Lãi suất vay ngân hàng indovina chỉ từ 7,99%/năm. Chi nhánh hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng Indovina đã có mặt trên 63 tỉnh thành. Hộ khẩu tỉnh có thể dễ dàng tiếp cận với vốn vay. Thời hạn trả góp tối đa 84 tháng được trả lãi và gốc hàng tháng hoặc trả vào cuối kỳ nếu vay ngắn hạn.

Giới thiệu về ngân hàng Indovina

Liên doanh giữa hai ngân hàng Cathay United (Đài Loan) và ngân hàng Công Thương Việt Nam. Tạo ra ngân hàng Indovina với vốn điều lệ lên đến 193 triệu đồng, mỗi ngân hàng góp một nữa số vốn. Đây được coi là ngân hàng liên doanh đầu tiên có trụ sở làm việc, hoạt động tại Việt Nam.

Thành lập cuối năm 1990, trải qua 30 năm hợp tác và phát triển. Chi nhánh ngân hàng IVB đã mở rộng mạng lưới khắp toàn quốc. Phòng giao dịch của Indovina đặt tại mỗi tỉnh, thành phố lớn. Indovina đang dần cố gắng trở thành một trong những ngân hàng lớn có nguồn tài chính đứng đầu với nguồn tiền đầu tư ở nước ngoài. Đóng chân có trụ sở kinh doanh tại Việt Nam nhằm hỗ trợ nguồn vốn vay cho đại đa số khách hàng.

Người vay có thể lựa chọn cho mình sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện, giấy phép đăng ký kinh doanh. Vay tín chấp ngân hàng Indovina theo bảng lương hàng tháng, sao kê ngân hàng, sim điện thoại.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Sài Gòn Công Thương

Vay tín chấp ngân hàng Indovina
Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Indovina bằng bảng lương, sao kê ngân hàng và hóa đơn tiền điện

Tiện ích khi vay vốn tại ngân hàng Indovina

Với mục đích hỗ trợ cho khách hàng vay tín chấp Indovina để tiêu dùng, chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Chovaytienmatnhanh cho vay mua sắm thiết bị điện tử trong gia đình, chi phí vật liệu tiền sửa chữa nhà ở, mua nhà, căn hộ chung cư. Vay trả góp mua xe ô tô, chi phí khám chữa bệnh, tiền cưới hỏi, du lịch. Thanh toán các tiền học phí và các nhu cầu cần thiết khác.

Tổng Giám Đốc ngân hàng Indovina – ông Yan Jei Fong cho biết. Tập thể quản lý và đội ngũ chuyên viên ngân hàng không chỉ phấn đấu cho hiện tại mà lấy uy tín cho tương lai. Từ đó làm tiền đề để phát triển mạnh hơn, nhiều người sẽ biết đến IVB nhiều hơn.

Ngân hàng luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng doanh nghiệp. Kể cả khách hàng cá nhân những gói sản phẩm tiện ích. Hiệu quả và an toàn để người vay được trải nghiệm. Kể cả những lúc khách hàng gặp khó khăn nhất do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

 • Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Indovina thật đơn giản.
 • Lãi suất vay ngân hàng Indovina cạnh tranh nhất hiện nay.
 • Thời gian giải ngân trong vòng 24 đến 48 giờ. Tương đương 2 ngày sau khi nhận hồ sơ của người vay. Tùy trường hợp có thể linh động giải ngân trong ngày nếu hồ sơ đơn giản, mục đích vay vốn rõ ràng.
 • Phương thức thanh toán trả lãi và gốc hàng tháng. Hoặc trả theo định kỳ hàng quý nếu sử dụng gói vay ngắn hạn.

Thành tích mà ngân hàng IVB đã đạt được

Ngân hàng Indovina đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường tài chính trong nước và ngoài nước. Chính sự cố gắng đó đã mang đến cho IVB những kết quả nổi bật như sau:

 • Nhận bằng khen là ngân hàng có chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2015.
 • Nhận bằng khen năm 2016 của Thủ tướng Chính Phủ về việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Góp phần phát triển nền kinh tế trong nước. Đồng thời trở thành 1 trong 100 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.
 • Trong 3 năm liền 2017, 2018, 2019 nằm trong danh sách 500 doanh nghiệp tài chính lớn nhất tại Việt Nam.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Indovina

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh khuyên bạn rằng trước khi đi vay ngân hàng, khách hàng nên tìm hiểu xem điều kiện. Lãi suất ngân hàng Indovina Bank, thủ tục và lãi suất mà ngân hàng mình muốn vay có phù hợp với khả năng mình hay không. IVB đưa ra một số điều kiện như sau: Bạn là công dân Việt Nam đã đi làm ổn định, có sức khỏe tốt, có khả năng trả nợ trong tương lai.

Thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên sau khi trừ tất cả các khoản. Thời gian ký hợp đồng làm việc với công ty đang làm trên 1 năm (12 tháng). Lịch sử tín dụng không bị vướng nợ xấu ngân hàng dù vì lý do chủ quan hay khách quan đi chăng nữa. Độ tuổi áp dụng từ 22 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi. Khách hàng cá nhân đang đi làm và nhận lương qua thẻ ngân hàng IVB.

IVB cung cấp các dịch vụ đa dạng

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh luôn sẵn sàng cung ứng cho quý khách hàng những dịch vụ đa dạng và tiện ích. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại IVB hãy tham khảo một số sản phẩm vay tiền ngân hàng Indovina cung cấp nhé.

 • Cho vay tín dụng tín chấp tiêu dùng cá nhân để mua sắm, chi tiêu sinh hoạt trong gia đình. Ra đời gói tài chính iCare giúp khách hàng sống khỏe mạnh, tiện nghi và sống bền vững.
 • Vay thế chấp tài sản bằng bất động sản, vay mua nhà, mua sửa chữa nhà ở, vay trả góp mua xe ô tô tiêu dùng hoặc kinh doanh.
 • Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế, nhận gửi tiền Việt nam, tiền ngoại tệ.
 • Thanh toán chứng từ hóa đơn theo quy định của Nhà nước.
 • Hỗ trợ dịch vụ Internet Banking, sms Banking, thẻ thanh toán, thẻ ATM, Visa.
 • Gửi tiền tiết kiệm trên tài khoản online lãi suất gửi cao.

Lãi suất vay ngân hàng Indovina Bank

Tùy từng gói sản phẩm vay tương ứng với một lãi suất vay cố định. Hiện tại IVB đang triển khai chương trình vay ưu đãi với lãi suất vay vốn ngân hàng indovina 7,99%/năm. Bạn được vay tín chấp trả góp trả nợ trước hạn mà không mất phí nếu thanh toán trước thời gian 3 năm. Sau thời gian 3 năm vẫn phải chịu lãi phí phạt theo quy định.

Lãi suất ngân hàng Indovina Bank 10%/năm thì khách hàng được miễn phí phạt nếu trả nợ trước kỳ hạn. Người vay được vay tiền trả góp lên đến tối đa 84 tháng.

Nếu sử dụng gói vay tín chấp ngân hàng Indovina thì bạn không cần thiết phải có tài sản thế chấp. Khi người vay sử dụng vay thế chấp buộc phải có bất động sản hay tài sản đảm bảo thế chấp ngân hàng. Khoản vay sẽ được gắn với một lãi suất cố định khi anh chị yêu cầu. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn các bạn chọn được sản phẩm vay tương ứng. Sao cho phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân người vay.

Thủ tục cần chuẩn bị khi vay Indovina

Bạn cần tham khảo trước hồ sơ vay vốn để chuẩn bị cho kịp thời và nhanh chóng. Khi biết được thủ tục vay tín chấp Indovina rồi. Bạn sẽ không bỡ ngờ khi nhân viên tư vấn hướng dẫn. Người vay cần chuẩn bị một số giấy tờ sau đây.

 • Biểu mẫu đăng ký vay vốn IVB Bank cung cấp tại quầy dịch vụ. Hoặc bạn cũng có thể truy cập trang website chính thức của ngân hàng để tải về tham khảo.
 • Giấy CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu, giấy đăng ký kết hôn.
 • Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú nơi đang sinh sống có chi nhánh của ngân hàng Indovina đóng chân ở đó.
 • Hợp đồng thuê nhà, thuê xe, hợp đồng lao động, bảo hiểm nhân thọ. Vay tiền ngân hàng Indovina bằng bảng lương hàng tháng có xác nhận của lãnh đạo công ty đang làm. Sao kê lương của người vay do ngân hàng cung cấp.
 • Bạn có thể vay tín chấp theo thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện nước, tiền truyền hình Cáp hàng tháng. Điều kiện là người vay phải là chủ hộ đứng tên các giấy tờ trên.
 • Bạn đã đi làm có thu nhập hàng tháng được chuyển khoản qua thẻ IVB.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh trên 2 năm của doanh nghiệp.
 • Tài sản đảm bảo để thế chấp (tùy trường hợp) và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu, giấy chuyển nhượng hợp pháp của tài sản đó.

Vay tín chấp ngân hàng Phương Đông

Thủ tục vay ngân hàng Indovina đơn giản
Thủ tục vay ngân hàng Indovina đơn giản

Phạm vi cho vay tín chấp Indovina

Bản thân người vay hoặc người thân của bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc tiêu dùng, chi tiêu cá nhân. Liên hệ đến phòng giao dịch ngân hàng Indovina để được hỗ trợ nhanh nhất. Hiện tại IVB Bank đã có chi nhánh trên 63 tỉnh thành, hỗ trợ người vay có hộ khẩu các tỉnh.

Tổng đài ngân hàng Indovina có đường dây nóng hỗ trợ ở Lào Cai, Bắc Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu. Long An, Bắc Kạn, Lạng Sơn. Bắc Ninh, Nam Định, Lai Châu. Bến Tre, Nghệ An, An Giang, Kon Tum, Bình Định. Ninh Bình, Hải Phòng. Kiên Giang, Bình Dương, Ninh Thuận, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bình Phước.

Phú Thọ, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Thuận, Yên Bái, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tuyên Quang, Gia Lai. Khánh Hòa, Sài Gòn, Phú Yên, Cà Mau, Hưng Yên, Trà Vinh, Quảng Bình, Cao Bằng. Hòa Bình, Tiền Giang, Quảng Nam, Đắk Lắk, Thừa Thiên Huế, Hậu Giang.

Ngân hàng IVB cho vay tín chấp lãi suất thấp ở Quảng Ngãi, Đắk Nông, Hải Dương. Thanh Hóa, Quảng Ninh, Điện Biên, Hà Tĩnh, Thái Nguyên. Quảng Trị, Đồng Nai, Sơn La, Hà Nam, Thái Bình. Sóc Trăng, Đồng Tháp, Hà Giang, Tây Ninh.

Vay tiêu dùng sinh hoạt trả góp Indovina

Vay tín chấp ngân hàng Indovina hỗ trợ cho khách hàng vay vốn để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Thanh toán chi phí khám chữa bệnh, hỗ trợ vốn khi kẹt tiền lấy hàng buôn bán nhỏ lẻ. Chi phí học tập, du học, mua sắm thiết bị điện tử trong gia đình, du học nước ngoài.

Lãi suất vay ngân hàng Indovina là 10%/năm với thời hạn trả góp trong 36 tháng. Vay tiêu dùng cá nhân tiền lãi và tiền gốc được trả hàng tháng, khi bạn sử dụng dịch vụ này không cần tài sản đảm bảo để thế chấp. Tuy nhiên theo Chovaytienmatnhanh người vay phải chứng minh được khả năng tài chính, thu nhập của bản thân. Khả năng trả nợ tốt cho ngân hàng trong tương lai.

Vay mua nhà, căn hộ, xây dựng, sửa chữa nhà ở tại Indovina

Nằm trong gói vay ưu đãi hỗ trợ lãi suất ngân hàng Indovina Bank 7,99%/năm và không bị phạt trả trước hạn trong 3 năm đầu. Vay thế chấp ngân hàng Indovina sẽ giúp người vay được tiếp cận nguồn vốn vay để sở hữu cho mình một căn nhà mơ ước. Với thời hạn vay trả góp lên đến 10 năm lãi suất IVB tính theo số tiền nợ gốc.

Ngoài ra khách hàng có thể vay vốn để xây dựng nhà ở. Hoặc sửa chữa nhà khi căn nhà của gia đình đang xuống cấp. Thủ tục đơn giản người vay có thể sử dụng chính ngôi nhà dự định mua để thế chấp ngân hàng. Hoặc có thể vay thế chấp bất động sản mình đang sở hữu hợp pháp.

Vay mua xe

Vay tín chấp Indovina hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị xe lãi suất minh bạch cạnh tranh. Thời gian trả góp lên đến 8 năm, vhế chấp bằng chiếc xe dự định mua hay bất động sản. IVB Bank sẽ giúp người vay thực hiện được ước mơ sở hữu chiếc xe yêu thích. Chovaytienmatnhanh phục vụ cho nhu cầu cá nhân cho bản thân hoặc gia đình. Hoặc cá nhân có thể cho thuê, tự kinh doanh.

Bất cứ khi nào bạn cần vay vốn IVB Bank sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng. Vay tín chấp ngân hàng Indovina hỗ trợ cho đại đa số khách hàng có hộ khẩu tại TPHCM. Hộ khẩu các tỉnh, thành trên toàn quốc. Khi có nhu cầu vay vốn tín chấp tiêu dùng, vay thế chấp ngân hàng kinh doanh làm ăn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *