Bạn đang có 1 khoản vay tại ngân hàng hoặc đang có một hợp đồng tín dụng khác vẫn có thể vay tín chấp TPHCM với lãi suất thấp nhất. Vay tiền mặt tín chấp trả góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp lãi đứng.

Cho vay tín chấp nhanh toàn quốc

Vay tín chấp lãi suất thấp 0,4% mỗi tháng, điều kiện và thủ tục vay tiền đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ cho người bị nợ xấu trên toàn quốc được vay tín chấp lãi thấp . Gói sản phẩm này là hình thức vay mà không cần phải thế chấp. Không yêu cầu khách hàng phải thế chấp bất cứ tài sản nào (nhà cửa, xe cộ, đất đai, trang sức có giá trị…).

Người vay không cần chứng minh thu nhập, chứng minh tài chính. Không thẩm định nhà, không cần người đại diện, người ủy quyền gì cả. Chovaytienmatnhanh cam kết không làm phiền đến người thân. Hay bất cứ ai trong gia đình nơi bạn đang sinh sống và làm việc đâu ạ. Vậy hiện nay vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Xem thêm: Vay tiền mặt ACS

Hình thức cho vay tiền tín chấp lãi suất thấp

Hình thức vay tiền không thế chấp phổ biến hơn cả vì tính tiện lợi và phù hợp với tất cả các cá nhân. Công nhân đi làm có thu nhập ổn định, không phân biệt làm ở doanh nghiệp Nhà nước, hay tư nhân. Dịch vụ vay vốn nhanh lãi suất thấp theo bảng lương với nhiều hình thức thanh toán trả góp linh hoạt và đa dạng để lựa chọn.

Bạn có thể góp ngày, góp tuần, góp tháng tùy vào điều kiện trả của quý khách nhé. Ngoài ra, bên em có thể thanh toán bằng trả góp đứng. Góp đứng có nghĩa là lãi suất vay tín chấp chỉ cần trả tiền lãi, tiền gốc vẫn còn nguyên ạ.

Vay vốn tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay
Vay vốn tín chấp lãi suất thấp nhất thị trường hiện nay

Thời gian giải ngân vay tín chấp lãi suất thấp nhất

Nếu bạn không biết vay tiền góp ngày ở đâu uy tín có tiền liền thì hãy gọi cho bên em nhé. Gói sản phẩm cho vay tiền mặt tín chấp nhất thời gian giải ngân nhanh chóng, nhận tiền ngay trong ngày. Từ lúc tư vấn, tiếp nhận hồ sơ đến lúc bạn nhận được tiền chỉ trong vòng 30 phút đến 1 giờ khách ạ.

Sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ vay tiền tín chấp lãi suất thấp. Nếu không muốn nhận tiền mặt, chúng tôi sẽ chuyển đến tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM cho bạn. Nếu quý khách ngại gặp mặt, sợ gặp người quen hay không có thời gian, bận rộn công việc. Nhân viên tư vấn cho vay lãi suất thấp sẽ đến tận nơi phục vụ Anh chị. Phương châm làm việc bên em “khách hàng là thượng đế” nên hãy yên tâm về dịch vụ bên em khách nhé.

Thủ tục cho vay tín chấp lãi suất thấp đơn giản

Quý khách chỉ cần cung cấp cho em CMND và sổ hộ khẩu là hoàn thành hồ sơ vay tiền tín chấp lãi suất thấp. Bản gốc hay photol đều được không cần công chứng đâu ạ. Xem xong bên em trả lại ngay. Không giữ bất cứ giấy tờ nào của khách.

Thủ tục vay tiền mặt tín chấp nhanh trong ngày thật đơn giản, lãi suất vay tín chấp thấp. Chính vì thế, bên em sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và dễ dàng nhất. Để Anh chị có thể vay có tiền liền trong ngày giải quyết khó khăn ngay trước mắt cũng như lâu dài của bạn.

Mỗi khách hàng có 1 hoàn cảnh, nhu cầu vay khác nhau. Tùy vào từng trường hợp nhân viên bên mình sẽ tư vấn, định hướng cho bạn chọn vay được số tiền mong muốn. Hỗ trợ cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay cho đại đa số khách hàng.

Đối tượng và hạn mức cho vay tín chấp

Đối tượng đủ điều kiện vay

Là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên. Không phân biệt giới tính, địa vị xã hội, thành phần dân tộc, tôn giáo. Cán bộ, công chức, viên chức, hưu trí đã về hưu, các tiểu thương buôn bán ở chợ. Cá thể hộ kinh doanh nhỏ lẻ, nội trợ, lao động tự do…

Nợ xấu vay tín chấp ngân hàng hay đang vay ở một tổ chức tài chính khác vẫn có thể vay nhanh lãi suất thấp được nhé. Tất tần tật bất cứ ai cũng được hỗ trợ vay tiền lãi thấp.

Hạn mức cho vay lớn

Đến với dịch vụ bên em quý khách không những được vay nhanh 20 triệu bằng CMND mà có thể nhiều hơn nữa. Tất cả trao đổi đều là tiền VNĐ. Dưới đây là hạn mức vay cụ thể:

 • Từ 5 triệu đến 50 triệu đồng.
 • Từ 50 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Từ 100 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Từ 500 triệu đến 1 hay 2 tỷ đồng.

Khu vực hỗ trợ vay tín chấp TPHCM

Đặc biệt, Cho Vay Tiền Mặt Nhanh hỗ trợ vay nóng tư nhân cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Cụ thể ở: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. 8, 9, 10, Thủ Đức, Bình Thạnh. Gò Vấp, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Tân. Bình Chánh, Củ Chi, Hóc môn, Nhà Bè….

Ngoài ra bên em còn hỗ trợ vay tiền tín chấp lãi suất thấp bằng sổ hộ khẩu tỉnh tại khu vực như:

 • Tại Đà Nẵng, cụ thể: Quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà. Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Cẩm Lệ….
 • Tại Nha Trang, cụ thể: Phước Hòa, Phước Long, Phước Tân, Vĩnh Hòa, Vĩnh Thọ…
 • Hỗ trợ cho vay tiền online lãi suất thấp tại thành phố Cần Thơ, các tỉnh Bình Phước. Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu. Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre. Vĩnh Long, Ninh Thuận, Bình Thuận. Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.
Vay nhanh tiền mặt không cần thế chấp, không thẩm đình nhà hay người thân
Vay nhanh tiền mặt không cần thế chấp, không thẩm đình nhà hay người thân

Liến kết với ngân hàng vay tín chấp HCM uy tín

Công ty đã có chi nhánh tại 63 tỉnh thành cả nước. Mỗi tỉnh thành có từ 2 đến 3 văn phòng đại diện. Dù bạn ở bất cứ địa phương nào bên em đều có nhân viên hỗ trợ. Tư vấn cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất phục vụ tận nơi làm việc với Anh chị.

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Hiện tại có những ngân hàng cho vay tiền mặt tín chấp lãi suất thấp Vietcombank, Sacombank, Viettinbank. VPbank, Techcombank, BIDV, Agribank, SaigonBank, HD bank, Dongabank. Công ty có thế mạnh về tài chính nên bất cứ hạn mức bao nhiều. Số tiền lớn như thế nào công ty bên mình đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Nếu bạn cần vay tiền tín chấp lãi suất thấp bạn nhé.

Các bước cho vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp

Bước 1: Khoanh vùng sản phẩm vay

Một khách hàng có thể phù hợp với nhiều sản phẩm vay. Vì thế bạn cần xác định có thể vay gói dịch vụ sản phẩm nào trong tất cả các gói sản phẩm của vay tín chấp nhanh trong ngày. Nhân viên tư vấn bên em am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

Bước 2: Chọn số tiền cần vay đúng theo nhu cầu

Sau khi bạn đã khoanh vùng được sản phẩm vay, bước tiếp theo là chọn số tiền vay. Thông thường khi một khách hàng muốn vay tiền tín chấp trả góp nhanh trong ngày. Chắc hẳn đã tính nhẩm trước phải vay bao nhiêu tiền? Vay để làm gì? sử dụng vào việc gì.

Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền bạn có thể vay với các sản phẩm vay phù hợp với bạn để có một quyết định đúng đắn nhất.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp với khả năng

Góp ngày, góp tuần, góp tháng, góp đứng. Vì vậy hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân.

Bước 4: Tối ưu hóa số tiền phải thanh toán

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải quay lại bước 1. Sau đó nhờ nhân viên tư vấn tài chính kiểm tra xem sản phẩm cho vay tín chấp lãi suất thấp của bạn đã chọn. Điều tất nhiên bạn sẽ chọn sản phẩm vay mà lãi suất thấp hơn các sản phẩm còn lại. Tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay.

Lãi suất vay tín chấp lãi thấp hiện nay

Hiểu được khó khăn của bạn ngay lúc này, hiện công ty đang áp dụng mức lãi suất ưu đãi, thấp nhất từ trước đến giờ. Tuy là công ty tư nhân nhưng cho vay ở mức thấp. Hoặc ngang bằng hoặc song song với vay ngân hàng lãi suất thấp Cụ thể:

 • Lãi suất vay thấp nhất: 4%/năm
 • Lãi suất vay cao nhất: 5,5%/năm
 • Thời gian cho vay ngắn nhất: 61 ngày
 • Thời gian cho vay dài nhất: 365 ngày.

Nếu Anh chị cảm thấy chưa rõ về phần lãi suất vay. Khách có thể gọi trực tiếp đến chuyên viên tư vấn để được giải đáp hết tất cả các thắc mắc.

Xem thêm: Vay tiền trả góp 24 tháng

Một số sản phẩm vay tín chấp tại tphcm

 • Vay tín chấp TPHCM theo hóa đơn tiền điện.
 • Vay trả góp theo hợp đồng xe máy, xe hơi, xe ô tô.
 • Vay tín chấp hộ kinh doanh.
 • Mượn tiền theo lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt.
 • Vay tiền nóng tư nhân tại TPHCM.
 • Vay theo hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay vốn lãi suất thấp bằng giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Mượn nhanh tiền mặt khi đã vay hợp đồng khác….

Ngoài ra còn rất nhiều gói sản phẩm ưu đãi nữa. Đặc biệt hỗ trợ cho nợ xấu vay tín chấp TPHCM. Nếu quan tâm hoặc muốn biết rõ hơn quý khách vui lòng truy cập chovaytienmatnhanh.vn để biết thêm chi tiết hoặc gọi vào đường dây nóng bên em. Nhân viên tư vấn sẽ phục vụ tư vấn Anh chị từ a tới z những gói sản phẩm vay đang được ưu đãi.

Thông tin vay tiền tín chấp được bảo mật

Chovaytienmatnhanh.vn có thể đảm bảo 100% với Anh chị rằng thông tin cá nhân. Cũng như hồ sơ vay của khách là hoàn toàn bí mật. Không ai có thể biết quý khách đang vay nhanh chóng bên em đâu. Chỉ một mình bạn mới biết và chịu trách nhiệm về khoản vay của mình thôi ạ.

Những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp

Lãi suất vay tín chấp thấp nhất hôm nay tùy thuộc vào từng NH tương ứng với gói sản phẩm vay mà khách hàng lựa chọn. Vay tiền ngân hàng lãi suất thấp thì ai lại không muốn phải không ạ. Để hưởng được nhiều ưu đãi từ NH trước khi vay vốn bạn cần tham khảo lãi suất nhiều NH. Để bạn có thể cân, đong, đo đếm xem khả năng thu nhập hàng tháng của bản thân có trả nợ đúng hạn không.

Bạn cần lưu ý xem kỹ lãi suất ưu đãi và lãi suất thương mại mà ngân hàng đang áp dụng cho các bạn là gì. Thông thường lãi suất ưu đãi chỉ áp dụng từ 6 tháng đến 1 năm đầu tiên. Sang năm thứ 2, NH sẽ áp dụng theo lãi suất thương mại nổi trên thị trường theo quy định của NH.

Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất? Hiện tại có những ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất, cụ thể như BIDV, Agribank, Dongabank, Viettinbank, Sacombank, VPbank, MBbank. Ngân hàng Quân Đội, KienLongbank, TPBank, HDbank, Viecombank, VIB, Shinhan, Maritime Bank. Chúc anh chị sẽ lựa chọn cho mình một gói vay ngân hàng lãi suất thấp như anh chị mong muốn.

Đội ngũ nhân viên cho vay tiền mặt tín chấp chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong ngành tài chính. Cũng như việc am hiểu sâu về các thủ tục và những ưu điểm, nhược điểm. Hơn 8 năm làm việc, Chovaytienmatnhanh.vn đã tích lũy được nhiều mối quan hệ với nhiều cán bộ tín dụng giỏi khác trong ngành.

Việc gặp gỡ được nhiều bạn bè, cán bộ tốt như vậy nên chúng em đã hỗ trợ và xử lí được nhiều khoản vay cho khách hàng. Trong đó có nhiều hồ sơ vay tưởng chừng không thể vay được ở nơi nào nữa. Với đội ngũ nhân viên giỏi, nắm bắt tâm lý, biết lắng nghe ý kiến khách hàng, giàu kinh nghiệm như vậy.

Chovaytienmatnhanh tin rằng khi bạn có nhu cầu vay tiền nhanh nhất trong ngày. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình, phục vụ một cách tốt nhất cho bạn.

Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của minh
Chỉ một mình bạn chịu trách nhiệm về khoản vay của minh

Thời gian làm việc trực tuyến tại Chovaytienmatnhanh

Hiện nay có rất nhiều khách hàng muốn vay kinh doanh trả góp có tiền liền trong ngày. Nhưng không biết vay ở đâu uy tín, lựa chọn sản phẩm vay nào cho hợp lý. Qua những thông tin trên Anh chị đã biết cách vay nhanh lãi suất thấp là như thế nào rồi phải không. Vay tín chấp ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Những ngân hàng có lãi suất vay tín chấp thấp như Vietcombank, Sacombank, Viettinbank. VPbank, Techcombank, BIDV, Agribank, SaigonBank, HD bank, Dongabank. Thời gian làm việc các ngày trong tuần từ 7 giờ sáng đến 10 giờ tối (kể cả lễ, tết).

Khách hàng có nhu cầu vay tiền lãi thấp hãy nhắc máy lên gọi điện vào đường dây nóng bên trên. Hoặc để lại phản hồi số điện thoại. Nhân viên cho vay tiền mặt tín chấp sẽ gọi lại cho anh chị ngay sau đó.

Tổng kết

Vay tín chấp lãi suất thấp nhất tại HCM và cùng 62 tỉnh thành là vị cứu tinh cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính. Khi quyết định vay vốn nhanh trong ngày chắc chắn Anh chị sẽ hài lòng về dịch vụ tư vấn cũng như sản phẩm vay bên em.

Hi vọng bạn sẽ là khách hàng tiếp theo bên mình, rất hân hạnh được gặp bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc Anh chị sớm vay được khoản tiền mà mình mong muốn.

blank
Chuyên gia tư vấn tài chính giỏi, nhiều kinh nghiệm. Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính, ngân hàng, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn và cho vay tài chính tại các tổ chức tín dụng lớn nhất Việt Nam.
Chuyên mục: Vay tín chấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *