Thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng Oceanbank nhanh gọn giải ngân trong thời gian từ 1 ngày đến 2 ngày. Hãy lựa chọn các gói vay tín chấp Oceanbank mọi khó khăn của bạn sẽ được giải quyết. Lãi suất OceanBank cạnh tranh nhất hiện nay chỉ từ 8%/năm.

Giới thiệu về ngân hàng Ocean Bank

Ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương (OceanBank) thành lập vào năm 1993. Ocean Bank là tiền thân của ngân hàng nông thôn Hải Hưng. Sau nhiều năm phát triển chuyển đối thành mô hình ngân hàng thương mại cổ phần. Vốn điều lệ của ngân hàng lên đến 4.000 tỷ đồng (2012). Đến tháng 6/2013 vốn điều lệ đã tăng lên 5.000 tỷ đồng. Khi sử dụng dịch vụ vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Oceanbank khách hàng sẽ nhận được nhiều tiền ích mà không phải ở nhà băng nào cũng có.

Thủ tục Ocean vay đơn giản, không cần tài sản thế chấp anh chị vẫn có thể được vay vốn tại ngân hàng. Hỗ trợ mở tài khoản miễn phí tại ngân hàng và sử dụng các dịch vụ thanh toán online. Giúp cho quá trình giao dịch của khách hàng được nhanh chóng và thuận lợi.

Bộ phận thẩm định rút ngắn quá trình khảo sát. Cũng như quy trình vay vốn của khách hàng trong thời gian sớm nhất. Từ lúc nhận hồ sơ đến khi giải ngân có thể kéo dài từ 1 ngày đến 2 ngày tùy từng trường hợp. Nếu khách hàng nắm rõ và chuẩn bị trước giấy tờ chứng minh thu nhập. Lịch sử tín dụng tốt, người vay chứng minh khả năng trả nợ tốt. Thì hồ sơ của anh chị sẽ giải ngân trong ngày.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Đông Nam Á

Vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Ocean Bank
Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng tại ngân hàng Đại Dương Ocean Bank

Đối tượng vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Oceanbank

Bạn là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi đang sinh sống và làm việc tại các chi nhánh giao dịch có Ocean Bank đóng chân. Bản thân đã đi làm thu nhập từ 4 triệu đồng trở lên, chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Chovaytienmatnhanh không phân biệt giới tính. Nghề nghiệp bạn là giáo viên, cán bộ, công chức, người làm việc hưởng lương Nhà nước. Hay là nhân viên, công nhân, người lao động làm việc cho công ty doanh nghiệp tư nhân. Miễn người vay có đầy đủ giấy tờ, đáp ứng nhu cầu của Ocean Bank thì dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay.

Ngoài ra còn hỗ trợ cho đối tượng người vay là những người đang làm trong hệ thống ngân hàng Ocean. Nhân viên làm việc nhận lương qua thẻ tài khoản thuộc Ocean Bank. Lãi suất OceanBank cạnh tranh nhất hiện nay.

Hồ sơ vay vốn ngân hàng Oceanbank

Nếu tìm hiểu và nắm được hồ sơ Ocean vay thì anh chị không bị bỡ ngỡ cũng như lúng túng khi ngân hàng yêu cầu. Để được vay tiền trả góp tháng ngân hàng và tránh được những rủi ro không đáng có.

Người vay cần trao đổi cụ thể với chuyên viên tư vấn về lãi suất vay ngân hàng Oceanbank, thời hạn thanh toán. Phí phạt trễ hạn, phí trả trước hạn rồi sau đó mới quyết định có nên vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Oceanbank hay không. Tùy vào từng điều kiện, nhu cầu, khả năng thanh toán của mỗi khách hàng mà lựa chọn hạn mức vay sao cho phù hợp. Hồ sơ vay vốn gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn tín chấp theo mẫu do Ocean Bank cung cấp.
 • Giấy chứng minh thư nhân dân (CMND)/ Hộ chiếu/thẻ căn cước.
 • Vay tín chấp Oceanbank bằng sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, kể cả doanh nghiệp lớn do người vay đứng tên sở hữu.
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng, quyết định công tác, chức vụ…
 • Bảng lương nhận hàng tháng với 3 tháng lương gần nhất có xác nhận của lãnh đạo đơn vị, tổ chức. Nếu nhận lương chuyển khoản, bạn có thể ra ngân hàng yêu cầu cán bộ NH sao kê cho bạn 6 tháng lương nhận gần đây nhất.
 • Hóa đơn tiền điện nước, cà vẹt xe, thẻ tín dụng, sim điện thoại chính chủ.

Lãi suất vay ngân hàng Oceanbank

Vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Oceanbank đa dạng các gói sản phẩm vay tương ứng với đó có lãi suất cho vay khác nhau. Bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc cần vay ngân hàng cá nhân lãi suất thấp. Hãy tham khảo các dịch vụ vay bên Cho Vay Tien Mat Nhanh như sau.

Vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng ngân hàng thương mại cổ phần Đại Dương không có tài sản đảm bảo. Hỗ trợ nhu cầu vay vốn để khách hàng chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Mục đích vay để mua sắm, trang trí nhà cửa, nội thất trong gia đình. Du lịch, học tập, chi phí khám chữa bệnh. Gói vay này không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Chỉ cần người vay cam kết với ngân hàng. Trả đúng kỳ hạn khi đến hạn thanh toán và thực hiện theo quy định của Ocean Bank.

Vay tiêu dùng có tài sản thế chấp phục vụ vào mục đích như mua nhà, mua xe ô tô, mua sắm nội thất. Hồ sơ vay vốn ngân hàng Oceanbank đơn giản. Tài sản đảm bảo có thể là xe ô tô, chính căn nhà của bạn. Bất động sản do người vay là chủ sở hữu. Lãi suất vay ngân hàng Oceanbank dao động 12% đến 15%/năm.

Hình thức thanh toán trả góp theo tháng, 2 tháng, 3 tháng trả một lần. Tùy vào thỏa thuận giữa bạn với ngân hàng khi làm hợp đồng vay vốn. Tối đa trả trong 60 tháng. Hạn mức cho vay lên đến 3 tỷ đồng/ khách hàng.

Vay thấu chi tài khoản thanh toán

Tiện ích của gói vay thấu chi này là được miễn phí mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng và đăng ký các dịch vụ online Banking. Khách hàng được giải ngân hoặc trả tiền lãi hàng tháng thông qua tài khoản hoặc có thể trả bằng tiền mặt. Thời hạn vay tín chấp OceanBank tối đa 12 tháng. Người vay không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Lãi suất OceanBank cạnh tranh nhất hiện nay.

Đối tượng hỗ trợ:

 • Người vay có tài khoản thẻ tại Ocean Bank nhận lương qua thẻ.
 • Có chứng minh thư, hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh Ocean vay ngân hàng đóng chân trên địa bàn.
 • Thâm niên làm việc tại công ty đang làm tối thiểu 12 tháng. Ký hợp đồng lao động tối thiểu 6 tháng.
 • Thu nhập sau thuế từ 5 triệu đồng trở lên.

Vay an cư

Hay nói cách khác đó chính là vay mua nhà, sửa chữa nhà ở dành cho khách hàng cá nhân. Đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng Oceanvay sẽ biến ước mơ của các bạn thành sự thật để bạn sở hữu được căn nhà. Căn hộ chung cư mà bấy lâu nay hằng mong ước.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ lên đến 90% giá trị căn nhà bạn dự định mua với lãi suất 10% đến 13%/năm. Tài sản thế chấp tất nhiên là chính căn nhà do bạn sở hữu. Hoặc có thể thế chấp bằng bất động sản khác của chính khách hàng hoặc người thân của người đi vay.

Điều kiện vay tín chấp OceanBank là công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến dưới 60 tuổi. Bản thân có năng lực hành vi dân sự, có giấy tờ chứng minh thu nhập. Chứng minh tài sản mà bạn đem thế chấp do khách hàng là chủ sở hữu hợp pháp.

Thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng Oceanbank cần chuẩn bị:

 • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng do Ocean vay tín chấp cung cấp theo mẫu quy định.
 • Vay tín chấp ngân hàng Đại Dương bằng giấy CMND/Hộ chiếu/ thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu. KT3 tạm trú nơi phòng giao dịch của ngân hàng tín dụng Đại Dương đóng chân.
 •  Hợp đồng lao động, thâm niên làm việc ít nhất 12 tháng. Quyết định lương, bảng lương hàng tháng do lãnh đạo công ty xác nhận. Hoặc sao kê bảng lương của ngân hàng trong 03 tháng nhận gần đây nhất của khách hàng vay vốn.
 • Giấy đăng ký kết hôn của vợ (chồng) người vay hoặc giấy xác nhận tình trạng độc thân.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập khả năng tài chính của người vay. Chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản thế chấp.

Vay vốn mua ô tô

Vay thế chấp ngân hàng Oceanbank bằng chính chiếc ô tô mà khách hàng dự định mua. Ngân hàng Đại Dương Oceanbank hỗ trợ vốn cho người vay mua xe ô tô mới. Hoặc mua ô tô cũ mục đích vay vốn để phục vụ nhu cầu cá nhân hoặc kinh doanh. Lãi suất vay ngân hàng Oceanbank ưu đãi dao động từ 11% đến 15%/năm tiền lãi tính theo dư nợ giảm dần theo số tiền nợ gốc. Hình thức thanh toán vay tín chấp nhanh trả góp theo tháng ngân hàng. Ocean Bank chỉ giải ngân cho khách hàng khi có đầy đủ giấy tờ kèm với hợp đồng mua bán xe của người vay.

Trường hợp anh chị còn đang phân vân chưa biết mua xe ở đâu hãng nào uy tín. Chovaytienmatnhanh có liên kết với nhân viên tư vấn bán xe. Khách hàng có thể đến trực tiếp showroom để xem. Nếu đồng ý vay ngân hàng mua trả góp ô tô sẽ có chuyên viên hướng dẫn làm hồ sơ cho các bạn.

Vay vốn kinh doanh

Ocean vay hỗ trợ vay vốn kinh doanh dành cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính. Cần vay tiền để đầu tư làm ăn kinh doanh, vay vốn khởi nghiệp, mở công ty dự án mới. Thời gian vay tối đa 15 năm với mức lãi suất vay ngân hàng Oceanbank. Dao động từ 8% đến 12%/năm tùy hạn mức vay của khách hàng.

Sau khi tìm hiểu và chuẩn bị xong đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết. Người vay đến phòng giao dịch gần nhất nơi anh chị đang sinh sống và làm việc để được hướng dẫn làm thủ tục vay tín chấp ngân hàng Oceanbank.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Indovina

Chi nhánh ngân hàng Ocean Bank có trên 64 tỉnh thành
Chi nhánh ngân hàng Ocean Bank có trên 64 tỉnh thành

Hỗ trợ vay tín chấp Oceanbank hộ khẩu tỉnh

Vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Oceanbank chi nhánh Hà Nội, Cần Thơ, Ninh Thuận, Bình Dương. Đà Nẵng, Lào Cai, Cà Mau, Lai Châu, Phú Thọ, Lạng Sơn, Yên Bái, Kiên Giang. Phú Yên, Kon Tum, Quảng Bình, Bình Phước, Quảng Nam, Bình Thuận, Quảng Ngãi. Hòa Bình, Quảng Ninh, Ninh Bình, Quảng Trị, Nghệ An, Sóc Trăng, Nam Định. Sơn La, Tây Ninh, Lâm Đồng, Thái Bình, Khánh Hòa, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thanh Hóa.

Vay Oceanbank chi nhánh Hậu Giang, Hải Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Định, Sài Gòn, Cao Bằng, Bến Tre, Đắk Lắk, Bắc Ninh. Đắk Nông, Bạc Liêu, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tuyên Quang, Gia Lai. Trà Vinh, Hà Giang, Hà Nam, Tiền Giang, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế. Hải Phòng, Bắc Kạn, Hà Nội, Bắc Giang, An Giang, TPHCM, Bình Dương.

Ưu đãi vay tín chấp OceanBank dành cho các khách hàng có hộ khẩu nội thành TPHCM. Cụ thể ở Quận 1, Quận 2. Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9. Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Chánh. Gò Vấp, Tân Phú, Hóc Môn, Tân Bình, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè.

Tổng kết ngân hàng Ocean vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng Đại Dương Ocean Bank hỗ trợ cho vay tiêu dùng, vay vốn kinh doanh dành cho đại đa số khách hàng. Bất cứ khi nào cần vay tín chấp nhanh, vay thế chấp sổ đỏ, thế chấp bất động sản cho ngân hàng. Hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn Ocean Bank để được hỗ trợ. Lãi suất OceanBank cạnh tranh nhất hiện nay.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *