Bạn không có khả năng về tài chính, ngại nhờ vả, ngại sự giúp đỡ của người thân, bạn bè thì vay tiền trả góp là giải pháp tài chính hiệu quả. Vay 80 triệu không giữ giấy tờ gốc giúp bảo mật thông tin với gia đình, người nào đứng tên vay người đó chịu trách nhiệm. Đăng ký vay là có ngay!

Khát quát về gói vay 80 triệu trả góp 5 năm

Làm sao để vay nhanh 80 triệu trong ngày? Đây là một số tiền lớn, để xoay sở trong ngày không phải là điều dễ dàng. Bạn cần vay tiền 80 tr nhưng ngại nhờ vả từ người thân, không muốn ai biết mình vay mượn tiền. Phải làm sao đây? Nhấc máy gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của Chovaytienmatnhanh.vn ngay. Hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh – một trong những công ty tài chính lớn, uy tín hiện nay. Đa dạng nhiều gói sản phẩm vay linh hoạt phù hợp với nhiều đối tượng từ giáo viên, tài xế, bảo vệ, công nhân, lao động tự do. Cho đến nhân viên, trưởng phòng, giám đốc… đều dễ dàng tiếp cận vay tiền nóng 80 tr trong ngày. Những lưu ý cần nắm khi đăng ký vay tiền 80 triệu trả góp 5 nămtại Chovaytienmatnhanh.vn như sau:

Đăng ký vayTại phòng giao dịch hoặc đăng ký online
Độ tuổi20 tuổi trở lên
Nghề nghiệpCông việc ổn định, thu nhập 5 tr đồng/tháng
Thời hạn trả góp6 tháng, 24 tháng, 48 tháng, 60 tháng (5 năm)
Hạn mức cho vayTối thiểu 1 triệu đến 80 triệu đồng
Lãi suất vay nóng 80 triệu1,6%/tháng
Hình thức trả lãi + gốcHàng tháng
Giải ngânTrong 24 giờ (nhận tiền trong ngày)
Khu vực hỗ trợ vay nhanh 80 triệuToàn quốc 63 tỉnh, thành
Chứng minh thu nhậpKhông
Thẩm định nhà ở, gọi điện người thânKhông
Tài sản đảm bảoKhông
Giữ giấy tờ gốcKhông
Hỗ trợ nợ xấu ngân hàng
Vay 80 triệu không giữ giấy tờ gốc
Lãi suất vay tiền nhanh 80 triệu chỉ từ 1,6%/tháng

Nên vay nhanh 80 triệu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ tài chính với nhiều hạn mức khác nhau 3 triệu, 5 triệu, 20 triệu, 50 triệu, vay 80 tr, 100 triệu. Với thủ tục vay tiền đơn giản, duyệt vay nhanh online có tiền liền, lãi suất thấp dao động từ 0,85% – 1,5%/tháng. Tuy nhiên, người vay nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước những gói vay có quảng cáo hấp dẫn. Quảng cáo vậy nhưng sự thật có đúng vậy không, hãy nắm rõ lãi suất vay. Hỏi rõ số tiền lãi và gốc phải thanh toán hàng ngày, hàng tháng. Nếu trong khả năng trả nợ thì hãy đăng ký vay các bạn nhé.

Sau đây, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh sẽ gợi ý cho các bạn một số địa chỉ cho vay uy tín hiện nay. Một là vay ngân hàng, hai là vay tại các tổ chức tài chính lớn.

Xem thêm: Vay tiền không cần giấy tờ

Vay ngân hàng 80 tr

Nếu đủ điều kiện vay vốn tại ngân hàng nên lựa chọn một trong các nhà băng như Agribank, Vietcombank. Vay 80 triệu trong 5 năm tại VPB (VPbank), TPbank (Tiên Phong), Shinhan Bank, HD Bank, HSBC, Vietinbank, VIB. NH Chính sách Xã Hội, Techcombank, MBbank…. Vậy vay ngân hàng 80 tr mỗi tháng trả bao nhiêu? Hiện tại các ngân hàng cho vay tín chấp 80 tr với mục đích tiêu dùng lãi suất dao động từ 12% – 15%/năm. Thời hạn cho vay trả góp lên đến 60 tháng, yêu cầu phải có tài sản thế chấp.

Vay nóng 80 triệu tại công ty tài chính

Avay là một tổ chức tài chính lớn và nổi tiếng hiện nay được nhiều người biết đến. Đang vay ngân hàng hay công ty tư nhân, quỹ tín dụng vẫn có thể tiếp tục vay nhanh 80 triệu ở Avay. Tại đây, gói vay tiền bằng sim điện thoại Viettel chính chủ đang được khách hàng ưa chuộng nhất. Thủ tục vay Avay theo sim đơn giản, chỉ cần CMND và sim điện thoại Viettel chính chủ hoạt động trên 12 tháng. Lãi suất cho vay tiền 80 tr tại Avay tầm 2,1% – 2,4%/tháng. Nó còn phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn trả góp mà bạn lựa chọn nữa.

Thứ 2, vay 80 triệu trong 5 năm (60 tháng) tại Chovaytienmatnhanh.vn chấp nhận nợ xấu ngân hàng. Lãi suất vay nóng 80 triệu chỉ từ 1,6%/tháng tính theo dư nợ thực tế. Thủ tục cần chuẩn bị gồm một trong các loại giấy tờ như: Chứng minh nhân dân, giấy tờ xe máy, hóa đơn tiền điện, sim số đẹp vinaphone, mobifone, viettel. Bảng lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản, hợp đồng lao động, sổ bảo hiểm xã hội, sổ lương hưu trí….. Hạn mức cho vay linh động theo giấy tờ mà anh chị đang có tối thiểu 1 triệu đồng. Lưu ý, Cho Vay Tien Mat Nhanh không giữ giấy tờ.

Xem thêm: Giới thiệu về chúng tôi

Vay 80tr giải ngân trong ngày
Vay 80tr giải ngân trong ngày

Vay tín chấp 80 triệu giải ngân siêu tốc

Nếu vay ngân hàng 80 tr tại Agribank, Vietcombank. Vay nhanh 80 triệu VPB (VPbank), TPbank (Tiên Phong), Shinhan Bank, HD Bank, HSBC, Vietinbank, VIB. NH Chính sách Xã Hội, Techcombank, MBbank, Sacombank thì thời gian giải ngân từ 5 – 7 ngày.

Nếu vay 80 triệu không giữ giấy tờ gốc tại công ty tài chính hồ sơ sẽ được giải ngân từ 1 – 2 giờ. Đăng ký vay nhận tiền ngay trong ngày mà không cần thế chấp tài sản. Chovaytienmatnhanh.vn không thẩm định nhà ở, không giữ giấy tờ giúp bảo mật thông tin vay nóng 80 triệu với gia đình. Thời gian giải ngân siêu tốc giúp giải quyết nhu cầu cần vay tiền gấp trong ngày của những người không có khả năng về tài chính. Hoặc ngại mượn tiền không muốn làm phiền người thân, bạn bè, muốn tự vay tự trả nợ.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam. Thời hạn vay: Tối thiểu 6 tháng. Thời gian vay Tối đa 12 tháng Lãi suất năm tối thiểu: 9.6%/năm ( tức là 0.8%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Lãi suất năm tối đa: 18%/năm ( tức là 1.5%/tháng lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả phí lập hồ sơ.). Ví dụ: Nếu bạn vay 10 triệu đồng với thời hạn 6 tháng, mức lãi suất thấp nhất của 6 tháng là 2.4% (lãi suất tháng 0.8% nhân cho 6 tháng tức 2.4%. Lưu ý lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí, bao gồm cả chi phí lập hồ sơ) thì khi tới thời hạn thanh toán bạn phải trả Lãi 480.000 đồng (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Như vậy tổng số tiền bạn phải trả là 10.480.000 đồng (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ) Dưới đây là cách tính lãi suất để bạn tự tính số tiền phải trả cho bên cho vay: Số tiền vay – 10 triệu (số tiền gốc), Lãi suất tối thiểu theo tháng – 0.8% (lãi suất này đã bao gồm tất cả chi phí). Thời hạn thanh toán – 6 tháng 0.8% x 6 tháng = 2.4%/6 tháng. Tổng tiền phải trả: 2.4% x 10 triệu (số tiền vay) / 100% = 10.480.000 đ (Chi phí này là tổng chi phí bao gồm gốc và lãi  kể cả chi phí lập hồ sơ)
ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN CHẬM
 • Mức phạt phát sinh theo từng giai đoạn nếu quý khách trễ hạn.
 • Mức phạt đầu tiền, chậm thanh toán kể từ ngày thứ tư (04) sau đó đến hạn thanh toán 250.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày ba mươi (30) sau đó đến hạn thanh toán 400.000 VNĐ
 • Mức phạt thứ 2, chậm thanh toán kể từ ngày sáu mươi (60) sau đó đến hạn thanh toán 450.000 VNĐ
ĐIỀU KHOẢN KHÔNG THANH TOÁN
Nếu trễ 3 tháng không thanh toán, ngân hàng chúng tôi sẽ ghi nhận bạn vào danh sách đen (nợ xấu), sau này chúng tôi sẽ không hỗ trợ bạn vay trong tương lai
THỜI GIAN KHOẢN VAY
 Có nhiều gói vay khác nhau để quý khách lựa chọn vay ( 6T, 9T, 12T )  Lưu ý: Khoản vay tối thiểu 6 tháng, tối đa 36 tháng  Các khoản vay đểu được trả góp, số tiền bằng nhau giữa các tháng, khoản vay được trả theo dư nợ giảm dần, rất tiết kiệm.
ĐIỀU KHOẢN VỀ LÃI SUẤT
 •  Lãi suất vay tùy theo điều kiện của quý khách.
 •  Lãi suất vay tối thiểu 1,2%/1 tháng, tối đa 1,95%/1 tháng
 •  Lãi suất quy đổi theo 1 năm 12 tháng. Lãi vay tiền tối thiểu 14,4%/1 năm 12 tháng, lãi suất vay tiền tối đa 23,4%/1 năm 12 tháng
PHÍ DỊCH VỤ LÀM HỒ SƠ LÀ BAO NHIÊU?
Chúng tôi hỗ trợ tư vấn và MIỄN PHÍ hồ sơ 100%. KHÔNG THU BẤT KÌ CHI PHÍ PHỤ NÀO. Ngoài lãi suất.
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên mục: Khoản vay

Có 10 bình luận cho "Vay 80 triệu không giữ giấy tờ gốc"

 1. blank
  Hằng

  Tư vấn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0813020866

  Hộ khẩu: Cao Bằng

  Địa chỉ hiện tại: Cao Bằng

 2. blank
  Dương Trung Hiếu

  Tôi cần vay 80 triệu 48 tháng.

  Số điện thoại: 0943686108

  Hộ khẩu: Cà Mau

  Địa chỉ hiện tại: 114 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh

 3. blank
  Nguyễn Thị Mười

  Tôi muốn vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0369947590

  Hộ khẩu: Trà Vinh

  Địa chỉ hiện tại: Hương Lộ 2 - Bình Tân - Thành Phố Hồ Chí Minh

 4. blank
  Phạm Thiện Huy

  Cần vay tiền nhanh trong ngày.

  Số điện thoại: 0907086334

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 46/7A Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

 5. blank
  Bùi Ngọc Đặng

  Tôi muốn vậy 80 triệu.

  Số điện thoại: 0943073978

  Hộ khẩu: Bến Tre

  Địa chỉ hiện tại: Phước Hòa, Phú An Hoà, Châu Thành, Bến Tre

 6. blank
  Đoàn Thị Xuân Thảo

  Tôi muốn vay 80 triệu hôm nay.

  Số điện thoại: 0357417406

  Hộ khẩu: Long An

  Địa chỉ hiện tại: 57 Tổ 4, Ấp 1, Xã Long An, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An

 7. blank
  Phạm Đức Minh Thắng

  Mình có nhu cầu vay, muốn được tư vấn.

  Số điện thoại: 0355999298

  Hộ khẩu: Thành Phố Hồ Chí Minh

  Địa chỉ hiện tại: 130/27B Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

 8. blank
  Nguyễn Thúy Ngà

  Em đang có nhiều khoản vay lắt nhắt và 3 thẻ tín dụng, hàng tháng em vẫn trả góp tất cả các khoản chậm 1 ngày nào nhưng dư nợ của em cao bên mình có hỗ trợ được không ạ, em có cccd là bản gốc còn hộ khẩu là bản photo vì ba mẹ cầm ạ.

  Số điện thoại: 986026594

  Hộ khẩu: Hà Nội

  Địa chỉ hiện tại: 16 Hàng Bún, Ba Đình, Hà Nội

 9. blank
  Tường

  Vay tiền mua sắm đồ nội thất trong nhà.

  Số điện thoại: 0949491191

  Hộ khẩu: Bạc Liêu

  Địa chỉ hiện tại: Xã Phước Long, Huyện Phước Long, Tỉnh Bạc Liêu

 10. blank
  Hạng Mí Tủa

  Tôi muốn vay 80 triệu trả 24 tháng.

  Số điện thoại: 0355895487

  Hộ khẩu: Hà Giang

  Địa chỉ hiện tại: Thôn Tân Ngọc, Xã Bá Hiến, Huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *