Bạn quá lo lắng khi không biết cách nào vay được tiền mặt nhanh trong ngày. Hãy yên tâm vì giờ đây bên em mở rộng hệ thống cho vay nóng tại tỉnh Bến Tre. Hỗ trợ cho quý khách hàng không có điều kiện vay vốn tại ngân hàng.

Vay tiền Bến Tre cung cấp tất cả các dịch vụ vay nhanh tiền mặt trong ngày. Các gói sản phẩm như vay nhanh, vay nóng, vay gấp, vay trả góp… Tất cả các sản phẩm vay tại công ty chúng tôi – hồ sơ được giải ngân nhanh chóng. Bên cạnh đó, thủ tục vay rất rất đơn giản, không hề rườm rà phức tạp như khi vay ngân hàng. Quý anh chị sẽ được nhận ngay thông báo kết quả chỉ sau 30 phút làm việc. Anh chị không phải chờ đợi lâu đâu ạ.

Giới thiệu sơ lược về công ty tài chính Việt

Chovaytienmatnhanh.vn là một công ty tài chính tư nhân hoạt động trên 15 năm trong lĩnh vực tài chính. Là đối tác lớn của nhiều ngân hàng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Như: ngân hàng Vietcombank, Viettinbank, Agribank, Techcombank, Đongabank, BIDV, HCS, ACB… Và đây cũng là cơ hội để quý khách hàng tiếp cận được nguồn vốn dồi dào với lãi suất thấp và không cần thế chấp. Và là nơi an toàn, uy tín cho quý khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh gấp trong ngày tại Bến Tre.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tài chính theo yêu cầu của quý khách hàng. Hiện tại, công ty chúng tôi đã mở rộng hệ thống cho vay tiền gấp trên toàn quốc. Mỗi tỉnh thành có từ 1 đến 3 chi nhánh hỗ trợ vay tiền gấp nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội trên và uy tín của thương hiệu chovaytienmatnhanh.vn. Hiện nay, có hàng nghìn khách hàng gửi gắm niềm tin vào công ty chúng tôi. Chúng tôi rất tự hào về điều này!.

Vay tiền không thế chấp tại Bến Tre

Vay tiền không thế chấp tại Bến Tre

Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre

 • Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, mong muốn được vay nhanh tiền mặt trong ngày.
 • Bạn đang có kế hoạch kinh doanh sinh lời cao nhưng lại thiếu nguồn kinh phí. Dẫn đến bạn phải bỏ qua cơ hội hết lần này đến lần khác.
 • Bạn cần một ít tiền để xoay sở việc chi tiêu trong gia đình vào những ngày cuối tháng…
 • Vậy đâu là giải pháp giúp bạn giải quyết tình hình hiện tại, có nguồn vốn làm ăn ở tương lai và phát triển công việc kinh doanh?

Những băn khoăn, mong muốn trên của quý khách hàng sẽ được chúng tôi – dịch vụ cho vay tiền nóng ở Bến Tre bên em giải quyết một cách nhanh chóng.

Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng, chúng tôi cho ra đời nhiều dịch vụ gói vay ưu đãi. Đáp ứng hết thảy nhu cầu cần vay gấp của quý khách hàng.

Những dịch vụ vay được khách hàng quan tâm

Vay tiền gấp tại Bến Tre với nhiều hình thức vay phong phú và đa dạng với mức lãi suất thấp – thấp nhất thị trường cho vay hiện nay.

 1. Vay nhanh có tiền 30 phút.
 2. Vay nóng tín chấp dành cho doanh nghiệp.
 3. Vay gấp lãi suất thấp.
 4. Vay trả góp theo quý.
 5. Vay tiền nóng ở Bến Tre không thế chấp tài sản.
 6. Vay online không cần gặp mặt.
 7. Vay nhanh chỉ cần CMND.
 8. Vay nóng bằng sổ hộ khẩu.
 9. Vay trả góp lãi suất thấp nhất.

Tất cả những dịch vụ vay trên thủ tục vay nhanh gọn, hồ sơ đơn giản giải ngân chỉ trong 30 phút. Quý khách hàng sẽ nhận ngay được kết quả, bạn không phải chờ đợi lâu.

Những ưu điểm nổi bật của vay nhanh giữ giấy tờ

 • KHÔNG cần thế chấp bất cứ tài sản nào.
 • KHÔNG cần chứng minh nguồn tài chính hay mức thu nhập.
 • KHÔNG thẩm định nhà, cơ quan nơi bạn đang tham gia công tác hay bất cứ người thân nào của bạn.
 • KHÔNG giữ bất cứ giấy tờ tùy thân nào của bạn.
 • Thủ tục vay tiền nhanh trong ngày đơn giản được xét duyệt nhanh chóng.
 • Mức lãi suất thấp – thấp nhất thị trường cho vay hiện nay.
 • Được vay số tiền lớn và nhận ngay tiền mặt.
 • Bạn đang bị nợ xấu, bạn bị nhiều ngân hàng và nhiều tổ chức tín dụng từ chối cho vay.
 • Đội ngũ tư vấn viên đông đảo, tư vấn nhiệt tình và làm hồ sơ vay hoàn toàn miễn phí…

Chúng tôi tin chắc rằng, nếu bạn không vay được tiền mặt nhanh tại công ty chúng tôi. Thì chắc chắn bạn sẽ chẳng vay được tiền nở bất kỳ một công ty nào khác.

Thủ tục đơn giản

Để quá trình hoàn thành hồ sơ vay được nhanh chóng và thuận lợi. Khi đi vay vốn, quý anh chị cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

 • Giấy tờ tùy thân: giấy chứng minh nhân dân (CMND), thẻ căn cước, bằng lái xe.
 • Giấy tờ chứng minh nơi sinh sống: sổ hộ khẩu (SHK), hộ chiếu, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng. Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn tiền internet.
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với quý khách hàng là doanh nghiệp).
 • Bảng lương hoặc hợp đồng lao động (hợp đồng lao động chính thức hay hợp đồng lao động thời vụ đều được).
 • Giấy sao kê bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Các loại hợp đồng trả góp từ các ngân hàng khác như: hợp đồng trả góp điện thoại từ ngân hàng FECreadit, hợp đồng trả góp ti vi từ ngân hàng HCS…

Tất cả các loại giấy tờ trên bản chính hay bản photo có công chứng đều được cả. Chúng tôi cho vay tiền nóng tại Bến Tre không giữ lại bất cứ giấy tờ nào của quý khách. Chúng tôi chỉ giữ lại để đối chiếu thông tin mà quý khách cung cấp  trước đó. Sau khi việc đối chiếu thông tin hoàn thành. Chúng tôi gửi trả lại bạn ngay sau đó. Tùy vào từng sản phẩm vay tiền gấp mà chúng tôi cần những giấy tờ tương ứng.

Hạn mức cho vay và thời hạn thanh toán

Cho vay số tiền bao nhiêu?

Vay nhanh tiền mặt trong ngày có rất nhiều hạn mức vay khác nhau, phù hợp với tình hình vay nhanh gấp hiện nay. Sau đây là một số hạn mức vay nhanh quý anh chị có thể lựa chọn:

 • Khoản vay từ 10 triệu đến 50 triệu
 • Khoản vay từ 50 triệu đến 100 triệu
 • Khoản vay từ 100 triệu đến 500 triệu
 • Khoản vay trên 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ đồng.

Phụ thuộc vào nhu cầu cần vay tiền toàn quốc để giải quyết những khó khăn về vấn đề tài chính. Mà quý hàng chọn cho mình hạn mức vay cho phù hợp. Là công ty có thế mạnh về nguồn tài chính nên các khoản vay của quý anh chị đều được chúng tôi trao trực tiếp bằng tiền mặt. Hoặc có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng theo yêu cầu của bạn. Đến với dịch vụ vay nhanh tiền mặt bên em, chúng tôi bảo đảm quý khách hàng sẽ nhận ngay khoản vay bằng tiền mặt chỉ sau 30 phút.

Thời gian thanh toán linh hoạt

Tất cả những sản phẩm vay tiền nhanh chóng tại Bến Tre đều được thanh toán linh hoạt. Công ty chúng tôi có nhiều hình thức trả góp phong phú  và đa dạng. Phù hợp với khả năng thu nhập của quý khách hàng. Các bạn được quyền chọn một trong những hình thức thanh toán sau:

 • Vay tiền góp  ngày (góp hàng ngày).
 • Trả góp theo tuần (góp hàng tuần).
 • Trả góp theo tháng (góp hàng tháng).
 • Hoặc góp đứng (chỉ góp mỗi tiền lãi suất)..

Tùy vào mức thu nhập cố định mỗi ngày của mình mà quý anh chị chọn hình thức trả góp của gói cho vay tiền nóng tại Bến Tre sao cho hợp lý nhất nhé!. Để tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi thu tiền theo thời gian trên. Hoặc các bạn có thể chuyển khoản số tiền trả góp qua thẻ ATM của chúng tôi. Thật dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng! Và đấy cũng là phương châm làm việc của chúng tôi.

Vay nhanh không thẩm định nhà, duyệt hồ sơ online

Vay nhanh không thẩm định nhà, duyệt hồ sơ online

Hỗ trợ cho vay gấp lãi suất thấp

Công ty chúng tôi không phân biệt ngành nghề, địa vị xã hội, chức vụ công tác… Ai ai cũng đều được tham gia vay nhanh không thế chấp tài sản. Chỉ cần các bạn đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre.
 • Quý anh chị có độ tuổi từ 22 tuổi đến dưới 60 tuổi, có việc làm với mức thu nhập ổn định 2tr/tháng.
 • Quý khách hàng là lao động tự do, công nhân viên chức nhà nước, buôn bán kinh doanh tại nhà, các tiểu thương buôn bán tại các chợ….
 • Quý doanh nghiệp đã đang và sẽ thành lập cần nguồn vốn ban đầu để đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh.

Tất cả những trường hợp trên đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn vay nhanh gấp trong ngày. Đồng thời giúp quý khách hàng làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí. Bảo đảm trong suốt quá trình làm hồ sơ vay tiền nóng ở Bến Tre cho đến khi quý khách nhận được tiền. Bạn không hề mất thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Khu vực ưu tiên hỗ trợ tư vấn mượn tiền nhanh nhất

 • Thành phố Bến Tre.
 • Huyện Thạnh Phú.
 • Huyện Giồng Tôm.
 • Huyện Chợ Lách.
 • Huyện Châu Thành.
 • Huyện Bình Đại.
 • Huyện Ba Tri.
 • Huyện Mỏ Cày Bắc.
 • Huyện Mỏ Cày Nam.

Bản đồ tỉnh Bến Tre – Việt Nam
Ngoài những huyện thuộc thành phố Bến Tre, quý khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Bạn có thể liên hệ dịch vụ vay tiền Đà Nẵng của công ty chúng tôi. Không chỉ cho vay nhanh tại các tỉnh/thành phố thuộc miền tây. Công ty chúng tôi còn mở rộng mạng lưới cho mượn tiền nhanh toàn quốc. Tại các thành phố lớn như: TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Tiền Giang… Quý khách hàng có nhu cầu cần vay nóng, vay nhanh, vay gấp trong ngày. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn tận tình và hỗ trợ làm hồ sơ vay nhanh chóng. Nếu bạn cần vay gấp tại các quận huyện thuộc HCM? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé!.

Hiện nay, dịch vụ cho vay tiền nóng tại Bến Tre hỗ trợ cho vay tiêu dùng trả góp tại tất cả các huyện. Đó là: vay nóng không cần gặp mặt, vay gấp không thế chấp tại huyện Châu Thành, vay tiêu dùng nhanh nhất tại huyện Chợ Lách… Chỉ cần CMND bạn được tiếp cận với tất cả các sản phẩm vay nhanh nhất tại Bến Tre nhé!.

Vay nóng không cần giấy tờ gốc

Vay nóng không cần giấy tờ gốc

Những cam kết với khách hàng

Sau khi quý khách hàng thực hiện thành công thao tác VAY TIỀN NHANH tại Bến Tre. Sẽ có ngay đội ngũ chăm sóc khách hàng gọi lại cho bạn để hoàn tất hồ sơ vay nóng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi am hiểu sâu sắc về các dịch vụ cho vay, vì thế bên em sẽ giúp anh chị chọn được sản phẩm vay phù hợp nhất với mức lãi suất thấp nhất.

Chúng tôi cam kết bảo mật tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cũng như hồ sơ vay của bạn. Chỉ có các bạn mới là người chịu trách nhiệm về khoản vay này. Ngoài bạn ra, không một ai biết đến kể cả bạn bè hay người thân của bạn.

Thời gian làm việc 24/24

Với phương châm làm việc “Khách hàng là trên hết” nên chúng tôi tiếp đón quý khách hàng 24/24. Vào tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 chủ nhật và những ngày lễ tết. Chúng tôi làm việc bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc vào lúc 22h30 hàng ngày. Đặc biệt, chúng tôi KHÔNG NGHỈ TRƯA.

Hãy đến với dịch vụ vay tiền gấp Bến Tre tại công ty chúng tôi để được hưởng những chính sách, chế độ ưu đãi nhất nhé!.

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
0/5 (0 Reviews)

Có 14 bình luận cho "Vay tiền Bến Tre"

 1. Bùi Chí Linh viết:

  Tôi muốn vay nhanh 20 triệu, hộ khẩu Bến Tre.

 2. Nguyễn Văn Điền viết:

  Hộ khẩu Bến Tre muốn được vay nhanh 40 triệu.

 3. Hằng Nga viết:

  Mình cần vay 10 triệu trả góp theo tháng mình đang làm công nhân May. Thủ tục đơn giải không.

 4. Nguyễn Trung Nghĩa viết:

  Em ở Bến Tre cần vay 40 triệu thì phải đăng ký vay sao mới được duyệt, cần tiền gấp trong hôm nay để giải quyết công việc cá nhân.

 5. Trương Văn Thành viết:

  Tôi ở Bến Tre cần vay 50 triệu để sửa nhà. Mong giúp đỡ.

 6. Phan Hoàng Quý viết:

  Cần vay gấp 21 triệu 30 phút có tiền liền 0327104942.

 7. Thanh Nguyễn viết:

  Mình muốn vay 50 triệu đến 70 triệu trả góp theo tuần, lãi suất cao hay thấp vậy.

 8. Trần Thị Thu Thảo viết:

  Muốn vay 10 triệu trả góp theo tháng em đang sinh ở Bến Tre có được không?

 9. Trần Minh Tâm viết:

  Hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại Bến Tre, cần vay tiền nhanh trả góp theo tháng khoảng 50 triệu đến 100 triệu. Thu nhập từ 20 triệu đến 30 triệu/tháng.

 10. Nguyễn Hà viết:

  Mình muốn vay 20 triệu trả góp hàng tháng hộ khẩu tại Bến Tre.Vay tiền giải ngân trong ngày. Mong được công ty phản hồi sớm.

 11. Nguyễn Thị Thu Trang viết:

  Em tên Nguyễn Thị Thu Trang. Em đang kinh doanh bán gà thả vườn tại Bình Đại Bến Tre. Em đang cần 15 triệu để làm vốn kinh doanh thêm. Mong ạnh chi tư vấn giúp e.

 12. Lê Thị Thuý Nhi viết:

  Em đang sinh sống tại Bến Tre, cần vay 20 triệu mong được hổ trợ giúp ạ.

 13. Hồ Văn Bé Mười viết:

  Em cần vay tiền nhanh trong ngày, đang sinh sống và làm việc tại Bên Tre. Mong muốn được vay nóng gấp 40 triệu trả góp theo tuần.

 14. Nguyễn Văn Trung ngữ viết:

  Dạ em cần vay để đầu tư vốn bang đâu nhờ a chị tư vấn giúp em ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *