Chovaytienmatnhanh cho ra mắt gói vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái xe để hỗ trợ khách hàng làm nghề tự do. Lao động phổ thông đi làm thuê, làm mướn không chứng minh được thu nhập, không có tài sản thế chấp. Dễ dàng tiếp cận vốn vay khi gặp khó khăn về tiền bạc cần vay gấp tiền mặt trong ngày.

Điều kiện vay vốn chỉ cần CMND và giấy phép lái xe

Chứng minh nhân dân (CMND) hay còn gọi là chứng minh thư dùng để xác minh danh tính của một người. Trên đó thể hiện số CMND, họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán. Nơi đăng ký HKTT (hộ khẩu thường trú), dân tộc, tôn giáo, dấu vân tay…

Bằng lái xe hay còn gọi là giấy phép lái xe được cấp cho một người sau khi hoàn tất các bước thi lý thuyết và thực hành theo quy định. Chứng chỉ này có giá trị về mặt pháp lý do công an, cơ quan có thẩm quyền cấp. Khi vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái tại Chovaytienmatnhanh.vn yêu cầu anh chị có 02 loại giấy tờ này là đủ điều kiện vay vốn.

Xem thêm: Vay tiền theo Cavet xe chính chủ

Vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái
Vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần CMND và bằng lái xe

03 hình thức cho vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe

Vay tín chấp là gì? Là bạn đăng ký vay mà không cần có tài sản thế chấp. Mục đích vay để tiêu dùng, mua điện thoại, mua xe trả góp. Vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe để tiêu xài cá nhân, vay trả nợ khi đến kỳ hạn đáo hạn ngân hàng. Sinh viên vay tiền bằng CMND và bằng lái xe để trả tiền học phí, tiền sinh hoạt phí hàng tháng, tiền điện nước.

Dịch Covid lây lan trong cộng đồng khiến bạn mất việc làm ở công ty, ở nhà muốn có một số vốn để tập tành bán hàng online kiếm thêm thu nhập. Tài xế, nội trợ, nhân viên văn phòng cần tiền để khám chữa bệnh, chi tiêu trong gia đình… Theo Chovaytienmatnhanh, để vay tiền bạn có 03 cách liên hệ:

 • Đến ngân hàng thương mại;
 • Đến công ty tài chính;
 • Vay tại các app online trực tuyến.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái

Đối với hình thức vay tiền CMND và bằng lái xe, Chovaytienmatnhanh tạo điều kiện dễ dàng cho khách hàng tiếp cận được vốn vay khi gặp khó khăn về tiền bạc. Đơn giản là vì công dân Việt Nam ai cũng có chứng minh thư và giấy phép lái xe. Tuy nhiên, cái gì cũng có 2 mặt của nó:

Ưu điểm

 • Người vay không cần chứng minh thu nhập phù hợp với anh chị làm nghề tự do, tiền lương không cao;
 • Hạn mức cho vay CMND + bằng lái xe lên đến 70 triệu đồng. Nếu có bổ sung thêm sổ hộ khẩu sẽ được duyệt vay 100 triệu đồng;
 • Vay không cần thế chấp tài sản có giá trị. Việc trả nợ dựa vào uy tín và cam kết của người đứng tên vay;
 • Thời gian giải ngân từ 30 phút đến 60 phút, đảm bảo duyệt vay hồ sơ vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe, nhận tiền trong ngày;
 • Hỗ trợ khách hàng 18 tuổi trở lên có chứng minh thư và giấy phép lái xe trên 63 tỉnh thành Việt Nam;
 • Nhận tiền giải ngân vay tín chấp bằng CMND và bằng lái qua chuyển khoản. Hoặc bằng tiền mặt trao tay/gửi bưu điện;
 • Thủ tục vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái bảng gốc hoặc photo (chỉ đối chiếu không giữ giấy tờ gốc);
 • Kỳ hạn trả nợ dao động tối thiểu là 1 tháng, 3 tháng – tối đa là 12 tháng, 24 tháng;
 • Chấp nhận cho hỗ trợ nợ xấu vay tiền nhanh bằng chứng minh thư và bằng lái xe.

Nhược điểm

 • Thủ tục cho vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng có liền liền trong ngày. Cho nên lãi suất vay CMND và bằng lái xe cao hơn vay thế chấp tài sản.
 • Nếu chỉ có chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe khó đáp ứng được nhu cầu vay hạn mức lớn 100 triệu, 200 triệu của khách hàng;
 • Người vay gặp nhiều khó khăn, phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ vay tín chấp bằng CMND và bằng lái . Vì hiện nay có rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay vốn bằng chứng minh thư với giấy phép lái xe.
vay tiền nhanh bằng CMND và giấy phép lái xe
Vay tiền bằng chứng minh thư và giấy phép lái xe bảng gốc hay photo đều được

Top 5+ địa chỉ cho vay tiền CMND và bằng lái xe

Thứ nhất, công ty tài chính Chovaytienmatnhanh.vn

Thứ hai, vay tại Home Credit (nhiều người còn gọi là PPF);

Thứ ba, sàn giao dịch Tima;

Thứ tư, vay CMND và bằng lái xe ngân hàng VPbank;

Thứ 5, vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái Fecredit;

Thứ 6, công ty tư vấn tài chính SHB Finance.

Ngoài ra còn một số tổ chức tín dụng uy tín như HD Saison, Easy Credit, Mirae Asset. Shinhan Finance, Avay, ACS, Lotte Finance, OCB…

Xem thêm: Vay tiền bằng giấy phép kinh doanh

Hạn mức cho vay tiền trả góp bằng CMT và bằng lái xe

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cho vay nhanh bằng lái xe B2, A1, vay tiền chỉ có CMND và bằng lái xe. Thủ tục vay tín chấp bằng CMND và bằng lái xe yêu cầu bắt buộc phải có 02 loại giấy tờ này.

Nếu chỉ có bảng photo công chứng thì hạn mức duyệt vay 70 triệu đồng. Trường hợp cầm CMND và bằng lái xe bảng gốc số tiền cho vay cao hơn dao động từ 100 triệu đến 120 triệu.

4 cách đăng ký vay tiền bằng CMND và bằng lái xe

 • Vay online trên các ứng dụng vay tiền nhanh trên điện thoại;
 • Gửi tin nhắn SMS hoặc gọi điện trực tiếp cho các số hotline treo trên trang website.
 • Truy cập website Chovaytienmatnhanh.vn để lại địa chỉ và số điện thoại cá nhân. Nhân viên tài chính sẽ gọi lại cho anh chị hướng dẫn thủ tục và lãi suất cho vay tín chấp bằng CMND và bằng lái.
 • Vào trực tiếp các trang fanpage, kênh youtube, Facebook, twitter. Pinterest, zalo để nhắn tin trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Lãi suất cho vay tiền bằng bằng lái B2, A1

Thời hạn vay tiền trả góp theo tháng. Tùy vào thu nhập và khả năng trả nợ của bạn có thể chọn trả góp trong 1 tháng, 3 tháng – tối đa là 12 tháng, 24 tháng.

Lãi suất cho vay tiền CMND và bằng lái xe dao động từ 2,5% đến 3%/tháng cao hơn hình thức vay thế chấp cà vẹt xe máy. Nhưng giải quyết được nhu cầu cần vay tiền chỉ cần CMND và bằng lái của bạn. Tiền giải ngân về trong ngày 30 phút đến 60 phút làm việc.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *