Trả lãi trước còn tiền gốc trả góp theo ngày, theo tuần hoặc góp hàng tháng. Hình thức cho vay như vậy người ta gọi là vay bốc bát họ.
Chubb Life là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn hàng đầu trên thế giới đã có mặt trên gần 60 quốc gia trong đó có Việt Nam.
Mẫu hợp đồng vay tiền cá nhân như thế nào mới có giá trị pháp lý và đúng theo quy định của pháp luật? Cùng Chovaytienmatnhanh.vn tìm hiểu nhé.
Đa số các ngân hàng mở cửa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng một số ngân hàng làm việc luôn ngày thứ 7.
Doanh nghiệp sử dụng đòn bẩy tài chính để tạo ra lợi nhuận. Nếu vận dụng không khéo léo và thông minh dễ để lại hậu quả nghiêm trọng.
Vay mua xe bằng hình thức trả góp, số tiền trả góp sẽ được chia ra trả thành nhiều tháng giúp khách hàng giảm áp lực về tài chính.
Tết dương lịch và tết âm lịch đang đến gần, trong thời gian nghỉ tết ngân hàng sẽ tạm ngưng các giao dịch. Bạn đã biết lịch nghỉ tết của các ngân hàng hiện nay chưa?
Khi đến kỳ hạn thanh toán trả nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng mà bạn chưa có đủ tiền chi trả. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ cho bạn vay tiền để trả trước.
Hiệp hội doanh nghiệp Tp.HCM có khảo sát khả năng duy trì tình hình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Công an đã triệt phá bắt nhóm cho vay tiền qua app lãi suất cắt cổ. Trong vòng 6 tháng đã cho gần 60.000 con nợ vay lãi suất lên đến 90%/tháng với số tiền 100 tỷ.
Biết được thông tin thủ quỹ cơ quan vừa mới nhận tiền về để ngày mai chi lương và phụ cấp tháng cho anh em.
Lợi dụng chủ vườn lan không có ở nhà, kẻ gian đã bẻ khóa vào trộm gần 160 giò lan đột biến gen quý hiếm.
Dịch viêm phổi Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người tiêu dùng hiện nay.
Dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nặng nề đến lĩnh vực giao thông vận tải. Nhiều người đang có ý định bán xe để thoát nợ nhưng đâu phải muốn bán là được.
Sau 2 năm trốn lệnh truy nã, Nguyễn Cao Thắng - chủ tịch tập đoàn tài chính Nam Long đã bị bắt khi đang lẫn trốn tại TPHCM.
Đi vay vốn ngân hàng bị ép buộc mua BHNT (bảo hiểm nhân thọ) làm cho người vay rất khó chịu. Thật sự quy định này có bắt buộc hay không?
Để không bị mất tài khoản facebook oan uổn. Các chuyên gia khuyến cáo tuyệt đối người dùng không nhấp vào các đường link lạ do người khác gửi cho mình.
Với bộ hồ sơ giả này, ngân hàng VPBank đã giải ngân cho Sỹ vay số tiền 120 triệu đồng.
Anh Nguyễn Văn Du vay tiền ngân hàng ACB để trồng trọt, do làm ăn thô lỗ nên mất khả năng trả nợ. Mặc dù tài sản thế chấp của anh Du bán đấu giá đủ để trả nợ.
Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Kỳ Trung, tỉnh Hà Tĩnh. Đã dùng bìa đất (sổ đỏ) của nhà trường cầm cố, thế chấp để vay số tiền gần 300 triệu đồng.