Trong thời đại công nghệ 4.0 việc chuyển tiền không cần phải đến ngân hàng, nạp tiền cho điện thoại không cần phải có thẻ cào. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng là bạn nạp tiền điện thoại bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. Cho Vay Tiền Mặt Nhanh chỉ cách nạp tiền điện thoại qua ATM Vietcombank nhanh nhất.

Khái quát về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank thành lập từ năm 1963 chuyên kinh doanh về lĩnh vực cho vay tài chính. Hỗ trợ vốn vay tín dụng cho khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp với mục đích vay tiêu dùng, vay đầu tư tài trợ dự án. Cung cấp các dịch vụ của ngân hàng điện tử mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích.

Hiện tại, Vietcombank có hơn 370 phòng giao dịch và 90 chi nhánh với hơn 2.200 máy ATM trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Có nhiều cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng như qua dịch vụ Internet Banking. Qua dịch vụ nhắn tin hoặc cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Vietcombank mà không cần phải mua thẻ cào. Cách nạp thẻ điện thoại qua Vietcombank giúp hạn chế nhiều rủi ro như không nạp được thẻ, cào mất số, thẻ cào bị ướt….

>> Xem thêm: Số tổng đài Vietcombank 24/7

Cách nạp tiền điện thoại qua Vietcombank
Nạp tiền điện thoại VCB dễ dàng qua cây ATM Vietcombank

Cách nạp tiền điện thoại Vietcombank cho số điện thoại khác

Hiện nay việc nạp tiền điện thoại bằng Vietcombank rất đơn giản và được nhiều người sử dụng. Vì nó thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bạn có thể nạp tiền điện thoại qua Vietcombank bất cứ lúc nào khi cần mà không cần mua thẻ cào, card điện thoại.

Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Vietcombank

Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh hướng dẫn chỉ cần có thẻ ATM là bạn có thể nạp tiền điện thoại , đương nhiên trong thẻ phải có tiền các bạn nhé. Tìm đến cây ATM Vietcombank nào gần nhất nơi bạn làm việc hoặc sinh sống. Thực hiện theo các bước như sau:

 • Đưa thẻ vào khe ATM.
 • Lựa chọn ngôn ngữ tiếng anh hay tiếng việt.
 • Nhập mật khẩu, mã pin.
 • Chọn dịch vụ smartlink để nạp tiền cho điện thoại.
 • Nhập số điện thoại cần nạp tiền.
 • Chọn mệnh giá số tiền cần nạp từ 30 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng.
 • Thông báo nạp tiền thành công và in biên lai (thể hiện số tiền nạp và số dư tài khoản thẻ). Như vậy là hoàn tất nạp tiền điện thoại qua ATM rồi.
 • Nạp tiền qua ATM hoàn toàn miễn phí.

Nạp tiền điện thoại qua Vietcombank SMS-Banking

Đây là hình thức nạp tiền qua tin nhắn, điều kiện để thực hiện nạp tiền điện thoại Vietcombank cho số điện thoại khác yêu cầu số điện thoại đã đăng ký dịch vụ VCB SMS-Banking. Chủ thuê bao của các số điện thoại thuộc nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone. Bạn cần soạn cú pháp như sau:

(VCB) dấu cách (NAP) dấu cách (SO TIEN)N

Ví dụ, nạp 50 nghìn đồng soạn tin nhắn: VCB NAP 50N gửi 8170

Cách nạp tiền này rất đơn giản, ai cũng có thể nạp được khi điện thoại hết tiền đột xuất. Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, anh chị có thể ứng dụng nạp tiền với các ngân hàng khác Vietcombank. Cụ thể như BIDV, Agribank, Đông Á, Vietinbank, Techcombank, SHB, Sacombank, CIMB, VIB…

Nạp tiền bằng Internet Banking Viecombank (VCB)

Đây là hình thức nạp tiền điện thoại bằng Vietcombank. Bạn cần đăng ký VCB SMS Banking và cài đặt ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng Vietcombank. Quy trình nạp tiền điện thoại qua Internet Banking như sau:

Đăng nhập Mobile Banking => chọn mục tài chính => nạp tiền điện thoại => chọn tài khoản nguồn (số tài khoản ngân hàng VCB). Nếu nạp cho người thân thì điền số điện thoại họ vào. Còn nếu nạp cho chính số điện thoại đăng ký Mobile Banking thì để trống.

Chọn số tiền nạp => tiếp tục => nhập mã OTP vào ô xác nhận chọn tiếp tục để kết thúc giao dịch nạp tiền. Như vậy là bạn hoàn thành các bước nạp thẻ điện thoại rồi. Nếu đăng ký dịch vụ VCB SMS Banking thì sao khi nạp tiền điện thoại VCB thành công. Ngân hàng sẽ gửi tin nhắn về điện thoại bạn thông báo giao dịch thành công và số dư còn lại trong tài khoản ngân hàng.

>> Xem thêm: Phí chuyển tiền Vietcombank

Nạp tiền điện thoại cho bạn hoặc người thân nhanh nhất qua Internet Banking Vietcombank

Hạn mức nạp tiền điện thoại Vietcombank

 • Anh chị có thể lựa chọn các hạn mức nạp thẻ như sau: 30 nghìn, 50 nghìn. 100 nghìn, 200 nghìn, 300 nghìn, 500 nghìn.
 • Cách nạp thẻ điện thoại qua Vietcombank mỗi ngày nạp tối đa 6 lần và không quá 3 triệu đồng/ngày.
 • Cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM Vietcombank là miễn phí.
 • Nạp tiền qua tin nhắn: phí dịch vụ là 1.000 đồng/tin nhắn (trừ vào thuê bao điện thoại di động). Áp dụng nạp tiền cho thuê bao trả trước của mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel.

Nạp tiền điện thoại bằng Vietcombank

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, nạp tiền điện thoại qua Vietcombank ibanking khá đơn giản. Nó có nhiều tiện ích, tiết kiệm thời gian hơn so với nạp bằng thẻ card, thẻ cào thông thường và có thể nạp tiền điện thoại Vietcombank cho số điện thoại khác. Một số lợi ích khi nạp tiền Vietcombank:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức đi lại của người dùng;
 • Nạp tiền điện thoại cho số điện thoại khác bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu miễn tài khoản ngân hàng còn tiền. Không lo không nạp được tiền, không bị gián đoạn khi cần nạp tiền điện thoại VCB gấp.
 • Cách nạp thẻ điện thoại qua Vietcombank hạn chế các trường hợp nạp thẻ không được: như làm ướt thẻ, cào mã số thẻ card mạnh tay làm tróc mất dãy số nạp tiền…
 • Được hưởng chiết khấu cao khi Vietcombank có chương trình ưu đãi khi nạp qua tài khoản ngân hàng VCB.
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *