Một ứng dụng cài đặt trên điện thoại cho phép chuyển tiền và nhận tiền dễ dàng, siêu nhanh và an toàn tuyệt đối. Đó chính là ví điện tử MoMo, bạn có thể dùng nó để thanh toán hóa đơn điện, nước, tiền wifi hàng tháng. Mua thẻ điện thoại, đặt vé xem phim, mua sắm online. Vậy ví MoMo là gì? thật sự nó có thể thanh toán dễ dàng và nhiều tiện ích như vậy sao?

Ví điện tử MoMo giúp cho việc thanh toán các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thực hiện mọi lúc mọi nơi. Nó trở nên phổ biến với người dân hiện nay thay thế việc thanh toán bằng tiền mặt. Tuy nhiên nó cũng tiềm ẩn một số nguy cơ nhất định bởi sự phát của tội phạm công nghệ.

Vì vậy nhiều người dùng còn phân vân có nên sử dụng ví MoMo hay không. Cách sử dụng ví MoMo như thế nào, liệu nó có an toàn khi tải ứng dụng về điện thoại. MoMo liên kết ngân hàng nào, cách nạp tiền vào ví MoMo, nạp tiền MoMo ở đâu. Ví momo lừa đảo có thật vậy không, rút tiền MoMo sử dụng tiền mặt được không. Ví MoMo là gì mà có nhiều tiện ích như vậy? Đây là những câu hỏi được người dùng đặt ra và quan tâm nhất hiện nay.

Ví MoMo là gì
Ứng dụng ví điện tử MoMo – nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán online uy tín, an toàn nhất hiện nay

Ví MoMo là gì?

Mo Mo là một ví điện tử mà khi bạn tải ứng dụng về điện thoại, nạp tiền vào ví. Là có thể thanh toán hàng trăm dịch vụ mà anh chị không cần phải trả tiền mặt. Ứng dụng này đã được Nhà nước cấp phép, hoạt động hợp pháp và được nhiều khách hàng tin dùng, tải về sử dụng. Theo Chovaytienmatnhanh được biết người dùng có thể chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các loại hóa đơn đơn giản một cách dễ dàng. Cụ thể như mua sắm, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, trả hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền internet, đóng học phí, bảo hiểm…

MoMo liên kết ngân hàng nào? hiện tại MoMo là một trong các ví điện tử lớn và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với hơn 5 triệu người dùng và là đối tác liên kết của 27 ngân hàng thương mại lớn. Cụ thể như: Vietcombank, Eximbank, VietinBank, Shinhan Bank, VPBank, OceanBank. OCB, Sacombank, TPBank, ABBANK, VIB, Bảo Việt, ACB, BIDV, Agribank,…. Ngoài ra ví điện tử MoMo còn liên kết với các thẻ thanh toán quốc tế Master, Visa, JCB.

Chức năng của ví điện tử MoMo là gì

Về cơ bản thì MoMo hay bất cứ ví điện tử nào cũng có chức năng tương tự nhau. Mục đích cuối cùng là để phục vụ cho khách hàng. Giúp quá trình thanh toán giao dịch trở nên nhanh hơn, tiện dụng, nhanh chóng hơn.

  • Thanh toán các loại hóa đơn đơn giản như: hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền bảo hiểm, tiền Internet, tiền truyền hình Cáp. Tất cả các loại hóa đơn dịch vụ của cửa hàng, siêu thị… Trả tiền vay tín dụng tại các ngân hàng, các công ty tài chính mà bạn đang vay tiền trả góp. Mỗi khi tới kỳ hạn thanh toán, ứng dụng sẽ tự động nhắc nhở người dùng.
  • Chuyển tiền với mức phí thấp, người nhận nhận được tiền ngay lập tức sau khi chuyển.
  • Nạp tiền vào ví từ thẻ hay từ tài khoản của 27 ngân hàng liên kết với MoMo.
  • Đặt vé: Khi tải ứng dụng về điện thoại, đăng nhập MoMo thành công. Anh chị có thể đặt vé xem phim ở tất cả các rạp chiếu phim. Hay là bạn có thể mua vé máy bay mà không cần đến tới phòng vé để xếp hàng đứng đợi mua.

Ví MoMo có rút tiền được không

Tiền trong ví số điện tử là thật vì vậy mà bạn có thể rút tiền mặt thông qua các điểm giao dịch. Hoặc qua tài khoản ngân hàng mà thẻ liên kết, do đó anh chị cứ yên tâm khi nạp tiền vào Mo Mo. Số tiền trong ví có giá trị tương đương với tiền mặt và bạn có thể rút tiền MoMo một cách dễ dàng.

Từ khi có ví điện tử Mo Mo mọi giao dịch của người dùng trở nên tiện dụng hơn. Bạn không cần phải chạy ra ngoài mua card điện thoại mỗi khi dế yêu hết tiền. Mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt, giờ đây việc mua đồ trực tuyến online trở nên dễ dàng. Chỉ cần đặt món đồ mình yêu thích, chuyển tiền cho bên bán, hôm sau sẽ nhận được sản phẩm. Việc thanh toán online qua ví số điện tử Mo Mo rất tiện lợi, không kém gì so với thẻ tín dụng. Một loại thẻ do ngân hàng phát hành và mở thẻ sử dụng vào mục đích tiêu dùng.

Cách đăng ký MoMo

Ứng dụng MoMo là gì mà thuận tiện cho việc thanh toán giao dịch như vậy. Việc đăng ký cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng có sẵn trên Appstore hoặc CH play. Cài đặt về điện thoại rồi liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng là có thể sử dụng. Áp dụng cho khách hàng mới sử dụng lần đầu trong năm 2020 khi đăng ký Mo Mo. Nhập mã giới thiệu MoMo vào ô nhập mã khuyến mãi MoMo sẽ nhận phần quà giá tiền 500k. Cụ thể 4 bước đăng ký ví MoMo như sau:

  • Tải ứng dụng và đăng ký;
  • Nhập mã giới thiệu Mo Mo vào ô mã khuyến mãi có trên ứng dụng điện thoại vừa tải về.
  • Nhấp vào ví của tôi liên kết với tài khoản ngân hàng bằng Internet Banking.
  • Sử dụng dịch vụ internet Banking ngân hàng vừa liên kết với ví và nạp tiền vào MoMo 10.000 đồng để xác thực là xong. Theo Cho Vay Tiền Mặt Nhanh để tránh người dùng sử dụng tài khoản ảo nên ứng dụng yêu cầu nạp 10k. Là để xác minh tài khoản ngân hàng là có thực. Sau khi đăng nhập MoMo thành công, sẽ có thông báo chủ ví được nhận thẻ quà tặng 500k. Số tiền có trong ví điện tử của bạn là 510k, có thể dùng để nạp tiền điện thoại, giao dịch, thanh toán các dịch vụ Mo Mo. Cách nạp tiền vào ví MoMo rất đơn giản, trên ứng dụng có hướng dẫn chi tiết và cụ thể các bạn nhé.

Ứng dụng MoMo có an toàn không

Ví điện tử MoMo đạt chuẩn chứng nhận bảo mật quốc tế Payment Card Industry Data Security Standard (PCI DSS). Theo Cho Vay Tien Mat Nhanh được biết, ở Việt Nam rất hiếm có ví điện tử nào nhận được chứng nhận này. Thứ 2, ứng dụng được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động công khai và hợp pháp. Được sự ủy quyền của ngân hàng thương mại Vietcombank. Ví MoMo có tính bảo mật rất cao, trước khi thực hiện một giao dịch bạn phải nhập lại mật khẩu lần nữa. Trong vòng 30 giây không thấy người dùng hoạt động, ứng dụng sẽ yêu cầu nhập lại mật khẩu để tiếp tục sử dụng.

Ví MoMo là gì?

Là một ví điện tử mà ở đó người dùng có thể nạp tiền, chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán các loại hóa đơn đơn giản một cách dễ dàng. Cụ thể như mua sắm online, nạp tiền điện thoại, mua thẻ cào, trả hóa đơn tiền điện. Trả tiền nước, tiền internet, đóng học phí, bảo hiểm…

MoMo liên kết ngân hàng nào?

Hiện tại có 27 ngân hàng liên kết với ví MoMo cụ thể như: Vietcombank, Eximbank, VietinBank. Shinhan Bank, VPBank, OceanBank, OCB, Sacombank, TPBank. ABBANK, VIB, Bảo Việt, ACB, BIDV, Agribank,…. Ngoài ra MoMo còn liên kết với các thẻ thanh toán quốc tế Master, Visa, JCB.

Sử dụng ví điện tử MoMo có an toàn không?

Người dùng có thể yên tâm sử dụng ví MoMo – một ứng dụng thông minh và an toàn. Nó được ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép, quản lý, hoạt động công khai và hợp pháp.

Lê Minh

Tham khảo tin nhanh tài chính:

Chuyên mục: Tin nhanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại *

Hộ khẩu ở đâu? *

Địa chỉ hiện tại *