Chubb Life là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn hàng đầu trên thế giới đã có mặt trên gần 60 quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên gần đây trên một số tờ báo đưa tin công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có dấu hiệu lừa đảo. Vậy sự thật về bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không? Thực hư như thế nào? Hãy cùng Chovaytienmatnhanh kiểm chứng về thông tin này.

Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Là sản phẩm do công ty bảo hiểm cung cấp nhằm bảo vệ người tham gia bảo hiểm. Khi gặp các rủi ro về tai nạn, tính mạng, sức khỏe bằng cách chi trả tiền bảo hiểm. Bồi thường thiệt hại khi các sự cố không may xảy ra đối với khách hàng mua bảo hiểm. Các yếu tố cần và đủ để khách hàng tin rằng công ty bảo hiểm có khả năng chi trả:

 • Có đủ vốn điều lệ và được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động hợp pháp. Dưới sự quản lý trực tiếp của Bộ Tài Chính và chịu quản lý của pháp luật Việt Nam.
 • Để đảm bảo đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm thì bắt buộc công ty bảo hiểm phải thành lập quỹ dự phòng. Để có thể chi trả hợp đồng cho khách hàng bất kỳ lúc nào.
 • Các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm trước khi đưa ra bán phải được kiểm tra, xét duyệt thông qua Bộ tài chính.
bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không
Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là gì?

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Đây là một tập đoàn bảo hiểm của Mỹ được thành lập từ những năm 1882. Tuy là công ty của nước ngoài nhưng khi vào Việt Nam hoạt động thì cũng trở thành một công ty của Việt Nam. Chubb Life với cái tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bảo hiểm Chubb gia nhập vào Việt Nam năm 2006. Chuyên kinh doanh cung cấp bảo hiểm liên quan đến sức khỏe, tai nạn, bảo hiểm tài sản, tài chính tín dụng… Sự thật về bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không? hay chỉ là tin đồn?

Có thể nói tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Chubb Life có nguồn gốc từ Hoa Kỳ. Một thương hiệu bảo hiểm quốc tế, chất lượng hàng đầu thế giới. Chi nhánh công ty con có mặt trên 58 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau. Chứ không phải đơn giản là một công ty nhỏ hoạt động không rõ nguồn gốc. Vậy nên về mặt nguồn gốc của Chubb Life mọi người hoàn toàn yên tâm khi tham gia.

Xem thêm vay tín chấp ngân hàng Bảo Việt

Địa chỉ công ty bảo hiểm Chubb Life tại Việt Nam

 • Trụ sở làm việc chính của Chubb: 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh;
 • Tên công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam;
 • Điện thoại (028) 3827 8989 – 3827 8123 – *8123. Fax: 028 3821 9000;
 • Website: https://www.baohiemchubblife.vn

Tin đồn bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM. Chắc hẵn người dân cũng đã từng nghe đến công ty bảo hiểm Chubb. Tuy nhiên ở một số tỉnh thành khác thì Chubb Life có thể còn là một cái tên xa lạ. Theo Chovaytienmatnhanh được biết, tiền thân của Chubb là tập đoàn bảo hiểm ACE Life. Sau khi sát nhập thì có lấy tên là tập đoàn bảo hiểm Chubb Life.

Vì được ít người biết đến nên có khá nhiều người cho rằng bảo hiểm Chubb Life lừa đảo, không nên mua bảo hiểm ở đây. Tuy nhiên, theo thực tế các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Chubb thiết kế ra. Nhằm hướng đến mục đích sao cho phù hợp với người dân Việt Nam. Gần đây có một số tin đồn từ các tờ báo viết về nội dung phát sinh tranh chấp giữa người mua bảo hiểm và công ty bảo hiểm.

Nguyên nhân tin đồn bảo hiểm Chubb Life lừa đảo

 • Khách hàng cố tình trục lợi cho bản thân. Ví dụ như: đợi xảy ra rủi ro xong rồi mới mua bảo hiểm. Cố tình tạo ra sự kiện giả, đơn giản hóa phức tạp; kê khai gian dối khi ký giấy yêu cầu để được bảo hiểm chi trả. Khi bảo hiểm phát hiện sẽ không chi trả lúc này phát sinh tranh chấp.
 • Một số đại lý bảo hiểm cố tình tìm cách chiếm dụng tiền nộp phí của khách hàng. Lập hồ sơ giả mạo để thu tiền của người tham gia bảo hiểm.
 • Người mua bảo hiểm vi phạm hợp đồng, khách hàng trễ hạn đóng phí hoặc thậm chí cố tình không đóng. Nhưng vẫn muốn được công ty bảo hiểm Chubb Life bảo vệ quyền lợi cho mình.

Xem thêm Vay tín chấp bảo hiểm nhân thọ Manulife

Sự thật về bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cung cấp một số thông tin sau đây. Để người đọc có thể phân biệt và nhận xét xem bảo hiểm nhân thọ Chubb có lừa đảo hay không.

 • Là 1 trong 5 tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn uy tín nhất nhì hiện nay. Đứng sau Bảo Việt Nhân Thọ, Dai-ichi Life, Prudential và AIA Việt Nam. Theo căn cứ theo xếp hạng của Vietnam Report.
 • Chi nhánh công ty con của Chubb Life có mặt trên 58 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.
 • Theo Chovaytienmatnhanh thống kê, tập đoàn bảo hiểm Chubb Life giữ kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất cho khách hàng hiện nay.
 • Đã có nhiều kẻ gian ăn cắp thông tin khách hàng, lợi dụng nhân viên của Chubb Life đến tận nhà thu tiền bảo hiểm. Sau đó ôm toàn bộ số tiền thu được bỏ trốn. Về phía Chubb, sau một thời gian không thấy khách hàng đến đóng tiền bảo hiểm. Công ty đã gọi điện để nhắc khách hàng nhưng nhận được câu trả lời là đã đóng cho nhân viên rồi. Từ đó mới phát sinh sự việc người dân viết đơn khiếu nại, tố cáo bảo hiểm Chubb Life lừa đảo.
 • Bảo hiểm Chubb Life có tốt không? Cách tốt nhất là người tham gia bảo hiểm nên đến trực tiếp chi nhánh của Chubb để đóng tiền khi đến hạn. Bên cạnh đó kiểm tra thật kỹ hóa đơn thanh toán có đóng dấu mộc đỏ công ty hay không.

Bảo hiểm Chubb Life dẫn đầu với con số kỷ lục chi trả bảo hiểm

Tính đến tháng 12/2020 công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb đã chi trả gần 690 tỷ đồng tiền thanh toán bảo hiểm cho người dân. Bảo vệ quyền và lợi ích cho hơn 4.500 khách hàng tham gia mua bảo hiểm tại Chubb. Trong tháng 10/2020 Chubb đã chi trả gần 10 tỷ đồng cho 1 khách hàng tại Hà Nội bị rủi ro qua đời đột ngột vì căn bệnh đột qụy. Mặc dù số tiền mà khách hàng này tham gia đóng bảo hiểm chỉ 750 triệu đồng.

Bảo hiểm Chubb Life lừa đảo có hay không?

Qua những thông tin mà Chovaytienmatnhanh đã chia sẻ bạn đánh giá xem bảo hiểm Chubb Life có tốt không. Những con số biết nói khi bảo hiểm nhân thọ Chubb Life chi trả cho khách hàng mua bảo hiểm không may bị tai nạn qua đời lên đến hàng chục tỷ đồng. Qua đó cho ta thấy, bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã bảo vệ tương lai của chính bản thân và gia đình bạn như thế nào. Đó cũng là lý do Chubb Life được nhiều người biết đến hiện nay. Và được bình chọn là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *