Bạn đang gặp khó khăn về tài chính khiến bản thân đau đầu và bế tắc không biết phải xoay sở như thế nào vì chưa tìm ra cách giải quyết. Tại sao bạn không tìm đến công ty tài chính cho vay tiền mặt PPF – đơn vị hỗ trợ tài chính uy tín và an toàn.

Khái quát về công ty tài chính PPF

PPF là một tập đoàn tài chính lớn tại Cộng Hòa Séc, gia nhập vào thị trường tài chính của Việt Nam từ năm 1997. Trải qua gần 12 năm thành lập và hoạt động. Công ty tài chính PPF cho vay tiền đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng. Có nhu cầu vay tiền mặt PPF với mục đích tiêu dùng, kinh doanh.

Cho đến giữa tháng 7 năm 2009, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước có quyết định ban hành văn bản số 4993. Về việc chuyển đổi Công ty Tài chính PPF Việt Nam chính thức thay đổi tên thành Công ty tài chính TNHH một thành viên Home Credit. Kể từ thời gian đó khi vay trả góp PPF đồng nghĩa với việc bạn đang vay tiền mặt Home Credit.

Tổng đài PPF: 1900.633.999 – 1900.633.633

Xem thêm: Cách vay tiền Fe Credit chỉ cần CMND

Vay tiền mặt PPF
Vay vốn PPF với thủ tục đơn giản nhận tiền trong ngày

Ưu điểm khi vay tiền trả góp PPF

Trong lĩnh vực cho mượn tiền mặt, vay trả góp, vay tiêu dùng thì PPF là công ty tài chính khá nổi tiếng ai cũng biết. Trước đây là PPF vay tiền mặt và bây giờ là Home Credit – đây là một doanh nghiệp hỗ trợ tài chính lớn. Công ty tài chính PPF cho vay tín chấp có thời gian hoạt động lâu. Bề dày kinh nghiệm lớn, có thế mạnh về tài chính.

Bên cạnh đó PPF thường xuyên cải tiến dịch vụ cũng như đưa ra nhiều gói vay ưu đãi. Nhằm thu hút khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ của PPF. Chính vì vậy mà người vay biết và tìm đến liên hệ vay tín chấp PPF ngày càng đông. Giúp PPF càng phát triển, tiềm lực tài chính càng mạnh mẽ và dồi dào hơn mỗi ngày.

 • Hạn mức vay tiền mặt PPF từ 500k, 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu đồng đến 100 triệu đồng;
 • Thủ tục vay vốn PPF đơn giản. Tạo điều kiện cho ai liên hệ với Chovaytienmatnhanh cũng vay được tiền;
 • Vì là gói vay tín chấp PPF nên người vay không cần chứng minh thu nhập và không yêu cầu phải có tài sản thế chấp. Vay tiền trả góp PPF chỉ dựa vào uy tín và cam kết trả nợ của người vay;
 • Thời gian vay mua trả góp PPF tiếp nhận và giải ngân nhanh chóng từ 30 phút đến 3 giờ;
 • Thời hạn vay tiền trả góp 48 tháng, số tiền góp mỗi tháng là bằng nhau. Giúp người vay chủ động được các khoản chi tiêu và để dành tiền trả nợ.
 • Vay là có ngay tiền mặt trong ngày hoặc có thể nhận tiền qua chuyển khoản.

Một số gói vay tín chấp PPF phổ biến

Vay tiền mặt PPF cũng đồng nghĩa với việc vay vốn tại Home Credit vì 2 công ty này là một. Tuy có sự thay đổi về tên nhưng chất lượng phục vụ cũng như các sản phẩm vay rất đa dạng và phong phú. Một số hình thức vay có tại PPF vay tiền mặt là:

Vay tiền mặt trả góp Home Credit

Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh, đây là hình thức cho vay tín chấp tiêu dùng sử dụng vào mục đích cá nhân. Mua sắm, chi phí học tập, khám chữa bệnh… Vay tiêu dùng không cần thế chấp tài sản, lãi suất dao động từ 1,5% đến 2,8%/tháng. Lãi suất này phù hợp với những người có thu nhập vừa phải. Vay tiền trả góp PPF chi tiêu trước thanh toán sau trong thời gian quy định. Hạn mức cho vay tại Home Credit với mục đích tiêu dùng lên đến 100 triệu đồng. Với thời hạn vay tín chấp trả góp lên tới 48 tháng.

Vay mua hàng trả góp PPF

Vay tiền PPF bạn chỉ cần trả trước 20% đến 30% giá trị của sản phẩm rồi sau đó mang về nhà xài, mỗi tháng trả góp cho PPF. Áp dụng cho mua trả góp PPF như: tivi, máy giặt, xe máy. Điện thoại, laptop, điện máy, điện lạnh… Công ty tài chính PPF cho vay tín chấp hỗ trợ với hạn mức vay từ 5 triệu, 10 triệu cho đến tối đa 30 triệu đồng. Thời hạn vay vốn PPF trả góp linh hoạt tùy theo nhu cầu của người vay 3 tháng, 6 tháng, 24 tháng hay 36 tháng. Khách hàng có thể liên hệ vay mua hàng trả góp tại các chi nhánh, cửa hành uy tín có liên kết với Home Credit.

Phương thức vay tiền mặt PPF tiêu dùng

Anh chị có 02 cách đăng ký vay trả góp tại Home Credit. Một là đến trực tiếp phòng giao dịch của PPF vay tiền mặt. Hai là, đăng ký vay online để lại thông tin và số điện thoại để nhân viên tư vấn gọi lại ngay sau đó.

Tổng đài PPF: 1900.633.999 – 1900.633.633

Xem thêm: Vay theo hợp đồng trả góp Home Credit

Vay tiền PPF ở đâu?

Chi nhánh vay tín chấp PPF liên kết với nhiều đơn vị với hơn 7.000 điểm giao dịch trên toàn quốc. Hỗ trợ vay tín chấp Home Credit dành cho khách hàng có hộ khẩu ở tỉnh Nghệ An, Nam Định. Vay tiền PPF chi nhánh Bình Dương, Lâm Đồng, Phú Thọ, Đà Nẵng, Đồng Nai, Gia Lai, Hòa Bình. Bình Phước, Hà Nam, Tuyên Quang, Bình Định, Long An, Đắk Nông, Điện Biên. Sơn La, Bắc Kạn, Quảng Trị, Kon Tum, Quảng Ninh, Cần Thơ. Bạc Liêu, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chi nhánh vay tiền trả góp PPF chi nhánh tỉnh Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Vĩnh Long, Hậu Giang, Quảng Nam, Đắk Lắk. Khánh Hòa, Lào Cai, Hà Giang, Tiền Giang. Vay mua trả góp PPF tỉnh Vĩnh Phúc, Quảng Bình, Phú Yên. Cao Bằng, Cà Mau, Sóc Trăng, Bến Tre, Tây Ninh, Thái Nguyên, Đồng Tháp, Hưng Yên. Công ty tài chính PPF cho vay tín chấp ở An Giang, Hà Nội, Trà Vinh, Kiên Giang, Bắc Giang, Thái Bình, Hải Dương. Quảng Ngãi, Yên Bái, Bắc Ninh, Lai Châu, Thừa Thiên Huế, Ninh Bình, Hải Phòng.

Tổng đài PPF: 1900.633.999 – 1900.633.633

thủ tục vay PPF đơn giản
Thủ tục vay PPF đơn giản

Điều kiện và thủ tục vay tiền PPF

Khi vay vốn tại PPF Home Credit bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên đến dưới 60 tuổi.
 • Bản thân đã đi làm, kiếm ra thu nhập 4 triệu đồng/tháng. Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại tỉnh, thành phố có chi nhánh của HomeCredit đóng chân.
 • Hỗ trợ nợ xấu vay tiền mua trả góp PPF lãi suất thấp, vay nhanh giải ngân hồ sơ trong ngày.

Hồ sơ vay tiền mặt Home Credit

 • Công ty tài chính PPF cho vay tín chấp bằng giấy chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân;
 • Vay vốn PPF bằng sổ hộ khẩu gia đình, sổ tạm trú KT3 bảng gốc hoặc photo công chứng đều được;
 • Hợp đồng lao động đã ký trên 12 tháng, bảng lương 03 tháng lương nhận gần nhất;
 • Hợp đồng vay mua trả góp PPF cũ, hóa đơn tiền điện tiền nước trên 500 nghìn đồng.

Hãy liên hệ cho công ty tài chính PPF vay tiền mặt bất cứ khi nào gặp khó khăn về tiền bạc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chi nhánh PPF có trên 63 tỉnh thành toàn quốc để hỗ trợ các bạn. Tổng đài PPF: 1900.633.999 – 1900.633.633.

Tổng kết

Đối tượng vay:Doanh nghiệp, cá nhân, tiểu thương, hộ kinh doanh buôn bán
Độ tuổi:18 – 60 tuổi
Loại hình vay:Vay tín chấp
Hồ sơ vay:Chỉ cần CMND / Cà vẹt xe / Bằng lái xe / Sổ hộ khẩu
Kiểu vay:Vay tiền mặt không thế chấp tài sản
Hình thức trả góp:Trả góp theo tháng
Hạn mức vay:10 triệu – 10 tỷ
Thời gian:12 tháng – 36 tháng
Lãi suất:Từ 12 – 20%/năm
Công ty tài chính:PPF
Khu vực vay:TPHCM & Toàn quốc
Bảng tóm tắt cách thức vay tiêu dùng nhanh trong ngày tại công ty tài chính PPF
blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *