Cuối năm nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, đặc biệt là Tết Nguyên Đán đang đến gần. Người người nhà nhà đều muốn sắm sửa đồ đạc để làm mới ngôi nhà của mình chuẩn bị đón năm mới. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu ngay sản phẩm cả nhà yêu thích. Vì vậy vay mua hàng trả góp lãi suất 0% chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Cuối năm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn diễn ra

Tết đang đến gần nhu cầu mua sắm ngày càng được tăng cao nhất là các thiết bị điện tử, điện máy, nội thất, hàng gia dụng. Điện thoại, xe máy, ô tô rất nhiều khoản phải chi tiêu. Bạn đang phải tính toán tiết kiệm chi ly từng khoản. Nếu mua sản phẩm này tiền quá cao thì không đủ trang trải cho những sản phẩm khác. Trong khi cuối năm việc trả lương thưởng tết của doanh nghiệp tư nhân. Đơn vị, công ty, xí nghiệp trả thường rơi vào những ngày cận tết.

Chính vì điều này càng làm nhiều gia đình phải trăn trở. Khi họ muốn sở hữu những sản phẩm cần thiết mà mình yêu thích. Lo sợ cận tết Nguyên Đán hàng hóa giá cả đắt đỏ. Mẫu mã không đẹp và không còn chất lượng tốt vì mua quá trễ.

Chính vì vậy nhiều người lựa chọn giải pháp vay mua hàng trả góp lãi suất 0% đối với các mặt hàng điện tử. Điện máy, thiết bị trang trí nội thất trong gia đình là quyết định thông minh và đúng đắn. Tháng cuối năm là thời điểm mà các mặt hàng thiết bị điện tử, gia dụng nội thất, điện máy giảm giá rất nhiều. Nắm được tâm lý của khách hàng cũng như nhu cầu mua sắm người tiêu dùng tăng cao. Hàng trăm công ty, hãng sản xuất, cửa hàng. Siêu thị điện máy đồng loạt mở rộng chương trình ưu đãi vay mua hàng trả góp 0% lãi suất thu hút khách hàng.

Vay mua hàng trả góp lãi suất 0%
Người tiêu dùng được vay mua hàng trả góp lãi suất 0% mua sắm thả ga không lo tài chính

Sắm tết thả ga chẳng lo ngại tài chính

Vay mua hàng trả góp không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam chúng ta nữa. Tuy nhiên không phải ngày nào, tháng nào các cửa hàng. Công ty kinh doanh buôn bán họ cũng chạy chương trình khuyến mãi. Cuối năm là dịp mà họ muốn tổng xã kho toàn bộ mặt hàng để trống kho bãi nhập hàng mới về dự trữ bán vào năm sau. Chính vì vậy chương trình vay mua hàng trả góp lãi suất 0%. Được áp dụng rất nhiều dành cho người tiêu dùng vào những tháng cuối năm.

Việc mua hàng trả góp sẽ đánh tan nỗi lo về tài chính khi bạn không đủ tiền sở hữu sản phẩm mà mình yêu thích. Bạn có thể chia nhỏ số tiền thanh toán vào thời gian tháng sau trả. Điều này giúp cân đối được nguồn tài chính cũng như tiết kiệm được thời gian và công sức của gia đình.

Cuối năm là cơ hội để khách hàng có thể vay xe máy trả góp, điện thoại máy tính trả góp. Điện máy gia dụng, nội thất, ô tô, vé máy bay. Vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp, bóc tiền không thế chấp lãi ngân hàng. Các bạn có thể liên hệ đến chi nhánh trả góp gần nhất để được hướng dẫn.

Xem thêm Vay tiền ăn tết

Mua hàng trả góp giải pháp thông minh và đúng đắn

Chính xác là như vậy, vay mua hàng trả góp lãi suất 0% giúp bạn không còn lo sợ vì không đủ tiền trả nữa. Với hình thức này, anh chị có thể sở hữu một món đồ mà không cần phải trả đủ giá tiền niêm yết của sản phẩm đó. Bạn chỉ cần trả một khoản tiền mặt nhỏ theo quy định của nơi bán hàng. Số tiền còn lại sẽ phân bổ trả vào các tháng tiếp theo, thời gian theo quy định. Định kỳ hàng tháng bạn chỉ cần trả đúng số tiền đã thỏa thuận với người bán ban đầu.

Việc chia nhỏ số tiền trả mỗi tháng giúp khách hàng chủ động được túi tiền của mình. Tự chủ lên kế hoạch kiếm tiền và thanh toán đúng thời gian quy định. Cho nên việc mua hàng trả góp là một trong những giải pháp thông minh và đúng đắn dành cho người tiêu dùng.

Hiện nay, dịch vụ này đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng rất nhiều. Thời gian cuối năm, đây cũng là cơ hội để người mua săn được hàng hóa khuyến mãi. Hàng giá rẻ đang áp dụng tại các chi nhánh, cửa hàng, siêu thị điện máy. Đây thật sự là giải pháp đúng đắn. Dành cho anh chị nào đang muốn sở hữu món đồ mình thích mà chưa đủ tiền mua.

Phản hồi của khách hàng

Chị Phạm Thị Quỳnh Nga (35 tuổi, quận Tân Phú, TPHCM) cho biết. Số tiền tích góp trong 1 năm qua của hai vợ chồng đã đổ hết vào việc sửa chữa căn nhà. Khi hoàn thành xong ngôi nhà. Chi phí còn lại khá ít không đủ mua thêm thiết bị trang trí nội thất trong gia đình.

Hai vợ chồng suy đi tính lại nếu mua bộ bàn ghế thì không đủ tiền mua cá máy giặt. Mặc khác chi phí quà tết cho hai bên nội, ngoại nữa thì không đủ xoay sở tiền ăn tết. Nếu vay bên ngoài phải mất lãi suất 1,73%/tháng. Thủ tục lại khá rườm rà mà không biết có đủ điều kiện duyệt vay không. Vì vậy vợ chồng chị Nga quyết định vay mua hàng trả góp lãi suất 0% đang áp dụng tại HD SAISON.

Tiền gốc trả góp hàng tháng

Mua bộ bàn ghế salon nội thất giá niêm yết là 25 triệu đồng. Tôi trả trước tiền mặt 4 triệu đồng. Còn 21 triệu đồng còn lại tôi góp trong vòng 7 tháng. Mỗi tháng góp 3 triệu đồng tiền mặt hoặc trực tiếp chuyển khoản. Như vậy vợ chồng tôi có thể cân đối khả năng tài chính của bản thân. Chi tiêu hợp lý để hàng tháng tích góp thanh toán số tiền đúng kỳ hạn. Gia đình tôi vừa sở hữu được bộ bàn ghế xịn sò. Vừa tiết kiệm được một khoản để mua sắm cho các nhu cầu khác. Vay mua hàng trả góp lãi suất 0% thật là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình tôi – chị Nga chia sẻ.

Vay tiêu dùng lãi suất 0% đơn vị bán có lời không

Cuối năm nhiều chi nhánh cửa hàng. Công ty đơn vị bán lẻ thi đua nhau đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi. Với lãi suất 0% như vậy thì người tiêu dùng thắc mắc rằng đơn vị bán lẻ có có lời không. Nhóm phóng viên chúng tôi đã có dịp được trò chuyện cùng với một vị giám đốc chi nhánh của một cửa hàng bán lẻ. Anh cho biết để tung ra thị trường nhiều chương trình cho vay tiêu dùng 0% lãi suất như vậy. Chi nhánh công ty, đơn vị bán lẻ. Các công ty tài chính chúng tôi phải tự chia sẻ chi phí với nhau.

Đây không phải là chiêu trò mà là chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà sản xuất. Giữa các công ty tài chính, đơn vị, cửa hàng bán lẻ nên mới có lãi suất ưu đãi như vậy. Tuy nhiên chỉ áp dụng ở một số mặt hàng phổ biến nhất định chứ không phải là toàn bộ.

Xem thêm Vay tiền theo hóa đơn tiền điện

Một khách hàng mua trả góp phản hồi

Chị Nguyễn Thanh Mai (28 tuổi, Gò Vấp, TPHCM) cho biết. Chiếc điện thoại của chị bị hư không thể chụp hình để gửi hình ảnh cho khách hàng. Mua giá niêm yết điện thoại mình yêu thích từ lâu thì quá cao đến 15 triệu đồng. Thấy thế, Mai quyết định mua trả góp.

Bình thường nếu vay trả góp như vậy thì lãi hàng tháng trả từ 3% cộng với tiền gốc mỗi tháng. Tuy nhiên đang trong dịp cuối năm. Cửa hàng điện thoại có chương trình khuyến mãi vay mua hàng trả góp lãi suất 0%. Thế là sở hữu được chiếc Smartphone trong tay tôi chỉ cần trả trước 3 triệu. Số tiền 12 triệu đồng còn lại chia thành 12 tháng. Mỗi tháng trả 1 triệu đồng. Mua điện thoại trả góp như vậy khiến việc mua sắm của tôi dễ dàng hơn. Đồng thời giảm gánh nặng lo toan về tài chính. Để dành tiền chuẩn bị cho các khoản chi phí khác.

Lãnh đạo đơn vị chạy khuyến mãi cho biết

Giám đốc ngành hàng Dịch vụ FPT khẳng định và cam kết chương trình khuyến mãi đưa ra hoàn toàn là có thật. Chúng tôi khẳng định mức lãi suất mà khách hàng được hưởng 0% khi mua hàng hóa tại cửa hàng vẫn đang diễn ra. Chương trình cuối năm này đang được nhiều khách hàng quan tâm và liên hệ sử dụng rất nhiều. Thời gian chúng tôi áp dụng khuyến mãi là có giới hạn. Nhằm thu hút khách hàng mua sắm vào dịp cuối năm.

Khi được người tiêu dùng hỏi nếu bán lãi suất 0% như vậy thì cửa hàng có bị lỗ không. Ông cho biết kinh doanh thì tất nhiên phải có lợi nhuận. Tuy nhiên chúng tôi chỉ áp dụng ở một số sản phẩm nhất định. Mặc khác giữa cửa hàng bán lẻ, nhà sản xuất và công ty tài chính đã có thỏa thuận và chia sẽ chi phí qua lại cho nhau. Cho nên kinh phí đó là cả ba bên chịu khách hàng không phải trả lãi.

Cho vay 0% lãi suất đây có phải là chiêu trò thu hút khách hàng hay không. Vấn đề này đang được nhiều người lo ngại nhất là thời gian cận tết hàng nhái. Hàng kém chất lượng tràn lan có xu hướng gia tăng từ nay đến tết. Đại diện phía Home Credit bà Mai Thủy Tiên cho biết. Chúng tôi áp dụng lãi suất cho vay mua hàng trả góp lãi suất 0% trong suốt thời gian vay là thật sự. Bởi vì chúng tôi có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên hỗ trợ cho nhau. Nhờ có đơn vị bán lẻ và sự hỗ trợ của nhà sản xuất chúng tôi mới có lãi suất ưu đãi như vậy dành cho khách hàng.

Vay mua hàng trả góp 0%

Nhiều công ty, cửa hàng, đơn vị bán lẻ chạy chương trình vay mua theo hàng trả góp này vào những tháng cuối năm từ nay đến hết tháng 2/2020. Các mặt hàng điện tử, điện máy, trang trí nội thất. Điện thoại, tivi, máy giặt, điều hòa, bàn ghế… Hàng trăm thiết bị, sản phẩm tiêu dùng khác tại cửa hàng bán lẻ, chi nhánh, công ty, trung tâm, siêu thị. Sẽ được áp dụng vay mua hàng trả góp lãi suất 0%. Chỉ cần trả trước một phần tiền mặt trên tổng giá trị của sản phẩm. Số tiền còn lại chia đều sang những tháng tiếp theo trả theo định kỳ.

Thủ tục đơn giản, lãi suất 0% nhân viên tiến hành làm hồ sơ cho khách hàng trong 15 phút. Sau đó anh chị sẽ được sở hữu món đồ mà mình yêu thích. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian mua sắm những thiết bị khác trong gia đình. Điều này giúp khách hàng giảm nỗi lo tài chính vào những ngày cận tết Nguyên Đán sắp tới gần.

Nhiều chương trình khuyến mãi của Home Credit phối hợp với thế giới di động, Viettel, FPT, Viễn thông A, Mcredit… Đã tung ra nhiều gói vay khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn áp dụng lãi suất 0% dành cho nhiều mặt hàng. Vay mua hàng trả góp lãi suất 0% là sự lựa chọn sáng suốt dành cho quý khách hàng vào dịp cuối năm.

Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *