Bạn đang băn khoăn không biết nên mở tài khoản ngân hàng nào để thuận tiện cho việc giao dịch chuyển khoản. Nếu bạn là khách hàng cá nhân và cần chuyển một khoản tiền nhỏ cho mỗi lần giao dịch. Thì nên chọn dịch vụ chuyển tiền bằng hệ thống E-Banking của ngân hàng Techcombank để tiết kiệm chi phí. Vậy bạn đã nắm được biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank chưa?

Mục đích của dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Techcombank ra đời giúp cho giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hiện tại ngân hàng Techcombank miễn phí chuyển khoản Techcombank cho tất cả khách hàng. Khi chuyển tiền cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng bất kỳ khác.

Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Là một trong những Bank lớn và nổi tiếng tại Việt Nam với gần 330 chi nhánh. Cùng 1.300 máy ATM Techcombank đặt trên 63 tỉnh thành để phục vụ cho người dân. Techcombank ngày càng nâng cao dịch vụ ngân hàng điện tử. Trong đó có dịch vụ E-Banking được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank
Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác bất kỳ

Sử dụng E-Banking để được miễn phí chuyển tiền Techcombank

Miễn phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank – đây là một ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng của Techcombank khi người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Khi chuyển khoản trong cùng hệ thống hay liên ngân hàng khác đều miễn phí. Hạn mức chuyển khoản tối đa là 300 triệu đồng trong giờ hành chính mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Thời gian nhận chỉ trong vòng 3 phút đến 5 phút là nhận được tiền. Miễn phí chuyển tiền Techcombank sang ngân hàng khác.

Mobile Banking – [email protected] Mobile và Internet Banking – [email protected] i-bank là hai dịch vụ nằm trong hệ thống E-Banking. Techcombank miễn phí chuyển khoản khi chuyển tiền tới sim điện thoại. Miễn phí chuyển tiền trong hệ thống Techcombank và ngân hàng khác bất kỳ như Agribank, BIDV, DongA Bank, Vietcombank….

  • Mobile Banking – [email protected] Mobile: tải ứng dụng về điện thoại để thực hiện các bước giao dịch chuyển tiền;
  • Internet bBanking – [email protected] i-bank: máy tính có kết nối mạng wifi để truy cập vào trang ngân hàng điện tử của Techcombank.

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật biểu phí chuyển khoản Techcombank khi người dùng chuyển tiền tại ngân hàng và qua dịch vụ E-Banking. Nếu bạn là khách hàng cá nhân thường xuyên thực hiện việc chuyển khoản. Đồng thời thực hiện giao dịch chuyển tiền với hạn mức nhỏ. Thì nên chọn dịch vụ chuyển tiền của Techcombank bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking để tiết kiệm chi phí.

Tất cả giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Tecombank đều miễn phí chuyển tiền Techcombank. Phí duy trì dịch vụ hàng tháng thông báo số dư tài khoản về điện thoại qua tin nhắn SMS là 6.000 đồng/tháng.

Phí chuyểnTại quầy DVChuyển bằng E-Banking
Chuyển cùng hệ thống Techcombank
+ Chuyển 20 triệu trở xuống3.000 đồng/GDMiễn phí
+ Chuyển 20 triệu trở lên0,02%/số tiền chuyểnMiễn phí
+ Chuyển tiền từ thẻ tín dụng này sang thẻ tín dụng khácMiễn phíMiễn phí
Chuyển khác hệ thống Tecombank
Chuyển tiền sang ngân hàng khác0,035%/số tiền chuyểnMiễn phí
Chuyển qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng 24/7Miễn phí
Chuyển khoản tại cây ATM10.000 đồng

Phí chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng điện tử

Techcombank miễn phí chuyển khoản. Khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác như BIDV, Agribank, ACB, TPBank, Vietcombank… Sẽ áp dụng mức phí khác nhau khi chuyển khoản tại quầy dịch vụ của ngân hàng. Còn khi khách hàng chuyển tiền qua dịch vụ E-Banking thì phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank là miễn phí. Chỉ trừ trường hợp anh chị thực hiện giao dịch chuyển khoản tại cây ATM. Thì phí dịch vụ chuyển tại ATM là 10.000 đồng/giao dịch.

Chuyển khoản Techcombank qua kênh E-Banking miễn phí mọi lúc mọi nơi

Các bước chuyển tiền Techcombank online

Sau khi cài đặt một trong 2 ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking thì anh chị có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Ngồi tại nhà, nơi làm việc, đi công tác hay bất cứ ở đâu đều có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… Techcombank miễn phí chuyển khoản với các bước chuyển khoản như sau:

  • Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đăng ký;
  • Nhập mật khẩu, nếu lần đầu đăng nhập thì nhấn vào nút gửi mã OTP để ngân hàng gửi mật khẩu về điện thoại qua tin nhắn.
  • Chọn mục chuyển tiền cho tài khoản -> nhập số tài khoản cần chuyển -> số tiền chuyển -> xác thực mã xác nhận chuyển tiền -> tiếp tục. Vậy là hoàn thành quy trình chuyển khoản cho người khác rồi, thật đơn giản phải không các bạn.

Số tiền chuyển khoản tối thiểu của Techcombank

Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết một giao dịch chuyển tiền Techcombank quy định số tiền chuyển nhỏ nhất là bao nhiêu. Theo Chovaytienmatnhanh được biết, số tiền tối thiểu mà khách hàng được chuyển là 10.000 đồng/giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng cần nên biết rằng, anh chị cần phải có số dư tối thiểu để duy trì tài khoản là 50.000 đồng. Hạn mức chuyển tiền là bội số của 10.000 đồng.

Tham khảo:

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh là nơi cho vay tiền uy tín, nơi quy tụ nhiều chuyên viên tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Tin nhanh