Bạn đang xài điện thoại iPhone và bạn có biết rằng có thể vay tiền bằng iPhone đó. Vay tiền bằng tài khoản iCloud iPhone, vay được tiền qua iCloud mà vẫn có điện thoại để xài. Vay tiền bằng điện thoại iPhone bảo mật thông tin khách hàng trong suốt quá trình vay.

Vay tiền qua iPhone

Vay tiền là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, cần tiền gấp để giải quyết công việc riêng của bản thân chạy mượn khắp nơi nhưng không đủ. Đừng lo lắng, bạn đang xài điện thoại hãng Apple. Hãy sử dụng tài khoản iCloud để đăng ký vay mà không thẩm định nhà. Khoản vay tiền qua iCloud sẽ bảo mật thông tin vay của các bạn.

Xem thêm: Khi nào nên vay ngân hàng mua nhà không bị nợ?

Nhiều người lo sợ vay tiền qua iPhone liệu danh tính của mình có bị lộ khi Chovaytienmatnhanh quản lý tài khoản iCloud. Câu trả lời là không các bạn nhé, trong quá trình đơn vị cho vay quản lý tài khoản. Người vay vẫn có thể sử dụng iCloud bình thường mà không bị sợ lộ thông tin cá nhân. Vay tiền bằng tài khoản iCloud iPhone sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ một tuần 1 lần. Để xem tài khoản của bạn có hoạt động bình thường không.

Vay tiền bằng tài khoản iCloud iPhone
Vay tiền bằng tài khoản iCloud trên iPhone nhanh chóng đơn giản chỉ có tại Chovaytienmatnhanh

Vay tiền bằng iCloud iPhone là gì?

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, cũng như nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Các tổ chức tài chính cho ra đời những dịch vụ vay đơn giản, nhanh chóng. Một trong số đó là cho vay tiền online bằng CMND xét duyệt trực tuyến không gặp mặt. Vay tiền iCloud, vay tiền qua iPhone, vay tiền bằng điện thoại iPhone là một hình thức trong vay trực tuyến được nhiều người quan tâm hiện nay. Vì thủ tục đơn giản, nhanh gọn lẹ, có tiền liền trong ngày mà không phải thế chấp tài sản.

Vay tiền qua iCloud là sử dụng tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone để vay mượn tiền nhanh trong ngày. Chỉ cần người vay là chủ sở hữu của bất kỳ dòng iPhone nào đang lưu hành trên thị trường. Hạn mức cho vay tương ứng với giá trị của chiếc điện thoại mà anh chị đang sở hữu. Lưu ý, chỉ hỗ trợ vay tiền bằng iPhone cho những ai đang sử dụng điện thoại hãng Apple.

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Lợi ích khi vay tiền bằng tài khoản iCloud iPhone

So với các dịch vụ vay vốn truyền thống thì có thể nói vay qua iCloud trên iPhone có khá nhiều tiện ích. Thủ tục vay tiền bằng điện thoại iphone đơn giản hơn không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ rườm rà, phức tạp. Bên cạnh đó việc giải ngân bằng hình thức vay online trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại của hai bên.

  • Không cần thế chấp tài sản cho khoản vay của mình;
  • Vay được tiền mà vẫn có iPhone để xài, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không giữ điện thoại của bạn;
  • Vay tiền qua iphone hạn mức cho vay lên đến 85% giá trị của chiếc điện thoại bạn sở hữu;
  • Thời gian giải ngân nhanh chóng từ 15 phút đến 2 giờ. Tất cả hồ sơ đăng ký vay sẽ được giải quyết trong ngày.
  • Đăng ký online xét duyệt khoản vay trực tuyến, tiền giải ngân chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cho người vay.
  • Chovaytienmatnhanh không gọi điện xác minh người thân, đồng nghiệp.

Điều kiện vay tiền bằng iPhone

Vay tiền iCloud – đăng nhập tài khoản chính chủ trên điện thoại Apple khá đơn giản. Nhưng bạn vẫn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Công dân Việt Nam, 18 tuổi trở lên.
  • Bản thân có khả năng lao động tạo ra thu nhập, đảm bảo cho khoản vay trả nợ của mình.
  • Người vay là chủ sở hữu iPad, điện thoại di động hãng Apple có đăng nhập tài khoản iCloud chính chủ.
  • Thủ tục vay tiền bằng iCloud iPhone cần cung cấp CMND và sổ hộ khẩu.

Vay tiền qua iCloud có bảo mật

Câu trả lời là có, bảo mật thông tin vay qua iPhone với người thân trong gia đình. Người nào vay người đó chịu trách nhiệm vay trả. Lưu ý vay vốn bằng điện thoại iPhone phải thanh toán đúng kỳ hạn quy định, nếu không đơn vị cho vay sẽ tạm thời khóa tài khoản iCloud của bạn. Như các bạn đã biết, nếu iPhone bị khóa iCloud thì điện thoại trở nên vô hiệu, không sử dụng được nữa. Chính vì vậy anh chị nên cân nhắc khi vay tiền bằng iCloud iPhone. Nếu như không kiểm soát tốt khoản vay, khách hàng có thể đánh mất điện thoại với mức giá thấp hơn giá trị của nó.

Lãi suất vay tiền qua iCloud là bao nhiêu, đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay khi lựa chọn vay theo hình thức này. Lãi suất vay tiền qua iPhone tham khảo dao động từ 1,2% đến 2,80%/tháng. Mức lãi suất này có thể thay đổi theo tình hình thị trường, giảm hoặc tăng nhưng không đáng kể.

Xem thêm: Vay tiền theo sim điện thoại

Vay tiền qua iPhone với hạn mức lên đến 30 triệu đồng, giải ngân trong ngày

Dòng iPhone nào có thể vay tiền iCloud

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chỉ áp dụng cho vay tiền bằng tài khoản iCloud iPhone dành cho điện thoại hãng Apple. Vậy dòng iPhone nào được vay tiền qua iCloud, cụ thể như: điện thoại iPhone 5, iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone 11, iPhone 12.

Lưu ý: máy điện thoại cũ hay máy mới đều có thể đăng ký vay tiền bằng iPhone. Áp dụng cho điện thoại có dung lượng bộ nhớ 64gb, 128gb, 256gb…. Hạn mức cho vay tiền bằng iCloud iPhone tùy thuộc vào chiếc điện thoại mà bạn đang sở hữu. Hỗ trợ vay online qua tài khoản iCloud, vay bằng điện thoại iPhone lên đến 85% giá trị iPhone. Số tiền cho vay linh hoạt 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu….

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *