Tất toán là gì? Trong vay vốn nếu tất toán khoản vay trước hạn có bị tính phí không? Các hình thức tất toán phổ biến hiện nay là gì?
Để biết doanh nghiệp làm ăn lãi hay lỗ ta nhìn vào lợi nhuận ròng. Nếu lợi nhuận ròng dương chứng tỏ DN đang hoạt động tốt và kinh doanh có lãi.
Biết được đầu số tài khoản các ngân hàng giúp bạn biết được mình đang giao dịch với ngân hàng nào, hạn chế tình trạng chuyển tiền nhầm tài khoản.
Lãi suất chiết khấu là gì? Nó có phải là công cụ để ngân hàng Trung Ương thực hiện chính sách quản lý tiền tệ hiện nay.
Chủ tài khoản ủy quyền cho ngân hàng ACB thay mặt chủ tài khoản đứng ra giao dịch và chuyển tiền cho người thụ hưởng thông qua phiếu ủy nhiệm chi.
Tính được lãi gộp và so sánh lãi gộp giữa các năm sẽ biết được doanh nghiệp đó kinh doanh, làm ăn có hiệu quả hay không.
Hai kênh huy động vốn phổ biến hiện nay đó là chứng chỉ tiền gửi và sổ tiết kiệm. Vậy 2 giấy tờ này có điểm gì khác nhau và nên đầu tư vào đâu?
CIC là gì? Tra cứu CIC cá nhân thế nào để biết mình có đang bị nợ xấu hay không và cách kiểm tra nợ xấu bằng CMND nhanh nhất.
Giải ngân là gì? Quy trình giải ngân của ngân hàng như thế nào. Chovaytienmatnhanh hướng dẫn một số lưu ý khi giải ngân.
Chức năng của thẻ visa (thẻ tín dụng quốc tế) dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến và thanh toán những nơi chấp nhận cho quẹt thẻ visa card.