Hỗ trợ lãi suất ngân hàng CBbank ưu đãi khi vay mua nhà trả góp, xây dựng sửa chữa nhà ở. Vay tín chấp CB Bank người vay được trả góp dài hạn trong lĩnh vực xây dựng lên đến 15 năm. Vay tín chấp ngân hàng Xây dựng – địa chỉ vay tiền uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Khái quát về ngân hàng Xây Dựng CB Bank

Ngân hàng thương mại cổ phần Xây dựng Việt Nam CB Bank vốn 100% của nhà nước. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1989, trải qua 31 năm phát triển. CB Bank đã xây dựng thương hiệu cho riêng mình trên cả nước. Toàn quốc có 120 chi nhánh, văn phòng đại diện giao dịch. Vốn điều lệ của ngân hàng lên đến 3.000 tỷ đồng cùng gần 1.500 cán bộ cống hiến làm việc cho CBBank. Định hướng của ngân hàng Xây dựng là trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng với phương pháp hoạt động chuyên nghiệp theo công nghệ hiện đại.

Chovaytienmatnhanh mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích tối ưu và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó rút ngắn quá trình thẩm định cũng như thủ tục không còn rườm rà như trước. Để người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay tín chấp ngân hàng Xây dựng. Mục đích hỗ trợ vốn của CB Bank đó là vay tiêu dùng tín chấp sử dụng vào mục đích cá nhân. Vay mua nhà, sửa chữa nhà ở, mua nhà dự án, bất động sản, vay mua ô tô với thời gian giải ngân sau 2 ngày làm việc.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Indovina

Vay tín chấp ngân hàng Xây dựng
Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng Xây dựng lãi suất thấp nhất hiện nay

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại CB Bank

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng có nên gửi tiền vào ngân hàng Xây dựng không. Lãi suất ngân hàng Xây Dựng hàng tháng từng kỳ gửi tiết kiệm như thế nào. Hiện tại CB Bank nhận gửi tiền tiết kiệm lãi suất cao tùy theo kỳ hạn mà khách hàng đăng ký. Cao nhất lãi suất mở tài khoản tiết kiệm là 7,20%/năm. Ngoài ra còn hỗ trợ vay tín chấp CB Bank tiêu dùng lãi suất thấp dành cho đại đa số khách hàng.

 • Phương thức thanh toán trả lãi và gốc linh hoạt và dài hạn. Bạn được vay tiền trả góp tháng ngân hàng, hoặc theo định kỳ hàng quý.
 • Thủ tục đơn giản, cam kết giải ngân sau 2 ngày làm việc. Các trường hợp vay tiêu dùng tín chấp cá nhân mục đích vay rõ ràng. Chứng minh được khả năng tài chính, thu nhập của bản thân. Cam kết trả nợ tốt trong tương lai thì thời gian giải ngân trong ngày.
 • Thời hạn trả lãi và gốc tối đa 60 tháng, lãi suất vay tiền ngân hàng Xây dựng dao động từ 7,5% đến 10,5%/năm.
 • Chuyên viên tư vấn cụ thể và nhiệt tình. Giúp người vay lựa chọn được gói sản phẩm tiện ích và phù hợp.

Vay tín chấp ngân hàng Xây dựng

Vay tiêu dùng tín chấp nhằm hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay vốn không cần thế chấp tài sản hay cầm cố giấy tờ. Bản thân người vay chịu trách nhiệm về khoản vay của mình. Đây là gói sản phẩm có nhiều tiện ích giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng được vốn vay của ngân hàng.

Bạn có thể vay tín chấp lãi suất thấp theo sim điện thoại, thẻ tín dụng, hóa đơn tiền điện nước. Bảng lương, sao kê ngân hàng, hợp đồng lao động của người vay ký trên 1 năm. Lãi suất ngân hàng CBbank thấp nhất thị trường hiện nay.

Để biết được mình có đủ điều kiện vay vốn tín chấp hay không. Hãy xem xét lại khả năng thu nhập của bản thân. Theo các chuyên gia khuyến cáo, số tiền trả nợ ngân hàng mỗi tháng không được quá 40% thu nhập của người vay. Nếu anh chị tính toán được các khoản chi tiêu trong gia đình. Thì việc trả hết nợ ngân hàng vấn đề chỉ là thời gian. Bạn không phải sợ thiếu thốn, chật vật chạy vay khắp nơi để đóng lãi ngân hàng mỗi khi đến đáo hạn. Hãy liên hệ trực tiếp đến phòng giao dịch nơi mình đang thường trú. Để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Vay thế chấp ngân hàng xây dựng

CBBank đang tập trung trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam với nền tảng công nghệ hiện đại. Mục đích cho vay chính là cho vay xây nhà ở và lĩnh vực xây dựng. Vay để bù đắp vào khoản tiền mua nhà ở, vay thế chấp nhà ở cho ngân hàng xây mới hoặc cho thuê.

Trong năm nay, ngân hàng sẽ đưa ra nhiều gói sản phẩm vay hấp dẫn. Mang đến cho quý khách hàng lãi suất ngân hàng Xây Dựng khi vay mua nhà ưu đãi nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Thời hạn thanh toán vay trả góp ngân hàng lên đến 15 năm.

Yêu cầu vay thế chấp người vay phải có tài sản đảm bảo. Có thể là bất động sản hoặc chính căn nhà mà anh chị dự định vay để mua nhà. Lãi suất vay tín chấp CB Bank dao động từ 7,5% đến 10,5%/năm, tính theo dư nợ giảm dần trên thực tế số tiền gốc.

Lãi suất ngân hàng CBBank

Hiện tại, vay tín chấp CB Bank mong muốn đem đến cho quý khách hàng những tiện ích an toàn và hiệu quả nhất. Lãi suất ưu đãi được áp dụng cho khách hàng khi mua xây dựng nhà như sau. Lãi suất vay tiền ngân hàng Xây dựng tháng 4/2020 mới nhất.

 • Lãi suất ưu đãi tại CB Bank trong 3 tháng đầu là 7,5%/năm.
 • Lãi suất ngân hàng Xây Dựng trong 9 tháng tiếp theo sẽ nhích lên không đáng kể 8%/năm.
 • Trong năm thứ 2 trở đi LS là 10,5%/năm. Áp dụng kéo dài đến khi nào ngân hàng có quy định tính lãi suất mới.

Lãi suất ngân hàng CBbank minh bạch, cạnh tranh hấp dẫn nhất hiện nay. Một mặt hỗ trợ cho quý khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch Covid-19. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh luôn thấu hiểu trăn trở của quý khách hàng.

Đại dịch viêm phổi do vi rút Corona đến từ Vũ Hán Trung Quốc gây ra. Đã gây thiệt hại rất lớn đến nền kinh tế thế giới trong đó có Việt Nam. Khiến mọi hoạt động của doanh nghiệp bị trì trệ, thậm chí ngưng hoạt động. Doanh nghiệp khó khăn khiến cho người dân bị ảnh hưởng theo. Cụ thể là nhân viên cho nghĩ việc không lương để tránh dịch. Giảm giờ làm, giảm thu nhập, trừ tiền lương từ 10% đến 20%/tháng.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng Quốc Dân

Điều kiện thủ tục vay tiền ngân hàng Xây dựng

Bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên chịu trách nhiệm về hành vi của mình, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Bản thân đã đi làm và có thu nhập ổn định từ 6 triệu đồng trở lên/tháng. Người vay có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu từ ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Không cần tài sản thế chấp nếu sử dụng gói vay tín chấp ngân hàng Xây dựng mục đích tiêu dùng cá nhân. Khi chọn gói sản phẩm vay thế chấp người vay phải có bất động sản để cầm cố. Tài sản của người vay hoặc người thân (bố/mẹ/anh/chị/em ruột) của người vay. Khách hàng phải có giấy tờ chứng minh khả năng tài chính, thu nhập mỗi tháng. Cụ thể như bảng lương, sao kê của ngân hàng, sổ tiết kiệm…

Hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị

Trước khi đi vay tín chấp trả góp ngân hàng anh chị cần tìm hiểu thủ tục vay vốn theo quy định của ngân hàng. Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Mẫu đề nghị vay vốn do ngân hàng CB Bank cung cấp miễn phí tại quầy dịch vụ.
 • Giấy CMND/thẻ căn cuốc/hộ chiếu, sổ hộ khẩu thường trú, sổ tạm trú nơi có chi nhánh. Hoặc phòng giao dịch cho vay tiền ngân hàng Xây dựng đóng chân tại địa phương đó.
 • Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính thu nhập mỗi tháng và khả năng trả nợ trong tương lai.
 • Giấy tờ sở hữu tài sản thế chấp, giấy ủy quyền cho người vay.
Thủ tục vay ngân hàng Xây dựng đơn giản, giải ngân nhanh
Thủ tục vay ngân hàng Xây dựng đơn giản, giải ngân nhanh

Những lưu ý khi vay tín chấp CB Bank

Một là, Bạn cần tìm hiểu và so sánh lãi suất cho vay của những ngân hàng mà anh chị dự định vay. Nên hỏi kỹ lãi suất ngân hàng Xây Dựng ưu đãi và cả lãi suất hiện hành. Thông thường mỗi ngân hàng họ sẽ đưa ra lãi suất ưu đãi trong 3 tháng đến 12 tháng đầu tiên. Sau đó sẽ thả nổi về lãi suất thương mại đang hiện hành. Anh chị cần lưu ý điểm này nhé, để xem bản thân mình có đủ khả năng thanh toán trả lãi cho ngân hàng hàng tháng được không. Nếu có tăng trong những tháng sau thì không phải bất ngờ.

Hai là, tận dụng các mối quan hệ cũng như hiểu biết của mình về các gói vay ưu đãi. Nó có thể giảm bớt phần nào gánh nặng trả nợ dù ít hay nhiều. Thứ 2, tìm hiểu phí phạt trả trước hạn cũng như trễ hạn. Đọc kỹ hợp đồng vay trước khi đặt bút ký, nếu có vấn đề nào thắc mắc hãy hỏi chuyên viên tư vấn ngay.

Ba là, cần đăng ký số điện thoại cho dịch vụ tại ngân hàng. Khi có vấn đề gì quan trọng ngân hàng sẽ thông báo tự động gửi tin nhắn về điện thoại cho anh chị. Hoặc nhắc thời hạn trả nợ ngân hàng khi bạn sắp tới kỳ thanh toán.

Cho vay mua ô tô

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ giúp khách hàng thực hiện được ước mơ của bản thân cần vay tiền mua ô tô trả góp. Để tiêu dùng, cho thuê, kinh doanh, người vay có thể mua xe ô tơ mới hoặc cũ. Ngân hàng Xây dựng hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị xe hoặc 100% giá trị tài sản đem thế chấp.

Tài sản thế chấp có thể là bất động sản người vay đang sở hữu hoặc chính chiếc xe anh chị dự định vay tiền để mua. Thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân sau 2 ngày làm việc. Thời hạn trả nợ lãi và gốc linh hoạt có thể vay tiền trả góp 48 tháng tối đa là 60 tháng. Lãi suất ngân hàng CBbank minh bạch cạnh tranh, dao động từ 9%/năm đến 11,5%/năm.

Vay mua nhà, đất

Hỗ trợ vốn vay lên đến 100% giá trị tài sản đem thế chấp. Mục đích vay mua nhà ở, mua đất xây dựng. Thời gian trả góp tối đa 15 năm, tiền lãi và gốc trả góp tháng ngân hàng CBBank. Điều kiện người vay có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên, có thu nhập 6 triệu đồng/tháng. Chứng minh được thu nhập của bản thân như sao kê ngân hàng. Bảng lương của người vay có xác nhận của công ty đang làm. Lãi suất ngân hàng CBbank ưu đãi khi vay mua nhà đất từ 7,5% đến 10,5%.

Kết luận

Vay tín chấp ngân hàng Xây dựng theo giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm. Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp. CMND, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu, sim điện thoại. Cà vẹt xe, thẻ tín dụng, người vay đứng tên hóa đơn tiền điện nước. Bảng lương hàng tháng, hợp đồng lao động, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Bất cứ khi nào cần vay tiền mua nhà ở, mua đất xây dựng, tiêu dùng cá nhân. Liên hệ ngay đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *