Bạn cần vay tiền nhanh nhưng muốn bảo mật với gia đình, không lấy được giấy tờ bảng gốc, phải làm sao đây. Đừng lo, đến với Chovaytienmatnhanh.vn bạn được vay trả góp ngày bằng giấy tờ photo, chỉ cần chứng minh thư, sổ hộ khẩu photo là có thể vay được tiền. Liên hệ ngay!

Vay tiền chỉ cần giấy tờ photo

Vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo là gói vay được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Đơn giản chỉ cần giấy tờ photo là có thể mượn tiền nhanh trong ngày, thời gian giải ngân 30 phút – 1 giờ. Đây là gói vay tín chấp tiêu dùng nên không bắt buộc người vay phải có tài sản để thế chấp. Vay tiền giấy tờ photo không qua nhà thẩm định hay gọi điện xác minh người thân giúp giữ bí mật khoản vay với gia đình.

Ngoài chứng minh thư (CMND) và sổ hộ khẩu photo, bạn có thể đăng ký vay tiền bằng giấy tờ photo dưới đây. Vay trả góp ngày giấy tờ photo không bắt buộc phải cung cấp bản gốc, bảng chính hay bảng photo đều được:

 • Vay theo bằng lái, cà vẹt xe photo.
 • Vay bằng bảo hiểm nhân thọ photo.
 • Vay bằng hợp đồng trả góp cũ photo.
 • Vay bằng hóa đơn tiền điện, hóa đơn truyền hình cáp hàng tháng photo.
 • Vay theo giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ photo.
 • Vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt/sao kê lương chuyển khoản photo.
 • Mượn tiền theo sim Viettel chính chủ số đẹp đã hoạt động trên 3 năm.

Xem thêm: Vay tiền bằng sổ hộ khẩu

Vay trả góp ngày giấy tờ photo
Vay tiền nhanh trong ngày bằng giấy tờ photo

Hạn mức cho vay tiền giấy tờ photo

Vay trả góp ngày giấy tờ photo yêu cầu bạn phải chứng minh được thu nhập, khả năng trả nợ tốt. Hạn mức cho vay còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng:

 • Từ 10 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đồng trở lên.

Tùy vào từng trường hợp của từng khách hàng có một điều kiện, nhu cầu vay khác nhau. Nhân viên tư vấn sẽ phân tích và định hướng cho bạn chọn lựa được gói vay và hạn mức thích hợp. Tạo điều kiện giúp bạn vay được số tiền mong muốn gắn với mức lãi suất phù hợp. Ưu điểm khi vay tiền chỉ cần giấy tờ photo tại Chovaytienmatnhanh.vn:

 • Bảo mật 100% thông tin vay vốn với người thân.
 • Thủ tục vay tiền bằng giấy tờ photo đơn giản, nhanh gọn, có tiền liền trong ngày.
 • Mức lãi suất cho vay ưu đãi, hấp dẫn (đảm bảo mức lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay).
 • Nhân viên tư vấn trực tuyến miễn phí 24/7 phục vụ khách hàng.
 • Thời gian vay trả linh hoạt ngắn hạn, trung hạn, dài hạn để khách lựa chọn.
 • Khách hàng đang bị nợ xấu ngân hàng vẫn được cho vay tiền mặt nhanh trong ngày.
 • Nhân viên tư vấn vui vẻ nhiệt tình và hướng dẫn làm hồ sơ mượn tiền bằng giấy tờ photo miễn phí.

Vay trả góp ngày giấy tờ photo

Khi đi vay vốn, thay vì bạn phải mang giấy tờ bản gốc đến ngân hàng, công ty tài chính. Thì giờ đây, khi đăng ký vay tại Chovaytienmatnhanh.vn bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh thu nhập photo là đủ điều kiện vay rồi đấy. Hình thức vay tiền giấy tờ photo đã giúp cho rất nhiều người tiếp cận được nguồn vốn vay một cách nhanh chóng mà không nhất thiết phải có giấy tờ gốc.

Vay tiền góp ngày là gì? là hình thức cho vay tiền trả góp, vay tiêu dùng trước rồi trả góp sau. Tiền gốc và tiền lãi đóng theo ngày. Bạn có thể lựa chọn 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày, 21 ngày hoặc 30 ngày trả góp 1 lần. Cứ như thế thanh toán cho đến khi nào kết thúc thời hạn cho vay.

Giấy tờ photo là gì? Là không phải giấy tờ gốc và yêu cầu bản photo công chứng không quá 6 tháng. Chovaytienmatnhanh.vn không giữ giấy tờ gốc nhằm tránh thất lạc cũng như đưa nhầm, kẹp nhầm cho khách hàng khác.

Tìm hiểu thêm: Vay nhanh không cần thế chấp

Vay tiền chỉ cần giấy tờ photo giải ngân lấy tiền trong ngày

Khu vực cho vay tiền nóng bằng CMT hộ khẩu photo

Ưu tiên cho vay tiền bằng giấy tờ photo khi người vay có hộ khẩu tại TPHCM. Hoặc hộ khẩu tỉnh đang sinh sống ở Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12. Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận. Quận Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Hiện nay, Chovaytienmatnhanh.vn đã và đang mở rộng các chi nhánh hỗ trợ tài chính khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Tạo điều kiện khách hàng có hộ khẩu tỉnh cũng tiếp cận gần hơn sản phẩm vay tiền nóng bằng giấy tờ photo tại Cao Bằng, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương. Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đồng Nai, Đồng Tháp, Hậu Giang.

Cho vay trả góp ngày giấy tờ photo ở Khánh Hòa, An Giang, Kiên Giang, Long An. Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ. Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị. Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc. Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.

Lãi suất vay tiền bằng giấy tờ photo

Tuy là công ty cho vay nóng tư nhân nhưng mức lãi suất vay tiền giấy tờ photo lúc nào cũng thấp hơn hoặc ngang bằng song song với một số ngân hàng. Khi đi vay vấn đề lãi suất luôn là điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên.

Lãi suất thấp hay cao? tư nhân có phải như vay nóng xã hội đen. Không phải đâu bạn nhé, vay tư nhân ở đây có nghĩa là vay nhanh có tiền liền trong ngày với thủ tục đơn giản. Chúng tôi không liên quan đến dịch vụ cho vay tiền nóng xã hội. Lãi suất cho vay tham khảo:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 9%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 12%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Bất cứ khi nào cần vay trả góp ngày giấy tờ photo, không muốn qua thẩm định nhà, không muốn làm phiền người thân. Liên hệ Chovaytienmatnhanh.vn – địa chỉ cho vay tiền chỉ cần giấy tờ photo uy tín, an toàn tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc để được hỗ trợ nhanh nhất.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (3 bình chọn)

Có 5 bình luận cho "Vay trả góp ngày giấy tờ photo"

 1. blank
  Nguyễn Xuân Sương

  Vay tiền bằng giấy tờ phô tô có được không vậy ạ.

  Số điện thoại: 0922147632

  Hộ khẩu: Quảng Nam

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Tây Lạc, Ấp An Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

 2. blank
  Trinh

  Vay tiền chỉ cần cccd photo được không ạ ?

  Số điện thoại: 0364850960

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 48 D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Đặng Tuyền Tuyền

  Ngân hàng nào cũng bảo cho vay rồi hỗ trợ nợ xấu này kia cuối cùng chả ngân hang nào cho vay trong khi không có nợ xấu gì cả.

  Số điện thoại: 0962237999

  Hộ khẩu: Hải Dương

  Địa chỉ hiện tại: Hải Dương

 4. blank
  Trương Phúc Ngọc Nguyên

  Xin hỗ trợ vay tiền.

  Số điện thoại: 0967537751

  Hộ khẩu: Tây Ninh

  Địa chỉ hiện tại: 76 Lô 3, Tân Châu, Tây Ninh

 5. blank
  Thanh Linh

  Cần tư vấn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0392971723

  Hộ khẩu: Vĩnh Long

  Địa chỉ hiện tại: Tân Hạnh, Long Hồ, Vĩnh Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *