn vay nhanh 20 triệu không thế chấp tài sản, vay trả trong 1 tháng, trả lãi theo tháng, thủ tục thế nào?

 83. Nguyễn Hồng Phát viết:

  Hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, muốn vay tiền không thế chấp tải sản. Mong anh chị giúp đỡ cho em.

 84. Vũ Thị Thủy viết:

  Em muốn vay 30 triệu mà không thế chấp tài sản được không. Hiện tại đang bán tạp hóa ở Chợ.

 85. Phạm Phát Tài viết:

  Tôi muốn được vay tiền không thế chấp, vay nhanh 15 triệu lãi suất và thời gian trả như thế nào.

 86. Lê Văn Dũng viết:

  Tôi hiện đang nợ Fudental 10triệu trả góp hàng tháng nữa. Do cuối năm cần ít vốn xoay vòng. Tôi cần vay 20 triệu cần thủ tục và chứng minh gì không. Tôi muốn trả góp trong vòng 12 tháng. Bên mình tư vấn và tiền trả hàng tháng bao nhiêu nhé. Mong muốn được vay tiền không thế chấp.Trước kia do không thuận lợi trong kinh doanh tôi bị nợ xấu nhưng 5 tháng trở lại đây tôi đều trả nợ đúng ký hẹn số dư nợ còn lại của khoản vay 12triệu, trả hàng tháng 1.7tr thu nhập hiện tại của tối là từ 8tr tới 14tr/tháng.

 87. Hà Văn Du viết:

  Mình cần vay tiền qua cmnd và shk không thế chấp.

 88. Trần Thành Công viết:

  Em cần vay tiền trả góp theo ngày không thế chấp tài sản, muốn mượn gấp 25 triệu được không.

 89. Nguyễn Thị Ngọc Nga viết:

  Tôi cần vay tiền nóng nhanh trong ngày không thế chấp tài sản, cần vay nóng 30 triệu trong ngày hôm nay được không?.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Em chào chị Nga,
   Dịch vụ bên em không cần thế chấp tài sản hay chúng minh thu nhập gì cả, cũng không giữ giấy tờ của chị, xem và đối chiếu xong trả lại cho chị ngay. Cảm ơn chị đã quan tâm để lại phản hồi. Nhân viên bên em sẽ gọi lại cho chị ngay.
   Trân trọng!

 90. Mai Xuân Hoàng viết:

  Tôi muốn vay gấp 10 triệu có hỗ trợ không?

 91. Lại Vinh Xuân viết:

  Tôi muốn vay 20 triệu có CMND, sổ hộ khẩu, bảo hiểm y tế, hợp đồng lao động.

 92. Đinh Văn Đức viết:

  Mình muốn vay 20 triệu.

 93. Đinh Hùng Lâm viết:

  Tôi cần vay 30 triệu góp tuần.

 94. Nguyễn Hoàng Say viết:

  Mình đang cần vay vốn để mở cửa hàng kinh doanh.

 95. Trần Đức Nghĩa viết:

  Cần vay từ 5 đến 10 triệu có CMND và sổ hộ khẩu.

 96. Dương Minh Nhựt viết:

  Cần vay 5 triệu.

 97. Lê Quang Hiệp viết:

  Mình muốn vay khoảng 5 triệu có được không?

 98. Vũ Minh Khương viết:

  Dịch vụ hỗ trợ rất tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Xin chào bạn.
   Không biết bạn có hộ khẩu ở đâu ạ. Vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay.

 99. Nguyễn Phúc Hậu viết:

  Cần vay tiền có CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu photo.

  1. Vay Tiền Nhanh viết:

   Xin chào bạn.
   Không biết bạn có hộ khẩu ở đâu ạ. Bạn muốn vay bao nhiêu tiền. Vui lòng để lại số điện thoại nhân viên bên em sẽ gọi lại ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *