Tiện ích khi khách hàng sử dụng vay tín chấp tại ngân hàng Liên Việt là không cần tài sản đảm bảo. Lãi suất vay tiền Bưu điện Liên Việt cạnh tranh, ưu đãi ổn định. Thủ tục vay trả góp ngân hàng bưu điện Liên Việt đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ.

Cách vay vốn ngân hàng Liên Việt

Bất cứ ai trong chúng ta trong cuộc sống đều có lúc kẹt tiền, gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Mượn người thân thì không đủ, mượn tiền bạn bè thì sợ sĩ diện hoặc có thể không ai cho mượn. Vay nóng tư nhân bên ngoài thì lãi suất cao cắt cổ, lỡ dính vào tín dụng đen thì càng khổ.

Một trong những phương pháp hữu hiệu nhất lúc bấy giờ đó là vay tiền bưu điện Liên Việt. Mỗi ngân hàng có một chiến lược phát triển riêng, cách kinh doanh. Chương trình tri ân khách hàng, gói sản phẩm vay, lãi suất vay ngân hàng Liên Việt cũng khác nhau.

Bạn cần tiền gấp để xoay sở công việc làm ăn, cần vốn khởi nghiệp mở công ty mới. Vay tín chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt có thể giúp các bạn vượt qua khó khăn về tài chính. Hiện tại khi sử dụng gói vay tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp ngân hàng được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi, quà tặng. Liên hệ để được tư vấn và làm hồ sơ miễn phí các bạn nhé. Hoặc có thể đăng ký online trên website chính thức của ngân hàng.

Xem thêm: Vay tiền mặt tại Bưu Điện

Vay tín chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt
Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đơn giản, trả lãi theo tháng

Khát quát về vay tín chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt

Ngân hàng Thương Mại cổ phần Bưu Điện Liên Việt viết tắt là LienVietPostBank được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008. Vốn điều lệ của ngân hàng là 6.460 tỷ đồng, với 3 cổ đông sáng lập ra. Đó là Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất. Công ty Him Lam và công ty thương mại Sài Gòn. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Sau 12 năm hình thành và phát triển vay trả góp Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Postbank. Đã dần khẳng định vị trí đàn anh của mình trên thị trường tài chính. Cách vay vốn ngân hàng Liên Việt khách hàng biết đến cũng như đã và đang sử dụng dịch vụ tại đây rất nhiều. Nói đến ngân hàng Thương Mại cổ phần ai cũng nhắc đến LienVietPostBank.

Tiện ích khi vay trả góp ngân hàng bưu điện Liên Việt

Các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tiêu dùng nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của đại đa số khách hàng cần chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Tiện lợi nhất dành cho người vay tín chấp ngân hàng Liên Việt đó là không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chỉ cần bạn cam kết trả nợ đầy đủ và đúng kỳ hạn đã thống nhất khi làm hợp đồng vay. Trước khi đồng ý ký vào bảng hợp đồng. Khách hàng cần đọc kỹ nội dung trong hợp đồng nhé.

 • Thủ tục đơn giản được cải tiến rút gọn không còn rườm rà như trước đây nữa.
 • Hạn mức cho vay số tiền lớn vay nhanh 50 triệu lên đến 500 triệu đồng. Tối đa 5 tỷ đồng/khách hàng cần vay vốn kinh doanh, hợp tác làm ăn.
 • Lãi suất cho vay tín chấp tại Liên Việt post bank ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường tài chính hiện nay. Khung lãi suất vay ngân hàng Liên Việt Postbank dao động từ 10% đến 15%/năm. Lãi tính theo dư nợ giảm dần theo số tiền gốc.
 • Phương thức thanh toán hàng tháng, định kỳ hàng quý. Hoặc theo quy định đã thỏa thuận.
 • Nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vẫn được hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt không thế chấp.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Giúp hồ sơ vay của khách hàng được duyệt vay trong thời gian ngắn.
 • Ngân hàng sẽ thông báo khoản nợ hàng tháng, định kỳ. Số dư nợ đều đặn qua điện thoại, hệ thống trực tuyến mạng xã hội. Giúp người vay dễ dàng quản lý khoản nợ của mình.

Vay tiền mặt qua bưu điện là như thế nào?

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt được hình thành từ ngân hàng Bưu Điện và Ngân hàng Liên Việt Postbank. Lãi suất vay ngân hàng Liên Việt ưu đãi, triển khai nhiều chương trình khuyến mãi. Nhiều quà tặng hấp dẫn nhất nhằm tri ân khách hàng mỗi dịp lễ, tết trong năm.

Vay tiền mặt tại bưu điện ra sao, cách thức nhận tiền như thế nào. Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhiều nhất hiện nay dành cho LienVietPostBank. Mượn tiền qua đây được coi là phương pháp tối ưu giải quyết mọi thủ tục giấy tờ rắc rối ở ngân hàng. Hiện tại chi nhánh vay trả góp ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã mở rộng hệ thống sang các tỉnh lân cận trên toàn quốc. Trước đây chỉ có tại TPHCM và thành phố Đà Nẵng. Nay hệ thống bưu điện đã phủ sóng khắp toàn quốc.

Vì vậy mà việc triển khai các dịch vụ vay, sản phẩm vay của ngân hàng được tối ưu hóa. Toàn bộ hệ thống thực hiện đồng loạt giúp người vay dễ dàng tiếp cận. Hiểu hơn về thủ tục, hình thức cho vay và lãi suất đang áp dụng tương ứng. Nếu đáp ứng được điều kiện cũng như thủ tục đầy đủ thì hồ sơ của người vay dễ dàng được duyệt vay trong thời gian sớm.

Đối tượng và hồ sơ vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Vay tiền Bưu điện Liên Việt dành cho tất cả các khách hàng là công dân Việt Nam là cá nhân. Doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh tất cả các lĩnh vực. Độ tuổi từ 20 tuổi đến dưới 65 tuổi. Bản thân người vay có năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm hoàn toàn về hành vi của mình. Mỗi giấy tờ hiện có tương ứng với gói sản phẩm và hạn mức cho vay khác nhau. Thủ tục mà anh chị khi liên hệ vay vốn ngân hàng như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước. Hộ chiếu còn hiệu lực (bản sao có chứng thực không quá 6 tháng).
 • Sổ hộ khẩu gia đình/ sổ KT3 (bản sao có chứng thực, photo đầy đủ 16 trang).
 • Hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm do người vay đứng tên.
 • Phiếu lương, bảng lương, sao kê lương. Bảng xác nhận lương của công ty đang làm việc 3 tháng nhận gần nhất.
 • Giấy phép kinh doanh của công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu vay trả góp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Postbank cung cấp. Hoặc người vay cũng có thể lên trực tiếp trang Website của ngân hàng tải về.

Thời gian giải ngân vay tiền bưu điện Liên Việt

Thủ tục vay tín chấp tại liên việt post bank được đơn giản hóa, quy trình thẩm định được rút ngắn. Chính vì thế mà thời gian giải ngân cũng nhanh chóng. Giúp khoản vay của khách hàng được duyệt nhanh. Khoản thời gian giải ngân dao động từ 8 tiếng đến 24 tiếng. Nếu khách hàng cần tiền gấp có thể giải ngân theo yêu cầu của người vay. Đảm bảo cho công việc của anh chị không bị chậm trễ.

Lãi suất vay ngân hàng Liên Việt thấp, cách thức giải ngân nhanh chóng và linh hoạt. Bạn có thể nhận tiền mặt ngay phòng giao dịch của Bưu Điện. Hoặc nhận toàn bộ khoản tiền được duyệt vay qua hình thức chuyển khoản. Phương thức trả nợ lãi và tiền gốc hàng tháng. Tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần căn cứ số tiền thực tế còn nợ.

Hệ thống Bưu Điện có mặt trên toàn quốc

Mỗi tỉnh thành có từ 2 đến 3 phòng giao dịch hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Liên Việt Post Bank. Cho vay tiền không thế chấp tài sản ở tỉnh Đồng Tháp, Hà Giang, Đồng Nai, Hà Nam, Hà Tĩnh. Điện Biên, Hải Dương, Đắk Nông, Sóc Trăng, Đắk Lắk, Sơn La. Tây Ninh, Cao Bằng, Thái Bình, Bình Phước, Thái Nguyên, Bình Dương, Thừa Thiên Huế. Bình Định, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Bắc Ninh, Tuyên Quang, Quảng Ninh.

Vay tín chấp tại Liên Việt PostBank chi nhánh Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Cần Thơ. Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Nam Định, Hải Phòng. Quảng Bình, Hà Nội, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Hậu Giang. Hòa Bình, Gia Lai, Hưng Yên, Cà Mau, Khánh Hòa, Quảng Trị, Kiên Giang. Nghệ An, Kon Tum, Lai Châu, Bạc Liêu, Lâm Đồng. Lạng Sơn, Quảng Nam, Lào Cai, Long An, Phú Thọ. Yên Bái, Phú Yên, Ninh Bình.

Hỗ trợ nợ xấu khách hàng ở TPHCM

Dù lý do chủ quan, khách quan, bản thân hay đại diện đứng tên mua hàng trả góp giùm người thân bạn bè nhưng họ không trả hoặc trả chậm. Làm bạn bị liên lụy rơi vào danh sách nợ xấu ngân hàng. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh đồng cảm bởi hoàn cảnh của các bạn bây giờ. Bởi vì một khi lịch sử người vay bị nợ xấu thì không ngân hàng nào đồng ý cho bạn vay vốn đâu.

Gói sản phẩm vay tín chấp hỗ trợ nợ xấu mà Bưu Điện mới đưa ra thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Khách hàng có nhu cầu liên hệ sử dụng dịch vụ rất nhiều. Nhưng hiện nay, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chỉ hỗ trợ bị nợ xấu cho người vay có hộ khẩu và nhà ở tại Sài Gòn thôi.

Tất cả quý anh chị từ 20 tuổi trở lên có hộ khẩu tại TPHCM: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4. Quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12. Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú. Bình Chánh, huyện Hóc Môn, Nhà Bè, huyện Củ Chi.

Xem thêm: Vay 350 triệu

Ngân hàng Liên Việt cho nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vay tiền

Các gói sản phẩm vay tín chấp tại Liên Việt Post Bank

Cách vay vốn ngân hàng Liên Việt có đa dạng và linh hoạt nhiều dịch vụ vay dành cho đại đa số khách hàng. Hãy cân đối khả năng tài chính và điều kiện của mình xem phù hợp với gói vay nào các bạn nhé.

Vay tiêu dùng cá nhân

Mục đích sử dụng vay tiền Bưu điện Liên Việt là chi tiêu hàng ngày, chi phí học tập của con cái. Chi phí khám chữa bệnh, mua sắm, du lịch, du học. Công việc riêng nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân của người vay. Cấp tín dụng mà không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản, chỉ cần có khả năng trả nợ. Cam kết trả nợ đúng kỳ hạn theo quy định của ngân hàng.

Lãi suất vay ngân hàng Liên Việt Postbank thấp. Hạn mức cho vay tối đa 1 tỷ đồng với thời hạn trả trong vòng 60 tháng. Hình thức vay có thể bằng CMND và sổ hộ khẩu. Vay tín chấp theo bảng lương hàng tháng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay tín dụng hưu trí

Vay tín chấp tại Liên Việt post bank hỗ trợ dành cho quý khách hàng có độ tuổi không quá 70 tuổi tính từ thời điểm vay. Bảng thân người vay đang hưởng lương hàng tháng, có sổ lương hưu trí. Mục đích vay vốn để tiêu dùng, du lịch, mua sắm, chữa bệnh.

Mức vay tối đa dành cho đối tượng này là 300 triệu đồng. Phương thức trả lãi và trả gốc hàng tháng, tính theo dư nợ thực tế. Thời hạn trả trong vòng 36 tháng. Người vay không cần tài sản thế chấp, chỉ cần có sổ lương hưu thể hiện số tiền nhận mỗi tháng trên 3 triệu đồng.

Vay du học

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt đồng hành cùng ước mơ của bạn và người thân. Bạn đang cần vay vốn cho bản thân hoặc con cái. Người thân trong gia đình chuẩn bị du học ở nước ngoài. LienVietPostBank hỗ trợ vay lên đến 500 triệu đồng, người vay cần chứng minh được thu nhập của mình.

Đồng thời cung cấp các giấy tờ cần thiết như: giấy báo nhập học, quá trình giảng dạy các môn học của trường. Vay tín chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Postbank sẽ hỗ trợ cho học sinh, sinh viên, học viên. Chi phí ăn uống, chi phí học tập, chi phí sinh hoạt của các em.

Vay thế chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt Post Bank

Vay tín chấp tại Liên Việt post bank hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua xe ô tô, mua nhà đất, vay xây dựng sữa chữa nhà ở. Cách vay vốn ngân hàng Liên Việt để vay sản xuất kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, vay trả góp kinh doanh ngắn hạn. Vay mua nhà dự án, đầu tư bất động sản, vay tiểu thương ở chợ. Vay tín dụng cây cao su, hồ tiêu, cà phê…

Yêu cầu của Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là người vay phải có tài sản đảm bảo để thế chấp ngân hàng. Hạn mức cho vay trả góp ngân hàng bưu điện Liên Việt số tiền lớn lên đến 10 tỷ đồng/khách hàng. Hỗ trợ duyệt vay 95% phương án vay. Lãi suất vay ngân hàng Liên Việt thấp, thời hạn cho vay lên đến 10 năm. Trả góp hàng tháng hoặc theo định kỳ đã cam kết. Vay tiền Bưu Điện Liên Việt sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng khi bạn gặp khó khăn về tài chính.

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 500 triệu
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Khu vực vay:TPHCM & các tỉnh lân cận
Bảng tóm tắt cách thức vay tín chấp ngân hàng Bưu Điện Liên Việt
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *