Trả lãi trước còn tiền gốc trả góp theo ngày, theo tuần hoặc góp hàng tháng. Hình thức cho vay như vậy người ta gọi là vay bốc bát họ.
Chubb Life là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn hàng đầu trên thế giới đã có mặt trên gần 60 quốc gia trong đó có Việt Nam.
Mẫu hợp đồng vay tiền cá nhân như thế nào mới có giá trị pháp lý và đúng theo quy định của pháp luật? Cùng Chovaytienmatnhanh.vn tìm hiểu nhé.
Hóa đơn điện tử là giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp lưu trữ hóa đơn an toàn. Quản lý bằng phương tiện điện tử nên thông tin được bảo mật tuyệt đối.
Đa số các ngân hàng mở cửa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng một số ngân hàng làm việc luôn ngày thứ 7.
Doanh nghiệp sử dụng đòn bẩy tài chính để tạo ra lợi nhuận. Nếu vận dụng không khéo léo và thông minh dễ để lại hậu quả nghiêm trọng.
Vay mua xe bằng hình thức trả góp, số tiền trả góp sẽ được chia ra trả thành nhiều tháng giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính.
Tết dương lịch và tết âm lịch đang đến gần, trong thời gian nghỉ tết ngân hàng sẽ tạm ngưng các giao dịch. Bạn đã biết lịch nghỉ tết của các ngân hàng hiện nay chưa?
Khi đến kỳ hạn thanh toán trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà bạn chưa có đủ tiền chi trả. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ cho bạn vay tiền để trả trước.
Phần mềm quản lý tiền chi tiêu trên điện thoại. Giúp anh chị quản lý dòng tiền của mình được tốt và hiệu quả hơn, giúp người dùng lên kế hoạch quản lý chi tiêu.
Thu hồi nợ là vấn đề nhức nhối hiện nay. Nhiều con nợ không tiến hành trả nợ đúng kỳ hạn mà luôn hứa hẹn, thậm chí chay ỳ không muốn trả.
Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM có khảo sát khả năng duy trì tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Để hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa vượt qua khó khăn, vực dậy phục hồi kinh tế, sản xuất kinh doanh sau mùa dịch.
Công an đã triệt phá bắt nhóm cho vay tiền qua app lãi suất cắt cổ. Trong vòng 6 tháng đã cho gần 60.000 con nợ vay lãi suất lên đến 90%/tháng với số tiền 100 tỷ.
Bộ công thương đề xuất giảm giá tiền điện trong mùa dịch Covid-19 với mức giảm là 10%.
Biết được thông tin thủ quỹ cơ quan vừa mới nhận tiền về để ngày mai chi lương và phụ cấp tháng cho anh em.
Lợi dụng chủ vườn lan không có ở nhà, kẻ gian đã bẻ khóa vào trộm gần 160 giò lan đột biến gen quý hiếm.
Dịch viêm phổi Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người tiêu dùng hiện nay.
Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề đến lĩnh vực giao thông vận tải. Nhiều người đang có ý định bán xe để thoát nợ nhưng đâu phải muốn bán là được.
Kinh tế Mỹ đang bị thiệt hại vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tình hình dịch chưa có dấu hiệu dừng lại.