Fe Credit duyệt vay 10 triệu đến 70 triệu đồng với thời hạn vay tiền mặt Fe trả góp 6 tháng đến 36 tháng có thể đăng ký vay online không gặp mặt. Bạn đã biết cách vay tiền Fe Credit sao cho an toàn và nhanh chóng chưa? Những điều mà người vay cần nắm chắc trước khi vay Fe Credit là gì?

Đăng ký vay tiền Fe Credit trên toàn quốc

Bạn chỉ có giấy tờ tùy thân chứng minh danh tính chứ không có giấy tờ chứng minh thu nhập, không có tài sản thế chấp, thu nhập mức trung bình thì khó có thể vay ngân hàng. Nhưng đừng vì cần tiền gấp mà vay không đúng chỗ, vướng phải tín dụng đen, lãi mẹ đẻ lãi con. Khiến nhiều con nợ mất khả năng thanh toán, rơi vào vòng xoáy nợ nần, trả mãi không dứt.

Một giải pháp khác giúp người vay dễ dàng tiếp cận được vay trả góp Fe an toàn và hợp pháp đó chính là tìm đến các tổ chức tài chính lớn, uy tín. Fe Credit là một công ty tài chính lớn nhất nhì hiện nay tại Việt Nam với hàng trăm chi nhánh, địa điểm giao dịch, văn phòng đại diện trên 63 tỉnh thành cả nước. Đa dạng nhiều gói vay tiêu dùng, vay tiền mặt Fe sẽ giúp bạn vay được số tiền như mong muốn. Vậy cách vay tiền Fe Credit như thế nào nhanh nhất? Làm thế nào để tra cứu mã số hợp đồng fe credit, kiểm tra hợp đồng fe credit nhanh nhất?

Xem thêm: Vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit

Cách vay tiền Fe Credit
Hướng dẫn 18 tuổi vay Fe Credit online để có tiền nhanh nhất

Làm thế nào để vay tiền Fe Credit không bị lừa đảo

Vay tiền một cách khôn ngoan để tránh rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ chồng nợ không phải ai cũng biết. Các nguyên tắc khi mượn nợ thông minh là gì?

Phân loại nợ xấu và nợ tốt

 • Nợ xấu là khoản vay không tạo ra lợi ích dài hạn, có khi còn làm gánh nợ cho người vay. Ví dụ như: vay tiền ở Fe Credit để đánh cờ, đánh bạc, số đề, bầu cua, cá độ đá banh, ăn chơi tiêu xài phung phí, đi bar đi club…
 • Nợ tốt là khoản vay để đầu tư hoặc mua một sản phẩm, dịch vụ nào đó có khả năng sinh lời, tạo ra thu nhập hoặc mang lại giá trị về sau. Ví dụ như: cách vay Fe Credit mua xe trả góp để chạy xe taxi, chạy xe công nghệ; vay tiền để đầu tư cho con cái học tập, học thêm ngôn ngữ Anh, Hàn, Trung….

Nguyên tắc khi vay fe chỉ cần CMND

 • Xem xét và cân nhắc tại sao mình đi mượn nợ.
 • Xác định rõ mục đích vay tiền mặt Fe, khoản vay này có cần thiết không? Tránh trường hợp vay theo cảm tính.
 • Tìm hiểu kỹ cách vay tiền Fe Credit chỉ cần CMND, lãi suất vay. Theo Chovaytienmatnhanh.vn khuyên, số tiền trả nợ hàng tháng của bạn không được chi quá 50% thu nhập.
 • Có kế hoạch chi tiêu và trả nợ rõ ràng, hợp lý (ghi chép chi tiết và cụ thể).
 • Cách vay fe không vay số tiền lớn, vượt quá khả năng trả nợ dẫn đến trả chậm. Lúc này phải chịu thêm 1 khoản phí phạt không đáng có.
 • Nắm rõ số tiền trả nợ hàng tháng là bao nhiêu trong đó bao gồm tiền gốc + tiền lãi. Hình thức thanh toán, phí phạt trả chậm…
 • Xác định có vay có trả, cố gắng tất toán khoản vay trả góp Fe trong thời gian càng sớm càng tốt.
Dễ dàng tiếp cận vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit chỉ cần CMND và hộ khẩu
Dễ dàng tiếp cận vay tín chấp tiêu dùng Fe Credit chỉ cần CMND và hộ khẩu

Các gói vay tiền Fe cung cấp

 1. Vay tín chấp tiêu dùng bằng bảng lương tiền mặt hoặc lương nhận qua chuyển khoản.
 2. 18 tuổi vay fe credit = giấy đăng ký xe máy (cà vẹt xe).
 3. Cách vay tiền ở Fe Credit nhanh nhất bằng CMND/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu.
 4. Hợp đồng BHNT, hợp đồng lao động, sổ BHXH.
 5. Cách vay Fe chỉ cần CMND bằng các loại hóa đơn tiêu dùng, sinh hoạt trong gia đình như hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp…
 6. Vay tín chấp doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bằng giấy phép kinh doanh.
 7. Vay tiền mặt Fe theo sim điện thoại Viettel chính chủ.
 8. Hợp đồng trả góp đang vay ở các tổ chức tín dụng khác…
 9. Vay trả góp Fe mua xe, mua điện thoại trả góp…

Thông thường, các gói vay tín chấp Fe Credit có thời gian trả góp từ 6 tháng đến 36 tháng. Hạn mức cho vay tiền mặt nhanh tại Fe Credit dao động từ 10 triệu, vay 30 triệu Fe Credit đến 70 triệu đồng. Vay không cần tài sản thế chấp, chỉ cần người vay chứng minh được thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng. Hỗ trợ tra cứu mã hợp đồng fe credit, kiểm tra hợp đồng fe credit nhanh nhất.

Xem thêm: Các công ty tài chính cho vay online uy tín nhất

Cách vay tiền Fe Credit nhanh nhất

Vay qua App Snap FE

 • Tải ứng dụng Snap Fe Credit về điện thoại.
 • Chụp hình CMND/ thẻ CCCD và ảnh chân dung của người vay.
 • Lựa chọn hạn mức vay, thời gian trả góp, hình thức thanh toán.
 • Đợi kết quả thông báo giải ngân sau 15 phút đến 20 phút.
 • Kiểm tra hợp đồng fe credit.
 • 18 tuổi vay fe credit nhận tiền giải ngân qua chuyển khoản.
 • Ngoài cách vay tiền Fe Credit qua app Snap Fe. Bạn có thể vay online qua ứng dụng Moneytap vì có hợp tác với Fe Credit. Quá trình xét duyệt thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, vay trả góp Fe Credit online không gặp mặt.
blank
Ứng dụng Snap Fe Credit duyệt vay tự động

Cách vay Fe Credit trên website

 • Bước 1, truy cập website chính thức của Fe bằng trang https://fecredit.com.vn
 • Bước 2, để lại thông tin cá nhân bao gồm địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3, nhập số tiền cần vay, mục đích vay, thời hạn thanh toán…
 • Bước 4, nhấn vào nút đăng ký vay trả góp Fe và chờ chuyên viên tài chính Fe Credit liên hệ.
 • Bước 5, nếu đồng ý tất cả lãi suất, thời gian trả nợ, hình thức trả góp sau khi nhân viên Fe tư vấn sẽ tiến hành làm hồ sơ giải ngân.
 • Bước 6, nhận tiền mặt qua bưu điện hoặc qua thẻ ATM.

Đến trực tiếp chi nhánh cho vay Fe Credit trên toàn quốc

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh nên đến quầy dịch vụ của công ty tài chính Fecredit bất kỳ trên 63 tỉnh thành nếu bạn có hộ khẩu ở đó. Lựa chọn cách vay Fe theo CMND, vay tiền mặt Fe Credit bằng sim Viettel, thẻ tín dụng, các loại hóa đơn tiêu dùng trong gia đình trên 500 nghìn đồng. Vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt hoặc chuyển khoản, cà vẹt xe, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sổ hộ khẩu… Chuyên viên tài chính sẽ hướng dẫn cách vay tiền Fe Credit cần những gì và thủ tục cần chuẩn bị. Hỗ trợ tra cứu mã hợp đồng fe credit, kiểm tra hợp đồng fe credit nhanh nhất.

Khách hàng 18 tuổi vay fe credit nộp hồ sơ vay, sau đó Fe Credit tiến hành thẩm định và xét duyệt khoản vay. Khi nào khoản vay được duyệt thành công Fe sẽ gửi thông báo đến khách hàng. Tiền giải ngân có 02 hình thức nhận, một là nhận tiền mặt qua bưu điện hoặc đến chi nhánh. Hai là chuyển vào tài khoản ngân hàng do người vay yêu cầu.

Điều kiện vay tiền mặt Fe Credit

 • Người vay có CMND/thẻ CCCD 18 tuổi trở lên.
 • Bản thân có sổ hộ khẩu thường trú/sổ tạm trú tại nơi có chi nhánh của Fe Credit.
 • Thu nhập lương/kinh doanh/buôn bán hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 có thể linh động hướng dẫn cách vay tiền Fe Credit. Nợ xấu nhóm 3 trở lên khó có thể vay trả góp Fe.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hướng dẫn cách vay Fe Credit sao cho an toàn và nhanh chóng. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích trước khi đưa ra quyết định vay tiền trả góp tại Fe Credit.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)

Có 3 bình luận cho "Cách vay tiền Fe Credit chỉ cần CMND"

 1. blank
  H Di Bya

  Cần tư vấn vay tiền nhanh bên công ty mình ạ.

  Số điện thoại: 0979448020

  Hộ khẩu: Đắk Lắk

  Địa chỉ hiện tại: Đắk Lắk

 2. blank
  Võ Thùy Ngân

  Cần vay tiêu dùng nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0961562737

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 63/6 Khu Phố 4, Phú Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Nguyễn Duy Hà

  Có vay được không vậy bạn ?

  Số điện thoại: 0936633415

  Hộ khẩu: Hải Phòng

  Địa chỉ hiện tại: Thôn 3, Xã Du Lễ, Huyện Kiến Thụy, Thành Phố Hải Phòng, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *