Bạn đang rất thích và cần một chiếc xe máy hãng Honda nhưng chưa đủ khả năng để mua em nó về. Đừng lo lắng vì anh chị có thể vay mua xe bằng hình thức trả góp. Số tiền trả góp sẽ được chia ra trả thành nhiều tháng giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính. Vậy thủ tục mua xe máy trả góp Honda có đơn giản?

Ưu điểm khi mua xe máy trả góp Honda

Honda là một trong những hãng xe lớn, uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam. Hãng xe liên tục cập nhật, cải tiến và cho ra thị trường nhiều mẫu xe mới đáp ứng nhu cầu của người dùng. Giá cả linh hoạt và đa dạng, giá các dòng xe Honda dao động từ 17 triệu đồng đến 95 triệu đồng.

Vay tiền mua xe Honda trả góp tại TPHCM là giải pháp hiệu quả dành cho anh chị muốn sở hữu cho mình một chiếc xe hãng Honda mà chưa có đủ tiền mua. Vậy ưu điểm khi mua xe máy trả góp là gì?

 • Rinh ngay chiếc xe yêu thích về sử dụng mà không cần trả hết giá trị xe;
 • Thủ tục mua xe máy trả góp Honda đơn giản, nhanh chóng;
 • Số tiền trả góp được chia đều trả nợ hàng tháng, 1 tháng thanh toán 1 lần;
 • Vay mua xe máy trả góp không cần tài sản thế chấp;
 • Trả trước khoản tiền 20% đến 50% giá trị xe máy của hãng Honda.
 • Được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi của Honda và nhiều chính sách ưu đãi khác.
Thủ tục mua xe máy trả góp Honda
Khách hàng có thể mua xe máy trả góp Honda tại đại lý hoặc đăng ký mua online

Các hình thức mua xe Honda trả góp tại TPHCM

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại. Công ty tài chính, tổ chức tín dụng cho vay mua xe cũ trả góp, vay xe ô tô trả góp.

Thủ tục mua xe máy trả góp của honda phù hợp với tất cả đối tượng từ công nhân, người lao động tự do, nhân viên văn phòng cho đến chủ kinh doanh. Đều có thể tiếp cận gói vay trả góp xe máy và lựa chọn cho mình một hình thức trả phù hợp với thu nhập hiện tại.

Mua xe máy trả góp Honda không chứng minh thu nhập

Đây là hình thức vay mua xe trả góp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay vì người mua không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Thủ tục lại đơn giản mà thời gian soạn và ký hợp đồng cũng nhanh gọn lẹ. Nhưng đối với hình thức trả góp này thì lãi suất hơi cao.

 • Lãi suất từ 1,45% đến 2,90%/tháng;
 • Duyệt hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị xe máy;
 • Thủ tục mua xe máy trả góp Honda đơn giản, nhanh chóng;
 • Thời gian vay mua xe trả góp tại TPHCM linh động từ 6 tháng lên đến 24 tháng;
 • Áp dụng cho giá xe từ 15 triệu đồng trở lên đến dưới 100 triệu đồng;
 • Trả trước 20% đến 50% giá trị của chiếc xe máy.
 • Bạn có thể đăng ký mua xe máy trả góp online.

Mua xe yêu cầu chứng minh khả năng tài chính

 • Lãi suất vay tiền chỉ từ 1,39%/tháng;
 • Thời gian vay mua xe máy trả góp kéo dài từ 6 tháng lên đến tối đa 36 tháng;
 • Hỗ trợ hạn mức vay tùy theo thu nhập hiện tại của khách hàng;
 • Trả trước cho bên bán 20% đến 50% giá trị của chiếc xe máy;
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập gồm: bảng lương hàng tháng, sao kê lương từ ngân hàng. Hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của tài sản đó.

Mua xe máy Honda trả góp bằng thẻ tín dụng

Thủ tục mua xe máy trả góp của honda bằng thẻ tín dụng tại ngân hàng bất kỳ, lãi suất thấp có khi ưu đãi 0%. Chương trình mua xe trả góp Honda lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng được áp dụng phổ biến ở nhiều đại lý của hãng xe Honda trên toàn quốc.

Điều kiện duy nhất là khách hàng phải đủ hạn mức thẻ tín dụng thì việc mua xe trở nên dễ dàng. Ngay tức thì sở hữu cho mình một chiếc xe yêu thích khi mua xe máy bằng thẻ tín dụng.

 • Phí đóng trước từ 5% đến 10% giá trị mua mới của chiếc xe;
 • Việc thanh toán trả góp hàng tháng qua hình thức chuyển khoản. Sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng đã liên kết với đơn vị, đại lý bán xe trước đó. Đương nhiên anh chị phải đóng phí giao dịch cho ngân hàng theo quy định.
 • Các đại lý của hãng xe Honda chấp nhận cho vay mua xe máy Honda bằng thẻ tín dụng Sacombank. Citibank, VPbank, Fe Credit, HSBC, thẻ tín dụng ACB….

Xem thêm: Vay tiền theo Cavet xe chính chủ

Thủ tục mua xe máy trả góp Honda

 • Nếu vay mua xe ô tô trả góp lãi suất 0% không chứng minh thu nhập, bạn cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu và bằng lái xe.
 • Nếu mua xe trả góp tại TPHCM chứng minh thu nhập thì cần chứng minh thư, hộ khẩu gia đình, giấy đăng ký kết hôn (nếu có). Bảng lương, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức danh. Giấy tờ chứng minh doanh thu như báo cáo thuế, sổ sách kinh doanh…
 • Vay mua xe máy honda trả góp theo tháng bằng thẻ tín dụng cần chuẩn bị CMND để đối chiếu và thẻ tín dụng còn hiệu lực. Thủ tục mua xe máy trả góp của honda đơn giản tạo điều kiện cho khách hàng mua được chiếc xe mình mơ ước để phục vụ nhu cầu cá nhân.

Lãi suất vay mua xe máy trả góp tại một số công ty tài chính như sau: Fe Credit (từ 1,8%/tháng). Home Credit (từ 1,4%/tháng), HDSaison (từ 1,35%/tháng), MCredit (từ 1,43%/tháng)….

vay mua xe trả góp
Vay mua xe không cần chứng minh thu nhập cá nhân

Bảng giá xe máy trả góp Honda

Tên xeGiá đề xuất
(triệu đồng)
Giá bán ra
(triệu đồng)
Giá bao giấy
(triệu đồng)
Wave Alpha18,217,9 – 19,222 – 22,5
Blade19,518 – 19,822,5 – 23
Blade vành đúc2221 – 22,325 – 25,6
Wave RSX phanh đĩa2323 – 24,527 – 27,4
Future 2021 vành nan30,530,4 – 30,735 – 35,3
mua xe vision trả góp3330 – 33,837 – 38,9
Lead 2021 cao cấp4140 – 4245 – 46
Air Blade 2021 cao cấp4242 – 42,648 – 48,7
Winner X đen mờ5049 – 50,756 – 57
mua xe sh trả góp (sh mode)5866 – 6773 – 75
PCX 1507270 – 72,476 – 77,2
SH 1256978 – 7985 – 85,8
Monkey8681 – 8289 – 90

Quy trình mua xe trả góp của hãng xe máy Honda

 • Bước 1: Mua xe máy honda trả góp chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết;
 • Bước 2: chọn đại lý mình muốn mua xe và chọn chiếc xe mình yêu thích theo tư vấn của nhân viên bán xe;
 • Bước 3: xác định khoản tiền trả trước để trả cho đại lý thông thường sẽ trả trước 20% đến 50% hoặc có thể cao hơn nếu có khả năng. Lưu ý đây là bước rất quan trọng, tiền bạn trả trước càng nhiều thì lãi bạn đóng sau này càng thấp.
 • Bước 4: lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hỗ trợ mua xe máy trả góp Honda có liên kết với đại lý bán xe. Khách hàng có thể lựa chọn đối tác cho vay mà mình thích hoặc theo tư vấn của nhân viên tại đại lý.
 • Bước 5: làm việc với nhân viên công ty, ngân hàng cho vay mua xe Honda để trao đổi thống nhất một số vấn đề, hoàn tất thủ tục vay.
 • Bước 6: Ký hợp đồng, thanh toán số tiền trả trước và sau đó mang xe về nhà.

Vay mua xe máy trả góp ngân hàng nào lãi suất thấp

Bạn cần tham khảo thủ tục mua xe máy trả góp của Honda, xe ô tô để tiêu dùng, kinh doanh, nếu có đủ điều kiện hãy vay ngân hàng. Chovaytienmatnhanh cập nhật lãi suất vay ngân hàng khi mua xe Honda trả góp hoặc bất kỳ dòng xe nào đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Vay mua xe Vietcombank

Khi vay vốn ngân hàng tại Vietcombank để mua xe, khách hàng nhận được rất nhiều ưu đãi. Cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay mua xe cũ trả góp hỗ trợ lên đến 85% giá trị xe với thời gian trả góp 5 năm. Vay mua xe ô tô mới duyệt vay hạn mức lên đến 95% trả góp trong vòng 7 năm. Nắm được thời hạn trả góp giúp người vay chủ động lên kế hoạch trả nợ đúng hạn.
 • Sau 24 giờ nhận hồ sơ vay mua xe máy trả góp Honda, Vietcombank sẽ gửi thông báo từ chối hay đồng ý cho vay đến khách hàng để họ không phải chờ đợi lâu.
 • Lãi suất cho vay mua xe ô tô trả góp Vietcombank 8% trong 12 tháng đầu; sang tháng thứ 13 lãi suất 10,5%/năm.

Vay tiền mua xe tại ngân hàng Phương Đông OCB

Hỗ trợ cho vay vốn ngân hàng mua xe lên đến 100% giá trị xe, trả góp trong vòng 10 năm. Tài sản thế chấp đảm bảo cho khoản vay là chiếc xe dự định mua, bất động sản, sổ đỏ, sổ tiết kiệm…. Tiền lãi trả định kỳ hàng tháng, tiền vốn có thể chọn vay góp theo tháng hoặc góp hàng quý.

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp 9,5%/năm; các khoản định giá trị tài sản, thẩm định hồ sơ vay, thông báo đến khách hàng đều miễn phí. Ngoài ra bạn có thể vay mua xe máy trả góp BIDV, VPbank, VIB, Techcombank, TPBank, Sacombank. Shinhan Bank, Home Credit (PPF cũ), Vietinbank, Maritime Bank, Đông Á, Mirae Asset Finance, UOB, PG Bank, Nam Á….

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn chi tiết, dài dòng vậy thôi nhưng quy trình, thủ tục mua xe máy trả góp Honda thực tế rất nhanh. Ngoài mua xe tại đại lý anh chị có thể đăng ký mua xe máy trả góp online qua Tiki, Shopee, Adayroi, Sendo…

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *