Ưu tiên khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có hợp đồng vay tiền Home Credit đã tất toán hoặc đang có khoản vay tại công ty tài chính Home Credit. Chovaytienmatnhanh cho vay tiền trả góp với hạn mức lên đến 100 triệu đồng khi vay theo hợp đồng trả góp Home Credit. Đăng ký vay ngay!

Khái quát về dịch vụ vay tiền trả góp Home Credit

Khách hàng thường biết đến các gói vay tiền bằng CMND, cà vẹt xe. Sim điện thoại Viettel, sổ hộ khẩu, hóa đơn tiền điện. Vay tín chấp bảng lương, sổ đỏ, sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động, tài khoản icloud iphone.

Ít ai biết rằng hợp đồng vay tiền Home Credit cũng có thể tra số hợp đồng HomeCredit và đăng ký vay vốn ở Chovaytienmatnhanh. Vay theo hợp đồng cũ HomeCredit lãi suất thấp phù hợp với những người có thu nhập trung bình 3 triệu đồng/tháng trở lên.

Vay trả góp Home Credit là gì? Là bạn đã từng hoặc đang có 1 khoản vay tại Home Credit. Căn cứ vào hợp đồng vay tiền góp này sẽ làm căn cứ để xét duyệt hồ sơ vay tại một tổ chức tài chính khác.

Dựa vào hợp đồng tín dụng của Home Credit, từng là khách hàng cũ của Homecredit. Chovaytienmatnhanh bỏ qua các bước xác minh thẩm định rườm rà. Vì trước đây khi vay tín chấp Home Credit thì Home đã thực hiện rồi, người vay chỉ cần cung cấp một vài thông tin ở thời điểm hiện tại.

Ví dụ như: thu nhập hàng tháng, nghề nghiệp, lịch sử trả nợ. Đã tất toán trả xong hết khoản vay hay còn đang trả góp? Thanh toán được bao nhiêu tháng? Còn bao lâu? Kỳ hạn đến khi nào trả nợ xong…

Xem thêm: Số điện thoại tổng đài Home Credit

Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit
Vay tiền bằng hợp đồng trả góp của Home Credit lãi suất 2,5% – 2,7%/tháng, trả góp lên đến 24 tháng

Có nên vay theo hợp đồng trả góp Home Credit

Chovaytienmatnhanh không khuyên anh chị rằng phải vay tiền Home Credit. Tùy vào thu nhập, điều kiện, nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng mà đưa ra quyết định vay vốn. Nhân đây, Chúng tôi cập nhật một số ưu điểm, nhược điểm khi vay theo hợp đồng cũ HomeCredit.

Ưu điểm khi vay trả góp Home Credit

 • Thủ tục đơn giản vay tiền chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu và hợp đồng vay tiền Home Credit;
 • Duyệt vay hạn mức từ 5 triệu, 20 triệu, 50 triệu, 70 triệu, tối đa 100 triệu đồng;
 • Bất cứ hợp đồng vay tiền trả góp Home Credit nào cũng có thể đăng ký vay vốn, từ hợp đồng mua xe trả góp, hợp đồng vay tiền nhanh. Cho đến hợp đồng mua trả góp điện máy, điện lạnh, thiết bị, trang trí nội thất…
 • Đã vay ngân hàng hay ở công ty tài chính khác vẫn được tiếp nhận hồ sơ;
 • Thời gian giải ngân có tiền liền trong ngày;
 • Kỳ hạn thanh toán linh động từ 3 tháng, 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng, tối đa 24 tháng;
 • Vì là gói vay theo hợp đồng tín chấp cũ Home Credit nên không yêu cầu tài sản thế chấp;
 • Bỏ qua các bước thẩm định công ty làm việc hay xác minh người thân;
 • Tra số hợp đồng HomeCredit miễn phí.

Nhược điểm khi vay tiền theo hợp đồng trả góp

 • Yêu cầu hợp đồng tín dụng Home Credit đã tất toán xong (không quá 6 tháng). Hoặc nếu đang vay phải có biên lai thanh toán trên 3 tháng.
 • Lãi suất vay trả góp Home Credit cao hơn một số hình thức vay tín chấp khác. Vay theo hợp đồng cũ HomeCredit hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi trong mùa dịch Covid-19 chỉ từ 2,5% – 2,7%/tháng. Lãi suất cũ 3% – 3,3%/tháng.

Ở đâu cho vay theo hợp đồng cũ HomeCredit

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh không những cho vay theo hợp đồng trả góp Home Credit không. Bên cạnh đó vẫn tiếp nhận vay bằng hợp đồng trả góp cũ của Mirae Asset, SHB Finance. Vay theo hợp đồng trả góp cũ hd saison, Fe Credit, VPbank, MB Bank…

Anh chị đang có hợp đồng tín dụng cũ, khách hàng cũ của Homecredit hoặc đang vay tại công ty tài chính/ngân hàng nào đó mà có hợp đồng vay. Vui lòng liên hệ đến chi nhánh của Cho Vay Tiền Mặt Nhanh trên 63 tỉnh, thành phố Việt Nam.

Đội ngũ chuyên viên tài chính cho vay Home Credit đông đảo, chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị lựa chọn được hạn mức vay phù hợp, tương ứng lãi suất phải trả trong năm. Hướng dẫn tra số hợp đồng HomeCredit, làm hợp đồng vay tiền Home Credit giải ngân nhanh nhất, nhận tiền trong ngày.

Xem thêm: Hỗ trợ vay tiền nhanh chóng

Hợp đồng vay tín chấp Home Credit cũ đã tất toán xong vẫn vay được

Thủ tục và điều kiện ký hợp đồng vay tiền Home Credit

 • Vay tiền trả góp Home Credit yêu cầu khách hàng từ 20 tuổi trở lên;
 • Bản thân có CMND và hộ khẩu tại nơi mà công ty Chovaytienmatnhanh đặt chi nhánh, văn phòng đại diện;
 • Người vay phải có hợp đồng tín dụng tại Home Credit. Nếu đã tất toán thì không được quá 6 tháng. Hoặc nếu đang vay trả góp Home Credit phải có biên lai thanh toán trên 3 tháng.
 • Vay theo hợp đồng cũ HomeCredit yêu cầu khách hàng phải có công việc ổn định, đảm bảo việc trả nợ đúng hạn. Lưu ý lịch sử tín dụng tốt, bản thân người vay không bị nợ xấu ngân hàng.
 • Nói chung, điều kiện và thủ tục cho vay theo hợp đồng trả góp Home Credit khá dễ dàng. Bởi vì, Chovaytienmatnhanh sẽ căn cứ vào hợp đồng vay Home Credit trước đó để xét duyệt khoản vay.

Nếu bạn cần tra số hợp đồng HomeCredit liên hệ ngay cho chuyên viên tài chính để được hướng dẫn. Lưu ý, để tránh những rủi ro nhất định anh chị nên tìm đến những công ty tài chính uy tín như Chovaytienmatnhanh.vn.

Đồng thời, lựa chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán sao cho phù hợp với thu nhập và khả năng trả nợ của bản thân.

Tổng kết

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Công ty tài chính:Home Credit
Khu vực vay:TPHCM & Toàn quốc
Bảng tóm tắt cách thức vay tiền bằng hợp đồng trả góp tại Home Credit
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *