Bạn đang có 1 khoản vay tại ngân hàng hoặc đang có một hợp đồng tín dụng khác vẫn có thể vay tín chấp TPHCM với lãi suất thấp.

Vay tín chấp lãi suất thấp 0,4 % mỗi tháng, điều kiện và thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp dành cho khách hàng trên toàn quốc. Gói sản phẩm này là hình thức vay mà không cần phải thế chấp. Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất cứ tài sản nào (nhà cửa, xe cộ, đất đai, trang sức có giá trị…). Không cần chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính. Không thẩm định nhà, Không cần người đại diện, người ủy quyền gì cả. Chúng tôi cam kết không làm phiền đến người thân, bất cứ ai trong gia đình nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu ạ.

Hình thức cho vay trả góp

Hình thức vay tiền không thế chấp phổ biến hơn cả vì tính tiện lợi và phù hợp với tất cả các cá nhân. Công nhân đi làm có thu nhập ổn định, không phân biệt làm ở doanh nghiệp Nhà nước, hay tư nhân. Dịch vụ vay tín chấp theo lương với nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để Anh chị lựa chọn. Có thể góp ngày, góp tuần, góp tháng tùy vào điều kiện trả của quý khách nhé. Ngoài ra, bên em có thể thanh toán bằng trả góp đứng. Góp đứng có nghĩa là hàng ngày hoặc hàng tháng Anh chị chỉ cần trả tiền lãi, tiền gốc vẫn còn nguyên ạ.

Vay vốn tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay

Vay vốn tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay

Thời gian giải ngân nhanh trong ngày

Nếu bạn không biết vay tiền góp ngày ở đâu uy tín có tiền liền thì hãy gọi cho bên em nhé. Gói sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp nhất thời gian giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Từ lúc tư vấn, tiếp nhận hồ sơ đến lúc bạn nhận được tiền chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ khách ạ. Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ vay tiền gấp lãi thấp. Nếu không muốn nhận tiền mặt chúng tôi sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho bạn. Nếu quý khách ngại gặp mặt, sợ gặp người quen hay không có thời gian, bận rộn công việc. Nhân viên tư vấn tài chính bên em sẽ đến tận nơi phục vụ Anh chị. Phương châm làm việc bên em “khách hàng là thượng đế” nên hãy yên tâm về dịch vụ bên em khách nhé.

Ngân hàng Nhà nước bất ngờ giảm lãi suất tín phiếu

Trong những tuần vừa qua, ngân hàng Nhà nước giảm khối lượng tín phiếu ban hành. Mặc khác còn bất ngờ giảm mức lãi suất xuống thấp nhất.

Theo thống kê, với số tiền 47.228 tỷ đồng tín phiếu đáo hạn trong tuần vừa qua. Ngân hàng Nhà nước đã tung 16.520 tỷ đồng ra thị trường. Theo đó, khối lượng tín phiếu đang lưu hành trên thị trường đã giảm xuống mức 19.228 tỷ đồng.

Ngân hàng Nhà nước CHXHCN Việt nam đã giảm mạnh chào thầu tín phiếu xuống mức 30.000 tỷ đồng, kỳ hạn vẫn giữ ở mức 7 ngày. Thay vì giữ ở mức 3%/năm, theo ghi nhận thì vào cuối tuần trước, lãi suất tín phiếu đã giảm xuống 2,70%/năm. Có thể nói rằng sau hơn 4 tháng ổn định. Đến bây giờ tháng 8/2019 ban điều hành đã giảm lãi suất tín phiếu xuống đáng kể.

Đi cùng với đó, lãi suất liên ngân hàng VND trên đà giảm ở tất cả các kỳ hạn ngắn hạn cũng như dài hạn đều giảm rõ rệt. Cụ thể, chốt cuối tuần, lãi suất liên ngân hàng của VND giao dịch qua đêm là 2,88%, 1 tuần là 2,98% , 2 tuần là 3,18%, 1 tháng là 3,48%.

Trong khi lãi suất USD lại ít biến động hơn dừng ở mức 23.067 VND/USD.

Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng

Quý khách chỉ cần cung cấp cho em CMND và sổ hộ khẩu là được rồi. Bản gốc hay photol đều được không cần công chứng đâu ạ. Xem xong bên em trả lại ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách. Thủ tục vay tín chấp nhanh trong ngày thật đơn giản và nhanh chóng đúng không khách. Chính vì thế, bên em sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất. Để Anh chị có thể vay vốn ngân hàng trong ngày giải quyết khó khăn ngay trước mắt cũng như lâu dài của bạn.

Mỗi khách hàng có 1 hoàn cảnh, nhu cầu vay khác nhau. Tùy vào từng trường hợp nhân viên bên mình sẽ tư vấn, định hướng cho bạn chọn vay được số tiền mong muốn.

Đối tượng và hạn mức cho vay

Đối tượng đủ điều kiện vay

Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên. Không phân biệt giới tính, địa vị xã hội, thành phần dân tộc, tôn giáo. Cán bộ, công chức, viên chức, hưu trí đã về hưu, các tiểu thương buôn bán ở chợ. Cá thể hộ kinh doanh nhỏ lẻ, nội trợ, lao động tự do…Nợ xấu vay tín chấp ngân hàng hay đang vay ở một tổ chức tài chính khác. Thì vẫn có thể vay nhanh bên em được nhé. Tất tần tật bất cứ ai cũng được hỗ trợ vay tiền lãi thấp.

Hạn mức cho vay lớn

Đến với dịch vụ bên em quý khách không những được vay nhanh 20 triệu bằng CMND mà có thể nhiều hơn nữa. Tất cả trao đổi đều là tiền VNĐ. Dưới đây là hạn mức vay cụ thể:

 • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Khu vực hỗ trợ vay tín chấp TPHCM

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ vay nóng tư nhân cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cụ thể ở: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. 8, 9, 10, Thủ Đức, Bình Thạnh. Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân. Bình Chánh, Củ Chi, Hóc môn, Nhà Bè….

Ngoài ra bên em còn hỗ trợ vay tiền lãi thấp bằng sổ hộ khẩu tỉnh tại khu vực như:

 • Tại Đà Nẵng, cụ thể: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu,Cẩm Lệ….
 • Tại Nha Trang, cụ thể: Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thọ…
 • Tại thành phố Cần Thơ, các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre. Vĩnh Long, Ninh Thuận, Bình Thuận. Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
Vay nhanh tiền mặt không cần thế chấp, không thẩm đình nhà hay người thân

Vay nhanh tiền mặt không cần thế chấp, không thẩm đình nhà hay người thân

Liến kết với ngân hàng uy tín

Công ty đã có chi nhánh tại 63 tỉnh thành cả nước. Mỗi tỉnh thành có từ 2 đến 3 văn phòng đại diện. Dù bạn ở bất cứ địa phương nào bên em đều có nhân viên hỗ trợ. Tư vấn vay tín chấp lãi suất thấp nhất phục vụ tận nơi làm việc với Anh chị.

Hiện tại bên em đã và đang liên kết với các ngân hàng lớn như: Ngân hàng Vietcombank, Sacombank, Viettinbank. VPbank, Techcombank, BIDV, Agribank, SaigonBank, HD bank, Dongabank. Công ty có thế mạnh về tài chính nên bất cứ hạn mức bao nhiều. Số tiền lớn như thế nào công ty bên mình đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nếu bạn cần vay tiền gấp trong ngày bạn nhé.

Các bước để chọn được khoản tiền vay nhanh trong ngày

 • Bước 1: Khoanh vùng sản phẩm vay.

Một khách hàng có thể phù hợp với nhiều sản phẩm vay. Vì thế bạn cần xác định có thể vay gói dịch vụ sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tín chấp nhanh trong ngày. Nhân viên tư vấn bên em am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

 • Bước 2: Chọn số tiền cần vay đúng theo nhu cầu.

Sau khi bạn đã khoanh vùng được sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền tín chấp trả góp nhanh trong ngày. Chắc hẳn đã tính nhẩm trước phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? sử dụng vào việc gì.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn để có một quyết định đúng đắn nhất.

 • Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với khả năng.

Góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

 • Bước 4: Tối ưu hóa số tiền phải thanh toán.

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1. Sau đó nhờ nhân viên tư vấn tài chính kiểm tra xem sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp của bạn đã chọn. Điều tất nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại. Tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay.

Lãi suất vay bên công ty tư vấn tài chính Việt là bao nhiêu?

Chúng tôi hiểu được khó khăn của bạn ngay lúc này. Hiện công ty đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi, thấp nhất từ trước đến giờ. Tuy chúng tôi là công ty tư nhân nhưng cho vay ở mức thấp hoặc ngang bằng song song với ngân hàng Cụ thể:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Nếu Anh chị cảm thấy chưa rõ về phần lãi suất vay. Khách có thể gọi trực tiếp đến chuyên viên tư vấn bên em để được giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn

Một số sản phẩm vay

 • Vay tín chấp TPHCM theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay trả góp theo hợp đồng xe máy, xe hơi, xe ô tô.
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh.
 • Mượn tiền theo lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt.
 • Vay tiền nóng tư nhân tại tphcm.
 • Vay theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay vốn lãi suất thấp bằng giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Mượn nhanh tiền mặt khi đã vay hợp đồng khác….

Ngoài ra bên chúng tôi còn rất nhiều gói sản phẩm ưu đãi nữa. Đặc biệt hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp TPHCM. Nếu quan tâm hoặc muốn biết rõ hơn quý khách vui lòng truy cập chovaytienmatnhanh.vn để biết thêm chi tiết hoặc gọi vào đường dây nóng bên em. Nhân viên tư vấn sẽ phục vụ tư vấn Anh chị từ a tới z những gói sản phẩm vay đang được ưu đãi.

Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi có thể đảm bảo 100% với Anh chị rằng thông tin cá nhân. Cũng như hồ sơ vay của khách là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết quý khách đang vay nhanh chóng bên em đâu. Chỉ một mình bạn mới biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi ạ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong ngành tài chính. Cũng như việc am hiểu sâu về các thủ tục và những ưu điểm, nhược điểm. Thế mạnh của gói vay tín chấp lãi suất thấp nhất. Hơn 8 năm làm việc, chúng tôi đã tích lũy được nhiều mối quan hệ với nhiều cán bộ tín dụng giỏi khác trong ngành.

Việc gặp gỡ được nhiều bạn bè, cán bộ tốt như vậy nên chúng em đã hỗ trợ và xử lí được nhiều khoản vay cho khách hàng. Trong đó có nhiều hồ sơ vay tưởng chừng không thể vay được ở nơi nào nữa. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nắm bắt tâm lý, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, giàu kinh nghiệm như vậy. Chúng tôi tin rằng khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh nhất trong ngày chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, phục vụ một cách tốt nhất cho bạn.

Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của minh

Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của minh

Thời gian làm việc trực tuyến

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn vay kinh doanh trả góp có tiền liền trong ngày. Nhưng không biết vay ở đâu uy tín, lựa chọn sản phẩm vay nào cho hợp lý. Qua những thông tin trên chúng tôi tin rằng Anh chị đã biết cách vay nhanh lãi suất thấp là như thế nào rồi. Bên em làm việc các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối (kể cả lễ, tết). Quý khách có nhu cầu vay tiền lãi thấp hãy nhắc máy lên gọi điện vào đường dây nóng bên trên. Hoặc để lại phản hồi số điện thoại. Nhân viên bên em sẽ gọi lại cho anh chị ngay sau đó.

Tổng kết

Vay tín chấp lãi suất thấp nhất tại HCM và cùng 62 tỉnh thành là vị cứu tinh cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Khi quyết định vay vốn nhanh trong ngày chắc chắn Anh chị sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như sản phẩm vay bên em. Hy vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo bên mình, rất hân hạnh được gặp bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc Anh chị sớm vay được khoản tiền mà mình mong muốn.

Ngọc Ruby

Lãi suất vay tiền tham khảo:

 • Lãi suất vay tiền thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay tiền cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày
0/5 (0 Reviews)
Chuyên mục: Vay tín chấp

Có 15 bình luận cho "Vay tín chấp lãi suất thấp"

 1. Nguyễn Văn Hồng Quý viết:

  Em muốn vay 120 triệu tín chấp.

 2. DƯƠNG XUÂN TRƯỜNG viết:

  Vay 700tr tín chấp.

 3. Nguyễn Văn Giòng viết:

  Chất lượng dịch vụ vay tín chấp ở đây rất tốt, lãi suất thấp, trả góp đến 36 tháng.

 4. Nguyễn Công Tiến viết:

  Tôi cần vay tiền tín chấp giải ngân trong ngày, ai có thể tư vấn giúp tôi được không?

 5. Văn Tâm viết:

  Vay tín chấp lãi suất thấp thì phải chuẩn bị thủ tục gì, thanh toán góp tháng hay ngày vậy.

 6. Nguyễn Văn Gặp viết:

  Cần tư vấn vay 10 triệu trong ngày lãi suất thấp.

 7. Thanh Sĩ viết:

  Muốn vay 30 triệu cần tư vấn gói sản phẩm vay tiền theo cà vẹt xe máy chính chủ.

 8. Phát Lý viết:

  Em cần vay 30 triệu trả góp trong 9 tháng, vậy thủ tục như thế nào, tư vấn giúp tôi 0978234984.

 9. Nguyễn Hữu Mẫn viết:

  Vui lòng cho tôi hỏi vay theo cmnd và hộ khẩu thì lãi suất cho mượn như thế nào, cao hay thấp vậy ạ.

 10. Lê Thị Thanh Bình viết:

  Cần vay 10 triệu, vay tín chấp lãi suất thấp trong ngày hôm nay.

 11. Nguyễn Thị Ngọc Duyên viết:

  Mình muốn vay tín chấp lãi suất thấp theo lương tiền mặt 10tr/1tháng, khoản vay yêu cầu là 50 triệu -70 triệu trong thời gian 12 tháng.

 12. Nguyễn Thị Thùy Linh viết:

  Vay tiền nhanh trong ngày thì hằng ngày phải trả bao nhiêu? Tôi có CMND và sổ hộ khẩu cần vay nóng.

 13. Đăng Văn Sang viết:

  Tôi có nhu cầu cần vay vốn kinh doanh.

 14. Lê Văn Tính viết:

  Tư vấn giúp tôi hình thức vay như thế nào và lãi suất ra sao có được không?

 15. Đặng Huỳnh Gia Phúc viết:

  Vui lòng tư vấn vay tín chấp lãi suất thấp, vay nóng 40 triệu thì lãi suất cho vay như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *