Bạn đang là chủ sở hữu của sim mạng Viettel, mobifone, vinaphone muốn vay tiền theo sim điện thoại. Thủ tục cho vay tiền bằng sim điện thoại đơn giản. Hồ sơ vay theo sim vina, viettel, mobifone được duyệt vay nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mượn sim vay tiền

Vay tiền theo sim điện thoại là gói vay tín chấp tiêu dùng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay bên em. Với thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa như bây giờ. Ai ai cũng có cho mình chiếc điện thoại để liên lạc phải không ạ. Nhằm giúp đỡ giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay được số tiền mong muốn.

Hỗ trợ vay theo sim điện thoại không chính chủ có thể mượn sim để vay tiền, vay theo sim vina, mobifone với thời gian giải ngân chỉ trong vòng 30 phút. Chậm nhất là 1 giờ là nhận ngay tiền mặt trong tay. Đây là ưu điểm nổi bật của gói vay này tạo điều kiện cho người dân được vay tiền qua sim điện thoại mục đích để tiêu dùng, sinh hoạt hằng ngày, làm ăn kinh doanh.

Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Vay tiền theo sim điện thoại có tiền sau 30 phút không thẩm định nhà
Vay tiền theo sim điện thoại có tiền sau 30 phút không thẩm định nhà

Vay tín chấp theo sim điện thoại là gì?

Nếu đi vay ngân hàng bạn phải chứng minh nguồn thu nhập, khả năng tài chính của mình. Hoặc ngân hàng yêu cầu anh chị phải có tài sản đảm bảo để thế chấp. Thời gian vay tiền bằng sim điện thoại giải ngân từ 7 ngày đến 10 ngày. Giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân (CMND), sổ hộ khẩu (SHK) giữ bản chính như vậy thì khá bất tiện.

Trong khi khách hàng chỉ vay số tiền nhỏ chỉ 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu mà chờ đợi quá lâu, thủ tục rườm rà. Nhiều người nói vay tiền bằng sim viettel lừa đảo có thật vậy không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Để biết được quy trình cho vay tiền trả góp thủ tục đơn giản bên Chovaytienmatnhanh.vn dễ dàng như thế nào nhé.

Đây là hình thức cho mượn tiền giống như vay theo bảng lương hàng tháng. Vay theo hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn tiền điện. Bạn chỉ cần có sim điện thoại mạng viettel, muốn mượn tiền mobifone, vinphone chính chủ. Giá trị của khoản vay dựa vào uy tín sử dụng sim của anh chị. Sim sử dụng càng lâu năm thì mức độ uy tín càng cao và hạn mức cho vay càng lớn.

Ưu điểm nổi bật của vay theo sim điện thoại

 • Thủ tục vay tiền qua sim điện thoại đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu sim chính chủ do bản thân người vay đứng tên. Có thể linh động giải quyết cho vay sim không chính chủ.
 • Vay theo sim Viettel, mobifone, vay theo sim vina không thẩm định nhà, chỉ thẩm định online qua điện thoại.
 • Không cần chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính của mình.
 • Vay tiền theo sim điện thoại không cần thế chấp tài sản, giải ngân sau 30 phút làm việc.
 • Hạn mức cho vay số tiền lớn, thậm chí không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu.
 • Hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và dài hạn.

Thời gian giải ngân vay tiền = sim điện thoại

Để được vay nhanh online theo sim điện thoại và cách vay tiền Mobifone bạn cần đăng ký vào FORM ĐĂNG KÝ đã lập trình sẵn tại Cho Vay Tiền Mặt Nhanh. Anh chị để lại họ tên, địa chỉ hộ khẩu, số điện thoại liên lạc. Căn cứ vào các thông tin để lại, nếu đủ điều kiện chuyên viên tư vấn vay tiền bằng sim điện thoại sẽ gọi lại cho các bạn ngay.

Thời gian vay theo sim Viettel, vay theo sim vina, Mobifone trong vòng 30 phút hồ sơ của quý khách sẽ được duyệt và giải ngân. Sau giải ngân nếu không muốn nhận tiền mặt. Bên mình sẽ chuyển toàn bộ số tiền duyệt vay vào tài khoản ngân hàng, thẻ ATM cho bạn. Nhiều người nói vay tiền bằng sim viettel lừa đảo, sự thật không phải các bạn nhé. Chỉ là các bạn nhẹ dạ cả tin, vay ở những chỗ cho vay tư nhân tự phát dễ bị lừa gạt.

Điều kiện được vay tiền theo sim điện thoại

Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại TPHCM và một số tỉnh thành lân cận. Bản thân có độ tuổi từ 20 đến dưới 60 tuổi, không vi phạm pháp luật Việt Nam. Chịu trách nhiệm về hành vi của mình, trước đây vì lý do chủ quan hay khách quan bị nợ xấu ngân hàng. Trường hợp này, chúng tôi vẫn có thể linh động giải quyết vay theo sim điện thoại không chứng minh thu nhập.

Vay theo sim Viettel

Trước tiên bạn phải có sim viettel chính chủ đứng tên người vay. Vietel là nhà mạng có độ phủ sóng tiêu dùng cao, tốc độ kết nối mạnh nhất hiện nay. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy CMND, sổ hộ khẩu và sim viettel hiện có là được vay với hạn mức từ 3 triệu đến 100 triệu đồng. Nếu vay tiền bằng sim Viettel lừa đảo thì sao có nhiều khách hàng được duyệt vay đến vậy.

Vay tín chấp theo sim Mobifone

Nhà mạng mobifone đứng thứ 2 trong tốc độ phủ sóng kết nối hiện nay. Đây là hình thức cho mượn tiền Mobifone mà bạn không cần phải chứng minh thu nhập hay không cần người bảo lãnh để vay. Cách vay tiền mobifone chỉ cần sở hữu sim mobifone là khoản vay tiền bằng sim điện thoại sẽ được duyệt trong vòng 30 phút.

Vay theo sim Vina

Cũng giống như gói vay tín chấp của các loại sim khác. Tùy vào sim mình dùng mạng gì mà chuyên viên tư vấn vay theo sim điện thoại sẽ tư vấn gói vay cho phù hợp. Điều kiện vay tiền bằng sim vina, thì sim phải hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi vay tiền qua sim điện thoại

 • Giấy CMND và sổ hộ khẩu gia đình.
 • Sim điện thoại chính chủ đang dùng nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone.

Chúng tôi không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, chức vụ hiện tại của anh chị đang làm gì. Bên mình tạo điều kiện cho ai ai liên hệ đều được vay trả góp theo sim điện thoại.

Xem thêm: Vay nhanh lãi suất thấp không thẩm định nhà

Hạn mức cho vay vốn nhanh bằng sim chính chủ

Đến với dịch vụ hướng dẫn cách vay tiền Mobifone. Anh chị sẽ được vay tiền nóng không giữ giấy tờ, không thẩm định nhà ở. Bạn cần vay 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu, 50 triệu. Thậm chí số tiền cho mượn sẽ không giới hạn nếu khách hàng có nhu cầu vay vốn làm ăn kinh doanh số tiền lớn.

Hãy gọi trực tiếp cho chuyên viên tư vấn tài chính chúng tôi. Để được hỗ trợ vay tiền bằng sim điện thoại không cần thế chấp tài sản.

Lãi suất vay sim điện thoại ưu đãi

Khi đi vay tiền theo sim điện thoại, điều mà khách hàng quan tâm đầu tiên. Đó là lãi suất thấp hay cao có phù hợp khả năng của bản thân hay không. Vay theo sim vina có lãi suất thấp, cạnh tranh nhất hiện nay, phù hợp với tất cả mọi người.

 • Lãi suất vay thấp nhất: 5,5%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 7%/năm.
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày.
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Hình thức thanh toán khi vay tiền theo sim viettel

Hiện tại chúng tôi có các gói vay tiền qua sim điện thoại trả góp trong 30, 40, 50. 60, 70, 90, 120 ngày. Bạn được vay theo sim điện thoại trả góp theo ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Tùy vào thu nhập và khả năng thanh toán của bản thân mà chọn hình thức trả góp sao cho phù hợp. Nếu vay tiền bằng sim viettel lừa đảo thì làm sao mà có nhiều khách hàng được duyệt vay có tiền liền trong ngày. Đây chỉ là tin đồn thất thiệt các bạn cần thận trọng khi tiếp nhận thông tin nhé.

Vay trả góp dài hạn với hình thức thanh toán linh hoạt
Vay trả góp dài hạn với hình thức thanh toán linh hoạt

Phạm vi cho vay tiền bằng sim điện thoại nhanh nhất

Ưu tiên cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Dịch vụ vay tiền theo CMND, sổ hộ khẩu và sim điện thoại các mạng viettel, vinaphone, cần mượn tiền Mobifone.

 • Quận 1.
 • Quận 2.
 • Quận 3.
 • Quận 4.
 • Quận 5.
 • Quận 6.
 • Quận 7.
 • Quận 8.
 • Quận 9.
 • Quận 10.
 • Quận 11.
 • Quận 12.
 • Quận Thủ Đức.
 • Quận Gò Vấp.
 • Quận Tân Bình.
 • Quận Bình Thạnh.
 • Quận Bình Tân.
 • Quận Phú Nhuận.
 • Quận Tân Phú.

Tổng kết

Vay tiền theo sim điện thoại với thủ tục đơn giản. Cách vay tiền mobifone dễ dàng, quy trình thẩm định online không thẩm định nhà. Điều này phù hợp cho những anh chị muốn vay theo sim Viettel, vay theo sim vina, Mobifone mà dấu gia đình, người thân.

Hạn mức cho vay tiền qua sim điện thoại được số tiền lớn mà thời hạn thanh toán linh hoạt và dài hạn. Tùy vào từng trường hợp của mỗi khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ các bạn vay được số tiền mong muốn. Hãy gọi cho chúng tôi từ 7 giờ sáng đến 18 giờ 30 phút hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiền nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *