Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay gấp 30 triệu, để xoay được một số tiền lớn như vậy trong ngày không phải là điều dễ dàng. Lý do đơn giản là không đủ giấy tờ, thu nhập không ổn định. Không biết vay tại các tổ chức tín dụng có uy tín không, bị dính vào tín dụng đen thì khổ. Đừng lo lắng, Chovaytienmatnhanh.vn luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả uy tín và an toàn nhất hiện nay.

Cần vay tiền gấp 30 triệu trong ngày – đây là số tiền không hề nhỏ. Nó có thể giúp bạn giải quyết nhiều công việc quan trọng đấy. Đặc biệt là trong lúc anh chị gặp khó khăn về tiền bạc, vay để tiêu dùng hay sử dụng vào việc kinh doanh. Bạn có thể vay 30 triệu gấp của người thân, bạn bè, đồng nghiệp để giải quyết công việc của mình. Nhưng họ sẽ hỏi lý do bạn mượn để sử dụng vào mục đích gì, khi nào trả. Chưa kể chuyện cho mượn rồi họ sẽ đi nói với người khác là bạn đang vay tiền của họ. Nghĩ đến đây cũng đủ đau đầu rồi các bạn nhỉ.

Khi đến với dịch vụ tại Cho Vay Tien Mat Nhanh thông tin cần vay gấp 30 triệu, vay gấp 10 triệu của anh chị sẽ được giữ bí mật. Trong suốt quá trình vay chỉ người đứng ra vay chịu trách nhiệm về khoản tiền này. Công ty không gọi điện xác minh người thân bảo mật 100%.

Cần vay gấp 30 triệu
Cho vay gấp 30 triệu trong ngày không chứng minh thu nhập

Các hình thức cho vay tiền gấp 30 triệu

Hiện tại Chovaytienmatnhanh có 02 hình thức vay tiền mặt gấp trong ngày khi bạn cần gấp 30 triệu. Hãy lựa chọn gói sản phẩm vay nào phù hợp với thu nhập và khả năng trả nợ của bản thân.

Vay tín chấp tiêu dùng

Đây là hình thức mà khi vay 30 triệu gấp khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bị cầm cố giấy tờ. Mục đích sử dụng vốn vay là để mua sắm, chi tiêu sinh hoạt trong gia đình, sử dụng vào mục đích cá nhân. Cần vay gấp 30 triệu không chứng minh thu nhập chỉ cần cam kết trả nợ đúng và đủ số tiền khi đến hạn. Người vay cần thực hiện đúng theo các điều kiện đã ký trong hợp đồng vay trước đó đã ký.

Vay online không gặp mặt

Hồ sơ cần gấp 30 triệu của bạn sẽ được duyệt vay trực tuyến qua mạng không cần gặp mặt. Cung cấp các thông tin cần thiết, số điện thoại liên lạc và STK ngân hàng. Mọi trao đổi, thông báo đều thực hiện giao dịch trên điện thoại. Nếu khoản vay tiền gấp 30 triệu được duyệt vay thành công, khách hàng sẽ nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản. Tất cả hồ sơ sẽ được giải ngân nhanh trong ngày nhằm giải quyết nhu cầu vay gấp của người vay.

Ưu điểm khi vay gấp 30 triệu là gì

Bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày, muốn được vay nóng gấp 30 triệu đồng giải ngân nhanh chóng. Đến với dịch vụ tại chovaytienmatnhanh, bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích sau đây:

 • Bạn có thể trả hết số tiền đã vay bất cứ lúc nào miễn là trước thời gian quy định.
 • Sổ hộ khẩu hay sổ tạm trú đều có thể vay được, bảng gốc hay photo đều được.
 • Không những được vay tiền gấp 30 triệu mà số tiền có thể lên đến 50 triệu, 60 triệu, 100 triệu, 150 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay trả góp linh hoạt và dài hạn, tùy theo thu nhập của mỗi người mà chọn kỳ hạn trả cho hợp lý. Có thể thanh toán 30 ngày, 40 ngày, 50 ngày. 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng dài nhất là 24 tháng.
 • Thủ tục đơn giản, bảo mật gia đình, không gọi điện xác minh người thân.

Những lưu ý khi cần vay gấp 30 triệu

Thứ nhất, có rất nhiều tổ chức tín dụng cho vay tiền mặt nhanh hiện nay. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn những địa chỉ uy tín và an toàn. Trước khi đưa ra quyết định cần vay tiền gấp 30 triệu đồng vì đây là số tiền không hề nhỏ.

Thứ hai, cần biết rõ lãi suất hiện tại đang áp dụng kéo dài trong suốt quá trình vay hay sao. Nhiều nơi chỉ áp dụng lãi suất ưu đãi trong 3 tháng đầu, những tháng còn lại thì tính theo lãi suất thả nổi trên thị trường tài chính.

Thứ ba, lần đầu vay có bị trừ phí làm hồ sơ hay không, trả trước hạn có chịu phí phạt. Nếu trả chậm trễ sẽ bị phạt bao nhiêu %/hồ sơ vay.

Thứ tư, đọc kỹ hợp đồng vay 30 triệu gấp trước khi ký. Nếu có bất cứ thắc hay không hiểu vấn đề gì, liên hệ chuyên viên để được giải đáp.

Lãi suất áp dụng khi cần gấp 30 triệu

Bạn đang cần vay gấp 20 triệu, 30 triệu trong ngày bằng CMND và sổ hộ khẩu. Vay theo hình thức tín chấp hay vay online duyệt vay trực tuyến không gặp mặt tùy theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Cần vay gấp 30 triệu trả trong 1 tháng, vay gấp 20 triệu trả trong 2 tháng, 3 tháng hay 6 tháng. Mỗi hạn mức và thời gian thanh toán trả nợ áp dụng lãi suất vay khác nhau. Sau đây là Ls tham khảo dành cho những ai đang cần gấp 30 triệu.

 • Lãi suất vay gấp thấp nhất: 6%/năm.
 • Lãi suất vay cao nhất: 10,5%/năm.
 • Thời gian cho vay gấp 30 triệu ngắn nhất: 30 ngày (1 tháng).
 • Thời gian cho vay gấp trả dài nhất: 24 tháng.

Ở đâu cho vay nóng gấp 30 triệu không chứng minh thu nhập

Khu vực tại Tp.HCM: Tất cả các quận, huyện nội thành, ngoại thành thuộc TPHCM. Ưu tiên hỗ trợ vay tiền nóng gấp khách hàng đang sinh sống từ quận 1, đến quận 12. Kế đến là Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Bình Tân, Thủ Đức. Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú, Củ Chi,Bình Chánh, Nhà Bè.

Hộ khẩu tỉnh Hà Nam, Bình Phước, Bến Tre, Ninh Thuận, Hòa Bình. Nam Định, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Bình Thuận, Long An, Vũng Tàu. Bến Tre, Bình Dương, Phú Thọ, Quảng Bình, Lai Châu, Sóc Trăng, Ninh Bình. Đồng Nai, Khánh Hòa, Quảng Trị, Hậu Giang, Hải Dương, Sơn La, Trà Vinh. Hà Tĩnh, Tây Ninh, Cần Thơ, Thái Bình, Quảng Ngãi, Nghệ An. Tuyên Quang, Thái Nguyên, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Vĩnh Long, Thanh Hóa. Trà Vinh, Kiên Giang, Thừa Thiên Huế, Hậu Giang, Kon Tum. Bình Định, Kiên Giang, Tiền Giang, Quảng Nam, Quảng Ninh.

Thủ tục vay 30 triệu gấp trong ngày

Khi lựa chọn gói vay tín chấp tiêu dùng sử dụng vào mục đích cá nhân, cho gia đình. Bạn được vay theo các giấy tờ sau đây:

 • Giấy chứng minh nhân dân (CMND) và SHK hoặc sổ tạm trú KT3.
 • Vay theo cà vẹt xe máy, xe ôtô chính chủ.
 • Vay tín chấp bằng bảng lương hay sao kê ngân hàng.
 • Hóa đơn tiền điện đứng tên người vay (chủ hộ).
 • Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vay gấp 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu qua sim điện thoại chính chủ xài trên 3 năm. Thẻ tín dụng ngân hàng, hợp đồng mua bán xe máy có giá trị trên 25 triệu đồng.

Bất cứ khi nào cần vay gấp 30 triệu trở xuống hay số tiền lớn hơn hãy chọn Chovaytienmatnhanh. Chắc chắn anh chị sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như giải quyết được nhu cầu vay tiền gấp trong ngày mọi người.

Tham khảo: Cần vay gấp 100 triệu trong ngày

Thanh Mai

Chuyên mục: Vay tiền gấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *